Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Gia Lai tháng 12/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Vốn Gia Lai, là một trong những tỉnh thành có ngành công nghệ cao, thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này đã phần nào mang lại những cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn ứng viên tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai. Ngoài ra, nơi đây cũng sở hữu nguồn nhân lực khá dồi dào và tiềm năng, được các chuyên gia đánh giá khá cao. Chính vì vậy mà quá trình tìm kiếm công việc phù hợp của ứng viên nơi đây cũng có phần thách thức hơn so với nhiều tỉnh thành khác. Vậy để có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm tìm việc thì các bạn cùng tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

1. Cơ hội và thách thức dành cho ứng viên tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai

Với lợi thế có diện tích lớn thứ hai cả nước, cùng với nhiều dự án cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh nên sự phát triển của tỉnh cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn so với nhiều tỉnh thành khác. Có lẽ các bạn chưa biết, trên địa bàn toàn tỉnh đang sở hữu khoảng 5000 doanh nghiệp, ngoài ra còn hàng chục nghìn tổ chức hoạt động dưới hình thức hộ kinh doanh. Trong khi, các tổ chức hoạt động hiện nay đều có nhu cầu khá lớn về các thiết bị công nghệ cao. Có thể nói Việc làm điện – điện tử là không thể thiếu, nhất là đối với các tổ chức hoạt động sản xuất.

Cơ hội và thách thức dành cho ứng viên tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai
Cơ hội và thách thức dành cho ứng viên tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai

Điều này cũng dễ hiểu khi các bạn thấy, Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động tỉnh Gia Lai thì trong giai đoạn năm 2020 - 2025, nhu cầu về nguồn nhân lực cần để đáp ứng nguồn việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai là một con số khổng lồ. Kể cả lao động phổ thông lẫn lao động tri thức. Chính vì vậy, mà nhiều doanh nghiệp cũng đã bắt đầu chuẩn bị tuyển dụng và bổ sung nhân sự ngành này để tránh tình trạng “khan hiếm” nhân lực.

Tuy nhiên các bạn cũng nên nhớ rằng, khi cơ hội việc làm ngày càng hấp dẫn cũng là lúc tỷ lệ cạnh tranh có việc của bạn cũng sẽ tăng cao. Bởi nó có khả năng thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực, không chỉ của riêng người sinh sống tại Gia Lai mà nhiều người lao động từ tỉnh thành khác đến để tìm kế sinh nhai. Khi đó, nhà tuyển dụng cũng có nhiều lựa chọn hơn, họ ắt sẽ đưa ra yêu cầu và đòi hỏi cao hơn để sàng lọc ứng viên. Đây cũng là một trong những bài toán khó dành cho các bạn.

Trên thực tế thì mỗi vị trí việc làm đều có những yêu cầu chi tiết khác nhau, nhưng tối thiểu các bạn đều phải là người có trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên ngành Điện – Điện tử. Rồi mới đến kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Để hiểu rõ hơn về điều này thì các bạn tham khảo thêm những nội dung chia sẻ tiếp theo nhé.

2. Một số việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai có nhu cầu tuyển dụng nhiều

Tại Gia Lai hàng ngày vẫn không ngừng thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài, các dự án không ngừng được đưa vào thực hiện, sự xuất hiện của các công trình xây dựng cũng dày đặc hơn. Điều này đã phần nào mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động nơi đây, đặc biệt là việc làm Điện – Điện tử.

Một số việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai có nhu cầu tuyển dụng nhiều
Một số việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai có nhu cầu tuyển dụng nhiều

Có lẽ khi bạn quan tâm và tham khảo thông tin tìm việc làm ngành nghề này thì các bạn cũng đã phần nào biết về một số công việc rồi, thậm chí bạn cũng từng nhìn thấy hay bắt gặp dễ dàng nhiều việc làm Điện – Điện tử ở bất cứ đâu. Tuy nhiên về bản chất hay những thông tin liên quan đến tuyển dụng việc làm đó thì không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì vậy, những nội dung chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thấy rõ được những điều đó.

2.1. Chỉ Huy Trưởng Dự Án Điện - Điện Nhẹ

Đúng vậy, mỗi một công trình xây dựng, một khu công nghiệp được triển khai thực hiện thì đều là những dự án màu mỡ dành cho các tổ chức hoạt động lĩnh vực Điện – Điện tử. Bởi vai trò của họ không thể bị phủ nhận, và đương nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân sự vị trí chỉ huy này cũng sẽ tăng cao. Để giúp bạn có được câu trả lời trong bài toán tìm việc làm ngành này thì dưới đây timviec365.vn sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin liên quan nhất đến vị trí này.

Mô tả công việc:

- Quản lý các hoạt động liên quan đến điện trong thi công trên công trình. Có trách nhiệm quản lý và kiểm soát về tiến độ, chất lượng, mỹ thuật công trình;

- Chủ động trong việc kiểm tra và xác nhận khối lượng cũng như chất lượng thực hiện công việc của nhân công để làm cơ sở thanh toán lương cho các đội thi công.

- Chịu trách nhiệm tổ chức nghiệm thu giai đoạn, các hạng mục và hoàn thành công trình theo đúng với mục tiêu;

- Lập tiến độ, kiểm soát, báo cáo tiến độ và khối lượng thi công. Để có hướng chính xác trong việc kiểm soát khối lượng vật tư lắp đặt, tồn kho...

- Đại diện cho đội nhóm giải quyết những vấn đề liên quan đến quá trình thi công. Đảm bảo tốt các hoạt động với chủ đầu tư, nhà thầu, phòng ban trong công ty.

- Tham gia tuyển dụng và hướng dẫn nhân sự cấp dưới.

Chỉ Huy Trưởng Dự Án Điện - Điện Nhẹ tại Gia Lai
Chỉ Huy Trưởng Dự Án Điện - Điện Nhẹ

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện, điện tử... hoặc liên quan. Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.

- Thành thạo Autocard, tin học văn phòng, phần mềm quản lý công việc.

Ngoài ra, nhà tuyển dụng việc làm điện – điện tử tại Gia Lai cũng khá ấn tượng với những ứng viên sẵn sàng làm việc ngoài giờ để đảm bảo được tiến độ công việc. Bên cạnh đó, nếu bạn nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu được áp lực cao trong công việc mà lại có kiến thức chuyên môn về ngành này thì vẫn có thể tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Các bạn có thể truy cập timviec365.vn để thấy rõ thông tin tuyển dụng của vị trí công việc này hơn.

2.2. Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Tử

Là một trong những vị trí đã quá quen thuộc và phổ biến đối với chúng ta rồi, bởi ngay từ khi còn rất nhỏ các bạn cũng đã có thể bắt gặp nhân viên kỹ thuật điện tử thường xuyên. Với trách nhiệm làm người thực hiện các công việc liên quan đến kỹ thuật điện tử thì nhà tuyển dụng tại Gia Lai cũng đã có những yêu cầu khá cao đối với ứng viên về kỹ năng làm việc. Tuy nhiên, như vậy cũng không có nghĩa là những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thì không có cơ hội được tiếp cận với vị trí này.

Mô tả công việc:

- Lắp ráp các thiết bị điện tử và theo dõi đưa ra kế hoạch cải tiến

- Giám sát, phát hiện và ghi nhận lỗi phát sinh để đưa ra cách xử lý cũng như khắc phục hợp lý nhất.

- Chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng sản phẩm, có thể là phối hợp với các bộ phận liên quan để việc giải quyết được hiệu quả hơn.

Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Tử tại Gia Lai
Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Tử

Yêu cầu công việc:

- Trình độ học vấn từ Trung cấp liên quan đến ngành Điện – Điện tử trở lên.

- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nhưng cần phải là người có kỹ năng, chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc.

Chính vì vậy, các bạn sinh viên mới ra trường dù chưa có kinh nghiệm làm việc thì cũng có cơ hội tiếp cận với công việc này. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng mình là người có kiến thức chuyên môn và biết vượt qua được mọi thử thách cũng như khó khăn trong công việc. Và bạn cần thể hiện được điều đó trong mắt nhà tuyển dụng.

>>> Hãy đọc các tin tuyển dụng mới nhất và nhanh tay ứng tuyển ngay trên trang tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn nếu bạn quan tâm và đang tìm việc làm vận tải - lái xe tại Gia Lai nhé!

2.3. Kỹ sư thiết kế điện

Có lẽ các bạn cũng đã và đang cảm thấy thu hút bởi vị trí công việc này dù chỉ mới nhắc đến tên, bởi kỹ sư thiết kế điện được đánh giá là lĩnh vực sở hữu nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên để có thể tiếp cận với vị trí này thì các bạn cũng cần phải vượt qua được nhiều đòi hỏi về trình độ chuyên môn của nhà tuyển dụng. Để thấy rõ điều này thì các bạn tiếp tục tham khảo nội dung chi tiết về kỹ sư thiết kế điện nhé.

Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm chủ trì, chủ nhiệm dự án. Lên kế hoạch và thiết kế phương án thiết kế sơ bộ (lập bảng tính cho từng hệ).

- Xử lý, phối hợp với các bộ môn trong thiết kế sơ bộ và thuyết minh thiết kế sơ bộ.

- Thể hiện, thuyết minh và kiểm tra thiết kế cơ sở.

- Tính toán số liệu, khối lượng dự toán, giám sát quá trình thực hiện theo thiết kế tại công trường

- Xử lý điều chỉnh những vấn đề còn tồn tại trong thiết kế  khi thi công dự án.

Kỹ sư thiết kế điện tại Gia Lai
Kỹ sư thiết kế điện

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến Điện – Điện tử, ưu tiên ứng viên có bằng Đại học trở lên. Không phân biệt giới tính, nhưng độ tuổi từ 28 trở lên.

- Có sức khỏe tốt, sẵn sàng tăng ca mỗi khi có yêu cầu.

- Kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ít nhất 05 năm.

- Thành thạo tin học và các phần mềm chuyên ngành AutoCAD, Revit...

Bên cạnh đó, nếu bạn hiểu và biết vẽ Revit thì đó chính là lợi thế rất lớn dành cho các bạn. Như vậy, các bạn cũng đã thấy được phần nào về sự khó tính của nhà tuyển dụng rồi đúng không? Chính vì vậy hãy trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn thật tốt cùng với việc nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc thì khả năng bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng là rất cao.

3. Những kinh nghiệm tuyệt vời khi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai

Như các bạn đã thấy, tìm việc làm đã khó nhưng tìm được công việc mà mình có thể làm việc lâu dài, hết mình cống hiến với nó thì lại càng khó hơn. Chính vì vậy, thông qua nội dung chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn có được một công việc đúng như mong muốn của mình.

3.1. Luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ thông tin tuyển dụng trước khi ứng tuyển

 Kinh nghiệm tuyệt vời khi tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai
Luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ thông tin tuyển dụng trước khi ứng tuyển

Đúng vậy, bài toán tìm việc làm chưa bao giờ dễ giải cả, đặc biệt là trong thời buổi thị trường lao động ngày càng khốc liệt như hiện nay. Trên thực tế thì các bạn cũng không khó chọn ra được một công việc để ứng tuyển, nhưng liệu đó có phải là lời đáp đi cùng bạn đến cuối con đường hay không thì chưa ai biết được. Chính vì vậy mà các chuyên gia mới đưa ra lời khuyên, bạn nên dành thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu liệu công việc đó có thực sự phù hợp với mình, liệu mình sẽ vì nó mà dành hết tâm sức để cống hiến chứ? Khi các bạn có câu trả lời thì hãy ứng tuyển vào vị trí đó.

Bạn cũng có một lợi thế khi tham khảo các thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn, bởi tại đây nội dung liên quan đến vị trí việc làm đều được cung cấp đầy đủ, thậm chí cả mức lương và chế độ đãi ngộ. Ngoài ra bạn cũng sẽ so sánh hoặc tra cứu lương dễ dàng, và đưa ra được quyết định phù hợp hơn.

3.2. Sử dụng các mẫu CV xin việc Điện – Điện tử tại Gia Lai

Trên thực tế thì nhà tuyển dụng cũng có những yêu cầu nhất định đối với những bạn ứng viên khi tham gia ứng tuyển, không chỉ về khả năng hay năng lực làm việc mà còn cả hồ sơ xin việc có thực sự chuyên nghiệp và được đầu tư hay không. Mặc dù cũng có công việc Điện – Điện tử không yêu cầu cao về trình độ hay chuyên môn nhưng ít nhất CV xin việc vẫn là đại diện, là bộ mặt của các bạn. Vậy nên, trước khi thể hiện mình là người sáng giá thì hãy cho nhà tuyển dụng thấy bạn là ứng viên nghiêm túc, và thực sự dành tâm sức để tìm kiếm công việc này.

Và các mẫu CV xin việc ngành Điện – Điện tử được cung cấp trên timviec365.vn đều được thiết kế bởi các chuyên gia và phù hợp với cả ứng viên chưa có kinh nghiệm. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu thích hợp nhất để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm tìm việc làm điện điện tử tại Gia Lai
Kinh nghiệm tìm việc làm Điện - Điện tử tại Gia Lai

3.3. Trong quá trình tham gia phỏng vấn luôn thể hiện được sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết

Có lẽ khi tham khảo các nội dung việc làm được chia sẻ ở trên thì các bạn cũng đã thấy rằng đây là ngành nghề có yêu cầu khá cao về sức khỏe, tinh thần và trách nhiệm trong công việc. Và thật tuyệt vời nếu như bạn sở hữu chúng và thể hiện được với nhà tuyển dụng. Khi đó bạn cũng đã phần nào nâng cao được tỷ lệ cạnh tranh với những ứng viên khác.

Bên cạnh đó, trong quá trình phỏng vấn thì các bạn cũng nên thể hiện được sự tự tin nhưng không thái quá, bạn sẵn sàng thử thách với mọi khó khăn và áp lực trong công việc. Như vậy nhà tuyển dụng cũng sẽ cảm thấy an toàn khi giao phó công việc cho bạn hơn.

Mỗi lời khuyên đều có những giá trị của riêng nó, nếu như bạn thực sự hiểu và thẩm thấu được những chia sẻ ấy thì tôi tin bạn cũng sẽ tìm ra được vị trí công việc phù hợp và thành công trong tương lai. Hy vọng những chia sẻ về tìm việc làm Điện – Điện tử tại Gia Lai đã mang lại hữu ích đến các bạn!

>>> Việc bạn cần làm ngay lúc này để nhanh chóng tìm việc Gia Lai tốt nhất đó là click tại đây để xem ngay những thông tin tuyển dụng vô cùng hấp dẫn, lựa chọn công việc phù hợp và ứng tuyển trên Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype