Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Gia Lai tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh bắc Tây Nguyên, với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Trong những năm gần đây Gai Lai đã có nhiều bước chuyển biến tích cực trong việc phát triển nền kinh tế của địa phương, đặc biệt là tăng cường việc quảng bá và đẩy mạnh phát triển du lịch tại Gia Lai mang đến nhiều cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ không khói này. Điều này đã được khẳng định qua những con số thực tế khi tổng lượt khách du lịch 9 tháng đầu năm 2019 đạt 566.000 lượt. Ngành dịch vụ không khói tại Gia Lai phát triển mạnh kéo theo nhiều dự án về nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại đây mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thu hút được một lượng lớn lao động làm việc cho ngành này.

Tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Gia Lai
Tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Gia Lai

Không những phát triển mạnh về dịch vụ không khói mà tại đây còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng như mạng lưới giao thông đường bộ tại Gia Lai có nhiều tuyến đường huyết mạnh đi qua, mang đến sự thuận lợi cho giao thông nơi đây. Khi giao thông thuận lợi thì những ngành dịch vụ khác như dịch vụ ngân hàng, tín dụng, bưu chính viễn thông cũng ngày càng được nâng cao chất lượng, linh hoạt và thuận tiện hơn, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Từ những thông tin trên chúng ta thấy được mảnh đất Gia Lai ngày nay rất phát triển và có nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển. Để tìm kiếm một việc làm dịch vụ tại Gia Lại là không khó. Những tìm việc như thế nào cho chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo nội dung sau.

2. Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Gia Lai

2.1. Tình hình tìm kiếm việc làm

Theo thống kê về tình hình dân số tỉnh Gia Lai năm 2015 dân số trung bình năm là 1.379.400 người, tại đây thì mất độ dân số phân bố không đồng đều, dân số chủ yếu tập trung ở các thị trấn, thị xã, trung tâm thành phố. Còn những khu vực vùng sâu vùng xa thì ít dân. Tỉ lệ dân số trong độ tuổi lao động chiếm phần đa. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm việc tại đây luôn cao. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người lao động tại đây không tìm được một công việc phù hợp.

Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Gia Lai
Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Gia Lai

Để mang đến nhiều cơ hội việc làm thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cho vị trí bạn đang muốn ứng tuyển. Tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng để có nhiều thông tin tuyển dụng hơn.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Gia Lai

Những thông tin ở trên chúng ta thấy tại những nơi tập trung đông dân cư, nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp thì nhu cầu tuyển dụng ngành dịch vụ là tương đối cao. Có rất nhiều cơ hội cho người lao động ứng tuyển chính vì vậy mà người lao động cần biết cách tìm kiếm việc làm để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy ứng viên. Dưới đây là những vị trí thường xuyên tuyển dụng bạn có thể tham khảo.

3. Vị trí việc làm dịch vụ thường xuyên tuyển dụng

Với những bạn sinh viên mới ra trường đang có nhu cầu tìm kiếm việc ngành dịch vụ thì việc tìm hiểu vị trí việc làm thường xuyên tuyển dụng của ngành này là điều rất quan trọng. Bạn biết được những ngành thường xuyên tuyển dụng sẽ có được những định hướng và lựa chọn việc làm của mình phù hợp hơn. Dưới đây là những vị trí thường xuyên tuyển dụng.

3.1. Nhân viên làm trong các nhà hàng, khách sạn

Hiện nay Gia Lai đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến để đẩy nhanh và phát triển mạnh các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn tại đây. Chính vì vậy mà các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều.

Nếu bạn có mong muốn tìm việc làm dịch vụ tại Gia Lai có liên quan đến mảng nhà hàng, khách sạn thì bạn có thể ứng tuyển một số vị trí như nhân viên lễ tân, phục vụ bàn, đầu bếp, quản lý nhà hàng, chăm sóc khách hàng... rất nhiều vị trí đăng tin tuyển dụng cho bạn lựa chọn. Với những yêu cầu cụ thể ở từng vị trí. Nhưng nhìn chung bạn cần phải có được những yêu cầu sau.

- Có mong muốn được làm việc, chăm chỉ, thật thà, ham học hỏi là những yêu cầu cần có.

- Trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng sẽ là những yêu cầu cho từng ngành nghề vị trí bạn ứng tuyển, có những vị trí yêu cầu kinh nghiệm và trình độ cao như vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn. Còn có những vị trí lại không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm và trình độ như vị trí nhân viên phục vụ, lễ tân... Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn vị trí việc làm phù hợp với khả năng của mình.

3.2. Nhân viên làm trong dịch vụ vận tải

Giao thông vận tải là một trong những loại dịch vụ không thể thiếu đối với chúng ta. Ở bất kỳ đầu muốn phát triển kinh tế, xã hội thì vấn đề giao thông vận tải cũng phải đặt lên hàng đầu. Tại Gia Lai cũng vậy trong những năm gần đây được sự quan tâm của chính quyền địa phương, đảng và nhà nước đã tạo điều kiện phát triển giao thông tại đây. Nhiều công trình giao thông được xây dựng giúp cho ngành vận tải tại Gia Lai phát triển mạnh.

Nhân viên làm trong dịch vụ vận tải
Nhân viên làm trong dịch vụ vận tải

Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành này cũng tăng lên, với nhiều vị trí cho bạn lựa chọn như: Bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí tài xế lái xe taxi, xe buýt cho các công ty vận tải tại Tỉnh. Ứng tuyển làm tài xế lái xe đưa đón đoàn xe du lịch, lái xe đưa đón người lao động.. rất nhiều vị trí cho bạn lựa chọn.

Nhưng một lưu ý là bạn cần phải có bằng lái xe, hiểu về giao thông, tuyến đường tại Gia Lai để thuận tiện cho việc đi lại. Thường những vị trí tài xế này thường ưu tiên những người tại Gia Lai. Nên bạn là dân Gia Lai thì ứng tuyển tài xế sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.

Yêu cầu: Khi ứng tuyển vị trí tài xế thì yêu cầu bạn cần phải có đó chính là tình cẩn thận, đúng giờ, không rượu bia khi lái xe.

- Có bằng lái phù hợp với vị trí ứng tuyển.

- Vị trí này không yêu cầu quá nhiều về trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp chỉ cần người lao động có bằng lái, biết đường là bạn có thể ứng tuyển.

Với vị trí tài xế lái xe thì người lao động nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu/ 1 tháng. Ngoài mức lương bạn còn nhận được nhiều các khoản phụ cấp trợ cấp khác theo quy định của công ty.

3.3. Nhân viên tư vấn bảo hiểm

Nhân viên tư vấn bảo hiểm là một gợi ý cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Gia Lại vì hiện nay vị trí này đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều. Người lao động làm công việc này cũng nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ cũng như mức lương hấp dẫn.

 Nhân viên tư vấn bảo hiểm
 Nhân viên tư vấn bảo hiểm

Yêu cầu của nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng không quá cáo, chỉ cần bạn đam mê với nghề từ vấn, có hiểu biết về sản phẩm, có khả năng giao tiếp tốt là bạn đã có thể tự tin ứng tuyển vào làm tốt công việc này.

Có rất nhiều vị trí công việc dịch vụ tại Gia Lai mà bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển. Tùy vào khả năng, sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Nếu bạn chưa tìm được việc làm dịch vụ tại Gia Lai thì có thể tham khảo cách tìm việc sau đây.

4. Tìm việc làm dịch vụ tại Gia Lai ở đâu?

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Gia Lai là khá cao, với nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng với những mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Những cũng có không ít ứng viên không tìm được việc hoặc gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm việc làm.

Tìm việc làm dịch vụ tại Gia Lai ở đâu?
Tìm việc làm dịch vụ tại Gia Lai ở đâu?

Ở thời đại công nghệ như hiện nay thì vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp với mong muốn của mình chỉ qua một thiết bị kết nối internet. Bằng những cách làm vô cùng đơn giản đó chính là truy cập vào trang timviec365.vn đây là trang web số một hiện nay với rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn. Trang web timviec365.vn đã khẳng định được chất lượng khi hàng ngày có rất nhiều thông tin tuyển dụng của các ngành nghề, trên khắp cả nước được đăng tải chính vì vậy mà ứng viên truy cập vào trang sẽ tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm.

Tìm việc làm dịch vụ tại Gia Lai ở đâu?
Tìm việc làm dịch vụ tại Gia Lai ở đâu?

Nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm một việc làm dịch vụ tại Gia Lai thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau. Đầu tiên là truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập thông tin ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm “Dịch vụ” địa chỉ làm việc tại “Gia Lai” sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn click vào ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Với cách làm này bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được công việc của mình.

Để chắc chắn hồ sơ bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn có thể tham khảo một số thông mẫu CV xin việc của những vị trí mình đang tuyển dụng trên trang timviec365.vn để lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp nhất. Những mẫu CV xin việc tại đây được các chuyên gia thiết kế nên rất chuyên nghiệp. Bạn có thể tải về và sử dụng.

Ngoài ra trên trang còn có tình năng tìm kiếm việc làm quanh đây, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm một công việc gần với vị trí mình mong muốn.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu hơn về ngành dịch vụ tại Gia Lai, biết cách tìm việc làm dịch vụ Gia Lai như thế nào vừa đơn giản mà hiệu quả cao. Cuối cùng là bạn có thêm được một địa chỉ tìm kiếm việc làm mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn.

>>> Biên dịch là việc làm dành cho những bạn có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, đây là một công việc mang đến mức lương hấp dẫn nên rất nhiều bạn trẻ đang tìm việc làm biên dịch tại Gia Lai trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy nhanh tay chớp ngay cơ hội việc làm tốt nhất trên Timviec365.vn, click ngay!

>>> Bạn đang cần tìm việc làm tại Gia Lai nhưng chưa biết cách làm thể nào để có được công việc phù hợp nhất? Timviec365.vn sẽ là cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng, cung cấp những thông tin tuyển dụng hot nhất, mới nhất giúp bạn nhanh chóng tìm được cơ hội việc làm tốt nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype