Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại sơn la

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Sơn La tháng 12/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Việc Làm Hà Nội Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Điện - Điện tử, một trong những ngành thuộc top hot đem đến tiềm năng phát triển cao đặc biệt là trong một thời đại với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin như hiện nay. Thế nhưng tại một tỉnh miền núi còn gặp khá nhiều điều kiện khó khăn trong sự phát triển kinh tế như Sơn La thì sao, nơi đây có tiềm năng gì cho sự phát triển của ngành nghề này? Bí quyết nào giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt được cơ hội việc làm Điện - Điện tử tại đây? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình một câu trả lời tổng quan nhất về những vấn đề này nhé.

Sơn La và những đặc điểm mới cho sự phát triển việc làm Điện - Điện tử tại đây
Sơn La và những đặc điểm mới cho sự phát triển việc làm Điện - Điện tử tại đây

1. Sơn La và những đặc điểm mới cho sự phát triển việc làm Điện - Điện tử tại đây

Sơn La một tỉnh miền núi thuộc phía Bắc của nước ta, với địa hình hiểm trở thường xuyên chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai không chỉ khiến các điều kiện về giao thông còn gặp nhiều khốn khó và việc phát triển kinh tế mà điển hình là ngành Điện – Điện tử trên địa bàn tỉnh vẫn chưa thể đạt được những kết quả như mong muốn. Tuy nhiên trong những năm qua với sự hỗ trợ của Đảng và Nhà nước hòa cùng tinh thần đồng lòng và chung sức của người dân nền kinh tế Sơn La đang dần chuyển mình và đạt được những bước tiến lớn và đạt được nhiều thành quả to lớn ở thời điểm hiện tại và khẳng định vai trò kinh tế của mình trong những giai đoạn tương lai của Đất nước sắp tới.

Tuy vậy nhưng một thực tế hiện nay mà chúng ta cũng cần thấy rằng, các doanh nghiệp tại Sơn La hầu như đều quá chủ yếu tập trung vào việc đẩy mạnh những công đoạn thuần như gia công, lắp ráp linh kiện ở mức đơn giản và cung cấp các dịch vụ đơn giản của linh kiện điện tử mà chưa thực sự có những bước đột phá và phát triển mới, cộng thêm vào đó ngành này tại Sơn La vẫn còn tồn tại sự thiếu tập trung và chưa được định hướng rõ ràng, không có sức cạnh tranh cao.

Đây là một thực trạng chung không chỉ khi nói về ngành Điện – Điện tử tại Sơn La mà nó còn đang là thực trạng của nhiều các tỉnh thành miền núi khác trên cả nước hiện nay. Thế nhưng đổi lại nơi đây lại mang những tiềm năng phát triển lớn cho ngành Điện – Điện tử tại đây, nhưng làm thế nào để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm hấp dẫn nào trong ngành thì bạn đừng bỏ qua nội dung ở phần dưới đây nhé.

>>> Những thông tin sau sẽ hữu ích cho bạn:

  • Trong quá trình  tìm việc làm tại Sơn La những công nhân, kỹ thuật viên điện - điện tử cần trang bị những kỹ năng, kiến thức gì được timviec365.vn chia sẻ.
  • Thường có những chuyến đi, vận chuyển hàng hóa từ sơn là đến các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên...thông tin tìm việc làm vận tải - lái xe tại Sơn La của timviec365.vn chắc chắn rất đáng được quan tâm.

2. Cơ hội việc làm tại tỉnh Sơn La trong lĩnh vực điện – điện lực hiện nay

Cơ hội việc làm tại tỉnh Sơn La trong lĩnh vực điện – điện lực
Cơ hội việc làm tại tỉnh Sơn La trong lĩnh vực điện – điện lực hiện nay

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, tốc độ tăng trưởng về tổng sản phẩm của toàn ngành Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La đã nhanh chóng đạt được những thành quả to lớn, không chỉ giúp nền kinh tế tỉnh nhà phát triển mà việc phân bố cơ cấu trong nội bộ ngành cũng đã nhanh chóng được chuyển dịch theo hướng tăng sản xuất, phân phối điện. Có thể nói hiện nay, ngành điện Sơn La đang dần là một trong những cái tên được khởi xướng đầu tiên trong tất cả các ngành có triển vọng phát triển tại Sơn La, đồng thời đây cũng là ngành được tỉnh ủy dành nhiều ưu tiên và chú trọng phát triển

Tính tới thời điểm hiện tại, trên địa bản tỉnh đã có đến trên 60 dự án điện được cung cấp, chủ trương về đầu tư với mức công suất lớn, trong đó có 13 dự án đã được hoàn thành trong việc phát điện kinh doanh.

Đặc biệt, công ty điện lực Sơn La luôn là một phần quan trọng trong đời sống của người dân và trong toàn nền kinh tế toàn tỉnh. Sở dĩ chúng ta có thể khẳng định cơ hội việc làm ngành điện – điện tử tại tỉnh Sơn La có nhiều dành cho người lao động là bởi vì dù đứng trước rất nhiều khó khăn gian khó thế nhưng ngành Điện – điện tử nói chung và điện lực nói riêng lại rất mạnh mẽ vượt qua.

Điều này không chỉ cho thấy co hội việc làm trong ngành Điện - Điện tử tại đây là rất lớn, mà còn mang khá nhiều điều kiện phát triển cao. Tuy nhiên để có thể dễ dàng nắm bắt được những cơ hội việc làm quý giá này thì nó cũng đòi hỏi mỗi ứng viên cần phải là người nhanh nhạy và có khả năng nắm bắt được những công nghệ kỹ thuật hiện đại từ đó dễ dàng vận hành trong sản xuất giúp ngành Điện – Điện tử tại đây nhanh chóng bắt kịp được với sự phát triển với mặt bằng chung của cả nước

3. Top việc làm Điện – Điện tử hot đang được tuyển dụng nhiều tại Sơn La

Top việc làm Điện – Điện tử hot đang được tuyển dụng nhiều tại Sơn La
Top việc làm Điện – Điện tử hot đang được tuyển dụng nhiều tại Sơn La

Tại Sơn La bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình khá nhiều những công việc trong ngành Điện – Điện tử khác nhau tùy vào năng lực cũng như nguyện vọng của bản thân, nhưng nếu bạn chưa biết ở đây hiện có những vị trí công việc Điện – Điện tử nào được tuyển dụng nhiều thì có thể tham khảo ngay danh sách được timviec365.vn tổng hợp ngay dưới đây nhé:

3.1. Nhân Viên Sửa Chữa Thiết Bị Điện, Điện Tử

  • Mô tả công việc: Trực tiếp nhận phiếu và ghi bảo hành đối với các thiết bị điện - điện tử có như cầu sửa chữa và thay thế hoặc có thể nhận từ bộ phận khác và tiến hành sửa chữa theo các quy trình đã được đề xuất của doanh nghiệp và có thể thực hiện thêm một số những công việc khác theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo sự chỉ đảo phân công từ bộ phận cấp trên
  • Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp từ THPT trở lên, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này ít nhất khoản 1 năm.
  • Quyền lợi được hưởng: Mức lương khởi điểm có thể từ 7 đến 10 triệu trở lên hoặc cũng có thể đàm phán theo năng lực và hiệu quả công việc

3.2. Kỹ Thuật Viên Điện Điện Tử

  • Mô tả công việc: trực tiếp có mặt và tham gia các dự án lắp ráp và sản xuất các sản phẩm điện - điện tử được giao, hỗ trợ các bộ phận khác trong việc triển khai và lắp ráp sản phẩm, thực hiện chuyển giao công việc cho xưởng sản xuất theo đúng quy trình của doanh nghiệp và có thể thực hiện thêm một số những nhiệm vụ khác theo sự phân công chỉ đạo từ cấp trên.
  • Yêu cầu công việc: tốt nghiệp từ Đại học trở lên trong chuyên ngành có liên quan, có tinh thần trách nhiệm công việc cao và kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 2 năm trở lên.
  • Quyền lợi được nhận: Hưởng mức thu nhập từ 08 - 14 triệu tùy năng lực, môi trường làm việc mang tính chuyên nghiệp cao

4. Một số những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm việc Điện - Điện tử tại Sơn La của mình

Vẫn biết là hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động cho ngành Điện - Điện tử tại Sơn La là khá lớn, nhưng một thực tế là không phải ai cũng có thể nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này, thậm trí dù ứng viên là người có trình độ kinh nghiệm cũng như tay nghề cao. Bởi vậy dưới đây sẽ là một số những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm việc Điện - Điện tử tại Sơn La của mình nhé.

 

Một số những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm việc Điện - Điện tử tại Sơn La của mình
 Một số những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm việc Điện - Điện tử tại Sơn La của mình

4.1. Tìm hiểu rõ về tính chất công việc

Dù là với bất kỳ vị trí mà bạn ứng tuyển là gì, yêu cầu kinh nghiệm hay không yêu cầu thì việc tìm hiểu chi tiết về các tính chất của công việc cũng chính là một trong những điều cơ bản mà bất cứ người lao động nào cũng phải nằm lòng. Ở mỗi doanh nghiệp lại có những tính chất yêu cầu khác nhau, ví dụ như cùng ví trí ứng tuyển là công nhân sửa chưa điện nhưng ở doanh nghiệp này chỉ yêu cầu làm trên bàn máy và phụ trách 1 công đoạn cố định, nhưng ở doanh nghiệp khác thì họ cũng có thể yêu cầu bạn nhiều hơn thế. Và việc tìm hiểu rõ về tính chất công việc không chỉ là cách giúp bạn xém xét xem công việc đó có phù hợp với năng lực cũng như sức khỏe của bản thân hay không, mà nó còn là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hoàn thành tốt những nhiệm vụ của bản thân khi tiếp xúc với công việc

4.2. Tham khảo chi tiết về lương và các chế độ đãi ngộ

Nhiều người lao động thường khá ngại trong việc đề cập vấn đề này với nhà tuyển dụng. Đây là một trong những thói quen mà bạn cần phải khắc phục nhanh chóng, bởi việc tìm hiểu rõ về mức lương cũng như các chế độ phúc lợi sẽ được hưởng không chỉ đơn thuần là việc rõ ràng giữa đơn vị sử dụng lao động và người lao động mà nó còn là cách giúp bạn bảo về được tối đa những quyền lợi của bản thân trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Ngoài ra nó cũng còn là cách bạn có thể thực hiện phép so sánh mức lương giữa doanh nghiệp này với các doanh nghiệp khác trước khi đưa ra một lựa chọn tốt nhất cho bản thân

4.3. Tìm hiểu rõ về doanh nghiệp và các nội quy làm việc tại đây

Một trường hợp không quá khó gặp ở các lao động hiện nay là thông thường sau khi tiếp nhận được thông tin tuyển dụng mọi người thường sẽ ứng tuyển luôn mà không dành quá nhiều thời gian cho việc tìm hiểu doanh nghiệp đó như thế nào hay các nề nếp và văn hóa làm việc tại đó ra sao. Nên một điều dễ thấy là phần lớn sau khi được tuyển dụng người lao động chỉ làm được một thời gian ngắn rồi bỏ việc do không cảm thấy bản thân không phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp. Điều này không chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức của bản thân trong việc tìm kiếm 1 công việc mới để thay thế mà nó cũng khiến các doanh nghiệp trở lên lao đao trong việc tìm kiếm ứng viên để thay thế. Bởi vậy mà việc tìm hiểu rõ về doanh nghiệp và các nội quy làm việc tại doanh nghiệp đó chính là một trong những cách hữu nhất

Một số những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm việc Điện - Điện tử tại Sơn La của mình

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm sinh viên làm Điện – Điện tử tại Sơn La, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn về thị trường việc làm tại Sơn La cũng như việc làm thêm cho sinh viên tại đây hiện nay là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình một công việc làm trong ngành Điện – Điện tử tại Sơn La thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công việc trong ngành Điện  -Điện tử phù hợp nhất cho bản thân tại một thị trường tiềm năng như của Sơn La nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công và đừng quên dành nhiều thời gian hơn nữa để đón đọc những bài viết tiếp theo trên website của chúng mình nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype