Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (12 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn là định hướng nghề nghiệp của nhiều người nơi đây. Cùng xem cơ hội nghề nghiệp của nghề điện - điện tử tại Lạng Sơn như thế nào qua những thông tin dưới đây.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn
Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn

 

>>> Nộp CV xin việc trực tuyến ngay nếu bạn đã lựa chọn được công việc phù hợp khi  tìm việc làm tại Lạng Sơn với những thông tin việc làm mới nhất cũng như cơ hội việc làm mà bạn mong muốn.

1. Cơ hội nghề nghiệp đi liền với nhu cầu của người dân

Các công việc, lĩnh vực kinh doanh buôn bán phát triển mạnh mẽ như tại tỉnh Lạng Sơn cùng với nhiều cơ hội phát triển các nghề nghiệp khác. Sự phát triển nhanh của nền kinh tế giúp cho sự phát triển nhanh chóng của ngành điện - điện tử và cũng chính là cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người theo học ngành điện - điện tử.

Cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn
Cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn đang xuất hiện nhiều dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các đồ dùng điện trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…

Nhiều trung tâm điện - điện tử được xây dựng và buôn bán những thiết bị điện mang đến đồ dùng cho người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn để phục vụ cho đời sống của người dân.

Tại Lạng Sơn, nhiều dịch vụ điện - điện tử xuất hiện như dịch vụ sửa máy lạnh, dịch vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, laptop, máy tính bàn, đồ điện gia dụng xuất hiện rất nhiều để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân trên địa bàn tỉnh lạng sơn. Hầu hết các khu vực trên địa bàn tỉnh đều xuất hiện các dịch vụ điện - điện tử mang đến cho con người dịch vụ tiện ích.

Cơ hội phát triển khi tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn
Cơ hội phát triển khi tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn

Với xu hướng phát triển nhanh chóng của xã hội thì sự hiện đại về công nghệ đã lan khắp các tỉnh trên đất nước nói chung và tại tỉnh Lạng sơn nói riêng. Thêm vào đó, những bạn  trẻ yêu thích tìm tòi, khám phá và sáng tạo luôn mong muốn theo học ngành điện - điện tử để có thể tạo ra cho chính mình cơ hội được thực hiện ước mơ và kiếm được thu nhập ổn định, bởi ngành điện - điện tử cũng là một trong những ngành giúp con người kiếm ra tiền.

Hơn nữa, nền kinh tế tỉnh Lạng Sơn cũng có nhiều khởi sắc trong nhiều năm trở lại đây, sự phát triển này mang lại nhiều cơ hội để phát triển các ngành nghề khác nhau, trong đó có nghề điện - điện tử. Nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế của tỉnh mà các bạn trẻ có nhiều cơ hội việc làm ngành điện - điện tử.

2. Những công việc điện - điện tử tại Lạng Sơn

2.1. Nhân viên kỹ thuật điện tử

Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn - nhân viên kỹ thuật điện tử
Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn - nhân viên kỹ thuật điện tử 

Công việc của nhân viên kỹ thuật điện tử đa dạng và có nhiều cơ hội việc làm tại Lạng Sơn, nhất là tại thành phố Lạng Sơn. Những kỹ thuật viên điện tử sẽ thực hiện các công việc demo, lắp đặt và sửa chữa máy in công nghiệp, máy dò kim loại… Đồng thời sẽ tư vấn và hướng dẫn các khách hàng sử dụng và vận hành máy móc, hỗ trợ những yêu cầu có liên quan về mặt kỹ thuật.

Khi làm công việc của nhân viên, chuyên viên kỹ thuật thì họ sẽ nhận được mức lương khá tốt, bạn có thể nhận được mức lương tối thiểu từ 7 đến 10 triệu tùy vào từng năng lực. Đồng thời được hưởng đầy đủ các chế độ theo đúng với quy định của pháp luật và nhiều quyền lợi khác.

Để làm việc tại vị trí chuyên viên kỹ thuật thì các bạn cần tốt nghiệp các trường từ cấp trung cấp hoặc cao đẳng về chuyên ngành Điện - điện tử, ngành tự động hóa, ngành cơ khí. Khi làm việc trong vị trí chuyên viên kỹ thuật điện điện tử thì các bạn cần đảm bảo được các kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. các kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian tốt, có khả năng giao tiếp với khách hàng và sử dụng thành thạo tin học văn phòng, có khả năng đọc hiểu tiếng Anh.

2.2. Nhân viên vệ sinh các thiết bị điện tử, máy móc

Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn - nhân viên vệ sinh các thiết bị điện tử
Tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn - nhân viên vệ sinh các thiết bị điện tử

Vệ sinh các thiết bị điện tử, máy móc điện tử là một việc làm cần thiết. Tưởng chừng như vệ sinh các thiết bị máy móc là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Vệ sinh cần phải hết sức cẩn thận bởi vì các thiết bị này vô cùng phức tạp và nếu không vệ sinh cẩn thận thì sẽ rất dễ làm đứt các mạch điện.

Chính vì thế rất cần có nhân viên vệ sinh các thiết bị điện, điện tử, họ là người có kiến thức và hiểu nguyên tắc hoạt động của các thiết bị điện - điện tử thì sẽ có khả năng để vệ sinh các thiết bị bên trong, nhờ vậy mà các thiết bị này sẽ được bảo trì tốt hơn và hạn chế nguy cơ bị hỏng hóc thiết bị điện, nhất là các thiết bị điện đắt tiền.

Ngoài ra, cơ hội việc làm đối với vị trí nhân viên kỹ thuật điện - điện tử mở ra cả cơ hội vươn lên các vị trí cao hơn nữa như là trưởng phòng hay phó phòng kỹ thuật điện, với các vị trí cao như vậy thì các bạn sẽ nhận được mức lương cao hơn.

2.3. Nhân viên vận hành bảo trì

Khi trở thành nhân viên vận hành bảo trì các thiết bị, đặc biệt là thiết bị điện lạnh thì công việc chủ yếu của các bạn sẽ là lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị điện, sửa chữa các hệ thống điện nước và điều hòa… Đồng thời các bạn có nhiệm vụ kiểm tra sửa chữa hệ thống điện nước và điều hòa, giám sát các nhà thầu thi công hệ thống và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Khi làm việc tại các vị trí công việc nhân viên bảo trì điện - điện lạnh thì sẽ được hưởng quyền lợi hấp dẫn, được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tự nhiên theo đúng với quy định của nhà nước. Đồng thời được hưởng lương tháng thứ 13 và thưởng các ngày lễ lớn, được đi du lịch hàng năm và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

3. Nghề điện - điện tử tại Lạng Sơn có mức lương như thế nào?

Cho dù Lạng Sơn là một tỉnh miền núi của đất nước ta, nhưng tỉnh Lạng Sơn lại là một trong những tỉnh miền núi có tốc độ phát triển mạnh mẽ và phổ cập nhiều khoa học công nghệ cao trong đời sống người dân. Vì thế mà việc sử dụng nhiều và phổ biến các thiết bị điện - điện tử không có gì là lạ. Nhờ sự phát triển của nghề điện - điện tử mà nhiều người đã được tạo công ăn việc làm hấp dẫn, mang đến rất nhiều cơ hội để phát triển.

Với các bạn làm thuê cho các công ty, cơ sở hay dịch vụ cung cấp các thiết bị điện - điện tử hoặc các dịch vụ liên quan đến điện - điện tử như sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện, vệ sinh các thiết bị điện, chế tạo các thiết bị… thì có mức lương hấp dẫn khởi đầu lên tới 5 - 7 triệu đồng hàng tháng. Còn các bạn có đủ khả năng để tự mở cơ sở kinh doanh các thiết bị điện - điện tử hoặc cung cấp các dịch vụ điện thì sẽ có thu nhập cao hơn lên tới 15 - 20 triệu hàng tháng.

Đặc biệt là tình hình và nhu cầu sử dụng các thiết bị điện - điện tử của người dân nơi đây lại đang không ngừng gia tăng, dẫn tới những nhu cầu thiết yếu đối với các thiết bị điện, điện tử.

Khi làm việc trong ngành điện – điện tử thì các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm, bởi vì hiện nay nhu cầu nhà nào cũng cần có điện và sử dụng các thiết bị điện tử trong mọi hoạt động sống. Với mức thu nhập cao mà ngành mang lại cho người dân thì họ sẽ có thật nhiều cơ hội để làm giàu và phát triển nhiều hơn nữa đối với tương lai của mình và tương lai phát triển nghề nghiệp.

Mức lương khi tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn
Mức lương khi tìm việc làm điện - điện tử tại Lạng Sơn

4. Hướng dẫn tìm việc làm điện – điện tử tại Lạng Sơn

Tìm việc làm điện – điện tử tại Lạng Sơn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi được ngành này thì trước tiên các bạn cần phải có niềm đam mê đối với nghề, chăm chỉ tìm tòi và khám phá những kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao để nâng cao tầm hiểu biết của mình, biết nguyên lý hoạt động của từng thiết bị thì mới có thể dễ dàng áp dụng trong quá trình làm việc được.

Cơ hội việc làm ngành điện – điện tử tại Lạng Sơn rất nhiều, tuy nhiên nếu như các bạn không biết cách tìm kiếm việc làm phù hợp thì các bạn cũng sẽ khó có thể tìm được cho mình một công việc ưng ý. Do vậy, bạn cần biết được cách tìm việc làm hữu hiệu nhất hiện nay. Một trong những cách tìm việc làm hữu hiệu đó chính là tìm việc làm trực tuyến.

Tìm việc làm trực tuyến thông qua các website hỗ trợ tìm kiếm việc làm đang là xu hướng tìm việc làm cũng như tuyển dụng nhân lực phổ biến nhất hiện nay được mọi người tin tưởng. Nhưng không phải website nào cũng giúp các bạn tìm việc làm hữu hiệu, nhiều website tìm việc trực tuyến lợi dụng các web uy tín để thực hiện hành vi lừa đảo các ứng viên đang khao khát tìm kiếm việc làm.

Chính vì thế, các bạn cần lựa chọn cho mình một hệ thống website hỗ trợ tìm việc làm uy tín, chất lượng và được nhiều người sử dụng. Một trong những web đó chính là website timviec365.vn mang đến nhiều bất ngờ với nhiều tính năng tìm kiếm việc làm phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm việc.

Bạn chỉ cần truy cập vào website timviec365.vn và đăng ký tài khoản ứng viên để dễ dàng sử dụng hết các tính năng ưu việt trên website. Timviec365.vn hỗ trợ các bạn tìm việc làm điện – điện tử tại Lạng Sơn, rất nhiều kết quả sẽ xuất hiện nhanh chóng và bạn không cần phải chờ đợi lâu, việc của bạn là lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển vào làm việc, những thông tin tuyển dụng đều là thông tin xác thực giúp các bạn yên tâm ứng tuyển.

Để có thể tìm việc làm điện – điện tử tại Lạng Sơn thì các bạn hãy truy cập ngay vào trang website timviec365.vn để được các chuyên viên tuyển dụng tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình một nơi làm việc phù hợp để kiếm thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúc các bạn tìm việc thành công!.

 

>>> Nắm bắt cơ hội làm việc tại môi trường làm việc tốt nhất nếu bạn đang  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Lạng Sơn với hệ thống thông tin về việc làm được đăng tải liên tục tin tức về những việc làm mới nhất cho bạn chọn lựa.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype