Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Bạn muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang cho bản thân mình thì bạn cần biết những thông tin như tình hình phát triển của ngành, vị trí đang tuyển dụng, cách tìm việc và những thách thức của ngành như thế nào? Để có những thông tin này cho bản thân mình thì bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ và chi tiết.

1. Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay

Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay như thế nào? Với sự phát triển của nền kinh tế tại Tuyên Quang hiện nay đã khởi sắc hơn giai đoạn trước rất nhiều. Việc phát triển nền kinh tế tại đây khiến cho ngành vận tải phát triển, ngành vận tải cũng chính là một nền tảng kết nối các lĩnh vực kinh tế với nhau và thúc đẩy cho sự giao lưu kinh tế, giao lưu văn hóa với các vùng thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn. Một xã hội phát triển không thể thiếu được ngành vận tải. 

Tình hình phát triển tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay
Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay

Tuyên Quang một tỉnh miền núi nhưng có hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông há thuận tiến trong việc dii chuyển, đây cũng chính là một trong những điều kiện để cho ngành vận tải – lái xe tại đây có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn rất nhiều. các tuyến được thông các giao lộ và các tỉnh thành với quận huyện thị xã thuận tiện cho vận chuyển và phát triển kinh tế tại đây.

Bạn sinh ra và lớn lên tại Tuyên Quang và muốn tìm cho bản thân mình một việc làm trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại đây không còn quá khó khăn, hòa mình với nền kinh tế phát triển chung của cả nước thì đây chính là một lĩnh vực tạo động lực và gắn kết nền kinh tế lại với nhau. Cơ hội tìm việc làm vận tải – lái xe cũng trở lên dễ dàng, không chỉ vận tải trong lĩnh vực hàng hóa, mà bạn còn có thể làm việc vận tải hành khách cũng là một trong những lựa chọn công việc bạn không nên bỏ qua khi tìm việc làm cho bản thân mình.

Để biết được thông tin về một số công việc trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Tuyên Quang để bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn công việc phù hợp với bản thân thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin bổ ích ngay sau đây.

2. Một số vị trí tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực vận tải – lái xe tại Tuyên Quang

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về việc làm ngành vận tải – lái xe cho bản thân thì ngay sau đây sẽ là một số các vị trí công việc bạn có thể tham khảo cho bản thân mình.

2.1. Nhân viên vận hành kho hàng

Bạn nghĩ sao khi làm việc và tìm việc làm cho bản thân với vị trí công việc là nhân viên vận hành kho hàng làm việc tại các kho hàng vận chuyển của các doanh nghiệp khác nhau. Đây là một lựa chọn việc làm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khi làm việc tại vị trí công việc này thì việc bạn cần làm chủ yếu là:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - Nhân viên vận hành kho hàng
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - Nhân viên vận hành kho hàng

+ Tiếp nhận đơn hàng của khách muốn vận chuyển hàng hóa qua công ty hoặc doanh nghiệp của bạn, sắp xếp lịch vận chuyển hàng hóa cho khách sao cho phù hợp.

+ Thực hiện việc sắp xếp các tuyến hàng để giao trên các địa điểm khác nhau được phù hợp, khoa học và hợp lý nhất; và giúp hàng kịp thời và đúng thời hạn cho khách hàng của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Thực hiện việc quản lý các hoạt động tại kho hàng như việc điều vận đơn hàng, sắp xếp hàng hóa tại khó và có thể thực hiện việc giao nhận hàng hóa.

+ Thực hiện việc kiểm tra về loại hàng, số lượng hàng hóa và đảm bảo chất lượng hàng hóa khi nhập vào kho và khi xuất khỏi kho.

+ Thực hiện các công tác về lưu chuyển chứng từ, hóa đơn cần thiết và theo đúng quy định của doanh nghiệp.

+ Phối hợp với bộ phận vận chuyển, nhân viên vận tải để hoàn thành công việc hiệu quả. Thực hiện việc giải đáp thắc mắc với khách hàng và các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển đến nơi giao nhận hàng.

Với công việc của một nhân viên vận hàng kho hàng làm việc tại Tuyên Quang mức thu nhập bạn có thể nhận được cho công việc này rơi vào khoảng từ 7 triệu đồng – 9 triệu đồng/tháng. Đây là một mức thu nhập khá cao với yêu cầu công việc cần sự nhanh nhẹn và cảm thận trong công việc là có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, công ty vận tải hàng hóa tại Tuyên Quang rồi.

2.2. Lái xe

Nhân viên lái xe hay việc làm lái xe bạn có thể tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí bất kỳ. Với một nhân viên lái xe bạn có thể lái tư nhân hoặc làm theo công ty, tuyển dụng nhiều nhất với vị trí lái xe tại Tuyên Quang bạn có thể lựa chọn cho lái xe khách, xe taxi, lái xe vận chuyển hàng hoặc xe vận chuyển vật liệu xây dựng. Nhìn chung thì các công việc này có công việc như: chạy xe đón khách, trả khách hoặc chở hàng hóa đường dài đến nơi giao nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - lái xe, phụ xe
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - lái xe, phụ xe

Để có thể tìm việc làm này cho bản thân thì trước tiên bạn cần phải có bằng lái xe phù hợp với từng loại xe bạn muốn trở thành tài xế. Cùng với một vài yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng là bạn đã có thể trở thành một nhân viên lái xe. Một “bác lái xe” thường được hưởng mức thu nhập vào khoảng từ 8 triệu – 10 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào từng vị trí làm việc của người đó. Công việc này rất phù hợp với những người thích sự dịch chuyển và hiểu biết về đường xá.

2.3. Phụ xe

Phụ xe cũng là một công việc mà bạn có thể nghĩ tới khi muốn tìm việc làm vận tải – lái xe cho bản thân mình. Tuy nhiên thì phù xe tại Tuyên Quang hiện nay thường chỉ tuyển dụng trong hai lĩnh vực đó chính là phụ xe theo xe hàng và phụ xe khách. Đối với phụ xe khách thì công việc của bạn chính là mời khách lên xe, sắp xếp chỗ ngồi và chỗ để đồ cho khách, trả khách tại địa điểm và đón khách tại các địa điểm được yêu cầu. Trong khi đó công việc chính của một người phụ xe hàng đó là sắp xếp hàng hóa lên xe, và vận chuyển hàng hóa xuống xe và đúng với địa chỉ nhận hàng của khách.

Phụ xa là một công việc không yêu cầu về trình độ chuyên môn hay trình độ học vấn, yêu cầu đối với công việc này thường chỉ có yêu cầu nhanh nhẹn và sức khỏe tốt để đảm bảo cho công việc của mình được hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Đây là công việc rất phù hợp với nam giới, bạn sẽ nhận được mức thu nhập cho bản thân trung bình khoảng 5 triệu – 9 triệu đồng/tháng.

2.4. Nhân viên giao nhận hàng

Là một nhân viên giao nhận hàng hóa cũng là một trong những vị trí công việc bạn có thể xem xét để lựa chọn việc làm vận tải – lái xe cho bản thân mình. Khi bạn là một nhân viên giao nhận hàng bạn có thể làm việc tại các đơn vị vận chuyển hàng hóa trên địa bàn Tuyên Quang hiện nay. Công việc bạn cần thực hiện khi là một nhân viên giao nhận hàng hóa là:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - Nhân viên giao nhận hàng
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - Nhân viên giao nhận hàng

+ Tiếp nhận thông tin về các lo hàng, đơn hàng của khách, sắp xếp đơn hàng và xử lý các thông tin về các lô hàng.

+ Thực hiện việc nhận hàng tại kho và giao hàng đến cho khách hàng tại các địa chỉ được lên trông danh sách và trên hàng.

+ Thực hiện thu COD với những đơn hàng cần thu hộ, giao hàng cho khách và thực hiện việc khách xác nhận đã nhận hàng.

+ Đảm bảo giao đúng hàng và an toàn đến cho khách hàng. Luôn đảm bảo nhận đủ số lượng và giao tất cả số lượng nhận được.

+ Giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng về đơn hàng nhân và giao với khách hàng.

+ Phối hợp thực hiện các công tác khác nhau để hoàn thành công việc được giao và phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Đây là công việc phù hợp với rất nhiều bạn muốn tìm việc làm cho bản thân mình. Khi bạn làm việc với vị trí là một nhân viên giao nhận hàng hóa tại Tuyên Quang thì mức thu nhập bạn có thể nhận được mức thu nhập trung bình cho bản thân vào khoảng từ 5 triệu – 8 triệu đồng/tháng.

2.5. Chuyên viên thu mua

Bạn nghĩ sao về công việc với vai trò là một chuyên viên thu mua làm việc trong các doanh nghiệp tại Tuyên Quang. Đây cũng là một vị trí bạn có thể tìm kiếm cho bản thân mình khi muốn tìm việc làm vận tải  - lái xe tại Tuyên Quang cho mình. Khi làm việc tại vị trí này bạn cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - chuyên viên thu mua
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Tuyên Quang - chuyên viên thu mua

+ Thực hiện việc lên danh sách các hoạt động thu mua được ưu tiên, lập kế hoạch thu mua và làm việc trực tiếp với phòng kế hoạch cũng như phòng sản xuất để có được một bản kế hoạch hiệu quả.

+ Lên kế hoạch và tham khảo đơn giá của các sản phẩm muốn mua để thực hiện các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

+ Đặt hàng và quản lý chặt chẽ, kiểm soát quá trình mua hàng, cung cấp các thông tin cần thiết cho nhà cung cấp.

+ Theo dõi đơn hàng và thời gian giao nhân hàng và số lượng hàng hóa đã đặt, cùng với chất lượng của sản phẩm.

+ Theo dõi và luôn đảm bảo đơn hàng thực hiện đúng với yêu cầu trong hợp đồng.

Với công việc là một chuyên viên thu mua bạn có thể nhận được cho bản thân mình múc thu nhập rơi vào khoảng từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào đơn vị bạn làm việc với quy mô của doanh nghiệp thì thu nhập của bạn sẽ thấp hơn hoặc cao hơn công việc trên rất nhiều.

3. Các cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang 

Nếu bạn muốn tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang cho bản thân mình thì đây là cách giúp bạn có thể tìm được việc làm tại đây cho bản thân mình. Sau đây sẽ là một số cách giúp bạn có được một việc làm cho bản thân mình.

3.1. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang thông qua người quen và mối quan hệ 

Các cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang
Các cách tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang 

Sử dụng mối quan hệ của bản thân để tìm việc làm là một trong những công việc được nhiều người lựa chọn từ trước đến này. Nhiều người cho rằng đây là cách tìm việc làm rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi xa hội các phát triển việc tìm việc làm này của bạn không còn phổ biến nữa, đặc biệt khi bạn là sinh viên mới ra trường mối quan hệ của mình không nhiều khiến cho tìm việc làm theo cách này trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng cách làm này để tìm việc làm cho bản thân.

3.2. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang qua trung tâm giới thiệu việc làm

Tìm việc làm cho bản thân tại các trung tâm giới thiệu việc làm cũng là một trong những cách làm bạn có thể sử dụng để tìm việc làm vận tải – lái xe cho bản thân mình tại Tuyên Quang hiện nay. Tuy nhiên, do ở đây việc làm cũng không nhiều nên việc tìm kiếm một địa chỉ giới thiệu việc làm rất hiếm và không hiệu quả khi chưa biết có tìm được việc làm hay không bạn đã cần phải bỏ một khoảng phí cho bên giới thiệu việc làm. 

Đây là cách tìm việc làm truyền thống được nhiều người lựa chọn sử dụng để tìm việc làm cho bản thân mình. Tuy nhiên ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển thì đây không còn là ưu tiên để lựa chọn nữa, các bạn thường sử dụng tìm việc làm với các website khác nhau trên mạng internet. Tuy nhiên, với các website đang dạng và rất nhiều địa chỉ khác nhau thì đâu là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng để lựa chọn?

3.3. Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang với timviec365.vn

Có rất nhiều trang web khác nhau về tuyển dụng việc làm hiện nay, vậy tại sao tôi lại khuyên bạn đến với timviec365.vn thì đây chính là câu trả lời bạn cần:

Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang với timviec365.vn
Tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang với timviec365.vn

Thứ nhất, timviec365.vn là một website hàng đầu Việt Nam về tuyển dụng và hỗ trợ ứng viên tìm việc làm nhanh chóng, với tốc độ load site cực nhanh mọi thông tin việc làm bạn muốn tìm kiếm ở 63 tỉnh thành Việt Nam đều sẽ hiện lên sau vài giây tìm kiếm.

Thứ hai, website timviec365.vn hỗ trợ bạn tìm việc làm theo ngành nghề, tình thành để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm nhanh chóng và tại địa điểm mà bạn mong muốn.

Thứ ba, các thông tin về việc làm được cập nhật nhanh chóng và chi tiết từ mô tả công việc đến yêu cầu tuyển dụng, các quyền lợi được hưởng với vị trí công việc đó và quan trọng nhất đó chính là mức lương để bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp. Website timviec365.vn hỗ trợ bạn công cụ so sánh lương của các ngành nghề để giúp bạn biết được mức lương được trả hiện nay trên thị trường là bao nhiêu.

Thứ tư, hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm quanh đây để bạn có thể tìm được việc làm đang tuyển dụng gần bạn nhất có những công việc nào và lựa chọn cho bản thân một công việc phù hợp nhất với bản thân mình.

Thứ năm, timvic365.vn còn hỗ trợ bạn công cụ tạo CV xin việc miễn phí, giúp bạn có được con đường gần hơn đến các nhà tuyển dụng và với công việc tương lai mà bạn muốn làm. Điểm khác biệt mà CV xin việc của timviec365.vn hơn các website khác đó chính là việc CV đa ngành nghề, đa phong cách thiết kế và màu sắc để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân mình. Bên cách đem đến sự ấn tượng về hình thức thì nội dung của CV xin việc tại đây còn đem đến chất lượng giúp bạn có được một CV xin việc hơn hẳn các ứng viên khác trên con đường cạnh tranh ứng tuyển việc làm.

Với những tiện ích trên mà timviec365.vn mang đến cho bạn tại sao bạn lại không lựa chọn sử dụng tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe cho bản thân mình ngay tại timviec365.vn, vừa tìm việc miễn phí, lại không mất thời gian tìm việc, bạn và nhà tuyển dụng lại có thể được kết nối với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

4. Những thách thức trong việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay

Bên cạnh những thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm và khởi sắc hơn của nền kinh tế nói chung cũng như ngành vận tải – lái xe tại đây thì việc làm vận tải – lái xe gặp một số các thách thức cần vượt qua và có những biện pháp nhằm nâng cao và cải thiện hơn nữa như:

Những thách thức trong tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay
Những thách thức trong việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang hiện nay

+ Tính cạnh tranh trong ngành vận chuyển của các doanh nghiệp ngày càng nhiều, nhiều người có nhu cầu tìm việc làm những nhu cầu công việc tại đây còn hạn chế không đáp ứng đủ nhu cầu của người lao động.

+ Cơ sở hạ tầng giao thông còn hạn chế khiến cho ngành vận tải – lái xe gặp nhiều khó khăn đặc biệt với các huyện thị xã xa xôi của tỉnh hay các huyện nghèo của tỉnh.

+ Chưa có nhiều doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống giao thông để phát triển ngành vận tải – lái xe tại đây.

+ Cách chính sách của địa phương và doanh nghiệp với nhân viên làm trong ngành vận tải – lái xe còn chưa đáp ứng được yêu cầu của người lao động khi làm việc.

Đó là một số các thách thức cần được cải tạo hơn nữa để tạo điều kiện cho ngành vận tải – lái xe phát triển thúc đẩy cho nền kinh tế tại đây phát triển hơn nữa.

Qu chia sẻ về tìm việc làm vận tải – lái xe tại Tuyên Quang giúp bạn có thêm được những hiểu biết cho bản thân mình về sự phát triển, các công việc bạn có thể tìm kiếm cho mình, cách tìm việc làm hiệu quả và thách thức gặp phải của vận tải – lái xe tại đây. Hy vọng với chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

>>> Bạn có thể xem thêm thông tin tuyển dụng việc làm tại Tuyên Quang:

  • Thông tin về tìm việc làm ở Tuyên Quang được timviec365.vn cập nhật nhanh chóng chính xác với những tin tức mới nhất về việc làm hấp dẫn dành cho bạn.
  • Tăng cơ hội tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Tuyên Quang cũng như lựa chọn được công việc mà bạn ứng ý nhất thông qua website thông tin về tuyển dụng việc làm của Timviec365.vn mang đến cho bạn thông tin chi tiết về những việc làm hấp dẫn nhất cho bạn lựa chọn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype