Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Ninh Bình tháng 12/2021 (18 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Cinema

[Ninh Bình] Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Ninh Bình

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 100 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hà Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Điện – Điện tử là một trong những ngành “hot” và nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay tại rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước, trong đó phải kể đến chính là Ninh Bình. Vậy tình hình phát triển việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình trong những năm gần đây như thế nào? Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành này tại các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh ra sao? Hãy cùng timviec365.vn giải đáp tất cả những khúc mắc về vấn đề này nhé!

1. Thực trạng việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình hiện nay

Ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình trong những năm gần đây có thể thấy mặc dù chưa thực sự phát triển mạnh mẽ nhưng cũng đã có nhiều bước đột phá và mang đến một làn gió mới cho vấn đề việc làm của người lao động tại đây. Tuy nhiên, do hầu hết các doanh nghiệp tại Ninh Bình hiện nay đều chủ yếu tham gia vào những công đoạn thuần như gia công, lắp ráp các linh kiện ở mức khá đơn giản cũng như chỉ cung cấp đến những dịch vụ đơn giản của linh kiện điện tử. Hơn nữa, ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình hiện nay vẫn còn thiếu sự định hướng rõ ràng và không có sự cạnh tranh cao.

Thực trạng việc làm ngành Điện, Điện tử tại Ninh Bình hiện nay
Thực trạng việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình hiện nay

Một thực tế cũng diễn ra tại Ninh Bình chính là nguồn cung cũng như nhu cầu về nhân lực có sự chênh lệch khá lớn, khi nền kinh tế ngày càng phát triển và đời sống của con người càng cao, dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực cho các vị trí trong các doanh nghiệp ngành Điện – Điện tử cũng không ngừng tăng cao. Hàng loạt những thông tin tuyển dụng nhân viên ngành Điện – Điện tử được đăng tải lên các trang web, mạng xã hội,... cũng như nhiều doanh nghiệp còn có những chính sách liên kết với các cơ sở đào tạo về ngành Điện – Điện tử để chiêu mộ thêm nhân tài, những gương mặt sáng giá cho các vị trí tuyển dụng của doanh nghiệp mình. Mặc dù vậy, việc tuyển dụng nhân sự ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi nơi đây không tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng mà chủ yếu là các cơ sở đào tạo, dạy nghề, do đó chất lượng về nhân lực cũng chưa được đánh giá cao và số lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu, tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng không lớn.

2. Cơ hội phát triển việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình

Cơ hội phát triển việc làm ngành Điện, Điện tử tại Ninh Bình
Cơ hội phát triển việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình

Điện – Điện tử là ngành được quan tâm và đầu tư rất nhiều tại Ninh Bình trong nhiều năm trở lại đây bởi tiềm năng phát triển đối với ngành này là vô cùng lớn. Hàng hoạt các doanh nghiệp được ra đời cũng như mở rộng quy mô hoạt động tại đây, đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn. Chính điều đó đã tạo ra cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Ninh Bình cũng như ở các tỉnh thành khác. Số lượng học sinh tại Ninh Bình theo đuổi ngành Điện – Điện tử cũng ngày càng tăng lên mạnh mẽ, thể hiện sức hút vô cùng lớn của ngành hiện nay.

Các doanh nghiệp về Điện – Điện tử hiện nay cũng chú trọng vào việc đầu tư, đào tạo chất lượng nguồn nhân lực rất lớn. Làm việc trong các vị trí của ngành này, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được mở rộng vốn kiến thức, sự hiểu biết cũng như dễ dàng thăng tiến, phát triển bản thân trong sự nghiệp và đạt được những thành công nhất định. Môi trường làm việc của ngành này cũng rất năng động, giúp rèn luyện thêm nhiều kỹ năng quan trọng, cần thiết trong cuộc sống của mỗi người.

Bên cạnh đó, mức lương đối với ngành Điện – Điện tử cũng được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, thu hút được rất nhiều đối tượng người lao động khác nhau. Tùy vào từng vị trí sẽ có mức thu nhập và các chế độ đãi ngộ riêng biệt. Chính những điều này đã và đang tạo điều kiện cho ngành Điện – Điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Ninh Bình nói chung và trên khắp các tỉnh thành khác tại Việt Nam nói riêng.

3. Những vị trí việc làm ngành Điện – Điện tử “hot” nhất tại Ninh Bình

3.1. Việc làm nhân viên sửa chữa các thiết bị Điện – Điện tử

Việc làm nhân viên sửa chữa các thiết bị Điện, Điện tử
Việc làm nhân viên sửa chữa các thiết bị Điện – Điện tử

Nhân viên sửa chữa các thiết bị Điện – Điện tử là vị trí việc làm khá phổ biến tại Ninh Bình và phù hợp với rất nhiều các đối tượng khác nhau. Công việc của họ chính là tiếp nhận những yêu cầu về sửa chữa các thiết bị liên quan đến Điện – Điện tử của khách hàng, xem xét vấn đề và xử lý, sửa chữa. Họ cũng sẽ là người sẽ trực tiếp nhận phiếu, ghi phiếu bảo hàng cho khách hàng đối với các thiết bị Điện – Điện tử từ các bộ phận khác cũng như tiến hành sửa chữa theo yêu cầu và theo đúng quy trình được doanh nghiệp đưa ra. Bên cạnh đó, họ cũng thực hiện một số công việc liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng và theo sự phân công của cấp trên.

Để có thể làm ở vị trí công việc này thì đòi hỏi cần phải có bằng tốt nghiệp từ THPT trở lên, có đam mê và hiểu biết về nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình trong công việc. Và mức lương đối với vị trí này cũng khá cao, dao động từ 7 – 10 triệu/tháng tùy thuộc vào trình độ của mỗi người.

3.2. Việc làm kỹ thuật viên Điện – Điện tử

Việc làm kỹ thuật viên Điện, Điện tử
Việc làm kỹ thuật viên Điện – Điện tử

Kỹ thuật viên Điện – Điện tử là công việc mơ ước của rất nhiều người hiện nay và cũng là sự lựa chọn theo đuổi của khá đông đảo các bạn học sinh khi thi đại học, cao đẳng. Ở vị trí này, các bạn sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án về Điện – Điện tử như là lắp ráp và sản xuất các sản phẩm, trang thiết bị về Điện – Điện tử theo yêu cầu của cấp trên tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phối hợp hay hỗ trợ các bộ phận liên quan khác trong vấn đề triển khai, lắp ráp các sản phẩm cũng như thực hiện chuyển giao các công việc đến bộ phận sản xuất theo đúng quy trình và kế hoạch đã đặt ra cùng với một số nhiệm vụ dưới sự phân công, chỉ đạo của quản lý, cấp trên.

Để có thể làm ở vị trí này thì yêu cầu cần có là phải tốt nghiệp từ bậc đại học trở lên với chuyên ngành có liên quan đến Điện – Điện tử và cần có kinh nghiệm làm việc trong ngành mới có thể đảm nhiệm được các công việc ở vị trí này. Mức thu nhập của những kỹ thuật viên Điện – Điện tử là vô cùng hấp dẫn, khoảng từ 8 – 14 triệu/tháng tùy vào năng lực của từng người cũng như sự cống hiến trong công việc.

3.3. Việc làm nhân viên kinh doanh linh kiện Điện – Điện tử

Việc làm nhân viên kinh doanh linh kiện Điện, Điện tử
Việc làm nhân viên kinh doanh linh kiện Điện – Điện tử

Nhân viên kinh doanh có lẽ là một trong những vị trí không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào và đối với các doanh nghiệp Điện – Điện tử cũng vậy. Nhiều người nghĩ rằng làm việc ngành này chỉ có sửa chữa hay tạo ra các thiết bị điện chứ không buôn bán gì. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy. Các doanh nghiệp hiện nay cũng rất chú trọng vào việc sản xuất ra các sản phẩm là các linh kiện Điện – Điện tử và cần có bộ phận kinh doanh để thực hiện việc buôn bán, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp để có thể duy trì và phát triển doanh nghiệp.

Nhân viên kinh doanh sẽ là người sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng, các đối tác hay các nhà đầu tư để trao đổi, thương lượng và thuyết phục đi đến ký kết hợp đồng và bán sản phẩm cho khách hàng. Đây là bộ phận sẽ phải có sự am hiểu rất lớn về thông tin của các sản phẩm, công dụng của chúng ra sao để tư vấn, giới thiệu và quảng bá về các sản phẩm của doanh nghiệp sao cho có thể bán được hàng và mang về doanh thu, lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, nhân viên kinh doanh cũng cần phải có những kế hoạch, chiến lược chăm sóc khách hàng trước, trong và cả sau khi họ mua hàng, tạo mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng và duy trì các mối quan hệ đó, mang lại những khách hàng thân thiết, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp.

Yêu cầu đối với vị trí nhân viên kinh doanh linh kiện Điện – Điện tử là tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên với chuyên ngành có liên quan, am hiểu kiến thức về lĩnh vực và khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt. Mức lương dành cho nhân viên kinh doanh sẽ được tính theo năng suất làm việc và tùy thuộc vào năng lực của mỗi cá nhân.

4. Tìm kiếm việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình nhanh nhất, bạn đã biết chưa?

Hiện nay, để có thể tìm kiếm được một công việc ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình có lẽ là điều không còn quá khó khăn đối với các ứng viên, nhất là đối với các bạn sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận với công nghệ nhiều. Bởi sự bùng nổ và phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành thương mại điện tử với sự phổ biến của Internet thì việc tìm một công việc online đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt là sự ra đời của hàng loạt các trang web tuyển dụng như là timviec365.vn đã và đang mang đến rất nhiều những trải nghiệm thú vị, bất ngờ cho nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tìm việc. Giờ đây, chỉ với một vài thao tác đơn giản là truy cập và đăng ký vào trang web timviec365.vn, các bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình theo địa điểm, theo mức lương, thời gian,... mà không cần phải vất vả tìm kiếm trực tiếp tại các cơ sở tuyển dụng như cách làm truyền thống trước kia. Rất nhiều những công việc mới nhất được các nhà tuyển dụng cập nhật hàng ngày lên trên website, giúp cho ứng viên có thể nhanh chóng nắm bắt và không bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn nhất dành cho mình.

Tìm kiếm việc làm ngành Điện, Điện tử tại Ninh Bình
Tìm kiếm việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình

Bên cạnh đó, ứng viên khi truy cập vào trang web cũng có thể tự tạo cho mình những mẫu CV xin việc online một cách dễ dàng. Với các bộ CV có sẵn theo ngôn ngữ, ngành nghề, phong cách,... sẽ tạo cho ứng viên có nhiều sự lựa chọn và có thể có cho mình một mẫu CV chuẩn, chuyên nghiệp nhất gửi đến các nhà tuyển dụng chỉ qua một vài click chuột. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ nhanh chóng nhận được CV của ứng viên mà không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi hay trực tiếp gặp mặt ứng viên tại văn phòng tuyển dụng. Quả là tiện lợi và nhanh chóng phải không nào! Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm và ứng tuyển ngay một vị trí việc làm ngành Điện – Điện tử tại Ninh Bình ngay trên timviec365.vn đi thôi!

Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm bắt được về tình hình phát triển việc làm ngành Điện – Điện tử tại Nịnh Bình trong những năm gần đây như thế nào? Từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn về ngành nghề cũng như có được một công việc như ý muốn trong tương lai nhé!

>>>Những thông tin  Ninh Bình tuyển dụng mới nhất đã được update trên Kênh tuyển dụng số Timviec365.vn mà bạn không nên bỏ lỡ mất. Hãy nhanh tay tìm kiếm và ứng tuyển để có được công việc như mong muốn. 

>>>Ninh Bình có lượng khách thăm quan hàng năm rất lớn nên nhu cầu tìm lao động cho ngành là cao. Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nhanh tay  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Ninh Bình để sở hữu một công việc có mức lương cao trong lĩnh vực. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype