Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Phú Thọ tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm dịch vụ tại Phú Thọ hiện nay đang có những điều kiện phát triển vô cùng thuận lợi, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động dồi dào tại đây. Để hiểu hơn về việc làm dịch vụ tại đây cũng như các cơ hội việc làm tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu rõ trong nội dung bài bên dưới nhé.

1. Những điều kiện thuận lợi giúp cho việc làm dịch vụ tại Phú Thọ phát triển

Đối với bất kỳ một công việc, ngành nghề nào cũng cần phải có những điều kiện, tiền đề để giúp cho nó phát triển, không ít thì sẽ nhiều. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu xem việc làm dịch vụ tại nơi đây có những điều kiện nào để phát triển một cách mạnh mẽ đến như vậy.

1.1. Nền kinh tế có sự tăng trưởng khá mạnh

Nền kinh tế có sự tăng trưởng khá mạnh
Nền kinh tế có sự tăng trưởng khá mạnh

Phú Thọ sẽ không được chú ý nhiều nếu như không có tốc độ phát triển kinh tế một cách chóng mặt. Vài năm trở lại đây thì nền kinh tế đang rất phát triển. Tiêu biểu là trong năm 2019 thì nền kinh tế nơi đây vượt mức so với kế hoạch đã đề ra ban đầu, trong đó phải kể đến như: Tổng sản phẩm của tỉnh tăng 7,83%, khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 12,22%, còn khu vực dịch vụ tăng đến 6,99%, các ngành còn lại bao gồm nông, lâm, ngư nghiệp thì tăng 3,43%. Cùng với sự nỗ lực của đảng ủy và của toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh đã đưa Phú Thọ trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế tốt. Từ đó đời sống kinh tế xã hội của người dân cũng tăng lên nhiều. Với sự phát triển về kinh tế, đời sống nâng cao, người dân mới có điều kiện sử dụng các dịch vụ khác nhau. Từ đó thì ngành dịch vụ cũng phát triển hơn, mở rộng hơn nhiều so với trước. Như vậy có thể nói nền kinh tế chính là một điều kiện nền tảng tốt giúp cho các việc làm, ngành nghề phát triển mạnh.

1.2. Du lịch phát triển ảnh hưởng đến việc làm dịch vụ

Du lịch phát triển ảnh hưởng đến việc làm dịch vụ
Du lịch phát triển ảnh hưởng đến việc làm dịch vụ

Phú Thọ, khi nhắc đến tỉnh thành này thì chắc hẳn ai cũng nhớ câu “dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng 10/3”. Đúng thế, Phú Thọ là nơi có Đền Hùng, nơi có điệu hát Xoan nổi tiếng, đây là một trong những nét văn hóa vô cùng đặc trưng tại Phú Thọ. Với những điều kiện về tiềm năng du lịch lớn thì nơi đây đã và đang thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về đây. Cũng chính vì sự phát triển của du lịch như thế này mà ngành dịch vụ cũng có điều kiện để phát triển mạnh, có điều kiện tiếp xúc gần gũi với người dân hơn. Khi mà du lịch phát triển thì cũng có rất nhiều các loại hình dịch vụ phát triển khác nhau như nhà hàng, khách sạn, ăn uống, vui chơi giải trí,…

1.3. Sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp

 Sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp
 Sự hoạt động sôi nổi của nhiều doanh nghiệp

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các hoạt động sôi nổi của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ. Với nhu cầu tăng cao của người dân thì các doanh nghiệp đều đang cố gắng đáp ứng nhu cầu lớn đó. Chính vì sự hoạt động lớn mạnh này cũng đang góp một phần vô cùng tích cực vào việc làm dịch vụ tại Phú Thọ.

Với nhiều điều kiện tốt, tiền đề vững vàng cùng với sự hoạt động lớn mạnh của doanh nghiệp, đã tạo cho nơi đây những điều kiện vô cùng tốt về việc làm dịch vụ. Có thể thấy trước tương lai của các ngành dịch vụ rất tươi sáng và rộng mở đúng không nào.

2. Thực trạng việc làm dịch vụ tại Phú Thọ

Với điều kiện đang rất tốt cho việc làm dịch vụ tại Phú Thọ như vậy thì hãy cùng nhau xem thực trạng việc làm nơi đây đang như thế nào nhé.

2.1. Việc làm dịch vụ tại Phú Thọ phát triển không đồng đều

Việc làm dịch vụ tại Phú Thọ phát triển không đồng đều
Việc làm dịch vụ tại Phú Thọ phát triển không đồng đều

Tuy có nhiều điều kiện phát triển thế nhưng việc làm dịch vụ tại Phú Thọ lại phát triển và phân bố không được đồng đều. Tại sao lại như vậy? Cũng khá dễ hiểu, bởi vì Phú Thọ có điều kiện phát triển kinh tế tốt, thế nhưng lại chưa thể năng động giống như các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh,…chính vì thế mà việc làm dịch vụ tại nơi đây vẫn đang còn hạn chế về sự không đồng đều. Hiện nay các việc làm dịch vụ đang tập chung tại các khu công nghiệp, trung tâm thành phố và nơi có du lịch phát triển mạnh. Bởi những nơi đó nhu cầu về dịch vụ của người dân nhiều hơn. Chính sự phát triển và phân bố không đồng đều này đã khiến cho một bộ phận lao động khó tìm được các công việc phù hợp.

2.2. Việc làm dịch vụ mang tính chất mùa vụ

Việc làm dịch vụ mang tính chất mùa vụ
Việc làm dịch vụ mang tính chất mùa vụ

Các công việc trong ngành dịch vụ của Phú Thọ vẫn còn mang tính chất thời vụ khá nhiều, nếu như vào những mùa du lịch khách đông thì nhu cầu việc làm dịch vụ lúc này tăng lên nhiều. Thế nhưng vào những mùa “ế”, không có khách du lịch thì các việc làm ngành này cũng không nhiều. Với tính chất việc làm theo hướng mùa vụ nhiều, đặc biệt là về du lịch thì có thể thấy những việc làm dịch vụ đem lại thu nhập không ổn định cho người dân.

Có thể nói việc làm dịch vụ tại Phú Thọ vẫn còn đang tồn đọng những hạn chế, khuyết điểm nhất định, thế nhưng đây vẫn là ngành có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

2.3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ của các doanh nghiệp

Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ của các doanh nghiệp
Nhu cầu tuyển dụng việc làm dịch vụ của các doanh nghiệp

Tùy các công việc dịch vụ mang tính chất thời vụ, thế nhưng vấn đề này đang dần được cải thiện hơn nhiều. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động về việc làm dịch vụ lớn. Không chỉ các doanh nghiệp mà các việc làm dịch vụ cũng đang phát triển trên nhiều phương diện khác nhau, chính điều này tạo điều kiện cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực dồi dào trên mọi lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Bên cạnh đó việc làm dịch vụ cũng không yêu cầu quá cao về các công việc về các kỹ năng hay trình độ chuyên môn. Chính vì thế mà nó phù hợp với đa phần người lao động tại đây. Với nhu cầu tuyển dụng lao động lớn của các doanh nghiệp như vậy thì người lao động tại Phú Thọ vẫn có điều kiện tốt để tìm được việc làm phù hợp.

3. Những việc làm dịch vụ hấp dẫn nhất tại Phú Thọ bạn cần biết

Tuy còn nhiều hạn chế, thế nhưng việc làm dịch vụ tại Phú Thọ cũng vẫn đang thu hút được nhiều lao động bởi nhiều công việc hấp dẫn, đem lại thu nhập cao. Hãy cùng xem top các công việc này bao gồm những gì nhé.

3.1. Việc làm dịch vụ trong ngành du lịch

Việc làm dịch vụ trong ngành du lịch
Việc làm dịch vụ trong ngành du lịch

Ngành du lịch trước nay vẫn đang là một ngành công nghiệp mũi nhọn, không chỉ cả nước đều đang tập trung phát triển mà tại Phú Thọ cũng đang thực hiện rất tốt điều này. Không ngừng nâng cao cơ sở hạ tầng để phục vụ khách du lịch và người dân.

Việc làm dịch vụ trong ngành du lịch cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của lực lượng lao động tại đây, đặc biệt bạn có thể xin vào các công ty hoạt động về du lịch, lữ hành,…làm ở các vị trí hướng dẫn viên du lịch, hoặc là quản lý tour,…với những vị trí công việc như này bạn sẽ nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn đó, nó sẽ dao động từ khoảng 7 – 15 triệu đồng/ 1 tháng. Với những mức lương như vậy thì bạn hoàn toàn có thể thử sức với công việc này nếu như bạn là một người có những am hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục tập quán nơi đây.

3.2. Việc làm dịch vụ trong ngành khách sạn, nhà hàng

Việc làm dịch vụ trong ngành khách sạn, nhà hàng
Việc làm dịch vụ trong ngành khách sạn, nhà hàng

Tại Phú Thọ hiện nay, hệ thống khách sạn nhà hàng đang phát triển vô cùng, có không ít các nhà hàng khách sạn mọc lên như nấm, to cũng có mà nhỏ cũng có. Tuy nhiên hệ thống nhà hàng khách sạn này tập trung chủ yếu ở các khu du lịch, ở trung tâm thành phố, nơi mà có những điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển. Với nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi thư giãn tăng cao của con người, với những cuộc gặp gỡ khách hàng tại các nhà hàng sang trọng. Chính vì thế mà các việc làm dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng lại đang rất phát triển, chủ yếu các công việc như: nhân viên buồng phòng, nhân viên dọn vệ sinh, nhân viên phục vụ,….thì không cần yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ năng. Chỉ cần bạn chăm chỉ, nhanh nhẹn là đã có thể tham gia được vào công việc này. Còn đối với các vị trí như nhân viên lễ tân, nhân viên quản lý,…sẽ yêu cầu thêm cả ngoại hình ưa nhìn. Trung bình mức lương mà bạn nhận được từ các công việc này dao động từ 6- 10 triệu đồng/1 tháng. Không những thu hút người lao động chính tham gia vào mà nó còn đang rất thu hút lực lượng sinh viên muốn làm thêm nữa.

3.3. Việc làm dịch vụ trong ngành vận tải

Việc làm dịch vụ trong ngành vận tải
Việc làm dịch vụ trong ngành vận tải

Việc làm ngành dịch vụ vận tải chưa bao giờ hết hot trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt với vai trò to lớn của mình chính là thúc đẩy sự giao thương phát triển, kết nối kinh tế giữa các tỉnh khác nhau, đẩy mạnh xuất nhập khẩu. Chính vì thế mà lĩnh vực vận tải vẫn đang được thúc đẩy. Các công việc dịch vụ trong ngành vận tải có thể kể đến như: lái xe, phụ xe, bốc vác hàng hóa, xếp hàng hóa vào kho,…nói chung đây là các công việc yêu cầu về sức khỏe tốt và ổn định, chính vì thế mà đa phần là các bạn nam giới tham gia vào công việc này. Mức lương mà bạn nhận được dao động từ 7 – 15 triệu đồng/ 1 tháng.

Các công việc dịch vụ không chỉ đơn giản là dừng lại ở đó, mà nó còn tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm khác nữa cho người lao động. Chính vì thế mà bạn không chỉ giới hạn ở từng đó công việc đâu nhé.

4. Cách tìm việc làm dịch vụ tại Phú Thọ nhanh – đơn giản – không mất phí

Cách tìm việc làm dịch vụ tại Phú Thọ nhanh – đơn giản – không mất phí
Cách tìm việc làm dịch vụ tại Phú Thọ nhanh – đơn giản – không mất phí

Để có thể tìm được việc làm dịch vụ tại Phú Thọ một cách đơn giản và nhanh chóng nhất thì bạn hãy thử ngay theo cách mà chúng tôi mách cho bạn trong phần này nhé.

- Không bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình cho dù ở bất kỳ thời điểm nào? Thông thường những hội việc làm tốt sẽ mất đi cho chính bạn không biết nắm bắt, bạn chần chừ và không quyết đoán với các cơ hội việc làm, chính vì thế mà nó sẽ luôn bị tuột mất đi. Để cho cơ hội tốt không mất đi thì bạn hãy cố gắng liên tục tìm thông tin việc làm cho đến khi tìm được một công việc phù hợp.

- Tìm thông tin tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Phú Thọ tại timviec365.vn: Hiện nay không có ít những trang web đăng tải rất nhiều các thông tin tuyển dụng khác nhau, nếu như bạn không chú ý và cảnh giác sẽ tìm phải những thông tin ảo không có thật. Chính vì thế mà các bạn cần phải có một địa chỉ uy tín để tìm các thông tin tuyển dụng. Để đáp ứng các yêu cầu về độ uy tín thì hiện nay timviec365.vn đang thực hiện rất tốt điều này. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm các thông tin tuyển dụng tại đây bằng cách sau:

+ Vào trang chủ của timviec365.vn

+ Tại mục ngành nghề bạn chọn ngành “dịch vụ”

+ Tại mục tỉnh thành bạn chỉ cần chọn “Phú Thọ”

+ Bấm vào ô tìm kiếm

Như vậy, sau vài giây hệ thống sẽ trả về cho bạn các kết quả có liên quan đến công việc mà bạn mong muốn. Nếu như bạn cảm thấy công việc đó phù hợp với bạn và bạn muốn ứng tuyển thì hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại đó nhé.

Như vậy với toàn bộ thông tin về việc làm dịch vụ tại Phú Thọ mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn trong bài viết trên đây thì hy vọng bạn đã nắm bắt được những thông tin cần thiết để tìm việc tốt hơn.

>>> Nhiều việc làm tại Phú Thọ mà bạn quan tâm hiện nay đã có trên Timviec365.vn chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ online là thông tin của bạn đã được chuyển đến những nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây. Nhanh chân lên nhé. 

>>>Nhiều công ty tại các khu công nghiệp đang muốn tuyển vị trí biên dịch viên tạo cơ hội tìm việc làm biên - phiên dịch tại Phú Thọ cho nhiều nhân sự muốn tìm việc tại đây. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype