Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Hưng Yên tháng 12/2020 (18 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Địa điểm: Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

xem thêm Xem thêm

Sol Networks

Quản lý Giám sát

Sol Networks

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 11/11/2020)

xem thêm Xem thêm

Cơ Sở Kinh Doanh Ngôi Sao Mới

Nhân Viên Bán Hàng

Cơ Sở Kinh Doanh Ngôi Sao Mới

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Toàn quốc

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 08/09/2020)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hưu Hạn Thương Mại Và Truyền Thông Marksa

Cộng tác viên bán mỹ phẩm online

Công Ty Trách Nhiệm Hưu Hạn Thương Mại Và Truyền Thông Marksa

Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 01/10/2020)

xem thêm Xem thêm

Tnhh Welstory

QUẢN LÝ NHÀ ĂN

Tnhh Welstory

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 25/07/2020)

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH BHNT CHUBB Việt Nam - chi nhánh Hà Nội

Quản lý Kinh doanh

Công ty TNHH BHNT CHUBB Việt Nam - chi nhánh Hà Nội

Địa điểm: Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 12/07/2020)

xem thêm Xem thêm

Luxuryman

Quản lý

Luxuryman

Địa điểm: Đà Nẵng, Toàn quốc

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/03/2020)

xem thêm Xem thêm

 Bellsystem24 Hoasao

Chuyên viên trải nghiệm dịch vụ

Bellsystem24 Hoasao

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 31/05/2020)

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH pic việt nam

Sales Staff

công ty TNHH pic việt nam

Địa điểm: Hà Nội, Hưng Yên

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 26/10/2019)

xem thêm Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ và sự bùng nổ của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 hiện nay đã mở ra cơ hội lớn dành cho người lao động trong vấn đề việc làm. Nổi bật trong đó phải kể đến chính là ngành dịch vụ tại Hưng Yên. Vậy thì hôm nay hãy cùng theo chân timviec365.vn khám phá về nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Hưng Yên như thế nào nhé!

1. Điều kiện thúc đẩy sự phát triển việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

Có thể thấy, thực trạng về sự hội nhập nền kinh tế thế giới hiện nay đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội, tạo điều kiện thúc đẩy mạnh mẽ cho các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, một trong số đó không thể không nhắc đến chính là ngành dịch vụ. Và Hưng Yên được biết đến là tỉnh thành có nhiều sự tiến bộ vượt bậc trong nhiều năm gần đây với những thành tựu đạt được trong ngành dịch vụ rất đáng tự hào.

Điều kiện thúc đẩy sự phát triển việc làm dịch vụ tại Hưng Yên
Điều kiện thúc đẩy sự phát triển việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

Việc làm ngành dịch vụ tại Hưng Yên trong nhiều năm gần đây đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ và liên tục có xu hướng tăng lên theo từng năm. Chính điều này đã cho thấy tốc độ cũng như khẳng định vai trò của thành phố này đối với sự phát triển của kinh tế đất nước ngày càng lớn. Và theo đánh giá từ giới chuyên môn thì việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế đẩy mạnh ngành dịch vụ tại tỉnh này đang diễn ra một cách rất tích cực. Mục tiêu chính trong chiến lược kinh tế là hướng đến những dịch vụ đạt chất lượng cao, uy tín nhất đến cho người tiêu dùng, đóng góp phần quan trọng vào sự phát triển của kinh tế chung.

Bên cạnh đó, rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp lớn từ nước ngoài đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực tại Việt Nam nói chung và Hưng Yên nói riêng, trong đó chiếm tỉ trọng nguồn vốn lớn nhất chính là ngành dịch vụ. Chính điều đó đã mở ra rất nhiều những cơ hội thuận lợi cho ngành dịch vụ tại Hưng Yên cũng như thị trường việc làm trong ngành này trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

2. Cơ hội và thách thức đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

2.1. Cơ hội đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

Hưng Yên được đánh giá là một trong số những tỉnh đang phấn đấu thúc đẩy nền kinh tế vô cùng mạnh mẽ hiện nay. Hơn nữa, với sự mở rộng hợp tác thế giới thì việc tiếp cận cũng như đón đầu những xu thế mới cũng ngày càng nhanh chóng, thuận lợi hơn. Chính điều đó đã giúp cho ngành dịch vụ phất lên không ngừng và làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian gần đây.

Cơ hội đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên
Cơ hội đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

Cụ thể việc hội nhập và tăng cường hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp thế giới đã giúp cho các công ty tại Việt Nam có cơ hội mở rộng quy mô và khẳng định tên tuổi của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Và thực tế thì bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay đều cần phải có đến một bộ phận về dịch vụ để đảm bảo chăm sóc khách hàng thật tốt, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh. Điều này đã và đang đặt ra vấn đề về nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn để có thể đáp ứng được những yêu cầu và khối lượng công việc ngày càng tăng ở các doanh nghiệp. Do đó, cơ hội dành cho người lao động trong ngành dịch vụ thực tế là không hề thiếu.

Ngoài ra, đời sống của con người đang ngày càng thay đổi với những nhu cầu cao hơn rất nhiều. Tất cả chúng ta đều đang hướng đến một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hơn, do đó ngành dịch vụ cũng dần được coi trọng. Nếu như trước đây, mục tiêu của con người chỉ là đảm bảo ăn no, mặc đủ thì hiện nay điều đó đã vượt xa hơn rất nhiều khi tiêu chí ăn ngon, mặc đẹp được đặt lên cao hơn. Như vậy có nghĩa là cần phát triển mạnh mẽ hơn nữa ngành dịch vụ để có thể đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống một cách tốt hơn.

2.2. Thách thức đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

Bên cạnh những cơ hội vô cùng lớn để phát triển thì ngành dịch vụ tại Hưng Yên cũng gặp phải khá nhiều thách thức. Mặc dù không phải là một trung tâm kinh tế lớn mạnh, sầm uất nhất nhì trên cả nước, tuy nhiên, các hoạt động kinh tế tại Hưng Yên vẫn luôn diễn ra rất sôi động và thu hút được đông đảo người lao động từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Và điều đó cũng đặt ra vấn đề về sự cạnh tranh việc làm ngày càng cao hơn, gây khá nhiều khó khăn trong vấn đề giải quyết việc làm cho họ.

Thách thức đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên
Thách thức đối với việc làm dịch vụ tại Hưng Yên

Trên thực tế thì ngành dịch vụ tại Hưng Yên dù đang có điều kiện phát triển rất tốt, nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp cũng rất cao nhưng trong tiêu chí xét tuyển vẫn cần đưa ra những yêu cầu nhất định mà không phải ai cũng phù hợp và làm được. Hầu hết những công việc thuộc ngành dịch vụ đều hướng đến các đối tượng lao động trẻ tuổi, mặc dù không đòi hỏi quá cao về trình độ bằng cấp nhưng lại rất chú trọng về kỹ năng, kinh nghiệm, một số lĩnh vực còn yêu cầu về ngoại hình. Tuy nhiên thì người lao động tại Hưng Yên lại đa phần là tầng lớp trung tuổi, khả năng cũng như sức khỏe chưa đảm bảo để có thể thực hiện được yêu cầu công việc đưa ra. Chính vì vậy mà tình trạng thất nghiệp vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Hơn nữa, khi yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân cao hơn thì đặt ra vấn đề các doanh nghiệp phải làm sao để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, bắt kịp xu hướng thị trường. Điều này cũng đặt ra thách thức vô cùng lớn dành cho nhiều doanh nghiệp tại Hưng Yên.

3. Top những việc làm dịch vụ có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại Hưng Yên

3.1. Việc làm dịch vụ ăn uống

Ăn uống chắc chắn là một dịch vụ không thể thiếu đối với con người trong đời sống hàng ngày và với điều kiện cuộc sống ngày càng được nâng cao và hầu hết đều quá bận rộn với công việc thì việc tìm đến các địa điểm về dịch vụ ăn uống cũng tăng lên mạnh mẽ.

Thay vì việc phải tốn quá nhiều thời gian về nhà nấu ăn thì hiện nay hầu hết mọi người đều tìm đến các quán ăn để được phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và làm nhiều công việc khác. Đặc biệt là với những người thường xuyên cần gặp gỡ khách hàng, đối tác thì chắc chắn sẽ phải mời họ đến những nhà hàng.

Việc làm dịch vụ ăn uống
Việc làm dịch vụ ăn uống

Cũng chính bởi thực tế đó mà hiện nay hàng loạt các quán ăn, nhà hàng được ra đời kinh doanh theo các quy mô khác nhau. Đây là một trong những nghề dịch vụ được đánh giá là phát triển nhất cũng như thu hút được sự quan tâm nhất từ người lao động ở mọi đối tượng, đặc biệt là những bạn sinh viên muốn đi làm thêm để tăng thu nhập. Mức lương đối với công việc trong lĩnh vực này cũng khá hấp dẫn, dao động từ 5 – 30 triệu đồng/tháng tùy từng vị trí công việc.

3.2. Việc làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp có lẽ là lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, nhất là đối với phái đẹp. Đây được xem là một trong số những nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống của con người ở cả phụ nữ và nam giới. Đặc biệt phát triển nhất trong lĩnh vực này tại Hưng Yên phải kể đến đó chính là các dịch vụ về thẩm mỹ, spa, làm móng, tóc,...

Việc làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
Việc làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Theo đó, hàng loạt các trung tâm về chăm sóc sắc đẹp được mở ra trên nhiều con phố tại Hưng Yên, phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của con người. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu về nhân sự cho lĩnh vực này cũng đang tăng lên một cách chóng mặt. Và nếu bạn là người yêu cái đẹp, có năng khiếu thì có thể lựa chọn theo đuổi ngành này.

3.3. Việc làm dịch vụ thể lực, thể hình

Việc làm dịch vụ thể lực, thể hình
Việc làm dịch vụ thể lực, thể hình

Dịch vụ luyện tập thể lực thể hình hiện nay cũng khá phát triển tại Hưng Yên và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Đây là dịch vụ dành cho những người có nhu cầu giảm cân, luyện tập tăng cơ, giúp cơ thể săn chắc và có sức khỏe tốt hơn hay thân hình trở nên quyến rũ hơn.

Nghề này hiện cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, nhất là các bạn nam có sức khỏe tốt và yêu thích hoạt động thể dục thể thao. Làm việc trong nghề này, bạn có thể trở thành các huấn luyện viên thể hình, làm nhân viên sale, nhân viên chăm sóc khách hàng hay phục vụ phòng luyện tập,...

3.4. Việc làm dịch vụ khách sạn

Khách sạn là một trong số những ngành dịch vụ phát triển nhất tại Việt Nam hiện nay và Hưng Yên cũng đang ngày càng đẩy mạnh trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh. Đây là nhu cầu thiết yếu của con người có thể nghỉ ngơi khi đi công tác, đi chơi, du lịch,... Do đó, hàng loạt doanh nghiệp đã xây dựng nên các công trình khách sạn quy mô lớn, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Việc làm dịch vụ khách sạn
Việc làm dịch vụ khách sạn

Làm việc trong lĩnh vực này, bạn có thể trở thành những người quản lý khách sạn, nhân viên lễ tân, nhân viên marketing, nhân viên buồng phòng,... với mức thu nhập rất hấp dẫn tùy vào từng vị trí khác nhau.

4. Mách bạn địa chỉ tìm việc làm dịch vụ tại Hưng Yên uy tín nhất

Sự phát triển của công nghệ cùng hệ thống mạng Internet hiện nay đã và đang ngày càng có mặt trong hầu hết các hoạt động của đời sống con người. Điều đó đã dẫn đến sự ra đời của rất nhiều các trang web hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có tuyển dụng việc làm như là timviec365.vn – một trong những website nổi tiếng chất lượng hàng đầu dành cho ứng viên và nhà tuyển dụng.

Mách bạn địa chỉ tìm việc làm dịch vụ tại Hưng Yên uy tín nhất
Mách bạn địa chỉ tìm việc làm dịch vụ tại Hưng Yên uy tín nhất

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm trong ngành dịch vụ ở Hưng Yên chỉ qua một số thao tác như sau:

- Bước 1: Bạn truy cập vào trang web timviec365.vn và tiến hành đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập lại để vào trang chủ.

- Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm hiển thị phía trên màn hình, bạn lựa chọn mục “ngành nghề” và mục “tỉnh thành” rồi nhấn “tìm kiếm” là toàn bộ những thông tin về tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Hưng Yên đều được hiện lên đầy đủ.

- Bước 3: Bạn lựa chọn một công việc phù hợp nhất rồi tạo một mẫu CV ngày trên chính website để ứng tuyển việc làm.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản và các thao tác được thực hiện vô cùng nhanh chóng là bạn đã có thể tìm kiếm ngay cho mình một thông tin việc làm phù hợp. Hy vọng những chia sẻ mà timviec365.vn mang đến trên đây sẽ giúp các bạn có được những cơ hội việc làm tốt nhất và đạt được những thông công trong sự nghiệp của mình nhé.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm những nội dung sau:

  • Những điều bạn nên biết khi  tìm việc làm tại Hưng Yên mới nhất sao cho nhanh và hiệu quả hơn.
  • Hưng Yên có rất nhiều công ty nước ngoài tập trung trên địa bàn tỉnh, yêu cầu biên phiên dịch tại đây luôn được chú trọng. Những ứng viên  tìm việc làm biên - phiên dịch tại Hưng Yên hãy đọc ngay các chia sẻ của timviec365 nhé.

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại