Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Bắc Giang tháng 12/2021 (19 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang

Nhân Viên Vận Hành Chung Cư

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cùng với sự đổi mới của đất nước, tỉnh Bắc Giang những năm gần đây đã phát huy lợi thế với nhiều tiềm năng và thế mạnh đang được khai thác để tập trung mọi nguồn lực cho công cuộc xây dựng và phát triển địa phương. Theo đó, Bắc Giang cũng như bao tỉnh thành khác trên cả nước xây dựng hướng phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Đây chính là nguyên nhân khiến điện – điện tử chi phối mọi mặt cuộc sống của con người từ sinh hoạt, kinh doanh đến giáo dục,.. Chính vì vật, ngành công nghiệp kỹ thuật điện – điện tử trở thành ngành nghề quan trọng trong đời sống sản xuất tại Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung. Từ đó đòi hỏi nguồn nhân lực Điện – Điện tử cũng phải đáp ứng được nhu cầu phát triển này tạo cơ hội tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang cho lao động trong và ngoài tỉnh. Vậy hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về tiềm năng phát triển ngành công nghiệp kỹ thuật điện – điện tử tại đây để lao động có thể được yên tâm làm việc tại Bắc Giang nhé! 

1. Kinh tế Bắc Giang khởi sắc tạo điều kiện thuận lợi cho ngành công nghiệp Điện – Điện tử đi lên 

thuận lợi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang
Kinh tế Bắc Giang khởi sắc tạo điều kiện thuận lợi cho ngành công nghiệp Điện – Điện tử đi lên 

Tiếp nối những thành tựu của các năm về trước, mới đây trong buổi tổng kết tình hình kinh tế của Tỉnh năm 2019 vừa qua, kết quả cho thất tỉnh Bắc Giang tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh, trụ vững ở mức cao và tự tin lọt vào nhóm các địa phương có mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Và để duy trì tốc độ tăng trưởng này, tỉnh bắc giang luôn chú trọng đầu tư, phát triển các chính sách hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh. Nhờ đó đời sống nhân dân được cải thiện, nâng cao. 

Tuy nhiên khi nhu cầu phát triển càng cao lại đặt ra có Bắc Giang vô vàn những khó khăn mà tỉnh đang gấp rút tìm giải pháp khắc phục. Kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, điện – điện tử từ đó chi phối mọi mặt trong cuộc sống con người kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Điện – Điện tử tăng cao. Nhưng đây lại là một trong những hạn chế cản trở tốc độ phát triển kinh tế tại Bắc Giang. Nguồn nhân lực tại Tỉnh tuy đông nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển định hướng theo bối cảnh xã hội đang tiếp cận với những thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay. 

2. Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Điện – Điện tử tại Bắc Giang 

nhu cầu tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang
Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Điện – Điện tử tại Bắc Giang 

Bắc Giang phát triển, hiện đại hóa năng suất lao động là nhu cầu cần thiết đòi hỏi sự chuyên môn hóa của thiết bị tự động, các trang thiết bị máy móc phải được tinh giản theo tiêu chuẩn gọn, nhẹ nhưng phục vụ được nhiều hơn các hoạt động đồng nghĩa với máy móc phải hiện đại hơn. Và trong bối cảnh khoa học – công nghệ phát triển như hiện nay, các máy móc hiện đại ra đời phục vụ nhu cầu sản xuất của các nhà sản xuất, giảm sức làm việc của người lao động. . Đó là lý do mà nhóm ngành Điện – Điện tử trở nên quan trọng và cần thiết được áp dụng trong sản xuất và đời sống. 

Theo dự báo từ một số cuộc khảo sát cho thấy nhu cầu nhân lực cả nước đối với ngành Điện – Điện tử sẽ tăng cao hơn trong tương lai, Và tại Bắc giang nhu cầu này cũng không hề thay đổi bởi trong những năm phát triển gần đây của Bắc giang nguồn cung lao động đã qua đào tạo bài bản trong lĩnh vực ngành kỹ thuật điện còn thiết hụt lớn. Theo như thông tin tuyển dụng việc làm ngành điện – điện tử tại Bắc Giang trên một số website tìm việc trực tuyến lớn trong đó số liệu được thống kê sát nhất trên Timviec365.vn – website tìm việc làm trực tuyến hàng đầu trên thị trường hiện nay cho thấy, ngành điện – điện tử là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. 

tuyển và tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang
Nhu cầu nhân lực cả nước đối với ngành Điện – Điện tử sẽ tăng cao hơn trong tương lai

Vậy nên để đáp ứng nhu cầu nhân lực đó và để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng tại Bắc Giang, tỉnh cần một đội ngũ nhân lực kỹ thuật cao, lành nghề. Nhưng hiện tại, lao động tại Bắc giang đa phần lại có xu hướng đi làm xa quê và chưa nhìn thấy tiềm năng phát triển ngành nghề này tại Bắc Giang cộng thêm việc người làm nghề tại đây cũng ít được đào tạo. Đây là thực trạng phổ biến trên thị trường lao động khi nhân lực chất lượng cao lại thiếu thốn. Bạn là người con của quê hương Bắc Giang vậy tại sao bạn không chọn làm việc tại Bắc Giang để vừa được gần gia đình lại vừa có việc làm mang lại mức thu nhập ổn định? Lý do có phải bạn chưa tìm thấy nhiều thông tin tuyển dụng ngành nghề Điện – Điện tử tại Bắc Giang hay không? Nếu vậy hãy để Timviec365.vn gợi ý cho bạn một số vị trí ngành Điện – Điện tử đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bắc Giang dưới đây nhé! 

3. TOP những vị trí ngành Điện – Điện tử đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Bắc Giang 

3.1. Nhân viên kỹ thuật hạ tầng viễn thông  

Hiện nay với tốc độ phát triển nhiều lợi thế, Bắc Giang ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp cùng các tập đoàn lớn trên cả nước trong không thiếu các doanh nghiệp hoạt động thuộc lĩnh vực viễn thông và internet tạo cơ hội việc làm cho lao động ngành Điện – Điện lực. Và một trong những công việc trong lĩnh vực này đang có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay là làm nhân viên kỹ thuật hạ tầng viễn thông. Lao động có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng trên tại các doanh nghiệp như FPT Telecom chi nhánh tại thành phố Bắc Giang,… 

tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang nhân viên hạ tầng
Nhân viên kỹ thuật hạ tầng viễn thông  

Tuy nhiên để được làm ở vị trí này bạn phải có nền tảng tốt về cơ sở hạ tầng viễn thông cung cấp dịch vụ internet, am hiểu sử dụng, phân tích, đọc hiểu bản vẽ AutoCad, Corel. Đồng thời biết sử dụng các loại máy móc thiết bị chuyên môn như máy hàn, máy đo quang, biết vận hành máy phát điện,… và nhiều yêu cầu khác tùy thuộc vào từng công ty yêu cầu để đảm bảo thực hiện tốt một số công việc cụ thể theo chuyên môn của một nhân viên kỹ thuật hạ tầng viễn thông như: 

- Lắp đặt, điều hành và lên phương án xử lý các sự cố liên quan đến mạng ngoại vi, cáp quang hạ tầng và các thiết bị

- Nắm bắt chi tiết các bước thi công và cắt chuyển tuyến quang, quản lý vật tư, hồ sơ hoàn công

- Phối hợp với các đơn vị kế hoạch, thiết kế, vật tư, thanh tra công trình,… 

3.2. Nhân viên vận hành Chung cư 

tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang nhân viên vận hành chung cư
Nhân viên vận hành Chung cư 

Thị trường chung cư tại Bắc Giang được đánh giá là một thị trường mới, lạ lẫm nhưng ẩn chứa nhiều tiềm năng. Trong bối cảnh kinh tế Bắc Giang đang tăng trưởng ngày càng nhanh cùng định hướng phát triển thành phố Bắc Giang lên đô thị loại 1 năm 2030 do vậy thành phố và tỉnh Bắc Giang cũng hết sức quan tâm tới đầu tư phát triển hạ tầng, trọng tâm là hệ thống giao thông và các dự án BĐS. Nhu cầu BĐS chung cư ở ở Bắc Giang vào thời điểm hiện tại luôn rất cao, nhu cầu mua chung cư khu vực trung tâm để ở và cho thuê cũng rất lớn. Vậy nên đi cùng với định hướng và quy hoạch phát triển kinh tế của Bắc giang, thị trường chung cư Bắc Giang cũng sẽ theo đó mà phát triển. Và theo hệ thống hoạt động của mỗi chung cư để đảm bảo điện sinh hoạt của cư dân, các chung cư phải có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật vận hành riêng. Công việc của họ chủ yếu sẽ là: 

- Vận hành hệ thống điện, nước, điều hòa, nhiệt độ, thông gió, PCCC, tháng máy… ghi chép chỉ số đồng hồ điện nước… của chung cư 

- Kiểm tra và xử lý hệ thống khi gặp sự cố 

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên 

Công việc chỉ tuyển các bạn nam có trình độ từ trung cấp trở lên, nhanh nhẹn và nhiệt huyết với công việc. Nếu đảm bảo được những tiêu chí đơn giản này, mức lương bạn nhận được giao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng theo mức thu nhập chung của tỉnh Bắc Giang. 

3.3. Công nhân điện tử 

tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang công nhân điện tử
Công nhân điện tử 

Bắc Giang sở hữu địa hình đa dạng, giao thông thuận tiện có nhiều tiềm năng, lợi thế cho phát triển các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp điện tử, thiết bị điện,… Hiện trên địa bàn tỉnh đã có tới 6 khu công nghiệp được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng cùng với đó là các chính sách thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tại Tỉnh tập trung vào các khu công nghiệp chủ yếu các ngành nghề gia công, lắp ráp linh kiện điện tử, cơ khí chế tạo,… giải quyết việc làm cho nhiều lao động ngành Điện – Điện tử. Với nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Điện – Điện tử như vậy nhu cầu tuyển công nhân điện tử tại Bắc Giang rất lớn với mỗi đợt tuyển dụng lên tới 100 ứng viên. 

Công việc của họ là làm việc trong các xưởng gia công thiết bị điện tử  với công việc cụ thể bao gồm: 

- Sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử. Vận hành máy CNC 

- Công nhân kiểm tra chất lượng cho bộ phận QC, coating, lắp ráp,… 

Với nhu cầu tuyển dụng cao chắc chắn nếu đặt ra yêu cầu quá cao đối với ứng viên các doanh nghiệp sẽ rất khó khăn khi tuyển dụng. Vậy nên nếu bạn là lao động phổ thông thì đây là một lựa chọn công việc hấp dẫn với mức lương cao không kém các vị trí công việc yêu cầu chuyên môn. Mức lương cho công nhân điện tử trong các nhà máy giao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu chỉ cần bạn là người chăm chỉ, thật thà và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

3.4. Nhân viên sửa chữa điện 

tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang nhân viên sửa điện
Nhân viên sửa chữa điện 

Sửa chữa điện là công việc đang rất cần nhân lực tại Bắc Giang hiện nay. Bạn có thể làm công việc này tự do hoặc làm việc trong Công ty điện lực tỉnh Bắc Giang hay làm trong các doanh nghiệp nhỏ cung cấp các thiết bị điện, điện tử và đồ gia dụng. Nếu bạn cảm thấy những công việc trong ngành điện – điện tử trên không phù hợp với trình độ chuyên môn của bạn thân thì công việc này có thể sẽ hợp hơn với bạn. Khi bạn xin vào làm trong các doanh nghiệp hay các cửa hàng nhỏ, họ sẽ đào tạo tay nghề. Tuy nhiên ban đầu khi đang học nghề mức lương nhận được chỉ là tiền phụ cấp không đáng kể nhưng nếu kiên trì trong tương lai, chắc chắn mức thu nhập hàng tháng sẽ không khiến bạn thất vọng. 

4. Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang trên Timviec365.vn 

tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang trên Timviec365.vn
Tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang trên Timviec365.vn 

Nhu cầu nhân lực ngành Điện – Điện tử tại Bắc Giang đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao tuy nhiên nguồn cung lao động ở đây không mấy khả quan để đáp ứng nguồn cầu này. Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng mất cân đối cung – cầu trong đó việc lao động không tìm thấy thông tin việc làm khá phổ biến. Với các tỉnh lẻ như Bắc Giang, người lao động nghĩ rằng thông tin tuyển dụng không nhiều thế nhưng thực tế lại không phải vậy bởi người lao động đã không tìm việc đúng địa chỉ. Đến với Timviec365.vn – website cung cấp dịch vụ tuyển và tìm việc làm trực tuyến uy tín nhất trên thị trường hiện nay, người lao động sẽ được tiếp cận với vô vàn các thông tin tuyển dụng các vị trí trong hầu hết các ngành nghề trên khắp cả nước trong đó bao gồm cả thông tin tuyển dụng việc làm ngành Điện – Điện tử tại Bắc Giang. 

Hy vọng với những thông tin tìm hiểu về tiềm năng phát triển ngành Điện – Điện tử tại Bắc Giang trên đây, người lao động đã nhận thấy được cơ hội việc làm đang rất rộng mở tại đây. Với sự hỗ trợ đắc lực của Timviec365.vn, chúc các bạn tìm việc làm Điện – Điện tử tại Bắc Giang phù hợp nhất với bản thân! 

 

Theo như thông tin  Bắc Giang tuyển dụng thì ngoài các việc liên quan đến điện điện tử đang được phát triển thì những công việc liên quan đến vận tải - lái xe cũng rất được quan tâm. Vị trí của tỉnh nằm gần vùng kinh tế trọng điểm của cả nước nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nhanh thì  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Bắc Giang sẽ là thứ mà bạn nên thử.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype