Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Gia Lai tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những yếu tố phát triển nghề Vận Tải – Lái xe tại Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh mới tái lập vào những năm 1991 nhưng đã có rất nhiều thành tựu phát triển nổi bật, điều đó thể hiện ở tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8.00%, xếp thứ 33 về GRDP và đứng thứ 33 về tốc độ tăng trưởng GRDP, Với 1.458.500 người dân số liệu kinh tế- xã hội thống kê GRDP đạt 66.158 tỉ đồng, con số về GRDP bình quân đầu người đạt 45,36 triệu động. Từ những con số này là tiền đề để phát triển ngày vận tải- lái xe, muốn nền kinh tế phát triển, muốn các ngành nghề khác phát triển một cách thuận lợi thì ngành vận tải- Lái xe đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng của ngành Vận tải – Lái xe tỉnh Gia Lai đã có nhiều chính sách hướng vào việc đầu tư phát triển ngành giao thông vận tải. Khi Gia Lai ngày nay đã khá thuận lợi về những con đường bộ, những con đường quốc lộ nối các tỉnh Đắk Lắk, kontum thông đến Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, chính điều này đã tạo nên thuận lợi phát triển cho ngành Vận tải- Lái xe. Đặc biệt phải kể đến đó là tuyến đường Hồ Chí Minh đã mang đến rất nhiều lợi ích khi rút ngắn được khoảng cách từ Gia Lai đến các tỉnh khác. Tạo nên rất nhiều thuận lợi.

 Những yếu tố phát triển nghề Vận Tải – Lái xe tại Gia Lai
 Những yếu tố phát triển nghề Vận Tải – Lái xe tại Gia Lai

Giao thông vận tải thuận lợi là điều kiện để thu hút các nhà đầu tư đến với vùng đầu tư và phát triển, tạo ra nhiều công việc cho người trong độ tuổi lao động.

Một điểm thuận lợi nữa mà ở Gia Lai có được đó chính là tỉnh có diện tích lớn đứng thứ 2 trên cả nước, có dân số đông thứ 20 của cả nước điều này tạo nên một lực lượng lao động hùng hậu. Có nhiều người trong độ tuổi lao động tạo nên nguồn nhân công dồi dào, các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tìm được lao động cho công ty mình.

Còn rất nhiều tiềm năm nữa mà Gia Lai có được để phát triển ngành Vận tải – Lái xe. Nếu bạn yêu thích công việc này thì có thể tìm hiểu và tham gia ứng tuyển chắc chắn ngành nghề ngày sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội trong công việc. Hãy cùng tìm hiểu những nội dung bên dưới để có được những lựa chọn nghề tốt nhất cho mình.

2. Có nên theo nghề Vận tải – Lái xe tại Gia Lai?

Với những yếu tố tạo nên thuận lợi và tiềm năng phát triển của nghề Vận tải – Lái xe đã tạo nên sức hút đối với nghề, những bạn trẻ đặc biệt là đối tượng nam giới đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liệu có nên theo nghề Vận tải – Lái xe tại Gia Lai hay không. Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu cơ hội ngành nghề của Vận tải – Lái xe tại Gia Lai để có được những lựa chọn đúng cho ngành nghề tương lai của mình.

 Có nên theo nghề Vận tải – Lái xe tại Gia Lai?
 Có nên theo nghề Vận tải – Lái xe tại Gia Lai?

Với nghề Vận tải – Lái xe tại Gia Lai khi theo nghề bạn có được rất nhiều cơ hội đầu tiên là cơ hội việc làm, nếu có đủ yêu cầu về bằng lái xe bạn dễ dàng tìm kiếm được cho mình một công việc trong ngành vận tải, lái xe. Cơ hội việc làm luôn rộng mở.

- Ngoài cơ hội việc làm bạn còn nhận được mức lương hấp dẫn, theo nghiên cứu thống kê của các ngành nghề có thu nhập cao hiện nay thì nghề vận tải, lái xe cũng được nằm trong top những ngành nghề có được mức thu nhập hấp dẫn.

- Công việc Vận tải, lái xe có môi trường làm việc năng động, thoải mái và có nhiều cơ hội để bạn học hỏi và rèn luyện bản thân. Không yêu cầu quá nhiều trong việc suy nghĩ trí óc, chỉ cần bạn có sức khỏe, chăm chỉ, làm việc có tinh thần, trách nhiệm là bạn đã có thể theo nghề và làm việc tốt ở nghề này. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn việc học nghề lái xe khi không có đủ điều kiện và khả năng học lên cao.

- Với nghề vận tải, lái xe không yêu cầu bạn nhiều về thời gian theo học, theo nghề vận tải bạn chỉ mất khoảng thời gian ngắn để học bằng lái xe, học luật giao thông là bạn đã có thể theo nghề vào làm nghề.

Tôi tin chắc rằng với những ưu điểm mà nghề vận tải, lái xe tại Gia Lai mang đến sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi là có nên theo  nghề vận tải, Lái xe tai Gia Lai hay không.

3. “Top” những công việc ngành Vận tải – Lái xe có nhu cầu tuyển dụng cao?

Việc làm ngành Vận tải – Lái xe có khá nhiều công việc và vị trí cho bạn lựa chọn, dưới đây là một số công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Gia Lai.

3.1. Tài xế lái xe taxi

Nhu cầu đi lại bằng taxi hiện nay tại Gia Lai ở những nơi đông dân cư được đánh giá là cao. Năm bắt thời cơ đó nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã đầu tư và phát triển dịch vụ taxi tại tỉnh. Nhu cầu tuyển dụng vị trí tài xế lái xe taxi trên địa bàn tỉnh Gia Lai tăng lên. Người làm tài xế xe taxi cần thực hiện các công việc sau.

Tài xế lái xe taxi
Tài xế lái xe taxi

- Thực hiện các công việc đưa đón khách hàng đến những vị trí khách hàng yêu cầu.

- Thực hiện việc lái xe theo sự sắp xếp của công ty.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác

Yêu cầu công việc: Bạn cần phải có bằng lái xe theo yêu cầu của từng loại xe.

- Cẩn thận, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Biết được các con đường, địa hình thời tiết tại Gia Lai là một lợi thế.

Quyền lợi: với vị trí tài xế lái xe taxi bạn được hưởng mức lương dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng. Ngoài mức lương bạn còn được nhận những khoản phụ cấp, trợ cấp theo quy định của công ty, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.

3.2. Tài xế chở xe hàng

Công việc tài xế chở xe hàng là một công việc nặng nhọc nhưng lại có mức thu nhập ổn định và được đánh giá cao so với mặt bằng chung của các lương. Gia Lai trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng mạnh chính điều này đã tạo ra nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng lên chính điều này đã tạo cơ hội việc làm và có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí tài xế chở xe hàng.

Yêu cầu công việc tài xế chở xe hàng: Với vị trí này bạn sẽ thực hiện việc lái xe chở hàng đến những vị trí bốc dỡ hàng, những vị trí trao trả hàng… theo sự hướng dẫn sắp xếp của công ty.

- Thực hiện việc giao nhận hàng hóa, phụ giúp bốc dỡ hàng hóa khi cần thiết

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác của cấp trên.

- Kinh nghiệm và kỹ năng cần có: Bạn cần phải có sức khỏe là yêu cầu đầu tiên bạn cần có.

- Tiếp theo là bạn cần phải có bằng cấp, loại bằng phù hợp với xe bạn lái..

- Giao tiếp tốt là một lợi thế

Mức lương: Với vị trí công việc tài xế chở xe hàng tại Gia Lai bạn có mức lương khá ổn định dao động từ 8 triệu đến 15 triệu. Tùy vào thời gian làm việc của bạn.

Ngoài mức lương bạn còn một số công việc khác như trợ cấp ăn trưa, nhà ở, xăng xe cho nhân viên. Được đóng bảo hiểm ý tế, bảo hiểm xã hội…

3.3. Nhân viên điều hành vận tải

Nhân viên điều hành vận tải
Nhân viên điều hành vận tải

Với vị trí nhân viên điều hành vận tải bạn cần thực hiện những công việc sau đây.

- Là cầu nối để phản ánh các vấn đề mà lái xe có ý kiến lên công ty, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng và báo cáo BGĐ.

- Làm các công việc khác theo sự phân công của BGĐ. Những công việc mới phát sinh do cấp trên.

- Kiểm tra tình trạng xe, bảo quản xe, có trách nhiệm với xe được giao, lái xe phục vụ CBCNV trong khu công nghiệp theo đúng quy trình của công ty, lái xe đưa giám đốc, những người trong công ty khi có yêu cầu của quản lý.

- Tiếp nhận và kiểm soát các giấy tờ bill/bảng kê lịch trình của lái xe sắp xếp, lên lịch trình cho lái xe.

- Phổ biến và kiểm tra việc thực hiện nội quy lao động của nhân viên lái xe

- Quyền lợi được hưởng: Mức lương của người điều hành vận tải dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 10 triệu.

- Nghỉ phép, du lịch hàng năm, tháng lương 13

- Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi BHXH theo quy định của luật

- Có cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc:

- Đã có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận tải, điều hành vận tải là một lợi thế

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành.

- Là nam, từ 23 tuổi trở lên, Có sức khỏe là một lợi thế.

4. Gợi ý cách tìm việc nhanh chóng, đơn giản

Tìm việc luôn là đề tài muôn thủa làm người ứng viên phải đau đầu đề tìm kiếm cơ hội việc làm. Hiện nay với rất nhiều cách tìm việc như tìm việc qua người thân, tìm việc tại các trung tâm tìm việc hay hiện đại hơn và có nhiều ưu điểm hơn đó chính là việc tìm việc qua trang tìm việc. Nhưng không phải ai cũng tìm việc đúng cách và truy cập đúng địa chỉ trang web tìm việc uy tin. Nội dung bên dưới sẽ gợi ý cho bạn một trang web uy tin hiện nay. Giúp bạn tìm việc dễ dàng hơn.

Gợi ý cách tìm việc nhanh chóng, đơn giản
Gợi ý cách tìm việc nhanh chóng, đơn giản

Đầu tiên để có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm,  bạn cần phải tìm kiếm một trang tuyển dụng uy tin, vì trang web uy tin sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, bạn nên truy cập vào trang timviec365.vn vì đây được đánh gia là trang tuyển dụng số một hiện nay. Với cách làm vô cùng đơn giản đó chính là bạn chỉ cần nhập những thông tin cần thiết vào để tìm kiếm việc làm như bạn đang có nhu cầu tìm việc làm “Vận tải - Lái xe” tại Gia Lai.

Sau khi nhập những thông tin cần thiết hệ thống sẽ gửi cho bạn những thông tin của các nhà tuyển dụng, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại gia lai có nhu cầu tuyển dụng vận tải, lái xe. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với bản thân và nộp hồ sơ. Sau đó các nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn để đặt lịch phỏng vấn.

Tuy là nhu cầu tuyển dụng “Vận tải – Lái xe” được đánh giá là cao nhưng những vị trí tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển thì ứng viên phải cạnh tranh khá nhiều. Chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị thất tốt trước khi đi phỏng vấn cũng như CV xin việc phải thật chuyên nghiệp và ấn tượng.

Bạn nên lựa chọn những mẫu CV xin việc phù hợp với vị trí bạn đang tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc tại timviec365.vn ở đây có cả một kho tư liệu các mẫu CV xin việc để bạn lựa chọn. Sau khi lựa chọn được mẫu CV phù hợp bạn chỉ cần tải về và sử dụng chúng. Hãy điền những thông tin cần thiết vào CV xin việc và gửi đến nhà tuyển dụng. Một mẫu CV xin việc ấn tượng chắc chắn sẽ là một điểm cộng dành cho bạn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp, có nhiều cơ hội để thăng tiến phát triển.Chúc các bạn may mắn.

>>> Gia Lai là một trong những địa phương có ngành dịch vụ khách sạn - nhà hàng phát triển hàng đầu tại vùng Tây Nguyên, đó là lý do vì sao có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho những ai đang tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Gia Lai trên Timviec365.vn, click ngay để tìm hiểu những tin tuyển dụng mới nhất, hot nhất tại đây và đừng quên ứng tuyển ngay công việc phù hợp với bạn nhé.

>>>  Có rất nhiều sự lựa chọn việc làm ở Gia Lai mà bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm khi truy cập ngay tại đây và nộp CV ứng tuyển vị trí thích hợp nhất trên trang thông tin tuyển dụng, việc làm hàng đầu hiện nay Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype