Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Khánh Hòa tháng 11/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sở hữu Đường bờ biển dài hơn 200 km và trên 200 hòn đảo lớn nhỏ bao gồm những vũng vịnh đẹp như Cam Ranh, đến Nha Trang - hòn ngọc viễn Đông, khánh Hòa được biết đến là thiên đường du lịch. Hòa vào nhịp sống kinh tế sôi động của cả nước và phát huy kinh tế trọng tế trọng điểm như du lịch và vận tải biển đã tạo ra cho Khánh Hòa một thị trường việc làm đa dạng vị trí ngành nghề. Cùng với sự lên hương của nền kinh tế đặc biệt là kinh tế công nghiệp, xây dựng...việc làm vận tải, lái xe chiếm vị trí quan trọng trong cơ cấu kinh tề vùng đất giáp biển và là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho đa dạng đối tượng ở nhiều trình độ khác nhau tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn. Nếu đang mong muốn tìm kiếm vị trí việc làm vận tải, lái xe phù hợp tại Thành phố biển này mà chưa rõ nhu cầu tuyển dụng ra sao, mức lương ra sao và gồm những vị trí gì thì theo dõi ngay bài viết sau nhé. 

1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm vận tải, lái xe tại Khánh Hòa hiện nay như thế nào? 

 Yêu cầu tuyển dụng việc làm vận tải, lái xe tại Khánh Hòa hiện nay như thế nào?
Yêu cầu tuyển dụng việc làm vận tải, lái xe tại Khánh Hòa hiện nay như thế nào? 

Giáp biển Đông, khác với tỉnh lân cận nằm sâu trong nội địa, được mệnh danh là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp tại Việt Nam, tù lâu, Biển đã trở thành một “món đặc sản” riêng mang lại nguồn thu lớn cho tỉnh nhà trên nhiều mặt trận trong đó nổi bật nhất là du lịch và nông nghiệp khai thác các nguồn lợi thủy hải sản trực tiếp từ biển. Cùng với xu hướng hội nhập kinh tế giữa các vùng miền trên cả nước lẫn quốc tế, sự đầu tư mở rộng hệ thống cảng biển, Khánh Hòa là trở thành địa hạt của việc làm vận tải không chỉ đơn thuần trên những chuyến đường bộ nội địa xuyên tỉnh hay hàng không với sự hiện diện của sân bay Cam Ranh, các vị trí thuộc về vận tải đường biển tại đây cũng là những lựa chọn việc làm hấp dẫn cho ai là Fan của việc làm vận tải biển. Là nơi tập trung đầy đủ các loại hình vận tải trong bối cảnh kinh tế công nghiệp đáng phát triển mạnh mẽ ước tính tăng trưởng trung bình 11% mỗi năm và tỷ trọng công nghiệp chiếm đến 42%, dịch vụ - du lịch chiếm 45% và ngành liên kết chắt chẽ  với vận tải đường thủy là thủy sản chiếm 13%.

Kết quả trên đặt ra cho Khánh Hòa nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí vận tải, lái xe để phát triển nhu cầu của mình. Đặc biệt, là lĩnh vực có mối quan hệ mật thiết với dịch vụ và công nghiệp, nông nghiệp...vận tải ngày càng được chú trọng, không chỉ bị giới hạn bởi suy nghĩ của nhiều người liên quan đến công việc lái xe ôm công nghệ trên đường phố hay những nhân viên giao hàng phù hợp với các lựa chọn việc làm lao động phổ thông...mà còn tuyển dụng mạnh các vị trí liên quan đến vận tải hiện tại trên nhiều lĩnh vực như Logistics, giao nhận các loại hàng hóa cũng như vận tải người phục vụ nền công nghiệp du lịch đang bùng nổ với hàng loạt những sự kiện văn hóa, giải trí...quan trọng diễn ra hằng năm tại Nha Trang Hoa hậu Hoàn vũ, bóng chuyền bãi biển. Với khoảng hơn 3, 4 triệu kết quả trả về từ key word “Tìm việc làm vận tải, lái xe tại Khánh Hòa” đã minh chứng cho nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại thành phố biển này cực kỳ cao. Chắc bạn đang nóng lòng về những vị trí vận tải, lái xe tại Khánh Hòa nào đang “chiếm sóng”và mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn? Theo dõi ngay thông tin sau đây nhé. 

2. Những vị trí công việc vận tải, lái xe tại Khánh Hòa nào đang được tuyển dụng thường xuyên tại Khánh Hòa?

 Những vị trí công việc vận tải, lái xe tại Khánh Hòa nào đang được tuyển dụng thường xuyên tại Khánh Hòa?
Những vị trí công việc vận tải, lái xe tại Khánh Hòa nào đang được tuyển dụng thường xuyên tại Khánh Hòa?

2.1. Nhân viên lái xe kiêm giao nhận hàng

Điểm đặc thù của các vị trí cho công việc vận tải, lái xe là không yêu cao về trình độ, bằng cấp hay chuyên môn trừ một số vị trí đặc biệt mà ưu tiên trình độ kinh nghiệm và kỹ năng điều khiển phương tiện thực tế và làm những công việc thực tế liên quan. Nếu đang sở hữu một tấm bằng lái xe B2 trở lên, thông thạo đường xá Khánh Hòa đặc biệt là khu vực thành phố Nha Trang, bạn có thể xem xét vị trí nhân viên lái xe kiêm giao nhận đang được tuyển dụng tại hầu hết các công ty chuyên thương mại điện tử trên thành phố Nha Trang.

Trong mô tả công việc, lái xe sẽ giao hàng từ kho công ty đến khách hàng theo lịch sắp xếp từ bộ phận kế toán và kiêm thêm công việc sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa khi giao nhận. Bên cạnh, chịu trách nhiệm giao nhận hàng hàng, nhân viên sẽ đảm bảo khâu kiểm tra chứng từ khi giao nhận, bảo quản chứng từ, biên lai đây đủ để nộp lại bộ phần kế toán đồng thời làm một số báo cáo liên quan. Trong vị trí này chỉ yêu cầu sức khỏe tốt, sự cẩn thận, trung thực và kinh nghiệm đi xe...nhân viên sẽ  được nhận hợp đồng chính thức sau 2 tháng thử việc với mức lương tương ứng là 7 triệu đồng.

2.2. Nhân viên giao nhận tại các công ty giao hàng nhanh

Nhân viên giao nhận tại các công ty giao hàng nhanh
Nhân viên giao nhận tại các công ty giao hàng nhanh

Nếu không có bằng lái xe tải, xe ô tô và kinh nghiệm đi đường trên phạm vị rộng, chỉ có xe máy bạn vẫn có thể dễ dàng đăng ký ứng tuyển vị trí nhân viên giao nhận tại các công ty giao hàng nhanh trên địa bàn. Cùng với yêu cầu của khách hàng lẫn các dịch vụ của nhiều các địa chỉ bán, phân phối sản phẩm..tăng nhanh, đã mở ra cơ hội phát triển lớn cho nghề vận tải, giao hàng nói riêng. Ví trí này cộng sinh trực tiếp với lực lượng chăm sóc khách hàng của công ty cho nên, yêu cầu ở bạn khả năng giao tiếp tốt lẫn cách xử lý tình huống khi gặp gỡ khách hàng và giao hàng.

Ngoài nhiệm vụ trả các đơn hàng cho các đối tác là shop hay cá nhân và thời gian làm việc linh hoạt, thường trong khoảng 7 - 17 giờ hằng ngày, nhân viên giao nhận sẽ kiêm thêm vị trí tìm kiếm khách hàng, tiềm năng cũng như chăm sóc khách hàng đang gửi hàng tại các khu vực gửi hàng. Nhân viên giao nhận có thể là lựa chọn yêu thích công việc đi lại đây. Vị trí này đang được tuyển dụng mạnh tại nhiều trụ sở giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm trên địa bàn thành phố Khánh Hòa. Đây cũng là công việc được lựa chọn nhiều bởi đông đảo người có nhiều thời gian rảnh rỗi như sinh viên với mứ thu nhập cao và hấp dẫn. Các vị trí toàn thời gian có thể kiếm được mức thu nhập từ 9 - 15 triệu đồng/tháng và được cung ứng dịch vụ bảo hiểm 24/7. 

2.3. Việc làm lái xe, phụ xe, phụ kho trong các xí nghiệp

Việc làm lái xe, phụ xe, phụ kho trong các xí nghiệp
Việc làm lái xe, phụ xe, phụ kho trong các xí nghiệp

Cùng với việc làm giao nhận, giao hàng,  lái xe, phụ xe, phụ kho cũng đang đượ đồng loạt các công ty tuyển dụng với số lượng lớn và đi làm ngay với mức thu nhập khủng. Với công việc lái xe, mức thù lao đang được trả tại Công ty vận tải Hoàng Long là 16 triệu, yêu cầu bằng B2. Trong khi đó, mức lương dao động từ 8-10 triệu đồng với nhiệm vụ chủ yếu là giao hàng tạp hóa như:  Bánh kẹo, hỗ trợ tài xế mang xếp hàng hóa lên xe và thu nhận hóa đơn trong các hệ thống siêu thị tại Khánh Hòa.Toàn bộ công việc này đều chỉ làm trong giờ hành chính. Đối với những ai ở xa sẽ được công ty hỗ trợ chỗ ăn và ở gần chỗ làm trên thành phố Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Nếu đang tìm cho mình một công việc lái xe, vận tải đi làm ngay... Bạn có thể nộp hồ sơ và ứng tuyển dụng vị trí này ngay nhé. 

Bên cạnh những vị trí trên, Tại các công ty Logistics trên địa bàn khánh Hòa, tiêu biểu như Nhật Tin Logistics đang tuyển dụng nhân viên vận tải - lái xe với nhiều vị trí trong đó có nhân viên giao hàng, nhân viên xử lý kho hàng và nhân viên giao hàng xe ô tô...cũng không yêu cầu cao về trình độ kinh nghiệm và bằng cấp với mức lương dao động từ 9 -11 triệu đồng.

3. Những yếu tố cần thiết cho việc làm vận tải - lái xe tại Khánh Hòa?

Những yếu tố cần thiết cho việc làm vận tải - lái xe tại Khánh Hòa?
Những yếu tố cần thiết cho việc làm vận tải - lái xe tại Khánh Hòa?

Sức khỏe tốt: Bất kỳ một vị trí nào cũng cần đến sức khỏe - nó là vốn quý nhật của con người. Thế nhưng, bạn biết đấy, sức khỏe cần cho vị trí nhân viên nhân viên giao hàng và lái xe - những công việc phổ thông, thường xuyên phải dùng sức khác biệt với đặc thù công việc chỉ đánh máy văn phòng, đó là chưa kể việc đi lai trên xe dài và ăn uống có thể không điều độ và do nhu cầu dịch vụ của khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần một sức khỏe tốt. Trong hồ sơ của ứng tuyển, một phiếu khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng trở lại đây chính là yêu cầu bắt buộc. 

+ Giấy tờ, chứng chỉ, bằng lái xe: Mỗi nghề có một vật bất li thân, với công việc lái xe, bạn sẽ không thể hành nghề nếu thiếu giấy tờ, chứng chỉ và bằng lái xe. Đối với vị trí lái xe tải hay vận tải tại các siêu thị vơi đặc thù là sử dụng xe tải , ứng viên bắt buộc có bằng lái xe B2 trở lên để đăng ký vị trí ứng tuyển. Và bằng này phải được đúng quy chuẩn của Bộ giao thông vận tải. 

+ Kinh nghiệm lái xe: Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các yêu cầu tuyển dụng vị trí lái xe, đều được yêu cầu kinh nghiệm lái xe trên 1 năm. Thực tế mà nói, tình hình phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế từ công nghiệp đến dịch vụ...mang đến sức sống mạnh mẽ cho nền vận tải đặc biệt là nghề lái xe phải nhu cầu chuyên chở cả người và hàng hóa với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, đây là nghệ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu tài xế không đủ những kinh nghiệm thực tế. Do vậy, dù đã vượt qua những kỳ kiểm tra sát hạch quan trọng, trước khi tham gia ứng tuyển, bạn cần chắc chắn đã hành nghề ít nhất 1 năm nhé. 

Hi vọng những thông tin trên đây về tìm việc làm vận tải - lái xe tại Khánh Hòa sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm một công việc phù hợp cho chính mình. 

>>> Còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác tại tỉnh Khánh Hòa như việc làm khách sạn tại Khánh Hòa. Xem thêm thông tin trên: timviec365.vn, để nhanh tay ứng tuyển sớm để có được một công việc phù hợp nhé !

>>> Đây có thể là một công việc bạn đang quan tâm việc làm it phần mềm tại Khánh Hòa để Bạn tham khảo thêm. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype