Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Cần Thơ tháng 01/2022 (40 việc làm)

IMPERIUM

TUYỂN NHÂN XUẤT NHẬP KHOẢN

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Trưởng phòng Nhân sự

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Hung It Solutions

nhân viên văn phòng

Hung It Solutions

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH LIVETRADE

BIÊN TẬP VIÊN

CÔNG TY TNHH LIVETRADE

Cần Thơ

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TPBANK Cần Thơ

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

TPBANK Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ, tuy nhiên bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì quá trình tìm việc mới đem lại hiệu quả thiết thực. Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Việc làm hành chính tại Cần Thơ với những cơ hội phát triển

Có thể nói, việc làm hành chính hiện nay đang là nghề không thể thiếu trong bất cứ tập đoàn hay doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, cơ hội của ngành hành chính càng ngày càng có thị trường và được mở rộng ở khắp tỉnh thành.

Ở việc làm nào cũng vậy đều có thể tạo cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến và việc làm hành chính cũng không ngoại lệ. Đối với ngành hành chính thì nữ giới thu hút được nhiều người quan tâm hơn nam giới. Nếu bạn học chuyên ngành hành chính thì bạn có thể thử sức với nhiều công việc khác nhau như:

Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ

Phụ trách bộ phận nhân sự

Một trong những cơ hội tuyển dụng Cần Thơ cho nghề hành chính cần phải nhắc đến đó là phụ trách bộ phận nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp. Đối với vị trí này công việc chính của bạn là chịu trách nhiệm quản lý nhân sự trong công ty; quản lý công tác tuyển dụng; quản lý và lưu hồ sơ, lý lịch của toàn bộ cán bộ nhân viên; đề xuất các phương án trợ cấp, lương thưởng cho người lao động; tiếp nhận các loại công văn gửi đến…

Trở thành thư ký văn phòng

Thư ký văn phòng cũng là một vị trí khá thích hợp với chuyên ngành hành chính giúp bạn phát huy tối đa kỹ năng văn phòng của mình. Công việc này cũng khá nhàn hầu hết là làm việc trong văn phòng và trong giờ hành chính. Nhiệm vụ của một thư ký văn phòng là thu thập, xử lý soạn thảo văn bản liên quan trực tiếp đến hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, một thư ký văn phòng còn có nhiệm vụ giao dịch với các đối tác của công ty.

Trở thành nhân viên văn thư – lưu trữ

Đây cũng là một trong những vị trí rất quan  trọng trong mỗi doanh nghiệp, nhiệm vụ của những người này là quản lý văn bản, thư, những giấy tờ liên quan đến công ty gửi đến và gửi đi. Đảm bảo các tài liệu của công ty đã được lưu trữ cẩn thận và sử dụng con dấu một cách hợp lý.

Ngoài ra, học ngành hành chính bạn còn có thể trải nghiệm rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau, bạn hoàn toàn có thể trở thành giảng viên, giáo viên ở các trường đại học, cao đẳng giảng dạy bộ môn quản trị văn phòng, lưu trữ thông tin…

Những cơ hội vàng từ việc làm hành chính tại Cần Thơ

Bạn đang sinh sống tại Cần Thơ và bạn đang tìm kiếm việc làm hành chính tại đây, tuy nhiên bạn chưa nắm bắt rõ được việc làm hành chính tại Cần Thơ thì có những cơ hội nào, ở đâu tuyển dụng nhiều vị trí này. Để giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp những cơ hội việc làm vàng trong lĩnh vực hành chính, ngay sau đây timviec365.vn sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội vàng từ việc làm hành chính tại Cần Thơ qua thông tin dưới đây:

Việc làm nhân viên văn phòng khu công nghiệp tại Cần Thơ

Nhắc đến các khu công nghiệp tại Cần Thơ thì không thể không nhắc đến một số khu công nghiệp nổi tiếng như: Khu công nghiệp Hưng Phú; khu công nghiệp Ô Môn; khu công nghiệp Trà Nóc; khu công nghệ cao… Hàng năm, vào mùa tuyển dụng hầu hết những khu công nghiệp đều tuyển dụng vị trí nhân viên văn phòng vì vậy đây đều là những môi trường tốt giúp bạn tìm việc làm văn phòng tại Cần Thơ với mức lương cao. Tuy nhiên để có thể trúng tuyển vị trí này không phải đơn giản bạn cần phải qua rất nhiều vòng phỏng vấn đòi hỏi phải có năng lực chuyên môn và những kỹ năng mềm cần thiết.

Việc làm nhân sự nhân viên hành chính làm việc bán thời gian tại Cần Thơ

Thông thường đối với những với những việc làm bán thời gian được sinh viên lựa chọn nhiều hơn, tuy nhiên với xu thế hiện nay những việc làm này vẫn được đông đảo lứa tuổi lựa chọn, ngoài giờ hành chính bạn hoàn toàn có thể nhận thêm việc về làm để kiếm thêm thu nhập.

Nhiều người nghĩ rằng những việc làm bán thời gian rất đơn giản tuy nhiên lại không hề đơn giản chút nào đặc biệt là đối với việc làm nhân sự nhân viên hành chính làm việc bán thời gian tại Cần Thơ, bởi công việc này đòi hỏi phải tập trung nếu không nhầm lẫn giấy tờ quan trọng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đối  với sinh viên bạn cần phải cân bằng giữa công việc với việc học tập thật rạch ròi, không nên để những việc làm thêm ảnh hưởng đến việc học . Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng những việc làm bán thời gian là những chỉ làm việc một nửa thời gian, nhưng sự thật lại luôn ngược lại đôi khi những việc làm bán thời gian còn căng thẳng và áp lực hơn công việc thường ngày của bạn.  

Còn đối với những ai đã đi làm thì việc nhận những công việc bán thời gian được coi giống như hình thức tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, Ví dụ bạn đang làm việc ở vị trí hành chính tại Cần Thơ thì ngoài giờ hành chính ra bạn hoàn toàn có thể nhận thêm việc cùng với chuyên môn để làm thêm. Hiện nay, hình thức này được rất nhiều áp dụng vừa để tăng thu nhập cho gia đình vừa nâng cao trình độ chuyên môn.

Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ

Để có mức lương cao ở công việc hành chính tại Cần Thơ cần những gì?

Không phải tốt nghiệp chuyên ngành hành chính đều có thể tìm được một việc làm lương cao, chuyên môn là một khía cạnh ngoài ra để có một việc làm hành chính lương cao tại Cần Thơ bạn cần phải trang bị cho mình nhiều kỹ năng mềm khác và một trong những yếu tố quyết định đến việc làm hành chính lương cao tại Cần Thơ phải nhắn đến kỹ năng tin học văn phòng và khả năng thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau; nếu bạn sở hữu hai kỹ năng này thì dù bạn ở môi trường nào bạn cũng chẳng lo thất nghiệp.

Thành thạo tin học văn phòng

Nếu làm việc trong lĩnh vực hành chính văn phòng thì kỹ năng tin học văn phòng là điều không thể thiếu, thiếu đi kỹ năng này thì chứng tỏ bạn là một ứng viên không làm được việc. Bởi công việc của một nhân viên hành chính tại Cần Thơ chủ yếu làm việc trên máy tính vì vậy kỹ năng này là cần thiết mà nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu ứng viên của mình cần phải có.

Mặt khác, việc sử dụng thành thạo kỹ năng này cũng quyết định đến mức lương của bạn, một người có năng lực và làm được việc sẽ nhanh được tăng lương hơn.

Biết nhiều ngôn ngữ khác nhau

Nhiều người nghĩ rằng công việc của một nhân viên hành chính văn phòng không cần quá giỏi, tuy nhiên để thăng tiến nhanh và được trọng dụng làm nhân tài thì chắc chắn cứ bình bình như vậy không phải là kế sách hay.

Lấy một ví dụ nếu một ứng viên ứng tuyển vị trí hành chính văn phòng tại Cần Thơ và họ có kỹ năng thông thạo tiếng Anh và tiếng trung và một ứng viên không có một ưu điểm gì thì nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên nào hơn. Tôi chắc chắn với bạn nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên ứng viên biết nhiều thứ tiếng hơn.

Chắc chắn sẽ có nhiều người đi tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ sẽ có tư duy rằng những nhân viên hành chính không cần biết tiếng anh, tuy nhiên điều ngược lại nhà tuyển dụng tại Cần Thơ lại luôn muốn tuyển nhân viên văn phòng biết tiếng anh và tiếng trung. Một khi đã tuyển vị trí như thế này thì mức lương của một nhân viên hành chính văn phòng sẽ khác họ sẽ được hưởng mức lương cao tùy thuộc vào từng năng lực và vị trí họ nắm bắt.

Bí quyết tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ hiệu quả

Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ nhanh nhất ở đâu

Bạn đang muốn tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ tuy nhiên bạn lại không biết ở đâu thì mang lại cho bạn hiệu quả nhất. Có 3 cách cho bạn lựa chọn áp dụng 1 trong 3 cách này sẽ giúp bạn tìm được việc làm hành chính tại Cần Thơ nhanh và hiệu quả nhất.

Cách 1: Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ trên mạng xã hội

Hình thức tìm việc làm trên mạng xã hội không chỉ nhanh mà còn đem lại rất nhiều hiệu quả, bạn chỉ cần có một tài khoản xã hội là bạn đã có thể tìm kiếm thông tin việc làm.

Hiện nay, một số mạng xã hội được đông đảo người dùng phải kể đến facebook, zalo, linkedin… bằng cách đăng nhập tài khoản và tham gia các hội nhóm như việc làm nhân viên văn phòng khu công nghiệp tại Cần Thơ, việc làm hành chính tại Cần Thơ là sẽ xuất hiện hàng loạt những hội nhóm, chỉ cần chọn tham gia là bạn đã có thể sàng lọc những tin tuyển dụng phù hợp với năng lực của bản thân. Ngoài ra, tìm việc làm hành chính trên mạng xã hội còn giúp bạn học hỏi được những bài học từ những người đi trước chia sẻ bí quyết tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ thành công.

Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ

Cách 2: Tìm việc làm hành chính trên các website tuyển dụng việc làm

Hiện nay, có rất nhiều website hoạt động trong lĩnh vực tìm việc làm, tuy nhiên không phải website nào cũng mang đến những tiện ích thiết thực cho ứng viên, riêng chỉ có website timviec365.vn mới đem đến những trải nghiệm hữu ích cho người dùng.

Tại sao lại nói timviec365.vn đem đến những hữu ích cho người dùng bởi ở website đưa ra những tính năng như tìm kiếm việc làm quanh đây, tính năng so sánh lương, tạo CV xin việc online miễn phí tất cả những tính năng này đều hội tụ trên một site mà chưa có website nào làm được.

Điểm khác lạ ở website này đó chính là cho phép người dùng trải nghiệm với chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây, sử dụng chức năng này người tìm việc sẽ nắm bắt được những thông tin tuyển dụng gần nhất với mình từ đó sàng lọc những việc làm phù hợp nhất với mình, đây là một chức năng đi đầu trong lĩnh vực tìm việc làm rút ngắn quá trình tìm việc làm giúp quá trình tìm việc làm trở lên hiệu quả hơn.

Để tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ với chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản là bạn có thể tìm được việc làm hành chính tại Cần Thơ theo ý muốn của mình.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Bước 2: Ngay trên trang chủ ở dưới thanh công cụ tìm kiếm việc làm bạn hãy điền đầy đủ các thông tin hiển thị trên hệ thống.

-          Vị trí công việc: Việc làm hành chính – văn phòng

-          Địa điểm: Cần Thơ

-          Bán kính:

Bước 3: Và cuối cùng là thực hiện tìm kiếm

Chỉ trong vài giây hệ thống sẽ tự động trả về cho bạn những việc làm hành chính tại Cần Thơ trùng khớp với bán kính bạn lựa chọn, để xem chi tiết thông tin việc làm bạn chỉ cần click vào hình icon có trên bản đồ từ đó sàng lọc những thông tin tuyển dụng phù hợp nhất với mình để ứng tuyển.

Hình thức này rất đơn giản, mặc dù mới được phát triển nhưng đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Sử dụng tính năng này sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin tuyển dụng việc làm gần nhất với bạn, giải quyết được bài toán thất nghiệp ở 63 tỉnh thành, chỉ cần sử dụng tính năng này dù bạn ở bất cứ nơi đâu, muốn tìm kiếm công việc ngành nghề như thế nào bạn đều cũng có thể tìm được việc.

Ở timviec365.vn luôn luôn làm mới và cập nhập thường xuyên thông tin tuyển dụng, vì vậy nguồn tin ở đây luôn dồi dào, ở bất cứ lĩnh vực gì chỉ cần bạn có nhu cầu là cũng có thể tìm được,dù đó là  việc làm hành chính văn phòng tại tphcm hay bất cứ tỉnh thành nào.

Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ

Tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ cần những kỹ năng gì?

Để tìm được việc làm hành chính tại Cần Thơ ngoài kiến thức chuyên môn ra bạn cần phải trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng có như vậy bạn mới được nhà tuyển dụng đánh giá cao ngay từ vòng đầu tiên. Vậy những kỹ năng đó là gì, hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

Kỹ năng giao tiếp

Nhiều người cho rằng những nhân viên hành chính văn phòng không cần trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếp, bởi công việc của họ chủ yếu là tiếp xúc với máy tính rất ít phải tiếp xúc với người ngoài chính vì vậy họ không cần có kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai muốn phát triển hơn nữa trong ngành này buộc bạn phải sở hữu kỹ năng này.

Kỹ năng giao tiếp được coi là một kỹ năng mềm hành chính quan trọng và ở bất cứ công việc nào cũng cần phải có đặc biệt là đối với nhân viên hành chính. Nhân viên hành chính thường phải tương tác với đối tác qua điện thoại vì vậy kỹ năng này rõ ràng là rất cần thiết đối với một nhân viên hành chính tại Cần Thơ.

Hơn nữa, một nhân viên hành chính thường phải tiếp xúc với văn bản giấy tờ, chính vì vậy kỹ năng giao tiếp bằng văn bản cũng cực kỳ quan trọng. Một nhân viên hành chính phải là người viết các văn bản, lưu trữ những tài liệu quan trọng của công ty vì vậy họ phải có kỹ năng viết email cũng như viết văn bản một cách chính xác, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Kỹ năng công nghệ

Nghe đến kỹ năng công nghệ có vẻ khá mới mẻ đối với một số người, tuy nhiên đối với một nhân viên hành chính văn phòng thì nó khá quen thuộc và đây còn được coi là một kỹ năng cần thiết đối với giới văn phòng.

Một nhân viên hành chính văn phòng tại Cần Thơ phải điều hành và vận hành nhiều công cụ công nghệ khác nhau, một số công cụ được chú ý đến phải kể đến  Microsoft Office WordPress và các chương trình lập lịch trực tuyến. Những nhân viên văn phòng họ phải sử dụng kết hợp với bảo trì các thiết bị văn phòng như fax, máy quét và máy in.

Nhiệm vụ của họ là quản lý tài liệu, dữ liệu của công ty, duy trì hồ sơ văn phòng… và một số nhiệm vụ liên quan đến những văn bản giấy tờ của công ty.

Kỹ năng lập kế hoạch

Một nhân viên hành chính giỏi nhất thiết phải trang bị cho mình kỹ năng lập kế hoạch. Đặc điểm của kỹ năng này là bạn phải biết sắp xếp các lịch trình cho sếp sao cho hợp lý, xây dựng văn hóa nội bộ của công ty, tạo ra kế hoạch mới phân công nhân sự thay thế khi nhân viên bị ốm hoặc có những việc đột xuất. Ngoài ra, một nhân viên hành chính tại Cần Thơ cần phải tinh ý phải biết điều phối những hoạt động thường ngày đang diễn ra tại văn phòng và những sự kiện đang diễn ra tại công ty.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề cũng là một trong những kỹ năng quan trọng đối với một nhân viên hành chính tại Cần Thơ. Bạn đừng nghĩ rằng một nhân viên hành chính là họ chỉ ngồi trong văn phòng mà không phải làm một việc gì hết, nhưng thực chất họ phải giải quyết rất nhiều vấn đề khác nhau.

Đôi khi họ còn phải tiếp khách, nhận những cuộc gọi đến giải đáp thắc mắc từ khách hàng, tất cả đều cần đến sự khéo léo và cách giải quyết vấn đề linh hoạt mà không phải ai cũng có thể làm được. Phải là những nhân viên biết lắng nghe có kỹ năng giải quyết vấn đề nhanh nhẹn và có cái nhìn khách quan thì mới có thể làm được công việc này.

>>> Nếu bạn chưa đủ kỹ năng để trở thành nhân viên hành chính- văn phòng thì một lựa chọn khác mà bạn có thể tham khảo ngay lúc này là tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Cần Thơ sẽ giúp cho bạn rèn luyện thêm kỹ năng cũng như là bước đầu trong quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm hành chính tại Cần Thơ. Chúc các bạn sớm tìm được một việc làm hành chính tại Cần Thơ một việc làm ưng ý và phù hợp với bản thân bạn nhất.

 


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype