Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Khánh Hòa tháng 12/2021 (4 việc làm)

DECEMBER HOTEL

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

DECEMBER HOTEL

Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển gấp nam nữ giám sát , quẹt thẻ, trực thang máy tòa nhà

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khánh Hòa, một vùng đất nổi tiếng không chì bởi sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, văn hóa, xã hội tại đây mà còn nổi tiếng với những địa danh du lịch nổi tiếng. Với sự phát triển nhanh chóng về du lịch như vậy thì đó cũng là điều kiện tốt để phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây về tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa – timviec365.vn nhé.

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa

Nha Trang – Khánh Hòa chắc hẳn không còn là điểm đến xa lạ với những tín đồ của du lịch nữa đúng không nào? Với những sự ưu ái mà tự nhiên đã đem lại cho Khánh Hòa thì có thể nói nơi đây thực sự thu hút được du khách trong và ngoài nước.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa
Nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa

Du lịch là một ngành đang được rất nhiều nước chú trọng đầu tư và phát triển vì là ngành công nghiệp không khói, hàng năm đóng góp rất nhiều vào sự tăng trưởng kinh tế. Nắm bắt được xu thế đó cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi thì Khánh Hòa đang làm rất tốt việc này. Có lẽ cũng bởi vì đang làm khá tốt công việc này nên tại tỉnh Khánh Hòa cũng đang tạo điều kiện để ngành khách sạn – nhà hàng phát triển. Để phục vụ nhu cầu của khách du lịch khi đến đây.

Có rất nhiều các doanh nghiệp đã bị thu hút bởi Khánh Hòa, họ bắt đầu tập trung đầu tư vào đây nhiều hơn đặc biệt là trong ngành khách sạn – nhà hàng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng đang gặp rất nhiều vấn đề về sự cạnh tranh.

Một thị trường tiềm năng như Khánh Hòa thì nơi đây đã tạo điều kiện cho rất nhiều người lao động có cơ hội tìm được việc làm với ngành khách sạn – nhà hàng. Rất nhiều vị trí đang được tuyển dụng và có thể nói thu hút được rất nhiều người lao động tại Khánh Hòa với công việc này. Tại sao lại như vậy?

Đối với ngành này nó phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cả lao động phổ thông và lao động yêu cầu bằng cấp chuyên môn. Lứa tuổi tham gia vào công việc này cũng khá đa dạng, có thể là sinh viên mới ra trường nhưng cũng có thể là những người gạo cội trong nghề.

Khánh Hòa càng phát triển ngành du lịch thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành khách sạn – nhà hàng ngày càng lớn. Với những tiềm năng như vậy thì có thể thấy nơi đây chính là một nơi “màu mỡ” cho việc làm khách sạn – nhà hàng.

2. Xu hướng những công việc HOT khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Khánh Hòa

Nhận thấy tiềm năng phát triển kinh tế của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Khánh Hòa, nhiều ứng viên tìm kiếm các cơ hội công việc. Để tìm kiếm được công việc phù hợp, ứng viên nên tìm hiểu về các công việc có các thông tin rõ ràng. Ngoài ra ứng viên nên chọn các công việc với mức cạnh tranh thấp, nhu cầu tuyển dụng cao và có sức phát triển. Một số công việc người lao động có thể tham khảo như là:

2.1. Tuyển dụng vị trí nhân viên tiếp thực, phục vụ bàn

Tuyển dụng vị trí nhân viên tiếp thực, phục vụ bàn
Tuyển dụng vị trí nhân viên tiếp thực, phục vụ bàn

Đây là công việc được tuyển dụng nhiều với nhu cầu tuyển dụng với nhân lực cao. Ứng viên có thể tham gia ứng tuyển với các vị trí này ở nhiều nhà hàng, khách sạn với yêu cao lộng thường không cao. Ứng viên cần có sức khỏe, nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ, có trí nhớ tốt để ghi nhớ món ăn, đồ uống trong quá trình làm việc, sạch sẽ, gọn gàng, tỉ mỉ trong công việc. Ngoài ra vì là ngành dịch vụ nên người làm cần có thái độ tốt, trung thực, kỷ luật và chăm chỉ và nhiều khi có thể làm việc dưới áp lực cao.

Nội dung công việc của nhân viên tiếp thực, phục vụ bàn bao gồm những công việc cơ bản như là:

- Chuẩn bị các công việc vào ca: vệ sinh bàn ghế, chuẩn bị công cụ dụng cụ và set up theo tiêu chuẩn nhà hàng

- Chạy đồ: bê đồ ăn lên xuống các tầng để phục vụ khách

- Phối hợp với lễ tân chào đón & hướng dẫn khách vào vị trí ngồi

- Mời, tư vấn menu cho khách chọn đồ ăn và nhận order từ khách

- Chuyển order đến bar và bếp

- Làm thủ tục thanh toán cho khách

- Giải đáp thắc mắc, xử lý các tình huống phát sinh khi phục vụ khách

- Chuẩn bị và đảm bảo đầy đủ công cụ, dụng cụ trong khu vực phục vụ khác

- Các công việc khác theo phân công của Quản lý

2.2. Nhân viên thu ngân Nhà hàng - Khách sạn tại Khánh Hòa

2.2. Nhân viên thu ngân Nhà hàng - Khách sạn tại Khánh Hòa
2.2. Nhân viên thu ngân Nhà hàng - Khách sạn tại Khánh Hòa

Một trong những vị trí không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn với nhu cầu tuyển dụng cao đó là vị trí nhân viên thu ngân Nhà hàng, khách sạn tại Khánh Hòa. Đây là công việc khá đơn giản nhưng lại quan trọng bởi liên quan đến tiền nong, nhiều nơi tuyển dụng nhân viên thu ngân với yêu cầu có bằng kế toán để làm quyết toán theo ngày. Đây là công việc khá linh động với thời gian làm việc linh hoạt xoay chuyển theo ca như ca thẳng hoặc ca gãy.

Công việc của nhân viên thu ngân khá đơn giản và chủ yếu gồm những công việc cơ bản như là:

- Thực hiện công việc thu tiền, xuất hóa đơn

- Chốt ca, thực hiện báo cáo doanh thu và các báo cáo khác liên quan

- Đảm bảo vệ sinh khu vực quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt.

Để có thể ứng tuyển vào vị trí này thì ứng viên nên đầu tư về thời gian để chuẩn bị hồ sơ cũng như tìm hiểu về công ty cũng như công việc ứng tuyển. Ứng viên nếu đã có kinh nghiệm ở vị trí tương tự thường sẽ được ưu tiên hơn các ứng viên khác.

2.3. Vị trí nhân viên bếp nhà hàng Buffet

Vị trí nhân viên bếp nhà hàng Buffet
Vị trí nhân viên bếp nhà hàng Buffet

Công việc của nhân viên bếp nhà hàng buffet với khá nhiều nội dung công việc cần thực hiện như là:

- Chuẩn bị, nấu và trình bày món ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà hàng;

- Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp và khu vực được phân công;

- Chế biến thực phẩm theo thực đơn hàng ngày;

- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng;

- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu;

- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động;

- Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức;

- Các công việc sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn;

Ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bếp nhà hàng cần trải qua vòng phỏng vấn với những yêu cầu về công việc. Thường nhà tuyển dụng sẽ không yêu cầu quá cao mà chỉ cần ứng viên có tinh thần cầu tiến và học hỏi trong công việc, chịu được áp lực công việc, linh động được giờ giấc, có thể tăng ca những khi cần thiết và ưu tiên ứng viên chăm chỉ, nhiệt tình, nhanh nhẹn, chu đáo trong công việc.

2.4. Nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa

Nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa
Nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa

Nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa là một trong những công việc khá hot và thu hút được khá nhiều người tham gia vào công việc này, đặc biệt là các bạn nữ.

Đối với nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa là công việc khá vất và đòi hỏi nhân viên phải có các kỹ năng giao tiếp tốt vì họ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.

3. Tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa

Có thể bằng cách này hay cách khác mà bạn có những nguồn thông tin khác nhau mà có thể tìm kiếm được một công việc trong ngành khách sạn – nhà hàng.

3.1. Tìm kiếm thông qua các mối quan hệ

Tìm kiếm thông qua các mối quan hệ
Tìm kiếm thông qua các mối quan hệ

Có thể nói việc tìm kiếm này không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay nữa. Đặc biệt với những người có những mối quan hệ rộng. Bạn có thể nhờ vào những mối quan hệ của mình để có thể tìm kiếm được một công việc ngành khách sạn – nhà hàng tại tỉnh Khánh Hoàn một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa đối với những mối quan hệ này thì bạn có thể yên tâm phần nào hơn vào sự chắc chắn. Nếu như để tìm kiếm việc làm thông qua các kênh tuyển dụng và thông qua người thân giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ chọn tin vào mối quan hệ của mình đúng không nào?

Điều đặc biệt nữa chính là với những thông tin giới thiệu việc làm từ người thân thì bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào cho bên môi giới việc làm. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhất định rồi đúng không nào? Thêm vào đó nữa chính là các nhà tuyển dụng thường đặt niềm tin khá nhiều vào sự giới thiệu từ các mối quan hệ. Chính vì thế mà các mối quan hệ trở nên có hiệu quả hơn bao giờ hết nếu như bạn là một người có nhiều mối quan hệ tốt.

3.2. Tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng thông qua timviec365.vn

Tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng thông qua timviec365.vn
Tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng thông qua timviec365.vn

Đối với các bạn không có nhiều mối quan hệ thì cũng đừng quá chán nản, vì bạn cũng có thể tìm đến timviec365.vn để có những cơ hội việc làm tốt hơn đến từ nhiều nhà tuyển dụng khác nhau.

Khi đến đây bạn sẽ choáng ngợp với vô vàn những tính năng hữu ích của nó dành cho người dùng.

Các thông tin về tuyển dụng việc làm thường xuyên cập nhật tại 63 tỉnh thành trên cả nước, với 90 ngành nghề công việc khác nhau, trong đó không ngoại lệ việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa. Với tính năng tìm kiếm việc làm quanh đây thì bạn có thể tìm kiếm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó website timviec365.vn còn ứng dụng công nghệ nhân tạo AI vào các tính năng, giúp tăng tỉ lệ kết nối thành công giữa bạn và nhà tuyển dụng lên rất nhiều lần.

Chính vì thế mà timviec365.vn khẳng định là một địa chỉ chuyên về tuyển dụng việc làm uy tín, giúp cho rất nhiều người lao động tìm được công việc phù hợp với chính mình.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn cũng đã biết và hiểu hơn về tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Khánh Hòa.

>>> Ngoài công việc Nhà Hàng - Khách Sạn, còn các việc làm hấp dẫn khác như việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa được đăng trên: timviec365.vn. Hãy nhanh tay ứng tuyển để có được công việc phù hợp với năng lực của Bạn nhé !

>>> Sự lựa chọn của rất nhiều ứng viên việc làm hành chính văn phòng tại Khánh Hòa xem thêm nếu Bạn quan tâm nhé !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype