Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại quảng bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Quảng Bình tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành dịch vụ tại Quảng Bình có rất nhiều tiềm năng. Bạn có nghĩ sẽ làm việc tại Quảng Bình không? Hãy cùng với timviec365.vn tìm hiểu về việc làm dịch vụ tại Quảng bình nhé!

1. Quảng Bình – nơi hội tụ những cơ hội việc làm dịch vụ tại Quảng Bình

Ở Quảng Bình có rất nhiều những cơ hội cho ai muốn tìm việc làm tại Quảng Bình. Quảng Bình được tờ báo nổi tiếng The New York  Times công nhận là một trong những địa điểm đến hấp dẫn, thu hút, thơ mộng nhất thế giới. Đến với Quảng Bình là đến với những phong cảnh đẹp như đèo Ngang, đèo Lý Hòa, bãi biển Nhật Lệ. Do đó, dịch vụ du lịch của Quảng Bình rất tiềm năng và thu hút du khách tới tham quan tạo điều kiện cho những việc làm cần nhiều ứng cử viên.

Nơi hội tụ những cơ hội việc làm
Nơi hội tụ những cơ hội việc làm

Song song với dịch vụ du lịch phát triển là dịch vụ xuất nhập khẩu và dịch vụ ăn uống, lưu trú, nghỉ dưỡng đồng thời phát triển theo bởi du khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực, văn hóa, không gian, mua hàng hóa, sản phẩm đặc sản ở Quảng Bình.

Quảng Bình thật sự là một tiềm năng hội tụ cơ hội việc làm dịch vụ cho tất cả những ai có mong muốn làm việc trong ngành dịch vụ.

2. Những khó khăn trong tuyển dụng việc làm tại Quảng Bình

Với những thuận lợi và thế mạnh về dịch vụ du lịch cũng như dịch vụ thương mại như đã nêu ở trên có thể những ngoại dân ngoài tỉnh Quảng Bình sẽ nghĩ rằng rất dễ dàng để tuyển dụng nhân sự bởi việc làm có nhiều, đa dạng và phong phú từ lĩnh vực nhà hàng, khách sạn lưu trú hay thông dịch viên, biên dịch, hướng dẫn viên cho các tour du lịch tại Quảng Bình. Nhưng dù cho Quảng Bình đã nhận ra thế mạnh về dịch vụ du lịch và đã chú trọng đào tạo, tập huấn nhưng lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp lại không có xu hướng ở lại quê nhà mà đi tìm cơ hội ở những thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh,…

Những mặt khó khăn trong việc làm dịch vụ
Những mặt khó khăn trong việc làm dịch vụ

Hoặc có nhiều nguồn lao động tham gia vào ngành dịch vụ của Quảng Bình nhưng chỉ mang tính thời vụ, không dài lâu, hay “nhảy việc”. Do vậy việc tuyển dụng nhân sự cũng là một vấn đề rất khó khăn.

3. TOP những việc làm dịch vụ tại Quảng Bình

Với những thuận lợi trong công việc của ngành dịch vụ tại Quảng Bình như vậy có rất nhiều công việc mà bạn có thể đảm nhận. Vậy đó là những công việc gì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

3.1. Việc làm ngành dịch vụ du lịch

Dịch vụ du lịch tại Quảng Bình đang dần trở thành nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Tỉnh cũng tập trung đào tạo đội ngũ nhân sự ngành du lịch hướng tới tiêu chí chuyên môn để phục vụ ngành du lịch của tỉnh với nhiều các cơ sở, trường lớp đào tạo ngành du lịch điển hình nhất là Trường Đại học Quảng Bình và trường Trung cấp du lịch Quảng Bình. Sau khi tốt nghiệp  bạn có thể làm tìm kiếm những việc làm dịch vụ tại Quảng Bình trong dịch vụ du lịch như sau

3.1.1. Hướng dẫn viên du lịch

Du khách cả trong nước và ngoài nước tới Quảng Bình du lịch rất nhiều bởi Quảng Bình có những danh lam thắng cảnh đẹp phải kể đến như Suối nước Moọc, bãi biển Nhật Lệ, Vũng Chùa – Đảo Yến, Bãi Đá Nhảy, Suối khoáng nóng Bang, Sông Chày – Hang Tối,… và rất nhiều bãi biển cũng như hang động khác. Đây chắc chắn là cơ hội để các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch tham gia vào lực lượng lao động của du lịch Quảng Bình.

Việc làm dịch vụ du lịch
Việc làm dịch vụ du lịch

Với một thực tế nhân lực du lịch tại Quảng Bình tuy có nói ở trên rằng địa phương đã đào tạo nhiều cơ sở, trường Đại học nhưng số lượng sinh viên tốt nghiệp lại ít ở lại làm việc tại Quảng Bình mà hướng tới các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hà Nội, hơn nữa tình trạng nhảy việc nhiều nên việc làm dịch vụ du lịch ở Quảng Bình vẫn “khát” nhân sự. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi ứng tuyển vào ngành du lịch tại đây.

3.1.2. Phiên dịch, thông dịch viên

 Nếu như bạn có lượng kiến thức nền tảng vững vàng trong ngoại ngữ Tiếng Anh (hoặc cả những ngoại ngữ khác như Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật) thì bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các công ty dịch thuật và thông dịch cho các khách ngoại quốc tới Việt Nam du lịch, làm việc hoặc định cư sinh sống tại Việt Nam. Trong quá trình xuất nhập cảnh hay xử lý những giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi sang Việt Nam du lịch hoặc định cư, người nước ngoài luôn phải cần có người thông dịch những giấy tờ cũng như giao tiếp với người Việt Nam, vậy nên nếu bạn có khả năng giao tiếp lưu loát cũng như trình độ Tiếng Anh ở mức khá giỏi bạn có thể trở thành một thông dịch, phiên dịch cho dịch vụ du lịch tại Quảng Bình nhé!

3.2. Việc làm ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn của vùng, là một trong những vùng trung tâm du lịch trọng điểm trên cả nước vì có nhiều địa điểm nghỉ dưỡng, tham quan văn hóa, di tích lịch sử và đang được phát triển mạnh mẽ, vì thế Quảng Bình đã xây dựng, đầu tư những cơ sở lưu trú, ăn uống như nhà hàng, khách sạn, khu resort đạt chất lượng chuẩn 5 sao. Với con số ấn tượng là hơn 300 cơ sở lưu trú được đánh giá từ 1 đến 5 sao với 10000 buồng phòng khách sạn, cùng 3000 cơ sở kinh doanh nhà hàng trên toàn địa bàn Quảng Bình, cơ hội việc làm dịch vụ tại Quảng Bình luôn chào đón các bạn.

Việc làm dịch vụ nhà hàng khách sạn
Việc làm dịch vụ nhà hàng khách sạn

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại Quảng Bình cũng gặp phải một vấn đề giống như dịch vụ du lịch là tuy được đào tạo nhiều nguồn nhân lực, đào tạo chuyên sâu bài bản nhưng người lao động thì hay “nhảy việc”, làm việc mang tính thời vụ cao, cho nên việc thiếu nhân viên làm việc tại các nhà hàng, khách sạn là rất nhiều và trở thành một vấn đề thực sự khó khăn với các nhà tuyển dụng tại Quảng Bình. Vậy những công việc dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại Quảng Bình gồm những công việc gì?

3.2.1. Đầu bếp

Ở Quảng Bình có rất nhiều đặc sản ngon của vùng miền như cháo canh Quảng Bình, cháo sát cá lóc, bánh bột lọc, bánh bèo,… và những món ăn khác. Nếu bạn là người có đam mê với ẩm thực hãy thử trở thành một đầu bếp cho nhà hàng, khách sạn tại Quảng Bình bạn nhé!

3.2.2. Nhân viên lễ tân

Với hơn 300 cơ sở lưu trú như khách sạn, khu nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn từ 1 đến 5 sao bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển làm lễ tân ở những cơ sở đó.

Việc làm dịch vụ tại Quảng Bình rất đa dạng
Việc làm dịch vụ tại Quảng Bình rất đa dạng

Công việc lễ tân không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp chỉ cần bạn có ngoại hình ưa nhìn và có thể giao tiếp lưu loát, có vốn ngoại ngữ cần thiết là bạn đã có thể khả năng làm nhân viên lễ tân. Công việc này phù hợp cho các bạn nữ.

3.2.3. Quản lý nhà hàng khách sạn

Khi dịch vụ du lịch phát triển, tỉnh Quảng Bình đã đầu tư mở rất nhiều những nhà hàng, khách sạn để đáp ứng nhu cầu cho thực khách cũng như du khách tham quan. Bởi vậy, những nhà hàng khách sạn cần nguồn nhân lực quản trị nhà hàng khách sạn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể tự tin nếu có đủ kinh nghiệm và chuyên môn nhé!

3.3. Việc làm ngành dịch vụ thương mại

Quảng Bình có những kế hoạch đẩy mạnh ngành dịch vụ thương mại hướng tới sản xuất, tiêu thụ những hàng hóa với mẫu mã mới, chất lượng, đẹp mắt, giá phù hợp, có khả năng cạnh tranh vì vậy dịch vụ thương mại cần nhiều nguồn nhân sự tham gia vào ngành. Những công việc trong ngành dịch thương mại tại Quảng Bình bạn đã biết chưa nhỉ?

3.3.1. Trưởng nhóm kinh doanh

Nếu bạn ưa thích làm việc trong môi trường kinh doanh năng động và có khả năng giao tiếp tốt bạn hoàn toàn có thể trở thành một trưởng nhóm kinh doanh cho công ty thương mại. Công việc của bạn sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh , xây dựng và thiết lập những kế hoạch kinh doanh cũng như đảm bảo doanh thu cho công ty.

3.3.2. Giao dịch viên

Bạn sẽ có nhiệm vụ liên hệ với khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ trong giao dịch với khách hàng, có kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt.

3.3.3. Quản lý bán hàng trực tiếp

Tại các cửa hàng hay siêu thị tại Quảng Bình cần có quản lý bán hàng. Quản lý bán hàng sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp với cửa hàng, quản lý giám sát những nhân viên tại cửa hàng, đảm bảo doanh thu cho cửa hàng và theo dõi những đơn hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều những công việc khác bạn có thể truy cập web timviec365.vn để biết thêm thông tin nhé!

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm dịch vụ tại Quảng Bình

Việc làm dịch vụ tại Quảng Bình trên thực tế cần rất nhiều nhân lực có trình độ chuyên môn cao, làm nghề lâu dài. Nếu bạn có định hướng làm việc trong ngành dịch vụ của Quảng Bình bạn có thể tận dụng những mối quan hệ quen biết như người thân, họ hàng, hàng xóm, bạn bè để liên hệ tìm được những việc làm uy tín. Những công việc từ những người thân quen sẵn giới thiệu cho sẽ là chìa khóa cho bạn có một nơi làm việc lý tưởng, yên tâm, uy tín.

Hướng dẫn cách tìm việc làm
Hướng dẫn cách tìm việc làm 

Hơn nữa, ngày nay có rất thông tin truyền thông đại chúng, bạn có thể tìm những thông tin từ những công ty, nhà tuyển dụng về mảng du lịch, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu, thương mại ở Quảng Bình để có thể theo dõi tin tức và ứng tuyển vào những vị trí bạn thấy mình phù hợp. Cơ hội luôn sẵn sàng cho bạn bởi nguồn nhân lực dịch vụ của Quảng Bình đang khan hiếm vì lý do đào tạo nhiều nhưng sau tốt nghiệp sinh viên di chuyển tới các thành phố lớn để lập nghiệp hoặc làm việc mang tính thời vụ, hay “nhảy việc”, có những trường hợp nhà tuyển dụng không thể tuyển bởi chuyên môn của người lao động không đủ đáp ứng. Bởi vậy nếu bạn được đào tạo bài bản, tự tin với kinh nghiệm của bản thân thì bạn hãy tự tin gửi hồ sơ tới nhà tuyển dụng, thông tin luôn có sẵn trên mạng.

Nếu bạn còn đang loay hoay về câu hỏi nhà tuyển dụng nào đang thực sự cần người hay muốn tìm nhanh những công việc đang tuyển các vị trí thì bạn có thể truy cập web timviec365.vn. Đầu tiên bạn nhấn “chọn tỉnh thành” sau đó chọn “Quảng Bình”, sau đó vào mục “chọn ngành nghề” và chọn “dịch vụ”. Chưa tới vài giây bạn đã có một loạt các công ty và công việc liên quan tới ngành dịch vụ ở Quảng Bình! Trang web này thật sự tiện lợi và tiên phong hàng đầu dành cho những ai muốn tìm việc phù hợp với bản thân.

Giờ đây bạn đã có cho mình những thông tin về việc làm dịch vụ tại Quảng Bình rồi, để tìm hiểu thêm những việc làm dịch vụ tại tỉnh thành khác bạn có thể truy cập web timviec365.vn nhé.

>>> Tham khảo ngay:

 

 

 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype