Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện - Điện tử mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (13 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Bến Tre

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện - điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm Điện - Điện tử là một trong những việc làm đang có những tín hiệu cực tích cực trong nhóm các việc làm về kỹ thuật hiện nay tại Tuyên Quang. Vốn được biết đến là một tỉnh có hướng phát triển kinh tế đúng đắn và nở rộ trong những năm trở lại đây, Tuyên Quang càng ngày càng thể hiện được sự nhanh nhạy của mình trong việc nắm bắt các xu hướng việc làm mới nhất và tiềm năng nhất. Đó phải kể đến những việc làm về Điện - Điện tử tại Tuyên Quang. 

1. Những tiềm năng cho việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang 

Với một việc làm sẵn trong ngành kỹ thuật như vậy, chắc chắn việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang đang sở hữu những tiềm năng triển vọng ở hiện tại và ở tương lai. Để có thể có được những tiềm năng ấy, Tuyên Quang bắt buộc phải có những lợi thế nhằm hậu thuẫn cho nhóm việc làm Điện - Điện tử. 

1.1. Nhu cầu về điện - điện tử ở hầu hết các lĩnh vực 

Nhu cầu về điện - điện tử ở hầu hết các lĩnh vực
Nhu cầu về điện - điện tử ở hầu hết các lĩnh vực 

Điện và công nghệ thông tin là 2 nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay để có thể đảm bảo được sự vận hành của công việc và thiết lập các quy trình, chương trình. Có thể thấy bất kỳ các thiết bị nào hiện nay cũng hầu hết sử dụng đến điện và điện tử để có thể hoạt động trơn tru. Từ những lĩnh vực chuyên biệt như Viễn thông, truyền thông, thiết bị, công nghệ, … cần đến điện và điện tử như một nguồn máu nuôi sống ngành thì các nhóm lĩnh vực khác từ y tế, giáo dục, dịch vụ, nông nghiệp, kinh doanh, … cũng cần điện và điện tử để có sự nâng cấp và đổi mới theo yêu cầu của xã hội. Chính bởi vậy, không ngạc nhiên khi Việc làm Điện - Điện tử trở thành một nhu cầu “đói khát” của tất cả các nhóm ngành, từ đó việc Điện - Điện tử trở thành một ngành hỗ trợ cực quan trọng. 

Đặc biệt ở Tuyên Quang, tỉnh thành này đang càng ngày càng có sự mở rộng sự đa ngành nghề, cho nên phát triển việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang chính là sự tất yếu cho nền kinh tế tại nơi đây. Tuyên Quang hiện có hệ thống truyền tải 110kV, 220kV và các trạm biến áp trung gian; Hệ thống lưới điện và các trạm biến áp phân phối bảo đảm cung cấp đủ nguồn điện cho sản xuất, kinh doanh. Đến nay đã có 100% số xã, phường dùng điện lưới quốc gia, số hộ được dùng điện lưới quốc gia đạt 96%. Với những con số này, không ngạc nhiên khi việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang lại nhiều đến thế. 

1.2. Kinh tế Thủy điện chủ đạo của Tuyên Quang

Điểm đặc biệt nhất mà ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang đó chính là Thủy điện. Hiện nay Tuyên Quang có 2 nhà máy thủy điện lớn đó chính là nhà máy thủy điện Tuyên Quang (đưa vào hoạt động năm 2008) có hiệu suất 342MW, thứ hai là nhà máy thủy điện Chiêm Hóa nhỏ hơn, công suất chỉ có 48MW (hoạt động từ năm 2013). Với hai nhà máy thủy điện này, rất cần rất nhiều các khâu làm sao có thể đảm bảo chúng được hoạt động hiệu quả nhất. Muốn làm được điều đó phải có một đội ngũ nhân lực Điện - Điện tử đảm nhiệm các công việc ở nhiều khẩu để kết quả công việc đạt đến sự tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở việc làm đảm bảo nhóm công việc tại đập thủy điện và nguồn phát điện cũng cần một đội ngũ nhân viên nhiều không kém. 

Với một ngành kinh tế trọng điểm là Thủy điện như Tuyên Quang, không có gì là ngạc nhiên khi việc làm này được thúc đẩy một cách mạnh mẽ. Việc làm Điện - Điện tử đặc biệt tập trung ở ngành Thủy điện phân bố ở nhiều trình độ khác nhau như kỹ sư, chuyên viên, nhân viên sửa chữa, nhân viên lắp đặt, … Cùng với đó, để ngày càng nâng cấp các nhà máy thủy điện tại Tuyên Quang, nhóm nhân lực Điện - Điện tử tại đây cũng có nhiều hơn các cơ hội để thăng tiến trong công việc và tiếp nhận các kiến thức chuyên môn mới không kém gì các tỉnh thành phố lớn khác.  Ngoài ra các ngành, lĩnh vực khác đang phát triển tại Tuyên Quang cũng cần đến 

1.3. Khả năng cạnh tranh tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử thấp 

Khả năng cạnh tranh tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử thấp
Khả năng cạnh tranh tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử thấp 

Mặc dù là một tỉnh có một nền kinh tế ổn định cùng với đó là những tiềm năng về việc làm, song tỉ lệ cạnh tranh việc làm của Tuyên Quang lại khá thấp. Theo kết quả khảo sát về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2011 của Việt Nam, Tuyên nằm trong top 10 các tỉnh thành có mức cạnh tranh thấp, xếp thứ 56/63. Trong khi đó nhu cầu nhân lực cho ngành này lại vô cùng lớn, chính vì vậy khả năng tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang không quá khó khăn. Thậm chí, đối với những người có năng lực, và chuyên môn tốt họ có thể có lộ trình thăng tiến nhanh hơn những bạn bè đồng nghiệp ở các tỉnh thành lớn khác.

Điều này đồng nghĩa với việc những cơ hội việc làm tốt dành cho bạn tại Tuyên Quang sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tìm kiếm công việc Điện - Điện tử. Đây chính là tiềm năng lợi thế đối với ứng viên do nguồn nhân lực tại Tuyên Quang không đông đảo, tuy nhiên trái lại với đó chất lượng lao động ở đây được đánh giá khá cao. Nhờ vậy những công việc Điện - Điện tử vẫn có khả năng tìm kiếm những nhân viên đủ trình độ để cán đản đảm bảo trơn tru các chu trình hoạt động. Mặt khác ngành Điện - Điện tử hiện nay của Tuyên Quang được hỗ trợ và hợp tác của rất nhiều các chuyên gia trong và ngoài nước. Nhờ vậy những lao động sẽ, đang và đã làm việc trong ngành Điện - Điện tử của Tuyên Quang sẽ có những cơ hội mới để bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, đốt cháy giai đoạn để bước lên một vị trí việc làm cao hơn. 

1.4. Đa dạng các hình thức việc làm Điện - Điện tử 

Ngoài ra, một lợi thế khác nữa với việc làm Điện - Điện tử ở Tuyên Quang đó chính là sự đa dạng về hình thức và các vị trí việc làm. Các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm một việc làm phù hợp nhất với năng lực của bản thân với ngành này. Cho dù bạn có trình độ chuyên môn cao hay trình độ chuyên môn thấp đều có những việc làm riêng dành cho bạn. Ví dụ như, bạn có quá trình học tập tốt, tốt nghiệp loại ưu tại các trường chuyên ngành thì cơ hội trở thành kỹ sư ngành Điện - Điện tử tại Tuyên Quang dành cho bạn là vô cùng nhiều. 

Ngược lại, nếu trình độ văn hóa của bạn chỉ là tốt nghiệp THPT các bạn cũng có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định bởi các công việc công nhân điện, thợ máy hay nhân viên điện tử. Mức lương dành cho công nhân viên trong ngành này tại Tuyên Quang không quá cao như một số tỉnh thành lớn của cả nước như Hà Nội, tuy nhiên do với điều kiện sống và hạn mức chi tiêu của người dân ở Tuyên Quang thì mức lương này có thể tạo ra “của ăn của để”. Bởi vậy, có thể nói việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang giải quyết phần nào nhu cầu việc làm và thất nghiệp tại nơi đây. 

 

Kinh tế Thủy điện chủ đạo của Tuyên Quang
Kinh tế Thủy điện chủ đạo của Tuyên Quang

2. Làm sao để tìm việc làm Điện - Điện tử ở Tuyên Quang 

2.1. Lựa chọn công việc ngành Điện - Điện tử phù hợp 

Để có thể tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử ở Tuyên Quang sao cho có nhiều tiềm năng và khả năng phát triển nhất cho bản thân mình, bạn cần phải xác định được một số yếu tố. Những yếu tố này sẽ là những căn cứ quan trọng giúp bạn có thể tìm kiếm được một việc làm tốt và phù hợp. 

2.1.1. Việc làm Điện - Điện tử “hot” tại Tuyên Quang 

 Việc làm Điện - Điện tử “hot” tại Tuyên Quang
Việc làm Điện - Điện tử “hot” tại Tuyên Quang 

Chắc chắn ở mỗi nơi sẽ có những loại việc làm, hình thức công việc chuyên biệt riêng, thể hiện đặc trưng kinh tế vùng miền. Với ngành Điện - Điện tử tại Tuyên Quang sẽ có một số công việc hấp dẫn sau. Những công việc này sẽ đảm bảo được nhu cầu làm việc cũng như mức lương và khả năng thăng tiến của bạn.

Thứ nhất đó là Nhân viên lắp đặt. Mức sống của người dân Tuyên Quang hiện nay được đánh giá khá cao, cho nên nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ắt cũng sẽ tăng lên. Để có được một hệ thống các thiết bị và điện đảm bảo hoạt động tốt và an toàn trong nhà, chúng ta buộc cần đến một đội ngũ nhân viên lắp đặt. Với công việc này các bạn không nhất thiết phải có trình độ văn hóa cao, một số công việc lắp đặt thiết bị điện tử gia dụng bình thường chỉ cần qua đào tạo của công ty hoặc kinh nghiệm làm việc là đã có thể thực hiện. Khác với sửa chữa, nhân viên lắp đặt gần như chỉ cần làm theo công thức và công đoạn đã soạn sẵn, đơn giản mà dễ có nhiều công việc. 

Thứ hai đó là Kỹ sư điện. Như đã nói ở trên Tuyên Quang có nền kinh tế chính là Thủy điện cho nên yếu tố kỹ thuật đặc biệt là về điện luôn cần phải chú trọng quan tâm. Bởi vì nó đã đặt ra một nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư điện giỏi. Các kỹ sư điện tại đây sẽ phải chịu trách nhiệm về các vấn đề thiết lập, xây dựng hệ thống điện, sửa chữa, khắc phục các các lỗi hở trong quá trình để mang đến kết quả tốt nhất. Không chỉ là cơ hội thể hiện trình độ chuyên môn mà các kỹ sư điện tại Tuyên Quang còn có nhiều hơn những thách thức cũng như sân khấu để thể hiện. Trên đây là 2 việc làm ngành Điện - Điện tử hot nhất tain Tuyên Quang hiện nay. 

2.1.2. Lựa chọn công việc ngành Điện - Điện tử hợp với năng lực bản thân 

Lựa chọn công việc ngành Điện - Điện tử hợp với năng lực bản thân
Lựa chọn công việc ngành Điện - Điện tử hợp với năng lực bản thân 

Có những người sau khi làm được những xu hướng việc làm rồi thường chủ quan để chạy đua theo xu hướng. Tuy nhiên không phải vậy đã tốt, các bạn phải biết ý thức được trình độ cũng như khả năng làm việc với khối công việc được giao phó. Thứ nhất cần biết được trình độ chuyên môn của mình đang ở mức nào, và với trình độ như vậy mình có thể làm được những công việc gì. Tiếp đó bạn phải trau dồi một số kỹ năng chuyên biệt của ngành, bao gồm:

  • Khả năng lắp đặt và sửa chữa điện cơ bản
  • Kiến thức đại cương về Điện học 
  • Khả năng kiên nhẫn, tìm tòi 
  • Óc tư duy nhạy bén 
  • Kỹ năng đảm bảo an toàn trong xử lý điện 
  • Và một số các kỹ năng khác. 

2.2. Cách thức tìm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang hiệu quả 

Sau khi đã có được định hướng việc làm phù hợp việc tiếp theo đó chính là cần có một cách thức để tìm việc làm sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất. Việc làm Điện - Điện tử không phải là việc làm khó tìm tuy nhiên tại Tuyên Quang hiện nay không có quá nhiều kênh tuyển dụng. Bởi vậy việc trước tiên của bạn là phải bỏ túi cho mình những kênh tuyển dụng hiệu quả nhất. 

2.2.1. Kênh tuyển dụng truyền thống 

Cách thức tìm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang hiệu quả
Cách thức tìm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang hiệu quả 

Vốn là một kiểu việc làm có liên quan một phần đến dịch vụ cho nên ứng viên có thể tìm kiếm công việc ngay tại những kênh tìm kiếm dịch vụ về điện, viễn thông. Khi bạn lên các trang chủ của một công ty nào đó để tìm hỗ trợ về lắp đặt mạng hay internet, các thông tin tuyển dụng nhân viên lắp đặt cũng cùng lúc được gắn lên cùng. Có một điểm đặc biệt khi tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang đó chính là, mặc dù điện và điện tử có mặt ở khắp nơi và cuộc sống của toàn bộ người dân song khi tìm kiếm việc làm đa phần là tập trung tuyển dụng tại thành phố Tuyên Quang. Bởi thành phố Tuyên Quang là nguồn, trung tâm cung cấp nguồn điện và các dịch vụ và thiết bị điện tử cũng đồng thời là nơi có nhịp sống phát triển nhất tỉnh Tuyên Quang. 

Ngoài ra tìm kiếm công việc có thể được xuất hiện trên các trang báo, rao vặt hoặc thông qua tờ rơi dán trên tường, bản tin. Đối với cách thức này thông thường được sử dụng bởi các nhóm lao động có trình độ trung bình có nhu cầu các công việc nhân viên lắp đặt hoặc hỗ trợ. Khi sử dụng cách thức này, các bạn sẽ bắt buộc phải nộp hồ sơ thông qua địa chỉ chính xác của doanh nghiệp, công ty đó và đợi cuộc gọi hẹn phỏng vấn. 

2.2.2. Kênh tuyển dụng hiện đại, nhanh chóng 

Với một thị trường “khan hiếm” cách thức tuyển dụng như Tuyên Quang thì một cách thức mới tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả tìm kiếm công việc là một điều cần thiết. 

Timviec365.vn là một website như vậy, với sự thiết kế và xây dựng trang web hướng đến tiện ích người sử dụng, timviec365.vn giúp cho công đoạn tìm kiếm việc làm nào đó tại bất kỳ tỉnh thành nào trở nên nhanh chóng. Các bạn có thể chọn ô tìm kiếm việc làm Điện - Điện tử sau đó chọn tỉnh thành Tuyên Quang. Thậm chí các bạn cũng có thể tìm kiếm cụ thể hơn về mức lương, hình thức làm việc và vị trí cụ thể thông qua công cụ tìm kiếm nâng cao và việc làm quanh đây. Các bạn có thể dễ dàng truy cập timviec365.vn bằng bất kỳ thiết bị nào kết nối internet hoặc cũng có thể sử dụng app timviec365 trên điện thoại dành cho cả android và IOS. Thao tác cực kỳ nhanh chóng mà bạn không phải mất công dò dẫm các việc làm. Cho dù là vị Kỹ sư điện hay nhân viên lắp đặt cũng đều có rất nhiều trên website này để bạn lựa chọn. 

Ngoài ra một điểm đặc biệt nữa giúp website của timviec365.vn đạt được hiệu quả tuyển dụng đó là có thể gửi trực tiếp CV mà không cần tốn thời gian để gửi hồ sơ đến trực tiếp địa chỉ công ty đó. Tính năng tạo CV sẵn có trên timviec365.vn cho phép ứng viên cắt giảm các bước viết hồ sơ xin việc, di chuyển, nộp hồ sơ và đợi gọi phỏng vấn. Thay vào đó nhà tuyển dụng có thể ngay lập tức tìm đến bạn thông qua việc xem CV của bạn trên kênh ứng viên. 

Hy vọng rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn một cuốn cẩm nang ngắn gọn để tìm việc làm Điện - Điện tử tại Tuyên Quang. Những kiến thức này vừa là hành trang vừa cung cấp những bí kíp giúp bạn kiếm được mức thu nhập từ việc làm chất lượng tại tỉnh thành này! Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình tại Tuyên Quang với website timviec365.vn

Ngày nay tỉnh Tuyên Quang đang trên đà phát triển mạnh mẽ những ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển kéo theo đó là nhu cầu vận tải hàng hóa tăng cao điều này dẫn đến vai trò của những vị trí việc làm vận tải lái xe trở nên cân thiết hơn bao giờ hết. Khi tìm kiếm việc làm thông qua những trang  tuyển dụng Tuyên Quang sẽ không khó để bắt gặp những tin tức về tuyển dụng việc làm vận tải lái xe. Đối với những bạn có mong muốn tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang thì những trang web như Timviec365.vn luôn là địa chỉ cung cấp thông tin về việc làm nhanh chóng và chuẩn xác nhất, đây là nơi cung cấp thông tin về việc làm hấp dẫn đấy.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype