Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại phú thọ

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ tháng 12/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành Điện - Điện tử là một trong những ngành hot nhất hiện nay với nhu cầu nhân lực cao cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm đang không ngừng tăng lên. Tình hình này là tình hình chung cho tất cả các tỉnh thành và trong đó có tỉnh Phú Thọ. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ cũng như những thông tin liên quan mà bạn cần biết.

1. Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam, năm 2018, Phú Thọ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 21 về số dân, xếp thứ 35 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 46 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 23 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.404.200 người dân, GRDP đạt 57.353 tỉ Đồng (tương ứng với 2,3480 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 38,5 triệu đồng (tương ứng với 1.672 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,34%. Một trong những ngành góp phần làm nâng cao cơ sở kinh tế, góp phần đưa kinh tế Phú Thọ đi lên đó là ngành Điện - Điện tử

1.1. Cơ sở phát triển chung của ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Cơ sở phát triển chung của ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ
Cơ sở phát triển chung của ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh - Hà Nội - Hải Phòng nên có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Tổng thu ngân sách trên địa bàn tình năm 2018 ước đạt 6.025 tỷ đồng, xếp thứ 2 trong 14 tỉnh khu vực miền núi, trung du phía Bắc. Tổng vốn đầu tư thực hiện năm 2018 ước đạt 26,6 nghìn tỷ đồng, tăng 15,2% so với cùng kỳ, tính đến ngày 15/12/2018, toàn tỉnh đã cấp đăng ký thành lập mới cho 767 doanh nghiệp với số vốn đăng ký là 3.769,5 tỷ đồng, tăng 17,6% về số doanh nghiệp nhưng giảm 10,9% về số vốn đăng ký, bình quân vốn đăng ký một doanh nghiệp đạt 4,9 tỷ đồng

Từ những thông tin trên cho thấy tiềm năng cũng như cơ sở phát triển cho ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ có tiềm năng phát triển, đây là cơ sở phát triển chung của ngành điện - điện tử tại Phú Thọ. Từ đó cho thấy đây là cơ sở cho việc phát triển chung của ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ bởi nền kinh tế có sự phát triển rõ rệt, nhu cầu đời sống tăng cao cũng như kéo theo và ảnh hưởng đến sự phát triển của các ngành nghề và trong đó có ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ.

1.2. Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ
Cơ hội phát triển cho việc làm ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) năm 2018 theo giá so sánh 2010 ước đạt 40.890,4 tỷ đồng, tăng 8,34% so với năm 2017, Phú Thọ là một trong những địa phương có quá trình xây dựng thôn mới đạt nhiều kết quả tích cực nhất trong số các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, tính đến ngày 30/9/2019 đã có 93/247 xã đạt chuẩn nông thôn mới ( chiếm 37,7% số xã)

Phú Thọ có 07 khu công nghiệp và gần 30 Cụm công nghiệp với diện tích gần 4.000 ha: KCN Thụy Vân, TP Việt Trì: 323 ha, 2 KCN Trung Hà và Tam Nông huyện Tam Nông: 550 ha, KCN Phú Hà, TX Phú Thọ: 450 ha, KCN Phù Ninh, huyện Phù Ninh: 100 ha, KCN Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê: 450 ha, KCN Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa: 400 ha và đặc biệt các KCN đều được kết nối với nút lên xuống của đường cao tốc Hà Nôi- Lào Cai và đường Hồ Chí Minh.

Với những khu công nghiệp phát triển thì mở ra cơ hội việc làm cũng như tiềm năng phát triển cho việc làm ngành điện - điện tử tại Phú Thọ, đây là một trong nhiều yếu tố để lý giải cho câu hỏi tại sao nên lựa chọn các vị trí việc làm ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ. Ngoài ra thì có nhiều yếu tố quyết định để người lao động và các ứng viên lựa chọn tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ có thể tham khảo bởi đây là một ngành có tiềm năng phát triển. Ngoài ra thì thị trường việc làm Điện - Điện tử là thị trường việc làm mở rộng với nhiều các vị trí việc làm ngành Điện - Điện tử dành cho mọi đối tượng đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ. Sức hút của tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ còn bởi công việc này có lộ trình thăng tiến rõ ràng cũng như yêu cầu về trình độ lao động được ưu tiên và mức lương hấp dẫn khi là lao động đã qua đào tạo.

2. Thực trạng tình hình tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Thực trạng tình hình tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ
Thực trạng tình hình tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Điện - Điện tử luôn là một trong những ngành hot nhất hiện nay và là ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực đông đảo cũng như là ngành có sức phong phú, đa dạng về ngành nghề và vị trí làm việc và đây là ngành luôn trong tình trạng thiếu nhân lực và cùng với đó là nguồn cung và cầu nhân lực luôn có sự chênh lệch, làm cho độ khát về nhân lực ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ ngày càng cao

Điện tử là khái niệm nói chung ngoài ra trong đó còn bao gồm tin điện tử, bao gồm là lĩnh vực điện và lĩnh vực điện tử, việc đa dạng các ngành nhỏ khiến cho thực trạng việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ khá đa dạng, việc làm ngành ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ là thị trường tiềm năng trong những năm gần đây và có xu hướng phát triển mở rộng bởi nhu cầu sử dụng điện, điện tử ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu việc làm ngành này cũng tăng cao và từ đó cho thấy thực trạng tình hình tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ luôn được quan tâm và hết sức sôi động.

3. Vị trí làm việc có thể ứng tuyển khi tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ

Với những ai đang quan tâm tới việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ thì thông tin về vị trí có thể ứng tuyển được rất nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo một số vị trí hot, được tuyển dụng nhiều hiện nay như:

3.1. Nhân viên kỹ thuật điện

Nhân viên kỹ thuật điện
Nhân viên kỹ thuật điện

Bạn học về kỹ thuật điện ra trường mà mong muốn tìm việc làm ngành điện cho bản thân thì trở thành một nhân viên kỹ thuật điện công nghiệp là một trong những lựa chọn việc làm ưu việt tại Phú Thọ cho bạn. Đây cũng là một vị trí thường xuyên được tuyển dụng ở các doanh nghiệp tại Phú Thọ hiện nay.

Với vai trò là một nhân viên đảm nhiệm kỹ thuật điện thì bạn sẽ là người theo sát công trình và đảm bảo việc lắp đặt điện của công trình, tham gia vào lắp đặt đúng với kỹ thuật. Bên cạnh đó bạn chính là người cần giám sát việc lắp đặt và thi công điện tại công trình để đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng với tiến độ bàn giao. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các công việc theo kế hoạch được giao từ cấp trên cho bạn. 

Khi làm việc với vai trò là một nhân viên kỹ thuật điện thì mức thu nhập hàng tháng bạn có thể nhận được cho bản thân là từ khoảng 7 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đây là một mức thu nhập trung bình được trả cho nhân viên kỹ thuật điện tại Phú Thọ hiện nay trên thị trường, mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn khi bạn có năng lực và kinh nghiệm làm việc.

3.2. Nhân viên cơ điện

Nhân viên cơ điện
Nhân viên cơ điện

Tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Thọ cho bản thân thì bạn không thể bỏ qua công việc là một nhân viên cơ điện được. Đây là một vị trí được các nhà tuyển dụng tại Phú Thọ tuyển dụng đi theo các công trình khác nhau được xây dựng tại đây. 

Khi làm việc với vị trí là nhân viên cơ điện theo công trình bạn sẽ là người tư vấn cho thiết kế, tham gia vào thiết kế, và thi thông các hệ thống điện theo công trình. Và ở các công trình bất kỳ nào đó thì điện rất quan trọng, việc thiết kế và thi công cần được đảm bảo để an toàn sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Với công việc việc là một nhân viên cơ điện thì tuyển dụng phục thuộc vào kinh nghiệm làm việc mà bạn có cùng với kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của bạn mà lương khởi điểm từ 7 triệu trở lên và tăng dần theo năm, cũng như mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn khi bạn có kinh nghiệm làm việc.

3.3. Nhân viên bảo trì điện

Nhân viên bảo trì điện
Nhân viên bảo trì điện

Bạn đang muốn tìm việc làm ngành điện cho bản thân? Vậy bạn có nghĩ đến vị trí là một nhân viên bảo trì hệ thống điện hay chưa? Đây là một công việc được tuyển dụng phổ biến tại Phú Thọ, đặc biệt là làm bảo trì điện tại các khu công nghiệp tại Phú Thọ.

Khi bạn là nhân viên bảo trì điện thì công việc của bạn chính là theo dõi các hoạt động của máy móc chạy bằng điện, các thiết bị điện và hệ thống điện trong nhà máy để đảm bảo chúng luôn hoạt động bình thường và an toàn cho người sử dụng trong quá trình là việc. Phát hiện các điểm rò rỉ và các lỗi bất thường để xử lý kịp thời tránh những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Một nhân viên bảo trì điện làm việc tại Phú Thọ hiện nay có mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn có sự hiểu biết và kỹ thuật chuyên môn tốt để có thể theo đuổi công việc này của mình.

3.4. Công nhân cơ điện

Công nhân cơ điện
Công nhân cơ điện

Tìm việc làm phổ thông cho các bạn nam với vị trí là một công nhân cơ điện làm việc tại Phú Thọ là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay hoặc những người có nhu cầu tìm việc làm ngành điện cho mình tại Phú Thọ. Đây là một ngành nghề phổ biến với số lượng tuyển dụng lớn, đòi hỏi về trình độ học vấn không quá cao chỉ cần bạn hiểu biết về điện và đã học qua đào tạo về điện là có thể trở thành một công nhân cơ điện.

Khi làm việc với vai trò là một công nhân cơ điện với các bạn học về bảo trì điện thì chính là cơ hội để bạn học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Cơ hội để bạn có thể phát triển và thăng tiến trong công việc khi có sự cố gắng, học hỏi và thành thạo chuyên môn kỹ thuật là rất lớn. Đây cũng là một lựa chọn việc làm của rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Là một công nhân cơ điện thì mức thu nhập bạn nhận được hàng tháng không cao, trung bình sẽ rơi vào khoảng từ 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, đây chính là cơ hội để bạn có việc làm và tích lũy kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế cho bản thân để phát triển công việc sau này của mình.

Trên đây là một số vị trí công việc ngành điện – điện từ tại Phú Thọ đang được tuyển dụng nhiều  hiện nay, nếu bạn đang thắc mắc về làm thế nào để có thể tìm việc làm điện – điện tử tại Phú Thọ cho bản thân mình thì bạn có thể tham khảo ngay trên timviec365.vn với nhiều sự lựa chọn các ngành nghề và tỉnh thành tương ứng.

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin về tìm việc làm Điện - Điện tử tại Phú Thọ, mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu đang có nhu cầu về tìm việc làm ngành Điện - Điện tử tại Phú Thọ thì đừng ngần ngại mà hãy đăng nhập ngay Timviec365.vn để cập nhập ngay những thông tin tuyển dụng mới nhất. Thân ái!

>>> Bạn không khỏi băn khoan khi  tìm việc làm ở Phú Thọ trên trang Timviec365.vn về độ chính xác nhưng điều này đã giải quyết bởi những tin tuyển dụng đều được xác minh trước khi cho đăng tin tuyển dụng trên hệ thống giúp ứng viên có thể yên tâm ứng tuyển. 

>>> Các nhà máy xí nghiệp hiện nay đang cần rất nhiều nhân lực lái xe vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi. Nếu bạn có trình độ và kinh nghiệm thì mau mau tìm việc làm vận tải - lái xe tại Phú Thọ trên Timviec365.vn để sở hữu công việc với mức lương và địa điểm làm việc phù hợp với bạn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype