Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hóa học - Sinh học mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Hóa học - Sinh học tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (34 việc làm)

CÔNG TY TNHH SƠN TSUBASA

NHAN VIEN KINH DOANH - SALES

CÔNG TY TNHH SƠN TSUBASA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH nhật anh

Kỹ sư môi trường

công ty TNHH nhật anh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

King Elong

Nhân viên kinh doanh - ngành hóa chất thủy sản

King Elong

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Wakamono Corporation

Nhân viên Ứng Dụng Sản Phẩm

Wakamono Corporation

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

AMV GROUP

Nhân viên Kinh doanh Thiết bị Y tế trên toàn quốc

AMV GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Lâm Đồng, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

tìm việc làm Tuyển 37 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Đắk Lắk, Tây Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifs

Nhân Viên Dịch Vụ - Kỹ Thuật

Công Ty Tnhh Ifs

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Hóa Học - Sinh Học đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh hiện nay đang rất được nhiều người săn đón. Bời vì công việc này có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Bên cạnh đó thì nó cũng là một trong những công việc năng động, phù hợp với nhiều người. Thế nhưng Tìm việc làm Hóa học - Sinh học tại Hồ Chí Minh - Timviec365.vn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

1. Hồ Chí Minh cơ hội lớn cho việc làm hóa học – sinh học

Việc làm hóa học – sinh học nếu như là những năm về trước thì sẽ không thực sự phát triển và được chú trọng ở Việt Nam, tuy nhiên nó lại được coi trọng ở những nước trên thế giới. Trong những năm nước ta mở cửa giao lưu hội nhập và phát triển với các nước khác trong khu vực thì ngành hóa học – sinh học mới thực sự phát triển đi lên. Đặc biệt là ở Tp Hồ Chí Minh thì việc làm hóa học – sinh học đang có rất nhiều cơ hội để phát triển cả trong tương lai và ở hiện tại, hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu xem Hồ Chí Minh đem lại cơ hội gì cho việc là hóa học – sinh học nhé.

1.1. Tp Hồ Chí Minh, nơi đón đầu khoa học công nghệ về hóa học – sinh học

Tp Hồ Chí Minh, nơi đón đầu khoa học công nghệ về hóa học – sinh học
Tp Hồ Chí Minh, nơi đón đầu khoa học công nghệ về hóa học – sinh học

Được biết đến Hồ Chí Minh là một thành phố có rất nhiều sự đầu tư và phát triển, cũng là một nơi đón đầu những công nghệ hiện nay. Hồ Chí Minh là một thành phố tuy không giáp với Hà Nội nhưng lại có một sự giao thương vô cùng thuận lợi với những tỉnh thành khác hay những quốc gia khác trong khu vực bằng đường biển, đường bộ hay đường hàng không đều tạo điều kiện cho mảnh đất “màu mỡ” này. Không những có điều kiện địa lý thuận lợi cho sự giao lưu đón đầu mà còn có rất nhiều điều kiện thuận lợi khác giúp cho Hồ Chí Minh thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

Cũng chính bởi những yếu tố trên đã khiến cho Hồ Chí Minh có điều kiện đón đầu khoa học và công nghệ về các ngành nghề khác nhau trong đó có ngành sinh học – hóa học. Không chỉ có công nghệ mới có thể tạo điều kiện cho việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh phát triển mà nền kinh tế tại đây cũng đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho công việc này phát triển.

Khi mà khoa học công nghệ tại đây phát triển thì đó chính là điều kiện tốt để cho những công việc của bạn được thực hiện một cách tốt nhất. Vì việc làm hóa học – sinh học cần rất nhiều đến những thiết bị tiên tiến và hiện đại.

1.2. Hồ Chí Minh, nơi có nhiều doanh nghiệp về làm trong lĩnh vực hóa học – sinh học

Hồ Chí Minh, nơi có nhiều doanh nghiệp về làm trong lĩnh vực hóa học – sinh học
Hồ Chí Minh, nơi có nhiều doanh nghiệp về làm trong lĩnh vực hóa học – sinh học

Được biết đến như một thành phố sầm uất nhất bởi nền kinh tế thì tại đây đang có rất nhiều những trung tâm thương mại, những doanh nghiệp hoạt động phát triển tại mảnh đất này. Có thể nói TP Hồ Chí Minh giống như một mảnh đất màu mỡ nhiều gia vị, nó thu hút hàng trăm nghìn các doanh nghiệp khác nhau và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: dịch vụ, du lịch, ăn uống, may mặc,...và trong đó có cả những ngành công nghệ cao như hóa học – sinh học. Tại đây cũng có khá nhiều các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực này với những hoạt động sôi nổi và ma mạnh mẽ. Cho đến hiện nay thì các ngành ngành hóa học – sinh học vẫn đang cùng nhau khẳng định vị trí của mình trên thị trường thị trường việc làm bằng những vai trò của mình nhất định trong cuộc sống của con người hiện nay. Không những thế mà những doanh nghiệp hoạt động về hóa học – sinh học cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn dựa vào sự “hậu thuẫn” của nền kinh tế đa dạng về màu sắc của Tp Hồ Chí Minh.

Đương nhiên khi có nhiều doanh nghiệp hoạt động như vậy thì chứng tỏ nhu cầu lao động cũng đang rất nhiều. Một tin vui dành cho những bạn tham gia vào ngành học hóa học – sinh học. Nếu như các bạn vẫn đang nghĩ rằng sau khi học xong và ra trường thì bạn cũng sẽ thất nghiệp vì đây là một ngành vô cùng khó xin việc kể cả xin việc trong nhà nước hay tư nhân đều cần khó cả. Và nếu như bạn cũng đang nghĩ Hồ Chí Minh một mảnh đất năng động và tiềm năng như vậy cũng không thể nào giải quyết hết cho bạn vấn đề thất nghiệp của ngành. Tất cả những vấn đề mà mọi người vẫn nghĩ thì điều đó sẽ được giải quyết với việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh vì nhu cầu tuyển dụng việc làm tại thành phố này vô cùng lớn. Thật chẳng quá khó khăn để bạn có thể tìm thấy nhu cầu tuyển dụng của họ. Như bạn cũng đã biết việc làm hóa học – sinh học là một công việc cần đến rất nhiều nguồn nhân lực có kiến thức chuyên ngành cao thì mới có thể đảm nhận công việc này được.

Như vậy cũng chính vì sự năng động cũng như hoạt động sôi nổi của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực hóa học – sinh học này đã khiến cho việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh có điều kiện phát triển mạnh.

2. Tại sao bạn nên chọn việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh là nơi đặt chân sự nghiệp của mình

2.1. Hồ Chí Minh, lựa chọn việc làm hóa học – sinh học thông minh

Hồ Chí Minh, lựa chọn việc làm hóa học – sinh học thông minh
Hồ Chí Minh, lựa chọn việc làm hóa học – sinh học thông minh

Chỉ nói riêng những bạn đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh thì tại sao bạn lại không chọn nơi đây làm điểm đặt chân công việc của mình chứ! Nó phù hợp với ngành nghề của bạn đang học, nó gần với chính ngôi nhà của bạn, nếu như tôi là một người con của mảnh đất thị thành phồn hoa này thì chắc chắn tôi sẽ chọn nơi đây làm điểm đặt chân cho sự nghiệp việc làm hóa học – sinh học của mình. Vì không chỉ đơn giản đây là một nơi phát triển nhất cả nước mà đối với riêng bản thân bạn thì bạn sẽ không phải làm việc xa nhà, bạn sẽ không phải quá bon chen với cuộc sống sống trồng nên nhau, sau giờ làm là được về nhà, nơi mà bình yên với bạn và bão sẽ dừng sau cánh cửa. Chính vì thế mà chẳng có lý do gì bạn lại không chọn việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh cả.

Còn đối với những bạn không sinh sống tại đây thì cũng chẳng có một lý do gì khiến cho bạn từ chối công việc này tại một nơi đón đầu công nghệ hóa học – sinh học cả. Đặc biệt đây lại còn là công việc có liên quan đến công nghệ cao và nó chỉ có khả năng phát triển ở những thành phố lớn, đặc biệt là Tp Hồ Chí Minh. Tại đây bạn mới có khả năng phát triển công việc, có cơ hội học hỏi và tiếp xúc với nhiều nền công nghệ mới trong công việc. Không những thế mà bạn còn có khả năng thăng tiến trong công việc. Tuy không gần gia đình nhưng đây mới là nơi để bạn khởi nghiệp, đặt những bước chân đầu tiên trong cuộc sống và công việc của mình.

Chính vì những điều ấy mà lựa chọn việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh chính là một lựa chọn thông minh nhất của bạn tử trước cho đến nay, và chắc chắn lựa chọn này của bạn sẽ không sai đâu.

2.2. Mức lương vô cùng hấp dẫn

Mức lương vô cùng hấp dẫn
Mức lương vô cùng hấp dẫn

Nếu như bạn nghĩ mức lương của mình trong công việc hóa học – sinh học có phần không cao như những công việc khác thì điều đó hoàn toàn sai lầm nhé. Có thể nói đây là một công việc hấp dẫn và thu hút rất nhiều người cũng chính vì mức lương của nó. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này với mức lương trung bình là 8-10 triệu đồng/1 tháng làm việc. Tuy nhiên tùy vào từng vị trí công việc khác nhau, trình độ cũng như kinh nghiệm khác nhau mà bạn sẽ nhận được mức lương khác nhau. Đương nhiên một người sinh viên mới ra trường với một tấm bằng bình thường không có gì nổi bật cùng với vốn kinh nghiệm bằng không thì bạn không thể nào yêu cầu với mức lương là 10 hay 15 triệu đồng/1 tháng đúng không nào. Tuy nhiên, để mà nói thì đây cũng là một công việc đáng được nhận với mức lương cao đúng không nào?

Nếu như thực sự muốn mức lương của bạn thật sự cao thì bạn hãy thể hiện và khẳng định vai trò của mình đối với những doanh nghiệp đang tuyển bạn đi nhé. Hãy thể hiện đúng vai trò và khẳng định năng lực của mình đối với công việc nhé.

2.3. Cơ hội thăng tiến trong công việc

Cơ hội thăng tiến trong công việc
Cơ hội thăng tiến trong công việc

Chẳng có bất kỳ một người nào lại muốn làm công việc suốt ở một vị trí mà không thể thăng tiến lên được cả. Không chỉ đơn giản là công việc này mà đối với tất cả công việc khác. Vì bạn cũng biết con người thường là lòng tham không đáy, sẽ không có bất kỳ một vấn đề hay một điều gì là đủ với họ cả. Kể cả khi công việc với mức lương ổn định thế nhưng bạn vẫn sẽ muốn có một vị trí nào đó cho chính mình đúng không nào? Thế nhưng nếu như bạn tham gia vào công việc hóa học – sinh học tại các doanh nghiệp tư nhân hay trong các viện nghiên cứu của nhà nước thì đều sẽ có cơ hội thăng tiến vô cùng rõ ràng với những vị trí công việc khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lên một vị trí ở công việc vô cùng khó này thì cũng có thể bạn sẽ phải vô cùng cố gắng và nỗ lực đó. Không chỉ cần phải chứng minh khả năng lãnh đạo của mình mà còn phải chứng minh khả năng làm việc thông qua những hiệu quả công việc. Những công sức mà bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng với vị trí và vai trò của bạn trong doanh nghiệp đó.

2.4. Có cơ hội tiếp xúc với những nền khoa học, máy móc hiện đại

Có cơ hội tiếp xúc với những nền khoa học, máy móc hiện đại
Có cơ hội tiếp xúc với những nền khoa học, máy móc hiện đại

Giao lưu học hỏi khiến có thể  bạn trở nên chững chạc hơn, có nhiều kinh nghiệm mới cũng như kiến thức mới từ những người khác. Việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh chính là một điển hình cho sự phát triển và giao lưu đó. Nếu như bạn chọn việc làm hóa học – sinh học tại một tình thành nhỏ khác như miền núi hay những tỉnh chưa thật sự phát triển thì liệu rằng bạn có thể có cơ hội phát triển không chứ chưa nói đến việc giao lưu và học hỏi. Nếu như bạn chọn việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh thì những điều đó thì hoàn toàn có thể thực hiện được vì tại đây có điều kiện kinh tế tốt, có sự giao lưu với nhiều nước khác trong khu vực. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể chọn công việc này tại Hồ Chí Minh làm điểm đặt chân cho công việc của mình.

Đó chính là những lý do khiến cho bạn nên chọn việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh. Thế nhưng tại đây có những công việc nào cho bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

3. Hồ Chí Minh đem lại nhiều gam màu cho việc làm hóa học – sinh học

3.1. Kỹ sư hóa học

Kỹ sư hóa học
Kỹ sư hóa học

Kỹ sư hóa học là một trong những công việc hot nhất thị trường việc làm hiện nay. Được xem là một trong những công việc tiềm năng nhất thì công việc của người kỹ sư hóa học này cũng khá vất vả, họ không những phải đảm nhiệm các công việc với khối lượng nhiều mà còn rất áp lực.

Công việc của họ phải làm chính là:

- Họ nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện các thủ tục và quy trình cho những người tiếp xúc với chất độc hóa học, những người bị nhiễm chất độc hóa học.

- Thực hiện xử lý các vấn đề có liên quan đến công việc như sự cố phát sinh mới trong quá trình sản xuất hóa học.

- Đánh giá và theo dõi quy trình sản xuất và kiểm tra mức độ hỏng của máy móc thiết bị, nếu như xảy ra lỗi thì kỹ sư hóa học sẽ phải khắc phục những lỗi đó ngay lập tức.

- Nghiên cứu và phát triển những quy trình sản xuất mới để thay thế cho những quy trình sản xuất khác kém phát triển hơn và nhiều khuyết điểm.

- Tiến hành làm thí nghiệm, xét nghiệm để theo dõi những quy trình sản xuất.

Ngoài những công việc chính ra thì bạn cũng phải làm những công việc khác do cấp trên yêu cầu. Đó chính là công việc hàng ngày của nhân viên kỹ sư hóa học, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng sẽ không đơn giản chút nào đúng không? Để đảm nhận được công việc này thì cần đến rất nhiều những nhân tố khác nhau nữa.

3.2. Nhân viên phòng thí nghiệm

Nhân viên phòng thí nghiệm
Nhân viên phòng thí nghiệm

Nói đến vị trí của nhân viên phòng thí nghiệm thì chắc hẳn bạn đã có những suy nghĩ trong đầu về bộ phận nhân viên này rồi đúng không nào? Nhân viên phòng thí nghiệm có lẽ đang là công việc mà được rất nhiều các bạn sinh viên mơ ước. Đối với công việc này thì bạn sẽ phải làm các công việc như:

- Nghiên cứu và tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm

- Phân tích các chỉ số mẫu để đưa kết quả cho các bộ phận sản xuất

- Đồng loại thực hiện các nghiên cứu và phân tích chất lượng sản phẩm

- Thực hiện nghiêm túc những quy trình sản xuất của nhà máy

- Đối với phòng thí nghiệm thì cần phải thực hiện nghiêm túc, sắp xếp các đồ vật, vật dụng thí nghiệm gọn gàng.

Ngoài những công việc này thì nhân viên phòng thí nghiệm còn phải thực hiện rất nhiều những công việc khác nữa.

3.3. Nhân viên hóa sinh

Đây chính là một bộ phận công việc cũng làm trong phòng thí nghiệm, công việc chính của họ chính là:

- Thực hiện lấy mẫu và phân tích mẫu, kiểm soát chất lượng của sản phẩm trong từng công đoạn khác nhau, nếu như phát hiện công đoạn nào có dấu hiệu nghi ngờ về chất lượng thì cần phải thực hiện xét nghiệm ngay lập tức để có thể đưa ra kết quả đúng nhất.

- Sau khi đã nghiên cứu xong thì cần phải thực hiện và đưa có những bộ phận liên quan các báo cáo đó.

- Báo cáo cấp trên nếu như có vấn đề liên quan hoặc phát sinh trong quá trình làm việc.

- Đối với những báo cáo và kết quả thì bạn cần phải chịu trách nhiệm với kết quả mà mình đã nghiên cứu.

Với công việc này thì nhà tuyển dụng cũng đặt ra những yêu cầu đối với bạn như: bạn phải là sinh viên đã tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, hóa hoặc là những ngành nghề có liên quan. Đó chính là những yêu cầu về chuyên môn cần thiết để phục vụ cho công việc.

Ngoài những công việc này ra thì còn có rất nhiều những công việc khác nữa có liên đến việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh, với nhiều gam màu sáng mà Hồ Chí Minh đem lại cho bạn như vậy thì bạn cũng đã có thể thực hiện lựa chọn những công việc mà mình yêu thích và phù hợp với chuyên ngành của mình. như vậy đối với công việc này thì bạn không những có cơ hội phát triển mà bạn còn có những cơ hội để lựa chọn việc làm với mức lương như mong muốn.

Vậy thì giờ việc làm hóa học – sinh học tại Hồ Chí Minh không còn là vấn đề của bạn đúng không nào? Nếu như thực sự bạn chưa biết tìm công việc hóa học – sinh học này như thế nào thì hãy đến ngay timviec365.vn để hiện thực hóa đam mê của mình. Tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về công việc cũng như về vấn đề việc làm tại Hồ Chí Minh nữa.

Chúc bạn thành công!

>>> Thông tin các nhà tuyển dụng hcm luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục, đầy đủ trên Timviec365.vn để bạn có thể tham khảo thông tin về nhà tuyển dụng và ứng tuyển vào vị trí phù hợp nhất. 

>>> Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm bảo hiểm tại Hồ Chí Minh thì cũng đừng quá lo lắng bởi Timviec365.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, bạn nhanh tay truy cập các tin tuyển dụng và ứng tuyển ngay khi gặp việc làm bạn mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype