Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Yên Bái tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Yên Bái phát triển

Yên Bái quả thật là “bên đỗ” an toàn cho các nhà đầu tư, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Khi Yên Bái phát triển công nghiệp và dịch vụ theo hướng bền vững, chú trọng phát triển công nghiệp và dịch vụ theo hướng mũi nhọn điều đó dduocj thể hiện qua những con số về tốc độ tăng tổng sản lượng trên địa bàn ước tính đạt 7,03% trong đó khu dịch vụ tăng 6,18%... những con số này được tính ở năm 2019.

 Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Yên Bái phát triển
 Điều kiện để việc làm dịch vụ tại Yên Bái phát triển

Bên cạnh đó Yên Bái còn đầu tư nhiều dự án lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến 4.980 tỷ đồng. Mở ra nhiều dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng trên địa bàn giúp thúc đẩy ngành dịch vụ tại Yên Bái phát triển mạnh. Mang đến nhiều điểm thuận lợi để phát triển ngành dịch vụ nơi đây tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Không dừng lại ở đó Yên Bái còn tập trung thúc đẩy và phát triển công nghiệp và dịch vụ mũi nhọn mà trọng tâm là du lịch văn hóa cộng đồng, du lịch thăm quan, sinh thái nghỉ dưỡng, dịch vụ thể thao vui chơi giải trí. Bên cạnh đó có chú trọng phát triển rất nhiều dịch vụ khác như tư vấn mua bán, dịch vụ tài chính, ngân hàng, dịch vụ logistics, kinh doanh bất động sản… rất nhiều dịch vụ mũi nhọn được Yên Bái quan tâm phát triển,. Từ đó có thể thấy Yên Bái có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển việc làm dịch vụ tại đây. Vậy nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại đây như thế nào hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để có thêm được những kinh nghiệm hay và bổ ích để có những quyết định đúng cho ngành nghề của mình.

2. Tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái

2.1. Nhu cầu tuyển dụng ngành dịch vụ tại Yên Bái

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được ngành dịch vụ tại Yên Bái phát triển rất mạnh, với nhiều tiềm năng phát triển nên đã thu hút được khá đông nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển ngành dịch vụ. Mỗi một lĩnh vực muốn phát triển mạnh, có được sự đánh giá tốt thì luôn cần đến những dịch vụ như dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ tư vấn… Vậy nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự của dịch vụ tại Yên Bái là khá cao. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và bắt gặp khá nhiều thông tin tuyển dụng việc làm dịch vụ tại Yên Bái trên trang timviec365.vn. Điều này cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành dịch vụ là khá cao.

Nhu cầu tuyển dụng ngành dịch vụ tại Yên Bái
Nhu cầu tuyển dụng ngành dịch vụ tại Yên Bái

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm dịch vụ

Yên Bái là tỉnh có số dân đông thứ 50 của nước ta theo số liệu thống kế năm 2019. Trên địa bàn tỉnh gồm 30 dân tộc sinh sống, dân cư tập trung đông đúc ở thành phố Yên bái, thị xã Nghĩa Lộ và các thị trấn. Những nơi đây tập trung đông dân cư để sinh sống và tìm kiếm việc làm. Nhu câu tìm kiếm việc làm nơi đây khá cao. Những công việc có mức thu nhập hấp dẫn, có nhiều chế độ đãi ngộ tốt thường được yêu tiên. Mà ngành dịch vụ đang là một ngành Hot tại Yên Bái với rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái để ứng tuyển.

Nhưng để ứng tuyển và làm việc trong ngành này bạn cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm, được đào tạo những kỹ năng mềm, giao tiếp tốt thì mới có thể đảm nhận được công việc. Để có nhiều cơ hội nghề nghiệp bạn cần phải chuẩn bị kỹ kiến thức và kỹ năng cần có của nghề để có được nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một việc làm dịch vụ tại Yên Bái có thể tham khảo một số vị trí công việc sau đây. Đây là những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Yên Bái.

3. Một số việc làm dịch vụ tại Yên Bái có nhu cầu tuyển dụng nhiều

3.1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái thì đây sẽ là cơ hội việc làm dành cho rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc ngành dịch vụ tại Yên Bái. Với công việc này bạn có thể ứng tuyển ở rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng trên địa bản tỉnh Yên Bái.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với công việc chính đó chính là tiếp xúc với khách hàng, là người tư vấn, giải đáp và trả lời tất cả những câu hỏi của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm bạn đang bán. Doanh nghiệp muốn được những đánh giá tốt của khách hàng thì bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng là không thể thiếu.

Yêu cầu: Với vị trí chăm sóc khách hàng thì ứng viên cần phải có khả năng giao tiếp tốt, chăm sóc khách hàng cần phải có sự kiên nhẫn.

- Là nhân viên chăm sóc khách hàng thì không thể thiếu kỹ năng lắng nghe, bình tỉnh và hiểu được tâm lý khách hàng. Việc hiểu tâm lý khách hàng sẽ đưa đến những cái khách hàng cần và điều đó sẽ giúp cho bạn hoàn thành tốt công việc của mình hơn.

- Cần phải hiểu được sản phẩm, dịch vụ mình đang làm để tư vấn chăm sóc khách một cách tốt nhất. Ngoài ra còn một số yêu cầu khác mà bạn cần phải có sẽ được trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn.

Mức lương: Ở vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tại Yên bái có mức lương cứng dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 7 triệu đồng/ 1 tháng tùy theo từng vị trí. Ngoài mức lương người lao động còn được nhận thêm một số khoản phụ cấp, trợ cấp khác như hỗ trợ cơm trưa, hỗ trợ xăng xe…

- Khi đã là nhân viên chính thức được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Đây là một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại Yên Bái. Đặc biệt là yêu cầu tuyển dụng cũng không quá cao mà chế độ đãi ngộ cũng hấp dẫn, phù hợp với những bạn nữ thích một công việc ổn định. Bạn có thể tìm kiếm việc làm này trên timviec365.vn.

3.2. Dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được Yên Bái hiện nay đang rất chú trọng và quan tâm đến dịch vụ nhà hàng khách sạn và các dịch vụ du lịch. Với nhiều nhà hàng doanh nghiệp tập trung khai thác và phát triển mạnh lĩnh vực này. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng của ngành này hiện nay là khá cao. Bạn có thể tìm kiếm những công việc như hướng dẫn viên du lịch dẫn tour, làm lễ tân tại các nhà hàng khách sạn. Hay làm quản lý, bạn cũng có thể làm nhân viên tư vấn và bán sản phẩm dịch vụ này… Rất nhiều vị trí cho bạn lựa chọn. Để có thể ứng tuyển vào những vị trí này thì yêu cầu cần có của người lao động như sau.

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch
Dịch vụ nhà hàng, khách sạn và du lịch

- Có đam mê hiểu biết về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

- Có kiến thức, trình độ chuyên môn và kỹ năng ở từng vị trí ứng tuyển.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, sử dụng tiếng anh giao tiếp là một lợi thế.

- Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập

- Yêu tiên những người làm trong ngành, có kinh nghiệm và đã từng làm việc ở những vị trí tương đương.

Trên đây là những kỹ năng cần có của người làm về lĩnh vực dịch vụ này. Ngoài ra còn một số yêu cầu khác ở từng vị trí cụ thể khác nhau.

Mức lương và cơ hội nghề nghiệp: Mức lương không cố định như những vị trí công việc tư vấn chăm sóc bán hàng ở trên, mà ở ngành này mức lương dựa vào năng lực. Năng lực giỏi thì mức lương cao. Bạn có thể thỏa thuận mức lương với nhà tuyển dụng.

Ngoài mức lương bạn còn được nhận rất nhiều chế độ đãi ngộ như có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, thăng tiến cao trong công việc, môi trường làm việc năng động, tự do và chuyên nghiệp.

Còn rất nhiều vị trí công việc dịch vụ khác tại Yên Bái có nhu cầu tuyển dụng bạn có thể tham khảo trên timviec365.vn. Dưới đây là cách thức giúp cho bạn tìm kiếm việc làm trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái

Bài toán tìm việc làm luôn là một bài toán khó đối với những bạn sinh viên mới ra trường, những người ít kinh nghiệm tìm kiếm việc làm thì vấn đề tìm việc luôn mang đến rất nhiều khó khăn. Vậy tìm kiếm việc làm như thế nào để mang đến hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời đó.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái

Như đã phân tích ở trên chúng ta thấy được ngành dịch vụ hiện nay tại Yên Bái đang có rất nhiều lợi thế để phát triển chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nơi đây cũng khá cao. Bạn có thể tìm việc làm qua giới thiệu của người thân, tìm việc làm qua các trung tâm giới thiệu việc làm. Nhưng những cách này chưa phải là cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Tìm việc thời đại 4.0 như hiện nay không nhất thiết phải cần đến sự giúp đỡ của người thân quen giới thiệu nữa mà thay vào đó các bạn trẻ cần tìm một trang tuyển dụng uy tín, chất lượng để tìm kiếm việc làm ở đó. Trang timviec365.vn là trang tuyển dụng mà bạn đang cần tìm đến. Với cách thức tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin ngành nghề mình đang tìm kiếm và địa chỉ tỉnh thành mong muốn làm việc. Điền những thông tin đó vào các ô trên trang tìm kiếm của timviec365.vn chỉ sau vài giây bạn có ngay kết quả tuyển dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Từ thông tin tuyển dụng đó bạn có thể lựa chọn ra cho mình một địa chỉ tuyển dụng phù hợp. Rồi gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng, có rất nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Vì đây là trang web số một hiện nay nên là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Mang đến nhiều cơ hội cho ứng viên.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm dịch vụ tại Yên Bái

Để CV xin việc của bạn ấn tượng tạo được điểm nhấn trong mắt nhà tuyển dụng thì trang timviec365.vn đã thiết kế và tải lên rất nhiều mẫu CV của các ngành nghề cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp nhất.

Hy vọng với những cách làm trên bạn hiểu hơn về thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm dịch vụ tại Yên Bái để từ đó có được những quyết định và lựa chọn đúng cho việc làm của mình. Quan trọng hơn là biết được một trang tuyển dụng uy tin, nhiều cơ hội việc làm và bài toán tìm việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúc các bạn may mắn.

Cơ cấu tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh Yên Bái cho thấy rằng, khu vực các việc làm Yên Bái liên quan đến dịch vụ chiếm tỷ trọng cao nhất bên cạnh nông-lâm-thủy sản, công nghiệp và xây dựng.

Các dịch vụ rất đa dạng, biên phiên dịch cũng nằm trong số đó. Nếu bạn đang tìm việc làm biên - phiên dịch tại Yên Bái hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết tại timviec365.vn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype