Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu tháng 12/2021 (1 việc làm)

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Kỉ sư phần mềm

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với sự gia tăng về nhu cầu của con người về sản phẩm, dịch vụ công ngệ hiện đại. Cùng với sự gia tăng về số lượng các công ty sản xuất phần mềm, công ty viễn thông, điện tử,.... tại Lai Châu. Điện tử viễn thông đang dần phát triển như một lĩnh vực đầy hứa hẹn cho các kỹ sư mới ra trường. Tuy nhiên, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu như thế nào? Nhà tuyển dụng nào có nhu cầu? Cách tìm việc nhanh chóng và hiệu quả ra sao? Hãy cùng khám phá cơ hội của bạn tại tỉnh thành Lai Châu với timviec365.vn nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Điện tử viễn thông tại Lai Châu

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Điện tử viễn thông tại Lai Châu
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Điện tử viễn thông tại Lai Châu

Nếu bạn học Điện tử viễn thông tại Hà Nội nhưng muốn sau khi ra trường về lại quê nhà Lai Châu để tìm cơ hội việc làm, thì chắc hẳn điều quan tâm nhất lúc này chính là những triển vọng nghề nghiệp mà bạn có thể nhìn thấy. Là một tỉnh nhỏ ở khu vực Tây Bắc, Lai Châu gặp khá nhiều khó khăn trong việc tạo ra một thị trường lao động nhộn nhịp như các tỉnh thành khác. Trên thực tế, vấn đề giáo dục và việc làm tại tỉnh thành này còn tồn tại nhiều vấn nạn, mà đặc biệt là tỷ lệ thất nghiệp cao.

Tuy nhiên, xét về ngành Điện tử viễn thông, Lai Châu vẫn là một thị trường đầy tiềm năng cho sự nghiệp của bạn. Tại sao lại khẳng định điều này? Bạn có thể thấy, điện tử là một ngành công nghiệp quá truyền thống, nó xuất hiện từ khi nền kinh tế chưa có dấu hiệu khởi sắc. Cùng với nhịp đập hiện đại, viễn thông xuất hiện như một làn sóng mạnh mẽ mà bất cứ xã hội nào cũng có nhu cầu, và tất nhiên “xã hội Lai Châu” cũng không phải ngoại lệ. Những tiện nghi trong cuộc sống của chúng ta đều tồn tại sự có mặt của các sản phẩm và dịch vụ Điện tử viễn thông. Từ những thiết bị không dây hiện đại, cho đến những phần mềm giải trí, làm việc, từ tivi, điện thoại, mạng internet, cáp quang, linh kiện vi mạch điện tử,... Tất cả những điều này chỉ chứng minh một điều duy nhất, chính là cuộc sống không thể thiếu đi những gì thuộc về sản phẩm và dịch vụ của ngành Điện tử viễn thông.

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của ngành Điện tử viễn thông là tiền đề để nhiều doanh nghiệp và công ty đầu tư cũng như phát triển lĩnh vực này tại Lai Châu. Tất nhiên, đây là một ngành có nhiều cơ hội việc làm nhất cho sinh viên sau khi ra trường. Nhân sự được các doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

2. Hệ thống các công ty Điện tử viễn thông tạo ra nhiều cơ hội việc làm

Hệ thống các công ty Điện tử viễn thông tạo ra nhiều cơ hội việc làm
Hệ thống các công ty Điện tử viễn thông tạo ra nhiều cơ hội việc làm

Khách quan mà nói, Lai Châu là một tỉnh khó khăn từ sau khi có quyết định tách tỉnh. Tuy nhiên, trong những năm qua, nhờ và sự nỗ lực của chính quyền và nhân dân, nền kinh tế Lai Châu đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc cũng như gặt hái được nhiều kết quả quan trọng. Cơ sở hạ tầng đã được xây dựng một cách kiên cố và hoàn thiện theo hướng hiện đại, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và cơ cấu chuyển dịch theo hướng tích cực. Mặc dù có nhiều thế mạnh và điều kiện để phát triển những ngành sản xuất và chế biến nông lâm sản. Tuy nhiên, nói về nền kinh tế Lai Châu, chủ đảo vẫn là ngành công nghiệp.

Ngành công nghiệp kết hợp phục vụ cho sản xuất nông lâm nghiệp, điển hình là nhà máy thủy điện Lai Châu. Trong đó, công nghiệp khai thác và chế biến cũng tiếp tục có những thành tựu lớn, góp phần tăng tỷ trọng phát triển kinh tế của toàn hình. Hơn hết, để công nghiệp Lai Châu phát triển như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến công lao của ngành Điện tử viễn thông. Là một trong những ngành nắm giữ vai trò cốt cán, luôn tạo ra những sản phẩm máy móc, thiết bị điện tử, kết nối đường truyền, mạng và cáp quang,... Tất cả đều phục vụ cho mọi ngành, mọi nghề,...

Tại Lai Châu, nhiều công ty và tập đoàn lớn về công nghệ Điện tử viễn thông cũng đã đến đây mở rộng chi nhánh và tìm kiếm các nguồn nhân lực chất lượng, giải quyết việc làm cho nhiều lao động trẻ tại Lai Châu. Có thể kể đến sự có mặt của FPT Telecom, VNPT Lai Châu, Viettel, Mobifone,.... và nhiều công ty phát triển phần mềm, mạng viễn thông khác. Như vậy, cuối cùng chúng ta có thể khẳng định, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu chắc chắn có nhiều hứa hẹn cả hiện tại và trong tương lai nếu bạn có nhu cầu.

>>> Nhanh tay tìm kiếm việc làm Lai Châu mới nhất bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn bởi những thông tin mà bạn muốn biết đều được tổng hợp đầy đủ, chính xác nhất mỗi ngày giúp ứng viên không bỏ lỡ những thông việc làm quan trọng nhất. 

3. Thông tin tuyển dụng việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu mới nhất

Góp phần phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền thông và điện tử của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Điện tử viễn thông trở thành một ngành có nhu cầu về nhân sự cao và cả chất lượng và số lượng. Với mức lương từ 8 - 15 triệu/tháng chỉ sau khi ra trường, Điện tử viễn thông sẽ là một ngành mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định, triển vọng thăng tiến trong tương lai,....

Tại mảnh đất khá tiềm năng như Lai Châu, bạn sẽ tìm được vị trí nào cho chính mình? Cùng nắm bắt các thông tin tuyển dụng tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu ngay bên dưới:

3.1. Việc làm Điện tử viễn thông tại Công ty CP Viễn thông FPT - Chi nhánh Lai Châu

Việc làm Điện tử viễn thông tại Công ty CP Viễn thông FPT
Việc làm Điện tử viễn thông tại Công ty CP Viễn thông FPT

Là một trong hai công ty thuộc lĩnh vực Điện tử viễn thông và công nghệ thông tin có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. FPT trở thành mục tiêu của nhiều bạn trẻ sau khi ra trường, đặc biệt là các bạn học chuyên ngành Điện tử viễn thông. Là một tập đoàn có mạng lưới hoạt động phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, FPT chi nhánh Lai Châu cũng là một điểm đến tuyệt vời nếu như bạn mong muốn được trở thành một phần trong tập đoàn lớn này. FPT tuyển dụng nhiều vị trí việc làm với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó những vị trí liên quan đến ngành Điện tử viễn thông được chú trọng hơn cả. Vì nhân sự thuộc các bộ phận này chính là những cá nhân trực tiếp tạo ra những sản phẩm điện tử và công nghệ chất lượng, cung cấp cũng như phân phối ra toàn cộng đồng, xã hội.

Với FPT chi nhánh Lai Châu, bạn có thể gia nhập bộ phần chuyên về mảng truyền thông kỹ thuật số và đa phương tiện. Nghĩa là bộ phận thực hiện sản xuất, phân phối, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và lắp đặt các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến mạng internet, cáp quang, vi mạch điện tử, bộ xử lý và truyền dẫn, thiết bị điện tử, âm thanh, hình ảnh,.... Những vị trí cơ bản như:

 • Chuyên viên kỹ thuật điện tử viễn thông
 • Chuyên viên bảo trì và lắp đặt hệ thống mạng
 • Kỹ sư Điện tử viễn thông
 • Chuyên viên kinh doanh các sản phẩm, gói cước, thiết bị mạng và điện tử FPT

3.2. Việc làm Điện tử viễn thông tại Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT Lai Châu

Việc làm Điện tử viễn thông tại Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam
Việc làm Điện tử viễn thông tại Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam

Là một đơn vị kinh tế, VNPT Lai Châu trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007. VNPT Lai Châu sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, nhiệt huyết, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, góp phần giúp cho chi nhánh này ngày càng phát triển, cũng là một nhà tuyển dụng lớn tại tỉnh thành tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động, đặc biệt là nhân sự ngành Điện tử viễn thông. Đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông cũng như công nghệ thông tin chủ lực của Lai Châu, song song với việc tiên phong trong chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. VNPT Lai Châu luôn chú trọng tuyển dụng nhân sự, bồi dưỡng và chiêu mộ nhân tài, không ngừng xây dựng các chính sách nhân sự tuyệt vời để có thể thu hút và hấp dẫn được nhiều lao động đến đây làm việc.

 • VNPT Lai Châu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm, trong đó bạn có thể thử sức với hai vị trí:
 • Kỹ sư Điện tử viễn thông
 • Chuyên viên kỹ thuật, chuyên môn và nghiệp vụ

Yêu cầu chung của VNPT Lai Châu là ưu tiên các ứng viên là người địa phương, cử nhân kỹ sư thuộc các cơ sở giáo dục và đào tạo công lập. Tùy theo từng công việc mà sẽ có những yêu cầu cụ thể riêng, có thể bao gồm cả yêu cầu về kinh nghiệm làm việc. Nếu muốn làm việc tại đây, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển ngay hôm nay nhé!

3.3. Một số thông tin tuyển dụng hấp dẫn khác

Một số thông tin tuyển dụng hấp dẫn khác
Một số thông tin tuyển dụng hấp dẫn khác

Theo thống kê, có đến hơn 50% dân số Việt Nam sử dụng internet, với gần 100% tỷ lệ phủ sóng di động trên toàn lãnh thổ. Nhu cầu sử dụng điện thoại di động, truyền hình, radio, cáp quang, vệ tinh và mạng internet không hệ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đó chính là minh chứng cho triển vọng việc làm của những ai học Điện tử viễn thông. Bên cạnh hai trong số những nhà tuyển dụng việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu lớn đã kể trên, ứng viên còn có thể tìm kiếm cơ hội của mình ở một số nhà tuyển dụng khác trên địa bàn tỉnh thành như:

 • Các công ty, doanh nghiệp sản xuất và phát triển phần mềm
 • Các công ty, doanh nghiệp điện tử
 • Các doanh nghiệp cung cấp và sản xuất dịch vụ, thiết bị y tế
 • Các công ty hoạt động trong các lĩnh vực phát thanh truyền hình, đa phương tiện, cáp quang,...
 • Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Lai Châu

4. Kinh nghiệm chinh phục việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu nhanh chóng

Tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu đang được nhiều lao động quan tâm không chỉ ở cơ hội việc làm, mức thu nhập, vị trí làm việc mà còn khá lo lắng trong công tác tìm việc làm.

4.1. CV Điện tử viễn thông - Yếu tố mang lại sự bứt phá cho bạn

CV Điện tử viễn thông
CV Điện tử viễn thông

Là một ngành chủ lực của nền kinh tế công nghiệp, Điện tử viễn thông thu hút nhiều ứng viên tham gia với đa dạng vị trí việc làm, cơ hội kiếm mức thu nhập cao nhất nhì thị trường tuyển dụng việc làm hiện nay. Đó chính là lý do khiến cho thị trường này sôi động, và đồng nghĩa với tỷ lệ cạnh tranh ứng tuyển khá cao. Phải làm gì khi bạn cùng lúc “chiến đấu” với nhiều đối thủ như vậy? Trước hết, hãy suy nghĩ nghiêm túc về một mẫu CV xin việc hoàn chỉnh.

CV xin việc như chúng ta đều biết, nó là cầu nối giữa bạn và nhà tuyển dụng. Xây dựng vững chắc chiếc cầu này sẽ giúp bạn thẳng tiến vào vòng phỏng vấn với phong thái tự tin và chiến thắng. Vì vậy, hãy chuẩn bị những kiến thức để tạo ra một mẫu CV xin việc hoàn hảo. Tuy nhiên, đừng sử dụng một mẫu CV đại khái, chung chung, hãy sử dụng mẫu CV thiết kế riêng cho ngành Điện tử viễn thông bạn nhé. Về hình thức và cả nội dung, CV Điện tử viễn thông của website timviec365.vn sẽ giúp bạn tối đa trong quá trình tạo ra một mẫu CV không những chuyên nghiệp, mà còn độc đáo, phù hợp với thị hiếu của các nhà tuyển dụng Điện tử viễn thông đấy.

Tạo CV Điện tử viễn thông chỉ trong 3 phút, thao tác đơn giản, dễ dàng, có thể nộp CV trực tiếp trên nền tảng tích hợp với tin tuyển dụng. Tại sao không?

4.2. Những lưu ý khi tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm

Những lưu ý khi tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm
Những lưu ý khi tiếp cận thông tin tuyển dụng việc làm

Sự thất bại của ứng viên sau mỗi lần tìm kiếm công việc chính là minh chứng cho sự hạn chế về mặt nhận thức và kỹ năng tìm việc làm. Bạn có chuyên môn, có kỹ năng, có kiến thức nhưng bạn vẫn không thể nắm được cơ hội trở thành một ai đó trong sự nghiệp Điện tử viễn thông của mình? Đó chính là những lý do mà timviec365.vn khuyên bạn nên nằm lòng những lưu ý sau đây:

 • Chọn một địa điểm cung cấp tin tuyển dụng việc làm uy tín và chất lượng
 • Tránh những tin tuyển dụng cộp mác lừa đảo
 • Nghiên cứu kỹ doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng
 • Nghiên cứu kỹ vị trí việc làm, bao gồm cả chức danh công việc, yêu cầu cụ thể
 • Đối chiếu những giá trị của bản thân với những gì mà công việc và nhà tuyển dụng mong muốn
 • Nỗ lực trong công tác rèn luyện chuyên môn, trau dồi kiến thức
 • Không nản chí khi thất bại trong một lần ứng tuyển việc làm

Với những nhắc nhở trên, timviec365.vn tin chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn trong hành trình chinh phục và tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Lai Châu!

>>> Các khu công nghiệp tại Lai Châu đang được quy hoạch các dự án đầu tư để dễ quản lý hiện quả và đạt được hiệu suất cao trong sản xuất điều này thu hút nhiều ứng viên mong muốn tìm việc làm hoạch định - dự án tại Lai Châu trên trang Timviec365.vn. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype