Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại An Giang tháng 12/2021 (21 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY FAPV TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC TẠI KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN .

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh

Hạn nộp: 26/11/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công  Ty Cp Gentraco

Nhân viên vận hành máy

Công Ty Cp Gentraco

An Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công  Ty Cp Gentraco

Nhân viên vận hành máy

Công Ty Cp Gentraco

An Giang

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm Thêm buổi tối lao động phổ thông7-9triệu trên tháng tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang, Đồng Tháp

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

AQWESViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương 7-9trtháng chỉ 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế đã và đang tạo động lực cho các ngành nghề khác, trong đó có ngành điện – điện tử có nhiều đột phá và tăng trưởng trong những năm gần đây. Đặc biệt phải kể đến chính là ngành điện – điện tử tại An Giang mà bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất!

1. Cơ hội và thách thức đối với việc làm điện – điện tử tại An Giang

Có thể thấy, An Giang thực tế không phải là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, đây cũng không phải là tỉnh đi đầu cả nước về tốc độ phát triển hay dồi dào nguồn tài nguyên. Tuy vậy, trong nhiều năm trở lại đây, An Giang được đánh giá là có nhiều đột phá và tạo nên điểm sáng trong việc phát triển kinh tế, trong đó phải kể đến chính là ngành điện – điện tử đã góp phần quan trọng vào thúc đẩy sự phát triển chung của An Giang.

Chính những điều kiện và nguồn lực cùng sự thay đổi về chính sách hoạt động tại An Giang đã thu hút được sự quan tâm, đầu tư từ rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài cho các tổ chức, công ty về ngành điện – điện tử cũng như nhiều ngành khác tại đây, tạo ra bước tiến quan trọng cho nền kinh tế của tỉnh. Thêm vào đó, rất nhiều những doanh nghiệp mới ra đời, đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực lớn, điều này cũng mở ra cơ hội việc làm dành cho người lao động tại An Giang, giải quyết được vấn đề việc làm khá lớn tại nơi đây.

Cơ hội và thách thức đối với việc làm điện – điện tử tại An Giang
Cơ hội và thách thức đối với việc làm điện – điện tử tại An Giang

Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội lớn thì vấn đề việc làm ngành điện – điện tử tại An Giang cũng gặp phải không ít những thách thức lớn, nhất là đối với những sinh viên mới tốt nghiệp. Bởi hầu hết các bạn sinh viên đều còn trẻ và chưa có quá nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và chưa thể đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp tuyển dụng tại An Giang hiện nay. Chính vì vậy mà mặc dù nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao nhưng tình trạng thất nghiệp vẫn diễn ra và trở thành mối lo đối với nhiều người lao động tại đây.

Thực tế thì khi mà cơ hội càng nhiều, thách thức cũng sẽ càng lớn, sự cạnh tranh về vấn đề việc làm cũng ngày càng mạnh mẽ, khốc liệt. Do đó, việc làm ngành điện – điện tử tại An Giang vừa tạo ra cơ hội nhưng cũng vừa là thách thức đối với người lao động của tỉnh. Do đó, nếu muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp theo đúng mong muốn của mình thì đòi hỏi các bạn sinh viên cần phải luôn chăm chỉ tích lũy kiến thức, kỹ năng thì mới có thể tìm kiếm được một công việc tốt nhất tại An Giang trong tương lai.

2. Tại sao nên lựa chọn việc làm ngành điện – điện tử tại An Giang?

2.1. Tương lai mở rộng của ngành điện – điện tử tại An Giang

Thực tế cho thấy, với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của nền kinh tế nói chung và các ngành nghề nói riêng thì việc có thể tìm kiếm một công việc hay thậm chí là mất đi một cơ hội việc làm là điều không quá bất ngờ. Đây có lẽ cũng chính là một trở ngại lớn và là nỗi lo của rất nhiều người lao động tại An Giang. Tuy nhiên, với ngành điện – điện tử thì lại hoàn toàn khác và việc bạn bị đưa ra khỏi thị trường chắc chắn là điều khó có thể xảy ra. Bởi đơn giản một điều đó chính là bất kể sự phát triển của lĩnh vực nào cũng phải cần đến ngành điện – điện tử và đây được xem như một bàn đạp, vũ khí giúp thúc đẩy cho sự phát triển của nền kinh tế hiện nay.

Tương lai mở rộng của ngành điện – điện tử tại An Giang
Tương lai mở rộng của ngành điện – điện tử tại An Giang

Cũng bởi những nguyên nhân đó mà có thể khẳng định được tương lai rộng mở của ngành điện – điện tử tại An Giang nói riêng và cả nước nói chung. Đây là ngành sẽ mang đến tiền đồ rất tốt bởi nó luôn tỷ lệ thuận với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội. Đặc biệt nhất là trong bối cảnh tỉnh An Giang có nhiều điều kiện và cơ hội phát triển thì việc lựa chọn một công việc ngành điện – điện tử tại nơi đây là một điều hết sức đúng đắn dành cho người lao động, nhất là đối với các bạn sinh viên theo học ngành điện – điện tử.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại An Giang cao

Khi mà ngành điện – điện tử được đầu tư, chú trọng nhiều hơn cũng như sự ra đời của hàng loạt những doanh nghiệp hay các tập đoàn mở rộng quy mô thì vấn đề về nhu cầu tuyển dụng cũng tăng cao rõ rệt tại An Giang. Rất nhiều những thông tin tuyển dụng được đăng tải tại những trang web, trang mạng xã hội, phương tiện truyền thông,... nơi mà có thể dễ dàng cho các đối tượng lao động tiếp cận được cũng như tìm đến ứng tuyển, nhất là đối với thời đại công nghệ phát triển thì việc có thể tìm kiếm một công việc cũng trở nên đơn giản hơn.

 Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại An Giang cao
Nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại An Giang cao

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp ngành điện – điện tử tại An Giang hiện nay cũng mở rộng thêm rất nhiều chính sách để liên kết với các cơ sở đào tạo, trường học để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể tiếp xúc, làm quen với công việc về chuyên ngành mình đang học tại doanh nghiệp. Từ đó có thể tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc nhất cho các vị trí việc làm tại doanh nghiệp của họ. Điều này ngày càng khẳng định được nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành điện – điện tử tại An Giang là vô cùng lớn, mang đến cơ hội cho người lao động tại An Giang.

2.3. Ngành điện – điện tử đa dạng các vị trí việc làm

Ngành điện – điện tử trong những năm gần đây luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các đối tượng người lao động, trong đó nhiều nhất chính là các đối tượng học sinh theo đuổi và lựa chọn các trường, cơ sở đào tạo về chuyên ngành liên quan đến điện – điện tử. Bởi thực tế, đây là một ngành khá rộng, đa dạng các chuyên ngành nhỏ, kéo theo đó chính là rất nhiều các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như về yêu cầu tuyển dụng tại An Giang. Các ứng viên có thể tùy ý lựa chọn một vị trí việc làm theo mong muốn và năng lực, trình độ của mình như là các công việc hỗ trợ sản xuất thiết bị điện – điện tử, lắp ráp linh kiện điện – điện tử, kỹ sư điện, thợ điện,...

Và đối với mỗi vị trí việc làm, các nhà tuyển dụng tại đây cũng không quá khắt khe trong việc tuyển dụng, mở ra rất nhiều cơ hội tốt cho các ứng viên có thể thể hiện được năng lực của bản thân cũng như có được những công việc như mong muốn. Với 3 lý do trên thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay một công việc ngành điện – điện tử tại An Giang thôi nào!

Ngành điện – điện tử đa dạng các vị trí việc làm
Ngành điện – điện tử đa dạng các vị trí việc làm

3. Những vị trí việc làm điện – điện tử hấp dẫn nhất tại An Giang

3.1. Vị trí kỹ sư điện – điện tử

Kỹ sư điện – điện tử là một trong những công việc có yêu cầu khá cao về chuyên môn mới có thể đảm nhiệm được. Nhiệm vụ chính của người làm ở vị trí này chính là thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế, đồng thời giám sát toàn bộ những vấn đề liên quan đến sản xuất thiết bị điện – điện tử. Cụ thể công việc đó là:

- Thực hiện nghiên cứu và thiết kế, tạo ta những phương thức sản xuất mới để cho ra các sản phẩm điện – điện tử, từ đó hoàn thiện cũng như phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

- Đảm nhiệm công việc tính toán những thông số liên quan đến kỹ thuật, từ đó thực hiện xây dựng và lắp đặt các sản phẩm.

- Chỉ đạo các công việc liên quan đến sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện – điện tử, đảm bảo sản phẩm khi hoàn thiện sẽ đúng với yêu cầu đã đặt ra từ ban đầu.

- Giải quyết các vấn đề về khiếu nại của khách hàng, từ đó đánh giá lại sản phẩm và có những biện pháp xử lý kịp thời, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các bên liên quan.

- Bên cạnh đó, kỹ sư điện – điện tử cũng thực hiện một số công việc khác liên quan theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Để có thể trở thành những kỹ sư điện – điện tử thì yêu cầu cần có chính là bạn phải có bằng cao đẳng trở lên theo đúng chuyên ngành về điện – điện tử. Ngoài ra thì với những ứng viên có kinh nghiệm cùng với khả năng sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc,... cũng sẽ được ưu tiên hơn trong quá trình ứng tuyển vào các doanh nghiệp tại An Giang.

Vị trí kỹ sư điện – điện tử
Vị trí kỹ sư điện – điện tử

3.2. Vị trí kỹ thuật viên điện – điện tử

Kỹ thuật viên ngành điện – điện tử có lẽ là vị trí đáng mơ ước của rất nhiều đối tượng và cũng là công việc được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Công việc của một kỹ thuật viên ngành điện – điện tử chính là đảm nhiệm các dự án thiết kế, sản xuất các sản phẩm điện – điện tử, trang thiết bị liên quan. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên điện – điện tử cũng cần phải phối hợp với một số bộ phận khác trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm theo đúng kế hoạch và tiến độ của công việc đã đề ra theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Và để có thể làm được trong vị trí kỹ thuật viên điện – điện tử thì yêu cầu đặt ra chính là cần phải có bằng tốt nghiệp từ bậc đại học trở lên với chuyên ngành về điện – điện tử cũng như cần phải có những kỹ năng chuyên môn tốt, kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí tương đương trong ngành này.

3.3. Vị trí nhân viên kinh doanh linh kiện điện – điện tử

Vị trí nhân viên kinh doanh linh kiện điện – điện tử
Vị trí nhân viên kinh doanh linh kiện điện – điện tử

Nhân viên kinh doanh các thiết bị linh kiện  điện – điện tử cũng là vị trí khá phổ biến ở các doanh nghiệp tại An Giang hiện nay. Công việc chính nhân viên kinh doanh chính là tìm kiếm, liên hệ và làm việc trực tiếp với các đối tượng khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư, đối tác, thương lượng rồi đi đến ký kết các hợp đồng về mua bán sản phẩm điện – điện tử. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh cũng là người sẽ đưa ra những kế hoạch, chiến lược để phát triển sản phẩm cũng như để bán hàng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, mang đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Để trở thành nhân viên kinh doanh các thiết bị linh kiện điện – điện tử tại An Giang thực tế không phải là điều quá khó khăn bởi bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THPT trở lên, có am hiểu về lĩnh vực cũng như khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, luôn linh hoạt trong việc xử lý các vấn đề là đều có thể đảm nhiệm được những công việc ở vị trí này.

3.4. Vị trí thợ điện

Thợ điện có lẽ là vị trí công việc không còn  quá xa lạ đối với chúng ta ở bất kỳ khu vực, địa phương nào. Công việc của những người làm thợ điện thực tế cũng khá vất vả bởi họ sẽ phải di chuyển rất nhiều nơi khác nhau để thực hiện nhiệm vụ khi có vấn đề xảy ra, ngay cả trong đêm. Cụ thể công việc của thợ điện chính là:

- Tiếp nhận và xác định về các yêu cầu liên quan đến vấn đề điện từ khách hàng và sắp xếp, bố trí những trang thiết bị cần thiết để thực hiện nhiệm vụ.

- Thực hiện lắp đặt những hệ thống về điện theo đúng quy trình lắp đặt.

- Đảm bảo về việc sử dụng thật hiệu quả hệ thống điện, đồng thời phải phát hiện kịp thời nhất về những vấn đề phát sinh để giải quyết một cách nhanh chóng, không gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến con người.

Thực chất đối với công việc thợ điện thì đều có thể làm tự do, tuy nhiên nhiều người cũng làm việc cho các doanh nghiệp và đóng góp quan trọng vào việc vận hàng, duy trì các hoạt động của một doanh nghiệp.

4. Tìm việc làm điện – điện tử nhanh nhất tại timviec365.vn

Tìm việc làm điện – điện tử nhanh nhất tại timviec365.vn
Tìm việc làm điện – điện tử nhanh nhất tại timviec365.vn

Ngày nay, để có thể tìm kiếm một công việc ngành điện – điện tử tại An Giang đã không còn là điều quá khó khăn và gây cản trở đối với người lao động bởi sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử với hệ thống mạng Internet ngày càng tiện lợi. Hàng loạt các website tuyển dụng việc làm ra đời cùng những tính năng hữu ích dành cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên trong quá trình tìm kiếm việc làm như là timviec365.vn. Tại đây, các ứng viên có thể nhanh chóng tìm một công việc theo địa điểm, theo mức lương hay thời gian làm việc,... mà không mất quá nhiều thời gian như trước kia nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản là truy cập và đăng ký vào trang web là đã có ngay cơ hội việc làm trong chớp mắt.

Không những vậy, timviec365.vn còn mang đến cả một kho “thư viện” CV với rất nhiều các mẫu CV theo ngành nghề, theo ngôn ngữ, phong cách,... phù hợp với mong muốn và cá tính giúp các ứng viên có thể thỏa thích lựa chọn và ngay lập tức gửi đến nhà tuyển dụng thông qua website. Quả là tiện lợi và nhanh chóng phải không nào? Vậy tại sao không ứng tuyển ngay cho mình một vị trí việc làm trên timviec365.vn thôi!

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về việc làm điện – điện tử tại An Giang, từ đó giúp các bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc tốt nhất trong tương lai nhé!

Với nghề điện - điện tử bạn có thể  tìm việc làm tại An Giang với mức lương rất cao và hấp dẫn. Đây đang là một nghề mới có tiềm năng phát triển cực mạnh tại An Giang.

Nhu cầu tìm việc làm vận tải - lái xe tại An Giang cũng là một nghề rất được quan tâm, nó mang lại một mức thu nhập khá cao cho người lao động. Nhiều doanh nghiệp tại An Giang luôn tuyển dụng tài xế cho công ty của mình. Hãy truy cập timviec365.vn để biết thêm thông tin việc làm trên toàn quốc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype