Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Khánh Hòa tháng 12/2021 (21 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Scaleaq

Nhân viên vận hành máy CNC

Công Ty Tnhh Scaleaq

Khánh Hòa

Hạn nộp: 04/04/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sự hiện diện của Nha Trang - hòn ngọc viễn đông lọt tốp 12 vịnh đẹp nhất thế giới, Khánh Hòa từ lâu được biết đến là địa hạt của du lịch, cũng là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh và vững nhất Việt Nam với lợi thế đặc thù là phát triển dịch vụ và mang lại nguồn tăng trưởng lớn. Song tuy nhiên, với động lực là ngành dịch vụ cũng nhu cầu về chiếu sáng, xây dựng các công trình phục vụ sự phát triển của kinh tế và sự ra đời các trung tâm công nghiệp lớn, điện - điện tử - cha để của nguồn nguyên liệu, năng lượng cho mọi lĩnh vực trong đời sống kinh tế cũng là một trong những thế mạnh. Trong bối cảnh lên hương của nhiều lĩnh vực đặc biệt trong khu vực công nghiệp, dịch vụ Điện -điện tử tại Khánh Hòa không chỉ “ đắt hàng” với những kỹ sư điện, điện tử lành nghề bước ra từ cánh cổng đại học, cao đẳng mà cho bất kỳ ai quan tâm, đam mê đến lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa hệ thống điện, thiết kế vi mạch hay vận hành các loại máy móc liên quan. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc điện - điện tử tại Khánh Hòa nhưng chưa rõ tại đây có những vị trí nào? Cơ hội ra sao và chế độ đãi ngộ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau của timviec365.vn ngay sau đây nhé. 

1. Bức tranh kinh tế đầy màu sắc thúc đẩy tình hình tuyển dụng kỹ sư điện, điện tử tại Khánh Hòa tăng nhanh

 Bức tranh kinh tế đầy màu sắc thúc đẩy tình hình tuyển dụng kỹ sư điện, điện tử tại Khánh Hòa tăng nhanh
Bức tranh kinh tế đầy màu sắc thúc đẩy tình hình tuyển dụng kỹ sư điện, điện tử tại Khánh Hòa tăng nhanh

Sở hữu đường bờ biển đẹp, dài hơn 200 km và hàng trăm hòn đảo, vũng vịnh lớn nhỏ, cũng là nơi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh, Khánh Hòa là điểm đến thường xuyên của khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây cũng được biết là số ít ngoài những thành phố lớn tại Việt Nam ôm trọn những khu du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới và là lựa chọn hàng đầu của những sự kiện đình đám, tràn ngập âm thanh, ánh sáng quan trọng của làng giải trí thế giới và Việt Nam như Hoa hậu hoàn vũ, Festival Biển và nhiều sự kiện thể thao quan trọng, tiêu biểu như bóng chuyền bãi biển. Với cơ cấu kinh tế trẻ, nền dịch vụ chiếm đến gần 49%, khu vực công nghiệp, xây dựng chiếm đến 43%, quá trình đô thị hóa nhanh đóng góp lớn vào nền kinh tế cả nước, Khánh Hòa là số ít thành phố tiềm năng của cả nước được Bộ Chính trị liệt vào danh sách quy hoạch thành phố trực thuộc trung ương. 

Phát huy thế mạnh của ngành dịch vụ đồng thời là vùng đất công nghiệp đại biểu của khu vực miền Trung, Tây Nguyên...

việc làm điện, điện tử tại Khánh Hòa
Khánh Hòa là số ít thành phố tiềm năng của cả nước được Bộ Chính trị liệt vào danh sách quy hoạch thành phố trực thuộc trung ương. 
Phát huy thế mạnh của ngành dịch vụ đồng thời là vùng đất công nghiệp đại biểu của khu vực miền Trung, Tây Nguyên...

Ngoài vai trò là tỉnh thành cung ứng nguồn lực đáng kể cho công nghiệp đóng tàu, chế biến, thủy hải sản, vật liệu xây dựng hay may mặc...Khánh Hòa cũng là trung tâm việc làm các ngành công nghiệp phục vụ đời sống xã hội  trực tiếp như điện và điện tử. Nguồn nhân lực hơn 1 triệu người của Khánh Hòa đang được làm việc trong những doanh công ty, khách sạn, Spa trong nước được lập với vai trò là những người nhân viên bảo trì, kỹ sư điện tự động tại các khu công nghiệp lớn Suối Dầu đến các doanh nghiệp đặc thù trong ngành cảng biển. 

Đồng thời, thế mạnh của các thiết bị điện tử, công nghệ hiện nay lẫn tiềm năng phát triển công nghệ của Khánh Hòa được các tập đoàn thiết bị nổi tiếng như Samsung thành lập các cơ sở làm việc cho nhiều vị trí đồng thời lập nhiều trung tâm bảo dưỡng. Sự khát nhân lực cho phát triển các ngành công nghiệp ở nhiều công ty và nơi diễn ra thường xuyên các hoạt động, sự kiện, thể thao giải trí phù hợp..tại Khánh Hòa chính là động lực để thúc đẩy thị trường việc làm điện, điện tử có cơ hội phát triển cao. Vậy, bạn có đang tò mò xem tại Khánh Hòa thời điểm hiện tại đang tuyển dụng thường xuyên những vị trí nào không? Nếu có, hãy theo dõi ngay nội dung những vị trí hot dưới đây nhé. 

2. Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của việc làm Điện - Điện tử Khánh Hòa hiện nay, bạn đã biết chưa?

Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của việc làm Điện - Điện tử Khánh Hòa hiện nay, bạn đã biết chưa?
Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của việc làm Điện - Điện tử Khánh Hòa hiện nay, bạn đã biết chưa?

Nhắc đến Khánh Hòa, thành phố công nghiệp đan xen dịch vụ sôi động, có lẽ ấn tượng bạn đầu tiên vẫn là những tòa nhà văn phòng phục vụ du lịch chọc trời nằm trong “thủ phủ hưởng thụ” như Nha Trang, Cam Ranh hay những khu công nghiệp lớn về đóng tàu cạnh biển khơi và yêu cầu cao về chuyên môn điện hay bằng cấp đào đào tạo từ các ngôi trường cao đẳng, đại học lớn. Tuy nhiên, thực tế tuyển dụng việc làm điện, điện tử tại Khánh Hòa hiện nay cho thấy, chỉ cần có chuyên môn về kỹ thuật, điện vững, đam mê hay kinh nghiệm sửa chữa hệ thống và bước ra từ các trường nghề hay trung tâm nghề tại tỉnh như : Nam Việt...là đủ để bạn tự mình chinh phục một vị trí việc làm điện hay điện tử ưng ý với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Và dĩ nhiên rồi, mở đầu vẫn là những công ty nằm trong chuỗi những thế mạnh của Khánh Hòa - lắp đặt sửa chữa hệ thống điện nước tại các công ty chuyên dịch vụ nhà hàng khách sạn phục vụ hơn 7 triệu lượt khách du lịch ( theo kết quả thống kê trên báo Thanh Niên) tình đến hết năm 2019.

2.1.  Nhân viên kỹ thuật điện, bảo trì điện tại hệ thống Khách sạn và Spa tại Khánh Hòa

 Nếu thực sự quan tâm đến tình hình tuyển dụng các việc làm về điện và điện tử của thành phố biển này, dễ cho bạn thấy về con số khủng các vị trí tuyển dụng. Dù rằng, tốc độ phát triển hay độ thị hóa của Khánh Hòa vẫn còn bị bỏ xa các thành phố công nghiệp như Đồng Nai hay Thành phố Hồ chí Minh, tuy nhiên, trong vòng 0,46 giây, cũng dễ dàng tìm kiếm khoảng trên dưới 7 triệu kết quả, trong cả “đại dương” vị trí mà hàng loạt những công ty chuyên về kỹ thuật đang tuyển dụng, thì vị trí mà bạn nếu đam mê và mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm đi làm ngay tại Khánh Hòa lúc này. Đó chính là nhân viên viên bảo trì hệ thống điện nước điều hòa tại các khách sạn hay Spa. Một số địa điểm gợi ý lý tưởng cho bạn, những địa chỉ tuyển dụng thường xuyên nhất như Sunrise Nha Trang Beach Hotel & SPa hay Cam Ranh International Terminal Company. 

Không chỉ những năm gần đây mà ngay cả thời điểm hơn 10 năm trước, khi Spa hay khách sạn đang còn là địa chỉ xa xỉ ngay cả với phần lớn những người dân địa phương thì đây đã làm địa điểm được Khánh Hòa đầu tư mạnh mẽ để phát triển nền dịch vụ và nhu cầu của khách quốc tế lẫn phụng sự cho chiến lược quảng cáo bởi các sự kiện giải trí lớn nhỏ. 

 Nhân viên kỹ thuật điện, bảo trì điện tại hệ thống Khách sạn và Spa tại Khánh Hòa
Nhân viên kỹ thuật điện, bảo trì điện tại hệ thống Khách sạn và Spa tại Khánh Hòa

Tại các khách sạn, Spa lớn nhỏ, các kỹ sư điện sẽ đảm nhiệm vai trò là những chuyên gia trong việc bảo trì, sửa chữa hệ thống dây điện, các thiết bị, tủ lạnh, các bộ điều khiển, máy móc và thiết bị điện và khắc phục các sự cố về chập điện. Hơn bất kì một cơ sở nào, Spa và khách sạn là những địa điểm bao gồm nhiều thiết bị điện, từ điện lạnh đến hệ thống điện nước như: các loại máy móc trong nhà bếp, hệ thống đèn chiếu sáng trong phòng khách hay sảnh, hệ thống đèn trang trí đến sưởi ấm...Nếu làm ở những vị trí này, bạn cũng là người thường xuyên đi kiểm tra để thay thế các thiết bị đóng ngắt và lỗi mạch, xác định các mối lỏng lẻo, các thiết bị đầu cuối bị cháy, khởi động lại thiết bị và thay thế các bóng đèn và các thiết bị khác và lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Máy phát điện là thiết bị không thể thiếu được trong các Khách Sạn, Spa vì đây là đầu mối trung tâm cung ứng nguồn điện, giúp khách sạn, Spa hoạt động tốt nhất đặc biệt trong những ngày thời tiết xấu như biển động hay mưa bão tại mảnh đất cuối của trục Duyên Hải Nam Trung Bộ. 

Để làm việc tại đây, bên cạnh chuyên môn được trau dồi, cần ở bạn những am hiểu nhất định về hệ thống điện, âm thanh liên quan đến đến đặc thù của ngành truyền thông để phục vụ cho công tác sửa chữa hệ thống truyền thông. Đối với các khách sạn từ 3* trở lên, nhiều địa chỉ trại Khánh Hòa đang tuyển dụng với trình độ từ cao đẳng trở lên và chấp nhận tại cả chế độ đào tạo chính quy và tường nghề. Đồng thời, các kỹ sư điện phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm tại các môi trường và công việc tương tự thêm vào đó, nắm rõ kỹ năng và hiểu biết chuyên môn và các dịch vụ khách sạn, quy lao động, đồng thời có tinh thần tập thể và tính kỷ luật cao và khả năng chịu đựng được áp lực. Dĩ nhiên, cũng là nghề kỹ thuật, nhưng làm việc tại tại các bộ phận điện, điện tử tại Spa hay Khách sạn không cần phải đi xa xôi, như dân xây dựng hay deadline như một số dự án của dân công nghệ thông tin. 

Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tình thần cho việc phải làm việc trong điều kiện sửa chữa các thiết bị một cách đột ngột, các tình huống buộc có mặt tại “hiện trường” để xử lý các vấn đề về điện trong nội bộ khách sạn mà khách sạn gặp phải. Bù lại, kỹ sư điện, nhân viên bảo trì điện tại Khách sạn, Spa tại Khánh Hòa có lợi thế hơn nhiều so với kỹ sư điện - công nghiệp là môi trường làm việc có phần thoải mái hơn. Ngoài các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ...như pháp luật quy định, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hay đào tạo nghề theo yêu cầu của công nghiệp, các nhân viên làm việc tại đây, có cơ thăng tiến cao và tiếp cận được môi trường tốt hơn như các khách sạn 5* nhờ những kinh nghiệm được nghiệm được tích lũy. Mặc dù, bước nền xuất phát của bạn không phải được đào tạo trong môi trường chính quy. Mức lương khởi điểm của nhân viên bảo trì tại đây dao động từ 8 -10 triệu đồng.

2.2. Kỹ sư Điện Tự động tại các khu công nghiệp như Suối Dầu, Khánh Hòa

Kỹ sư Điện Tự động tại các khu công nghiệp như Suối Dầu, Khánh Hòa
Kỹ sư Điện Tự động tại các khu công nghiệp như Suối Dầu, Khánh Hòa

 Số lượng tuyển dụng không phải lớn bằng nhân viên bảo trì tại các khách sạn song tuy nhiên, kỹ sư điện tự động tại các khu công nghiệp tiêu biểu tại Khánh Hòa lại được tìm kiếm nhiều hơn bởi những ai theo đuổi điện công nghiệp hay tự động hóa bởi tính chuyên nghiệp và môi trường làm việc chuẩn kỹ thuật từ A-Z. Đây cũng là vị trí được chọn lọc kỹ càng khi tuyển dụng và yêu cầu cao hơn dành cho những ai muốn bung nở tài năng, đam mê với nghề điện - Điện tử bởi lẽ không chỉ một số trung tâm công nghiệp như Suối Dầu tại Cam Lâm, Khánh Hòa mà nhiều thành phố khác chỉ đặt vấn đề tuyển dụng với những ai đã tốt nghiệp chuyên ngành điện tự động hay tự động hóa. 

Trong những khu công nghiệp và nhà máy, các kỹ sư sẽ nắm vị trí thiết kế, vận hành các hệ thống tự động, các dây chuyền sản xuất tự động tại các nhà máy sản xuất xi măng, thực phẩm...tại đây. Những kỹ sư chuyên môn cao hơn sẽ được bồi dưỡng, đào tạo để tham gia quy trình thiết kế, chế tạo Robot, quản lý sản phẩm của công ty, quản lý kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện tử tự động. Xác định là vị trí tuyển dụng đặc thù của ngành sản xuất và ứng dụng công nghệ cao trong đó nổi bật như công nghệ AI và Machine Learning cho nên...tại các khu công nghiệp sẽ chỉ tuyển dụng những kỹ sư tự động có chuyên môn vững, ít nhất có kinh nghiệm 2 năm trong nghề về vận hành máy tự động trong độ tuổi từ 30 - 35. Những kỹ sư điện tự động tại đây sẽ nắm gọn quy trình vận hành tự động trong khu công nghiệp và chịu trách nhiệm lên ý tưởng, phát triển hệ thống tự động sản xuất hiệu quả hơn. Tại vị trí này, các kỹ sư sẽ được nhân đầy đủ các chế độ bảo hiểm do pháp luật quy định, ký hợp đồng chính thức  với công ty 

hưởng thêm các khoản lương thưởng theo năng lực làm việc và trình độ chuyên môn. Mức lương đang được tuyển dụng tại các vị trí này tại khu công nghiệp suối dầu đang tuyển dụng với mức lương khởi điểm với mực chênh lệch khá cao phụ thuộc vào trình độ kinh nghiệm với mức lương dao động từ 10 - 20- triệu đồng/tháng. 

2.3. Nhân viên cơ điện

 Nhân viên cơ điện
Nhân viên cơ điện

Bên cạnh một số vị trí tuyển dụng nguồn nhân lực yêu cầu kinh nghiệm cao như kỹ sư tự đồng hóa hay chuyên viên bảo trì thì nhiều địa chỉ tại Khánh Hòa - các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thực phẩm như Hải Vương Group gồm chuỗi công ty về các mặt hàng cá ngừ, Hải sản Hải Long...đang tuyển gấp vị trí nhân viên cơ điện đi làm ngay không yêu cầu quá cao về trình độ kinh nghiệm và được đào tạo chi tiết, bài bản.

 Các ứng viên tiềm năng cho đơn tuyển dụng này là tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đến Đại học chuyên ngành điện, công nghiệp, điện, điện tử và điện cơ. Nếu bạn đã có kinh nghiệm về sửa chữa điện, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện tử là một lợi thế để trúng tuyển. Tại Hải Vương Group trong vị trí kỹ sư cơ điện, bạn sẽ đảm nhiệm một số công việc nội bật như quản lý, vận hành các hệ thống máy và thiết bị sản xuất của nhà máy, kiểm tra và sửa chữa các trang thiết bị sản xuất đã hư hỏng hoặc thay thế định kỳ những thiết bị đó, đồng thời thực hiện các yêu cầu khác từ trưởng bộ phận và ban giám đốc. 

Nếu đang muốn tìm một công việc đi làm ngay và nhận thấy những yêu cầu và mô tả công việc trên phù hợp với bạn, hãy nộp hồ sơ vào Hải Vương Group tại Khánh Hòa bởi một cách gửi hồ sơ đăng ký ứng tuyển trên website của công ty hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại chốt bảo vệ hệ thống 4 Công ty tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa nhé. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể nộp tìm kiếm một vị trí nhân viên cơ điện đến tự động hóa và kỹ sư điện...ở mọi miền trên dải đất Khánh Hòa từ nông thôn đến thành thị bằng việc truy cập tìm viec365.vn và gõ cụ thể việc làm bạn tại tỉnh thành bạn đang tìm kiếm. Với hơn 400.000 đối tác chiến lược, timviec365.vn cung cấp đến cho bạn những vị trí việc làm phù hợp nhất thông qua tính năng so sánh lương kết hợp tạo và gửi hồ sơ cho từng vị trí ngành nghề tỉnh thành một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Mọi thác tác tạo CV online có kèm theo bản đề mô chuẩn chỉnh và đa dạng những phong cách đến gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng phù hợp ngay sau khi tạo sẽ hỗ trợ bạn đặc lực trong quá trình tìm kiếm việc làm điện - điện tử tại Khánh Hòa. Tại nhiều trang web tuyển dụng uy tín như timviec365.vn, mức lương cho kỹ sư cơ điện tại Khánh Hòa hiện nay, bạn có thể đạt được ngay khi chưa có nhiều kinh nghiệm dao động từ 8 - 10 triệu đồng.

3. Một số kỹ năng cần thiết để sở hữu việc làm điện - Điện tự tại Khánh Hòa với mức lương cao

Một số kỹ năng cần thiết để sở hữu việc làm điện - Điện tự tại Khánh Hòa với mức lương cao
Một số kỹ năng cần thiết để sở hữu việc làm điện - Điện tự tại Khánh Hòa với mức lương cao

Bạn có thể mới tốt nghiệp một trường cao đẳng nghề tại Khánh Hòa và chỉ đang mong muốn tìm kiếm công việc đúng nghề mà mình đã đào tạo trong một xí nghiệp nho nhỏ hay một công ty tuyển dụng ứng viên mà không yêu cầu cao về kinh nghiệm điện - điện tử. Có thể, bạn vừa tốt nghiệp một trường đại học, cao đẳng chuyên ngành điện và vốn dĩ đã trở thành đối tượng đang nhiều công ty trong nước và nhiều tập đoàn nước ngoài săn đón với mức lương như mơ ước. Dù là trường hợp nào đi nữa, nếu muốn củng cố một mức đãi ngộ tốt nhất để gắn bó với nghề điện- điện tử lâu dài, những kỹ năng được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học, trường nghề lẫn đam mê theo đuổi thì chưa đủ. Bạn cần thêm một số nhân tố hỗ trợ sau đây:

Đối với những ai định hướng theo đuổi nghiệp điện - điện tử, tự động hóa bạn nên cố gắng trau dồi:

+ Khả năng thiết kế triển khai, vận hành, bảo trì hệ thống máy móc, các công trình sản xuất, các máy móc, vi xử lý, Robot

+ Một chút kiến thức về lập trình điều khiển các bộ vi xử lý và  thuật toán. Tuy liên quan đến cơ điện nhưng gắn chặt với hệ tự động hóa và thường xuyên làm việc trên máy tính nên bạn cần nắm rõ về  máy tính và một số ngôn ngữ sử dụng phổ biến như: Mã máy, hợp ngữ, Ladder, Delphi, Visual Basic…

+ Kỹ sư muốn làm việc và có khả năng thăng tiến lâu dài cần biết thiết kế và vận hành mạng động lực phân xưởng, hệ thống, chiếu sáng, chống sét để bảo vệ an ninh cho các công trình.

+ Thông thạo sửa chữa điện và kiểm tra các thiết bị đèn, máy điện, máy biến áp cỡ vừa và nhỏ đồng thời an hiểu khâu quản lý, sửa chữa hệ thống điện công nghiệp và bảo trì dây chuyền sản xuất. 

+ Dĩ nhiên, tất cả các kỹ sư điện- điện tử hay cấp bậc công nhân thì sự năng động, ngoại ngữ tốt, khả năng làm việc nhóm...đều là nhân tố quan trọng để sở hữu một công việc lý tưởng không chỉ ở môi trường nhỏ là tỉnh Khánh Hòa mà rộng lớn hơn nữa là trong những công ty có tầm vóc quốc tế. 

Hi vọng những thông tin trên đây của timviec365.vn trên đây xoay quanh vấn đề việc làm điện - điện tử tại Khánh Hòa sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm một công việc điện - Điện tử  ưa thích cho mình. 

>>> Bên cạnh việc làm Điện - Điện tử còn rất nhiều việc làm đang tuyển dung nhiều lao động như việc làm vận tải tại Khánh Hòa. Xem thêm thông tin trên: timviec365.vn.

 

>>> Thêm một công việc tại tỉnh Khánh Hòa nữa việc làm nhà hàng tại Khánh Hòa để Bạn tham khảo thêm


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype