Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại thái bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Thái Bình tháng 11/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thái Bình là một trong những tỉnh đang ngày càng thúc đẩy nền kinh tế năng động, mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho người lao động, một trong số đó phải kể đến chính là ngành dịch vụ. Vậy thực trạng tình hình việc làm dịch vụ tại Thái Bình trong những năm gần đây như thế nào? Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các vị trí việc làm trong ngành này ra sao? Hãy để timviec365.vn giúp các bạn đi tìm câu trả lời nhé!

1. Cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Thái Bình

Với mục tiêu xây dựng và phát triển nền kinh tế tiên tiến, hiện đại, góp phần thúc đẩy nền kinh tế chung của cả nước, tỉnh Thái Bình trong nhiều năm trở lại đây đã không ngừng phấn đấu trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Có thể thấy, sự hội nhập kinh tế toàn cầu trở thành là nguồn động lực vô cùng lớn cho các doanh nghiệp khắp các tỉnh thành phát triển. Không nằm ngoài cuộc đua, Thái Bình đã và đang mở rộng các chính sách hoạt động, đầu tư cho các ngành trọng điểm của tỉnh, mạnh mẽ nhất chính là ngành dịch vụ trong tất cả các lĩnh vực.

Cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Thái Bình
Cơ hội phát triển việc làm dịch vụ tại Thái Bình

Theo đó, rất nhiều các doanh nghiệp thi nhau mở rộng quy mô hoạt động, gia tăng số lượng các chi nhánh, cơ sở. Điều này đã đặt ra nhu cầu nguồn nhân lực lớn cho các vị trí việc làm nhằm giải quyết được vấn đề khối lượng công việc ngày càng nhiều cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các doanh nghiệp. Do đó, đây được xem là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho người lao động tại Thái Bình và nhiều địa phương khác có thể tìm được việc làm, giải quyết được phần nào thực trạng thất nghiệp của người dân nơi đây.

Thực tế hiện nay, cuộc sống con người ngày càng thay đổi theo chiều hướng tốt hơn, nhu cầu về vật chất, tinh thần cũng tăng lên đáng kể và ngành dịch vụ cũng được coi trọng. Trước đây, con người cố gắng chỉ vì một cuộc sống ăn no mặc đủ thì hiện nay, họ lại dần hướng đến một cuộc sống ăn ngon, mặc đẹp, đầy đủ, tiện nghi. Chính vì vậy mà sự phát triển của ngành dịch vụ đang ngày càng đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dân. Thêm vào đó là sự bùng nổ của công nghệ hiện đại đã giúp cho các dịch vụ cũng đi sâu vào cuộc sống của con người. Điều này chính là cơ hội lớn đối với ngành dịch vụ tại Thái Bình cũng như việc làm của ngành này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

2. Sức hút của việc làm dịch vụ tại Thái Bình như thế nào?

2.1. Đa dạng lĩnh vực tuyển dụng

Đa dạng lĩnh vực tuyển dụng
Đa dạng lĩnh vực tuyển dụng

Dịch vụ được biết đến là một ngành đang rất “hot”, thu hút sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ tại Thái Bình hiện nay. Bởi thực tế, các bạn có thể tìm kiếm, xin việc làm dịch vụ ở bất kỳ lĩnh vực nào. Hầu hết các doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh đều cần đến bộ phận phát triển dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng, nâng cao uy tín doanh nghiệp. Do đó, điểm mạnh của ngành này chính là đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm cho mình một vị trí công việc ở bất kỳ lĩnh vực nào như là dịch vụ ăn uống, chăm sóc khách hàng, chăm sóc sắc đẹp, các dịch vụ tập gym, du lịch – khách sạn,...

2.2. Nguồn thu nhập hấp dẫn

Nguồn thu nhập hấp dẫn
Nguồn thu nhập hấp dẫn

Một trong số những điểm khiến ngành dịch vụ tạo được độ phủ sóng lớn như vậy tại Thái Bình cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước chính thu nhập vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là mối quan tâm đầu tiên của hầu hết chúng ta khi đi xin việc làm.

Tùy vào từng lĩnh vực, vị trí khác nhau mà sẽ có mức lương khác nhau. Theo khảo sát cho thấy, mức thu nhập tối thiểu của nhân viên làm trong ngành dịch vụ khi chưa có nhiều kinh nghiệm dao động từ 5 – 8 triệu đồng/tháng. Còn đối với một số lĩnh vực phát triển, vị trí, chức vụ cao thì con số thu nhập hàng tháng có thể lên đến vài chục triệu đồng là điều hết sức bình thường.

2.3. Không yêu cầu bằng cấp

Dịch vụ là một trong số các ngành nghề không yêu cầu về trình độ học vấn, bằng cấp mà hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đều chú trọng hơn vào các kỹ năng. Do đó, các bạn trẻ hiện nay tại Thái Bình, mặc dù chưa tốt nghiệp hay chỉ là lao động phổ thông, không cần bằng đại học nhưng có các kỹ năng mềm tốt như là giao tiếp, linh hoạt xử lý vấn đề, nắm bắt nhanh,... thì đều có thể làm được các công việc trong ngành này, thậm chí còn có mức thu nhập khủng hàng tháng.

Cũng chính bởi những điều này mà ngành dịch vụ hiện nay đã tạo một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, là bước đệm cho nền kinh tế của tỉnh Thái Bình ngày càng đi lên, theo kịp tốc độ so với các tỉnh thành lớn khác trên cả nước.

Không yêu cầu bằng cấp
Ngành dịch vụ không yêu cầu bằng cấp

3. Thực trạng nhu cầu việc làm dịch vụ tại Thái Bình

Với những cơ hội phát triển lớn cùng thực tế các hoạt động của doanh nghiệp hiện nay tại Thái Bình đã và đang đặt ra vấn đề về nhu cầu nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm. Hàng loạt các cơ sở kinh doanh đăng tải thông tin tuyển dụng nhân sự, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm nhân tài. Rất nhiều các lĩnh vực mới được mở ra, trong đó phải kể đến như là các dịch vụ về spa, làm móng, tóc,... ngày càng phát triển. Bởi vậy mà nhu cầu về nguồn nhân lực trẻ cho các lĩnh vực này cũng vô cùng lớn.

Thực trạng nhu cầu việc làm dịch vụ tại Thái Bình
Thực trạng nhu cầu việc làm dịch vụ tại Thái Bình

Song song với đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Thái Bình cũng tăng lên không ngừng. Vì thực tế, dân số ngày càng tăng tên, nhu cầu có việc làm để trang trải cuộc sống, lo cho bản thân và gia đình là điều tất yếu. Chính vì vậy mà chưa bao giờ nhu cầu tìm việc làm lại giảm đi ở Thái Bình cũng như khắp nơi tại Việt Nam. Điều này cũng đặt ra một thực trạng khá nan giải lao động quá đông, nhu cầu tuyển dụng nhiều nhưng lại chưa đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu mà doanh nghiệp đưa ra. Làm nghề dịch vụ không yêu cầu trình độ, bằng cấp nhưng kỹ năng là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Do đó, còn không ít người thiếu các kỹ năng làm việc dẫn đến khó xin được việc làm.

4. Ngành dịch vụ tại Thái Bình tuyển dụng trong những lĩnh vực nào?

4.1. Ngành dịch vụ ăn uống

Ăn uống có lẽ là dịch vụ thiết yếu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người hiện nay. Xã hội ngày càng hiện đại với bao bộn bề công việc, do đó, thay vì phải tất bật về nhà nấu nướng và không còn thời gian dành cho các công việc quan trọng thì hiện nay, con người thường có xu hướng tìm đến các nhà hàng, quán ăn dịch vụ để vẫn có một bữa ăn ngon mà không bị ảnh hưởng đến công việc.

Ngành dịch vụ ăn uống
Ngành dịch vụ ăn uống

Cũng chính bởi nhu cầu đó mà ngành dịch vụ ăn uống này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực này cũng rất lớn, từ các vị trí đầu bếp, phụ bếp, phục vụ bàn, thu ngân, quản lý,... Bên cạnh đó, công việc trong lĩnh vực này còn có thể dành cho các bạn sinh viên có thời gian rảnh rỗi, muốn đi làm thêm để tăng thu nhập cho bản thân mình. Mức lương mà bạn có thể nhận được khi làm dịch vụ ăn uống dao động từ 5 – 15 triệu đồng/tháng tùy vào từng vị trí khác nhau.

4.2. Ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp là một lĩnh vực đã ra đời từ lâu, tuy nhiên mới phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người chỉ trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, việc chăm sóc sắc đẹp hiện nay không chỉ là nhu cầu của các chị em phái đẹp mà cả những cánh mày râu cũng vô cùng thích thú. Đó có thể là dịch vụ spa, làm móng, tóc, mỹ phẩm, thẩm mỹ,...

Ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
Ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Công việc trong lĩnh vực này phù hợp với các bạn trẻ năng động, có khả năng học hỏi, tư duy nhanh nhẹn, đặc biệt là yêu thích cái đẹp và có mắt thẩm mỹ. Mức thu nhập đối với ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang thuộc top cao nhất tại Thái Bình, trung bình từ 8 – 12 triệu đồng/tháng, nếu làm tốt và ở những vị trí cao, chuyên nghiệp thì có thể nhận được mức thu nhập lên đến vài chục triệu đồng/tháng.

4.3. Ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng có lẽ là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bởi thực tế, khi cuộc sống con người ngày càng tốt hơn thì nhu cầu về sự tiện nghi, hiện đại cũng cao lên. Họ sẽ ngày càng trở nên khó tính với mọi thứ và khó khăn trong các sự lựa chọn. Do đó, các doanh nghiệp đều đầu tư, chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, giới thiệu làm sao để họ cảm thấy yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính bởi điều đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở lĩnh vực này cũng rất cao.

Ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng
Ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng tùy vào từng lĩnh vực sẽ có những yêu cầu và mức thu nhập khác nhau. Nếu bạn làm trong các lĩnh vực về bất động sản, tài chính – ngân hàng, vận tải – vận chuyển,... thì mức lương sẽ vô cùng hấp dẫn lên đến 15 – 20 triệu đồng/tháng. Còn nếu xét trung bình tất cả các ngành thì mức thu nhập đối với ngành dịch vụ này sẽ dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

4.4. Ngành dịch vụ khách sạn

Ngành dịch vụ khách sạn
Ngành dịch vụ khách sạn

Dịch vụ khách sạn tại Thái Bình trong nhiều năm gần đây có nhu cầu tuyển dụng nhân sự khá lớn trong rất nhiều các vị trí việc làm như là quản lý khách sạn, lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên sale phòng,... Do đó, nếu bạn là người yêu thích công việc trong khách sạn thì có thể ứng tuyển ngay một vị trí việc làm trong ngành này nhé.

Mức lương đối với ngành dịch vụ khách sạn cũng khá tốt, với các vị trí quản lý cấp cao thì sẽ khoảng từ 10 – 20 triệu đồng/tháng. Còn với các vị trí thấp hơn thì dao động từ 6 – 9 triệu đồng/tháng.

4.5. Ngành dịch vụ thể lực, thể hình

Cùng với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thì luyện tập thể hình cũng là lĩnh vực thu hút rất nhiều sự quan tâm và đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ. Ngành dịch vụ này ra đời phục vụ chủ yếu cho những ai có nhu cầu giảm cân, tăng cơ, rèn luyện để có một thân hình quyến rũ, gợi cảm hơn. Đặc biệt với những ai theo nghệ thuật hay nghề về thể dục thể thao thì chắc chắn sẽ phải thường xuyên tập luyện để đảm bảo có sức khỏe thật tốt, phục vụ cho công việc của mình.

Ngành dịch vụ thể lực, thể hình
Ngành dịch vụ thể lực, thể hình

Bạn có thể ứng tuyển vào rất nhiều vị trí việc làm khác nhau trong lĩnh vực này như là huấn luyện viên thể hình, nhân viên phòng tập, nhân viên sale dịch vụ,... Mức thu nhập đối với ngành này cũng rất hấp dẫn, tùy vào từng vị trí mà dao động trong khoảng 8 – 20 triệu đồng/tháng.

5. Giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Thái Bình nhanh nhất trên timviec365.vn

Tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Thái Bình có lẽ đang là mối quan tâm rất lớn của nhiều đối tượng người lao động nơi đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tiếp cận cũng như tìm kiếm một thông tin tuyển dụng nhanh chóng, hiệu quả. Vì thực tế, với nhu cầu tìm việc làm ngày càng cao như vậy, nếu không cập nhật kịp thời, chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội việc làm chỉ trong chớp mắt.

Giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Thái Bình nhanh nhất trên timviec365.vn
Giúp bạn tìm việc làm dịch vụ tại Thái Bình nhanh nhất trên timviec365.vn

Vậy thì một giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn đó chính là tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Thái Bình trên các website tuyển dụng như là timviec365.vn – một trong những địa chỉ cung cấp thông tin việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu dành cho ứng viên có nhu cầu tìm việc. Tại đây, chỉ với một vài click chuột đơn giản là bạn đã có thể nắm trong tay một cơ hội việc làm dịch vụ tại Thái Bình. Cụ thể, hãy thực hiện theo các bước sau đây:

- Truy cập vào địa chỉ trang web timviec365.vn rồi tiến hành đăng ký một tài khoản cho riêng mình.

- Tiếp đó, bạn đăng nhập và một giao diện mới sẽ hiện lên khá thân thiện và được hướng dẫn khá chi tiết, cụ thể.

- Bạn tiếp tục di chuyển đến mục ngành nghề và nhập “dịch vụ”, sau đó chọn mục tỉnh thành và nhập “Thái Bình”.

- Cuối cùng, nhấp vào mục “tìm kiếm” để nhận về những thông tin việc làm mới nhất về ngành dịch vụ tại Thái Bình nhé.

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng nhanh gọn, bạn đã có thể tìm được cho mình những thông tin việc làm hấp dẫn nhất rồi. Tiếp sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn một công việc phù hợp với khả năng và nộp hồ sơ ứng tuyển là đã có ngay một cơ hội việc làm cho mình.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm dịch vụ tại Thái Bình tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm các việc làm hấp dẫn khác tại Thái Bình:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype