Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Quảng Trị tháng 12/2021 (7 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong lịch sử, Quảng Trị là một trong những tỉnh thành bị tàn phá khốc liệt nhất bởi cuộc kháng chiến chống Mỹ. Minh chứng cho quãng thời gian khó khăn ấy là thành cổ Quảng Trị, nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn...và hàng trăm di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh. Giã từ cuộc chiến sau hơn 40 năm, dẫu biết rằng nỗi đau, nỗi mất mát còn hằng ám ảnh người  dân Quảng Trị, thế nhưng...sức mạnh nội tại của vùng đất đau thương ấy được khơi dậy và tiếp tục phát huy trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, đặc biệt là trong ngành mũi nhọn như thương mại, dịch vụ. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm dịch vụ cho mình tại Quảng Trị nhưng chưa rõ tình hình phát triển tại đây ra sao? Cần tuyển dụng những vị trí nào và đâu là địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Quảng Trị uy tín nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đầy đủ trong bài viết ngay sau đây nhé.

1. Khái quát những tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Quảng Trị 

1.1. Bước chuyển mình của nền kinh tế dịch vụ Quảng Trị 

Khái quát những tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Quảng Trị
Khái quát những tiềm năng phát triển việc làm dịch vụ tại Quảng Trị 

Hòa vào bức tranh kinh tế phát triển công nghiệp và dịch vụ của cả nước, bỏ qua những đau thương, toàn đảng bộ và nhân dân Quảng Trị đã đẩy mạnh công cuộc xây dựng kinh tế trên mọi lĩnh vực thông qua thu hút đầu tư, nâng cao vật chất, kiến thiết cơ sở hạ tầng giao thông. Trong năm 2019, tình hình công nghiệp của tỉnh thu được nhiều thành tựu quan trọng với 3 khu công nghiệp lớn và 15 cụm công nghiệp sản xuất, chế biến các sản phẩm thế mạnh như nông sản, khoáng sản… phục vụ xuất nhập khẩu là “ngòi nổ” cho hoạt động mua bán, trao đổi, thương mại diễn ra mạnh.

Với lợi thế về ngành "công nghiệp không khói" được tạo bởi các sự hội tụ các di sản lịch sử, văn hóa, thiên nhiên nổi tiếng… như thành cổ Quảng Trị, các bãi biển đẹp như Cửu Tùng, Cửa Việt...và nằm gần các cảng hàng không… Đây chính là nguồn động lực lớn để Quảng Trị thu hút nguồn đầu tư tư nhiều đối tác trong và ngoài nước. Trở lại Quảng Trị vào những ngày gần đây, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước bức tranh kinh tế dịch vụ sôi động của Quảng Trị với hàng trăm khách sạn, nhà hàng hạng sang, những siêu thị lớn...không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân Quảng Trị mà còn giải quyết được nhu cầu về việc làm đến hơn 50.0000 vị trí việc làm dịch vụ.

1.2. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân Quảng Trị tăng cao

 Nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân Quảng Trị tăng cao
 Nhu cầu sử dụng các dịch vụ của người dân Quảng Trị tăng cao

Theo thống kê của timviec365.vn, mức thu nhập và mức sống của người dân Quảng Trị tỉ lệ thuận với tình hình phát triển về kinh tế. Tuy không thể so sánh với các địa hạt sôi động của việc làm dịch vụ lân cận như Đà Nẵng hay Thừa Thiên Huế, nhưng sự lên hương của kinh tế Quảng Trị đã tạo ra những biến đổi sâu sắc trong quan điểm về sử dụng dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…Điều dễ nhận ra nhất chính là sự ra đời của hàng loạt những cơ sở thẩm mỹ, salon tóc, các tiệm làm móng làm mi...trải dài trên mọi nẻo đường từ thành thị đến nông thôn đặc biệt đông đúc trong những dịp nghỉ Lễ, Tết. Những hoạt động dịch vụ giúp người Quảng Trị ở mọi lứa tuổi, không riêng gì ở thành phố. Những cơ sở này giúp người dân có thêm những khoảnh khắc thư giãn thoát khỏi ngày thường bề bộn tại các văn phòng làm việc, công xưởng...để tận hưởng cuộc sống.

Việc làm dịch vụ tại Quảng Trị
Việc làm dịch vụ tại Quảng Trị

Chính những nhu cầu này đã mở cánh cửa rộng mở cho hàng loạt cơ sở kinh doanh dịch gia tăng theo cấp số nhân về cả số lượng và quy mô. Bên cạnh những tiệm Spa nhỏ, tại thành phố Đông Hà và gần những khu du lịch, khách sạn lớn được đầu tư bởi nhiều tên tuổi như VinGroup...nhiều trung tâm Yoga và thể hình để phục vụ cho nhu cầu tập tành thể dục, rèn luyện sức khỏe ra đời. 

Mặc dù còn nhiều thách thức để đưa nền dịch vụ của tỉnh lên bức phá và kết hợp với nhiều thế mạnh khác của ngành kinh tế, nhưng nhìn trên trên bức tranh tổng quan chung, những tiềm năng này đang kiến tạo những điều kiện tốt nhất cho việc làm dịch vụ tại Quảng Trị có cơ hội thăng hoa trong tương lai gần. Vậy đặc điểm tuyển dụng và điều kiện làm việc của việc làm dịch vụ tại Quảng Trị như thế nào hiện nay?

2. Đặc điểm  tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Quảng Trị như thế nào? 

Đặc điểm  tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Quảng Trị như thế nào?
Đặc điểm  tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Quảng Trị như thế nào? 

Những năm gần đây, cơ cấu nền dịch vụ Quảng Trị đã có sự thay đổi mạnh mẽ về cả số lượng và chất lượng nguồn nhân lực. Lý do cho sự biến đổi khả quan này được đưa lại bởi đặc điểm chính của nghề. Dịch vụ tại Quảng Trị có nhu cầu tuyển dụng khá lớn về số lượng nhưng không yêu cầu quá cao về bằng cấp, kinh nghiệm  đầu vào. Nhiều doanh nghiệp về công nghiệp, sản xuất tại Quảng Trị sẵn sàng tuyển dụng những nhân viên chăm sóc khách hàng với trình đồ kinh nghiệm bằng không và tiến hành đào tạo.

Nhu cầu dịch vụ của người dân tăng cao là động lực phát triển cho việc làm dịch vụ tại Quảng Trị
Nhu cầu dịch vụ của người dân tăng cao là động lực phát triển cho việc làm dịch vụ tại Quảng Trị

Bên cạnh đó, với những ai là fan của các loại hình dịch vụ như tóc, móng,mi, ..có thể đầu quân cho một salon, tiệm tóc, spa… thậm chí là mở một cơ sở riêng sau quỹ thời gian tham gia khóa học...kéo dài tầm 3 - 6 tháng và thu về mức thu nhập khá ổn nhờ nhu cầu của người dân Quảng Trị ngày một nâng cao. Bên cạnh đó, tình hình giao thông khả quan cũng tạo điều kiện cho những việc làm dịch vụ vận tải, giao hàng phát triển...bạn có thể chủ động đăng ký dịch vụ trở thành lái xe taxi, xe ôm tại thành phố Đông Hà qua một số chi nhánh vận tải cho các vị trí lái xe, phụ xe và nhân viên giao hàng cho các siêu thị với đầu vào không yêu cầu bằng cấp cao.  

3. Một số vị trí việc làm dịch vụ tại Quảng Trị có cơ hội phát triển cao

Tại Quảng Trị, tình hình dịch vụ tăng trưởng mỗi ngày tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho những ai mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí việc làm trong lĩnh vực này. Dưới đây, timviec365.vn mách bạn những vị trí việc làm dịch vụ đang có điều kiện phát triển cao nhất trên địa bàn Quảng Trị cho người tìm việc. Bạn có thể tham khảo cho mình ngay sau đây và lựa chọn mình một vị trí phù hợp nhất nhé. 

3.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng 

Một số vị trí việc làm dịch vụ tại Quảng Trị có cơ hội phát triển cao
Một số vị trí việc làm dịch vụ tại Quảng Trị có cơ hội phát triển cao

 Tính đến năm 2019, số lượng doanh nghiệp của Quảng Trị cán mốc trên 36.000 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dịch vụ. Tất cả những doanh nghiệp này đều có một đặc điểm chung là có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho vị trí chăm sóc khách hàng với số lượng lớn. Được ví là bộ mặt thương hiệu tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, chăm sóc khách hàng là vị trí thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhiều ứng viên. Tại đây, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có nhiệm vụ giải đáp những thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm cho khách qua điện thoại, các live chat trên website. Nhân viên không yêu cầu quá khe khắt về kinh nghiệm đầu vào và sẽ được các doanh nghiệp đào tạo trực tiếp về nghiệp vụ.

Tuy nhiên, đối với đại bộ phận các công ty tại Quảng Trị tuyển dụng tư vấn viên trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp...nên muốn ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần thiết phải trau dồi nghiêm túc về sản phẩm, quy trình sản xuất và am hiểu về kỹ thuật nhất định. Ngoài ra, tại Quảng Trị, bạn hoàn toàn có thể có thể gia nhập lực lượng chăm sóc khách hàng kiêm nhân viên kinh doanh tại nhiều công ty dịch vụ tiêu biểu như du lịch hay bất động sản...Bên cạnh tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm...nhân viên sẽ định hướng cho khách hàng mua những gói dịch vụ, sản phẩm do công ty cung cấp với cách tính lương như một nhân viên kinh doanh. Một số địa chỉ giúp bạn có thể tìm kiếm, thử năng lực giao tiếp, thuyết phục khách hàng của mình cho  vị trí này là: Đông Hà Travel, Thái Ninh Hotel, nhà đất Đức Thắng, Quanwing Group…

3.2. Huấn luyện viên phòng thể hình, Yoga tại thành phố Đông Hà

Huấn luyện viên phòng thể hình, Yoga tại thành phố Đông Hà
Huấn luyện viên phòng thể hình, Yoga tại thành phố Đông Hà

Diện tích và Quảng Trị không quá lớn và trung tâm kinh tế đặt tại thành phố Đông Hà. Đây là xứ sở của việc làm đa dạng ngành nghề tại Quảng Trị cho người tìm việc trong đó có vị trí vị trí việc làm dịch vụ tiêu biểu như Huấn luyện viên phòng Gym và Yoga. Tình đến thời điểm hiện tại, dù là ngành dịch vụ khá mới mẻ tại Quảng Trị, nhưng các trung tâm thu hút được lượng người tham gia tập đông đúc ở mọi độ tuổi, đặc biệt là lượng nhân viên văn phòng. Nếu yêu thích Gym, có chứng chỉ dạy  Yoga...bạn có thể đầu quân ngay vào những trung tâm này với vai trò là huấn luyện viên thể hình, giảng viên dạy Yoga. Các giảng viên và huấn luyện viên sẽ đảm nhiệm công ty giảng dạy và tư vấn cho người học về chế độ ăn uống, chế độ luyện tập phù hợp. Một số trung tâm hiện tại đang tuyển dụng các vị trí huấn luyện viên có thể kể đến như: Finness Yoga & Zoomba Center, Yoga Anada Quảng Trị hay Diamond GYm Center…

3.3. Tự kinh doanh salon tóc

Thực ra, trong trường hợp đã có kinh nghiệm các về các dịch vụ, thay vì phụ quá nhiều vào doanh nghiệp, trung tâm, bạn có thể tự mình kinh doanh nếu có đủ vốn. Những năm gần đây, không chỉ riêng Quảng Trị, làn sóng thời trang tóc phát triển mạnh mẽ dưới sự ảnh hưởng của dịch vụ giải trí. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho những ai không có ý định học đại học và mong muốn tìm kiếm một công việc lương cao sau quỹ thời gian học nghề không quá dài.

  4. Địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Quảng Trị uy tín nhất!

Địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Quảng Trị uy tín nhất!
Địa chỉ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Quảng Trị uy tín nhất!

Hiện nay, với sự bùng nổ của Internet và các thiết bị di động, không khó để bạn có thể tự mình tìm kiếm một vị trí việc làm dịch vụ sau những cú click vào từ khóa “việc làm dịch vụ tại Quảng Trị” trên Google. Chỉ có điều, vấn đề về tính xác thực những thông tin tuyển dụng vẫn là mối quan tâm lớn không chỉ bởi người tìm việc mà còn ở những cơ quan quản trị về nhân lực trên địa bàn tỉnh. Nếu như bạn đang lo lắng về điều này mà chưa tìm được một giải pháp phù hợp thì timviec365.vn là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Là đối tác chiến lược của hơn 400.000 doanh nghiệp uy tín trên cả nước, timviec365.vn mang đến cho bạn hơn 70.000 tin tuyển dụng cho từng vị trí việc làm cụ thể hot nhất trên mọi tỉnh thành trong đó có việc làm dịch vụ tại Quảng Trị. Bên cạnh việc tính năng so sánh lương và yêu cầu việc làm giữa các vị trí để lựa chọn ra cho mình một việc làm dịch vụ phù hợp nhất. Ứng viên sẽ được hướng dẫn tạo CV online chuyên nghiệp cho vị trí việc làm dịch vụ trên nền tảng công nghệ AI. 

Hi vọng rằng, những thông tin trên đây của timviec365.vn xoay quanh việc làm dịch vụ tại Quảng Trị sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình định hướng và tìm kiếm cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất. 

Với định hướng phát triển kinh tế đúng đắn, đã tạo ra rất nhiều việc làm giải quyết nhu cầu tìm việc làm tại Quảng Trị của người dân lao động tại đây.

Rất nhiều các dịch cụ biên - phiên dịch là cơ hội cho ứng viên đang tìm việc làm biên - phiên dịch tại Quảng Trị, nâng cao vai trò của biết sự dụng ngoại ngữ hiện nay.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype