Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hàng không mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Hàng không tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (12 việc làm)

công ty TNHH tm & dv go travel

Trưởng phòng Vé máy bay

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân Viên Sale Vé Máy Bay

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Hàng Không đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đóng vai trò là trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ, du lịch lớn nhất cả nước vừa là đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam ra thế giới, Thành phố Hồ Chí Minh là “cái nôi” sản sinh ra dịch vụ hàng không Việt Nam đồng thời là thị trường Việc làm hàng không đang được tuyển dụng sôi động bậc nhất ở nhiều vị trí. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm hàng không tốt với mức thu nhập hấp dẫn tại thành phố mang tên Bác nhưng không rõ các hãng bay đang cần tuyển dụng những vị trí nào, yêu cầu cho từng vị trí ra sao? Mức thu nhập ra sao và chế độ đãi ngộ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Hàng loạt những điều kiện thuận lợi về kinh tế dịch vụ mở ra cánh cửa việc làm hàng không tại Thành phố Hồ Chí Minh phát triển rực rỡ

1.1. Sự thăng hoa của ngành dịch vụ, du lịch 

Việc làm hàng không tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ hội việc làm hàng không tại thành phố Hồ Chí Minh 

Trong năm 2019, Thành phố Hồ Chí Minh xếp vị trí tốp đầu cả nước về sản lượng ngày ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, đón gần 40 triệu lượt khách du lịch, trong đó có đến 8,5 triệu lượt khách quốc tế. Tân Sân Nhất-  Cảng hàng không quốc tế, thuộc công ty tổng hàng không Việt Nam, trực thuộc Bộ Giao thông Vận Tải trở thành sân bay khai tốt nhất hiệu suất trong bối cảnh dịch vụ đi lại, vận chuyển hàng hóa gia tăng của thành phố lớn nhất Việt Nam về quy mô kinh tế. Hội tụ những cơ sở kinh tế quan trọng, dự án đầu tư FDI giá trị trong mảng công nghiệp, văn phòng đồng thời là cửa ngõ cho hầu hết các giao dịch đi lại các tỉnh thành khác, cũng như ra nước ngoài, cộng với các địa điểm du lịch hấp dẫn và chương trình quảng bá văn hóa phát triển mạnh, cũng trong năm 2019, dịch vụ Hàng công thành phố mang tên Bác đón hơn 41 triệu lượt khách và năm trong tốp những hãng hàng không có lượng khách nhiều nhất thế giới. Bên cạnh việc khai thác tối đa nhu cầu đi lại,công tác du lịch của các chuyến bay và hãng hàng không nội địa, Cảng hàng không Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh mở rộng khai thác thêm các đường bay quốc tế với mối quan hệ với 67 hãng bay có mặt trên khắp địa cầu. Đây là điều kiện đầu tiên để việc làm hàng không và liên đới với hàng không có điều kiện phát triển mạnh mẽ. 

1.2. Chính sách mở rộng cơ sở hạ tầng cho ngành hàng không

Để thu về khoảng 41 triệu lượt khách và trở thành thị trường tuyển dụng việc làm hàng không lớn nhất cả nước, một nguyên nhân khác xuất phát từ những chính sách mở rộng cơ sở vật chất hạ tầng cho ngành hàng không. 

Nằm trong nhóm ngành công nghệ cao và phục vụ chính cho nền dịch vụ từ du lịch đến vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu, đây cũng ngành liên quan trực tiếp đến sản lượng sản xuất của hàng loạt những lĩnh vực liên quan bao gồm: dịch vụ ẩm thực, ăn uống, nhà hàng, khách sạn...nên được thành ủy chú trọng nâng cấp biểu hiện là sự mở rộng về quy mô của các nhà ga nội địa và quốc tế cũng như quy mô mở rộng và xây dựng thêm sân bay trải qua nhiều lần nâng cao. Trong dự thảo về phát triển kinh tế ngành hàng không, cơ sở vật chất của sân bay Tân Sơn Nhất sẽ được mở rộng trên quy mô trên 850 ha với diện tích sân golf bổ sung. Kết hợp với sân bay Long Thành đang được xây dựng,dự kiến sẽ khánh thành 2025 với lưu lượng khách phục vụ trên 100 triệu người và khoảng trên 5 triệu tấn hàng hóa….Đây là điều kiện cơ bản thứ hai thấy rằng, việc làm hàng không tại thành phố mang tên Bác đang có cơ hội phát triển cực kỳ rộng mở, thời điểm hiện tại và tương lai. 

1.3. Khai thác triệt để lợi thế của ngành hàng không và nhu cầu đi lại tăng cao

Khai thác triệt để lợi thế của ngành hàng không và nhu cầu đi lại tăng cao
Khai thác triệt để lợi thế của ngành hàng không và nhu cầu đi lại tăng cao

Hiếm ai trên thế giới này có thể khước từ được sức mê hoặc của du lịch và những chặng đường bay trong q    ũy thời gian nhanh nhất được khai thác bởi đường hàng không Tân Sơn Nhất trở nên cực kỳ thông dụng cho mọi giao dịch di chuyển từ đến các tỉnh thành trong nước lẫn nước ngoài đang được du khách và thành phố trên 9 triệu người khai thác một cách triệt để. Sự bùng nổ về nhu cầu đi lại công tác đến tham quan du lịch, mở ra hàng loạt những công ty cung cấp, phân phối vé máy bay đến phục vụ những chặng đường bay cho nhu cầu xê dịch của con người tăng cao. 

Đây chính là 3 điều kiện quan trọng nhất tạo đà cho thành phố Hồ Chí Minh trở thành địa hạt của việc làm hàng không lớn nhất cả nước. Bạn đang mong muốn kiếm một số vị trí việc làm hàng không đang tuyển dụng, theo dõi ngay sau đây để biết thêm chi tiết nhé. 

2. Những vị trí việc làm hàng không đang được tuyển dụng thường xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã biết?

2.1. Việc làm nhân viên phụ bếp sân bay

Có vẻ bạn đã nghĩ rằng việc làm hàng không đơn thuần tuyển dụng vị trí cơ trưởng hay tiếp viên hàng không với yêu cầu nghiêm ngặt về sức khỏe, ngoại hình, bằng cấp và trình độ ngoại ngữ lẫn những bồ kiến thức về kỹ thuật vận hành máy bay? Thực ra, việc làm hàng không mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn bạn nghĩ dù bạn là ai và có chứng nhận bằng cấp cao, kiếm thu nhập trong ngành dịch vụ hàng không là điều hoàn toàn có thể. Nếu thực sự,có đam mê về bếp, đủ tuổi từ 18 - 46 tuổi, đăng ký vị trí nhân viên phụ bếp sân bay cũng là công việc khá ổn. Tại các nhà hàng kinh doanh dịch vụ hàng không đang tuyển dụng nhiều, các bạn sẽ đảm nhiệm công việc nấu nướng và phục vụ các suất ăn cho hành khách tại khu vực sân bay, phân chia suất ăn, đóng gói các khay... Công việc này không yêu cầu cao về trình độ kinh nghiệm , chỉ cần đảm bảo tính sạch sẽ, vệ sinh, cẩn thận...Quy mô lên đến 850 ha và phục vụ khoảng trên 250.000 lượt bay năm 2019 và có xu hướng gia tăng trong năm nay, đây là bộ phận dễ dàng ứng tuyển và đi làm ngay. Tại các công ty kinh doanh dịch vụ tọa lạc cảng hàng không Tân Sơn Nhất hiện nay, đang tuyển dụng vị trí này với mức thu nhập từ 5 - 7 triệu đồng và có cơ hội làm việc lâu dài.

2.2. Nhân viên bán hàng tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

 Những vị trí việc làm hàng không đang được tuyển dụng thường xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã biết?
Những vị trí việc làm hàng không đang được tuyển dụng thường xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã biết?

Bên cạnh vị trí tuyển dụng phổ thông như việc làm phụ bếp sân bay hay bốc vác hành lý, tình hình việc làm hàng không nở rộ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng mở ra cơ hội việc làm cho những tín đồ kinh doanh. Đó là những nhân viên bán hàng. Hiện tại,  các công ty cổ phần dịch vụ hàng không Taseco Sài Gòn, KT & ™ Duy Anh đang có nhu cầu tuyển dụng cao lượng nhân viên bán hàng khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất. Mô tả công việc chính là giới thiệu sản phẩm và tư vấn bán hàng cho khách và trưng bày, sắp xếp các sản phẩm tại cửa hàng làm việc trong sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Vị trí này không yêu cầu cao về trình độ học vấn và ngành nghề song cần đảm bảo khả năng giao tiếp tương đối tiếng Anh vì thường xuyên gặp gỡ và bán hàng cho khách nước ngoài. Tại đây, nhân viên bán hàng đang được tuyển dụng với mức lương cơ bản là 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, sẽ đính kèm thêm các mức thưởng và hoa hồng theo theo doanh số. 

2.3. Thực tập sinh check - in Sân Bay

 Những vị trí việc làm hàng không đang được tuyển dụng thường xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh,
Thực tập sinh check - in Sân Bay

Thực ra không lên máy bay như tiếp viên hàng không hay bán vé máy bay khi bạn có đủ bằng cấp hay hoàn thành xong các chương trình đào tạo tại đại học hay cao đẳng, các sinh viên năm nhất các trường du lịch thuộc chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch trở lên có thể tham gia công việc này để rèn nghề. Tại các công ty du lịch, thực tập sinh sẽ được đào tạo các kỹ thuật check-in tho lịch trình của tour và hỗ trợ đoàn khách theo yêu cầu của sales nội địa như ăn uống và trả khách, được hướng dẫn và tư vấn kỹ thuật giao tốt tiếp với khách hàng khách trong nước và nước ngoài tại sân bay, đông thời công ty sẽ hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống và con dấu, tài liệu báo cáo nếu cần.  Nhiều công ty du lịch như Việt Sun sẽ nhận làm nhân viên chính thức với vị trí điều hành tour ngay sau khi ra trường. Yêu cầu cơ bản của sinh viên trong trường hợp này là có xe máy, chịu khó dậy sớm khoảng tầm 3 giờ sáng theo lịch trình của Tour. 

2.4. Nhân viên bán vé máy bay tại các văn phòng phân phối các hãng bay

 Nhân viên bán vé máy bay tại các văn phòng phân phối các hãng bay
Nhân viên bán vé máy bay tại các văn phòng phân phối các hãng bay

Khoảng 67 hãng bay quốc tế quá cảnh tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và tất cả các hãng nội địa đi đến hơn 150 địa điểm quốc tế, cùng với nhu cầu du lịch và xê dịch bằng đường hàng không lên đến 41 triệu lượt, thành phố Hồ Chí Minh đang địa chỉ lớn để nhân viên phòng vé các hãng bay kiếm thêm thu nhập cao. Yêu cầu của ngành này là giao tiếp tốt cho cả ngôn ngữ mẹ đẻ và ngoại ngữ và làm việc tại các văn phòng phân phối của các hãng bay. Mức lương cứng cho nhân viên bán vé máy bay đang được tuyển dụng tại hầu hết các công ty du lịch, Travel agency và phòng vé như Vietnam Airline, Vietjet...là 6 -7 triệu đồng công với hoa hồng và thưởng theo năng suất.

3. Tìm việc làm hàng không tại tp.HCM ở đâu tốt nhất?

Tìm việc làm hàng không tại tp.HCM ở đâu tốt nhất?
Tìm việc làm hàng không tại tp.HCM ở đâu tốt nhất?

Sự bùng nổ của Internet tác động mạnh mẽ vào mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Và lĩnh vực việc làm lẫn tuyển dụng không phải là ngoại lệ. Các phương án tìm việc và tuyển dụng online trở thành lựa chọn hàng cho các nhà tuyển dụng và ứng viên có thể đăng tải và tìm kiếm việc làm ưng ý nhanh chóng bên cạnh những trung tâm việc làm truyền thống.

Một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn hỗ trợ công cuộc săn lùng việc làm hàng không tại thủ phủ kinh tế thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả nhất gọi tên timviec365.vn. Tại đây, bạn sẽ được cập nhật nhiều tin tuyển dụng việc làm với những mức lương và chế độ đãi ngộ khác nhau từ nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu trên địa bàn thành phố hấp dẫn nhất thông qua chức năng so sánh lương. Bên cạnh đó, trang web cũng hỗ trợ người tìm việc làm hàng không hiệu quả thông qua chức năng tạo CV xin việc trên nền tảng công nghệ AI. Ứng viên sẽ trực tiếp tạo và gửi đến các nhà tuyển dụng cho vị trí yêu thích trên thiết bị cầm tay của mình mà không phải tải về máy.

Hi vọng rằng, thông tin trên đây của timviec365.vn về việc làm hàng không tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm tốt nhất nhé. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype