Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại cà mau

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Cà Mau tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ hội nào cho việc làm IT phần cứng  tại Cà Mau

1.1. Phần cứng là gì

Trong cuộc sống ngày nay, công nghệ ngày càng phát và trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi con người : từ việc giúp ích trong việc giải trí như : xem video, chơi game, nghe nhạc, lướt web, trò chuyện trực tuyến,…cho đến việc giúp ích trong công việc phải sử dụng đến máy tính, điện thoại,… Sự phát triển của thời đại kéo theo khoa học – kỹ thuật ngày càng được con người quan tâm, chú ý tới bởi lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta là vô cùng to lớn.

 phần cứng là gì

Khi nhắc đến các tiến bộ khoa học người ta thường hay nhắc đến 2 thuật ngữ : phần cứng và phần mềm. Nhưng không hẳn ai cũng hiểu nó có nghĩa là gì, và cái gì được gọi là phần cứng, cái gì được gọi là phần mềm. Bình thường người sử dụng công nghệ và không chuyên sâu về nó cũng như không tiếp cận và tìm hiểu về hai thuật ngữ này thì khó có thể hiểu được phần cứng là gì phải không nào ?

Sau đây, Timviec365.vn xin giải đáp nghĩa của từ phần cứng là gì cho bạn đọc hiểu rõ hơn trước tiên nhé !

Với bất cứ thứ gì có thể nhìn thấy được của hệ thống máy tính như : màn hình, con chỏ chuột, bàn phím, loa, bộ nguồn, ổ đĩa cứng, ổ DVD, ổ CDROM hay bất kể một phần mềm điện, điện tử nào như card wifi, card âm thanh, bộ tản nhiệt,.. thì được gọi là phần cứng. Nói chung phần cứng có thể được hiểu đơn giản là các bộ phận vật lý có thể nhìn thấy được và nó cứng liên quan đến hệ thống máy tính cũng như các thiết bị điển tử thì được gọi là phần cứng.

Thêm một thông nữa bạn đọc cần chú ý, tất cả các hoạt động của phần cứng được điều chỉnh và hướng dẫn bởi phần mềm còn phần mềm có thể lưu trữ và chạy bằng phần cứng. Một hệ thống mềm hệ thống máy tính muốn hoạt động được phải có sự kết hợp giữa cả phần cứng và phần mềm, ngoài ra cũng có một số hệ thống điện tử hoạt  động chỉ cần có phần cứng.

1.2. Việc làm IT phần cứng là gì ?

Việc làm IT phần cứng là tất cả các công việc liên quan đến việc phát triển cũng như thiết kế, đồng thời kiểm và nghiên cứu, quản lý trong công tác cài đặt các linh kiện phần cứng của máy tính và các bộ phận điện, điển tử sao cho đảm bảo được các thành phần bên ngoài hay còn gọi là các phần cứng được chắc chắn, có gặp bất kỳ lỗi hỏng hóc nào, được đảm bảo cài đặt và lắp ráp đúng cách để hệ thống máy tính hay các phần mềm điện, điện tử được hoạt động một cách bình thường mang lại hiệu quả và năng suất cao trong công việc tránh được những rủi ro, sự cố hỏng hóc hay không sử dụng được ảnh hướng đến công việc mà cần đến hệ thống máy tính cũng như các thiết bị điện, điện tử.

việc làm IT phần cứng

Các công việc mà một IT phần cứng thường phải làm đó là phải chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu cũng như thiết kế các bộ phận chứng năng có trong máy tính đồng thời tham gia làm việc trong các dự án sản xuất các thiết bị linh kiện máy tính, vẽ sơ đồ nguyên lý hoạt động cũng như thiết kế PCB, ráp linh kiện cho các PCB mẫu, debug lỗi phần cứng board mạch cũng như chịu trách nhiệm trong việc phân tích và viết tài liệu định hướng thiết kế thiế bị phần cứng, board mạch dựa theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

1.3. Cơ hội nào cho việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

Hiện nay, Cà Mau đang là một trong những tỉnh thành có sự phát triển vô cùng toàn diện bởi 3 lĩnh vực : kinh tế - xã hội – chính trị. Chính vì vậy mà việc tiếp cận công nghệ thông tin ở đây vô cùng phổ biến. Cũng chính vì vậy, mà những năm trở lại đây việc làm IT phần cứng tại Cà Mau trở nên phát triển hơn, những người làm công việc này tại nơi đây dần có mức thu nhập cao và ổn định đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng việc làm Cà Mau mới nhất tại nơi đây.

cơ hội cho việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

Để có thể tìm hiểu sâu hơn về những điều kiện thuận lợi mà Cà Mau mang đến cho những người chọn việc làm IT phần cứng là công việc lập nghiệp và theo đuổi tại Cà Mau, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu phần tiếp theo các bạn nhé !

2. Những điều kiện tạo cơ hội việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

2.1. Kinh tế phát triển tạo cơ hội việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

Những năm trở lại đây, hòa vào cùng sự phát triển kinh tế của cả nước, Cà mau đã và đang không ngừng nỗ lực để có thể có bước chuyển mình vô cùng tích cực trong việc phát triển kinh tế tại nơi đây. Đạt được thành công như vậy một phần không nhỏ vào vào sự nỗ lực của các cấp, chính quyền và Đảng bộ của tỉnh Cà Mau, và sự nỗ lực cố gắng xây dựng một tỉnh thành phát triển của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây.

kinh tế Cà Mau phát triển

Vào năm 2018, mức sản lượng thủy hải sạn và Cà Mau đạt được là 412.100 tấn tăng lên 7,7%  so với cùng kỳ năm trước, tổng mức bán lẻ tại cà Mau cũng lên đến 43.320 tỷ đồng và đạt được 73% so với tổng kế hoạch đề ra. Ngoài ra, chỉ số sản xuất công nghiệp tại nơi đây cũng tăng khá tương đối 5,1% và tổng thu ngân sách nhà nước t heo thống kê gần nhất vào ngày 25/9/2018 lên đến 3.414 tỷ đồng

Hiện nay, Cà Mau là một trong những tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế khá cao so với các tỉnh thành khác của Việt Nam. Chính vì như vậy, mà hiện nay rất nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh trên địa bản tỉnh thành nay. Với những con số tích cực đáng để nhắc tới như  vào năm 2018, Cà Mau đã thu về và tiếp nhân xử lý tới 1.554 hồ sơ, trong đó có tới 375 hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cà Mau với số vốn đăng ký trên 1931 tỷ đồng. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ tại tỉnh Cà Mau, cho thấy việc phát triển cũng như tiềm năng phát triển kinh tế tại nơi đây được nhìn thấy khá rõ ràng. Chính từ việc các doanh nghiệp, các công ty và nhà đầu tư mở ra và hoạt động trên địa bàn này đã tạo cơ hội thuận lợi cho việc phát triển và tạo cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm IT phần cứng tại Cà Mau hiện nay bởi nhu cầu về máy móc cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc được ổn định sẽ giúp cho các cá nhân, tổ chức không bị mất nhiều thời gian và công đoạn để sửa chức lại các lỗi phần cứng của công ty tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty. Chính nhờ vậy mà việc làm IT phần cứng tại Cà Mau được mỏ rộng và được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển việc làm kinh doanh tại nơi đây rất lớn !

2.2. Công nghệ thông tin phát triển tạo cơ hội việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

Những năm trở lại đây cùng với sự phát triển về mặt kinh tế, công nghệ thông tin cũng được áp dụng phổ cập vào đời sống con người nơi đây vô cùng nhiều, các bạn có thể thấy đấy nếu như một hệ thống máy tính không có phần cứng hoặc bị hỏng hóc phần cứng thì không thể nào hoạt động được. Chính vì như vậy mà việc làm IT phần cứng tại Cà Mau không thể nào thiếu đi được bởi không có những người làm công việc này, các cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp tại Cà Mau khó mà phát triển được trong quá trình hoạt động cá nhân cũng như hoạt động kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp khi xu thế sử dụng công nghệ thông tin tại Cà Mau đã trở thành một phần không thể thiếu tại nơi đây

công nghệ thông tin Cà Mau phát triển

2.3. Thương mại – dịch vụ phát triển tạo cơ hội việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

Tại sao thương mại – dịch vụ lại liên quan đến việc làm IT phần cứng tại Cà Mau. Đúng là nghe có vẻ không liên quan cho lắm những hãy thử suy nghĩ xem tại sao thương mại – dịch vụ tại Cà Mau phát triển lại tạo cơ hội việc làm IT phần cứng tại nơi đây nhé !

Bạn biết đấy, ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, tiến bộ khoa học của  thế giới cũng dần phổ cập trong bất kỳ hoạt động của con người. Đi cùng chiến lược kế hoạch công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Cà Mau cũng đang ra sức làm tròn nhiệm vụ của mình trong công tác công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Các hoạt động dịch vụ - thương mại tại nơi đây cũng dần có sự tham gia bởi các tiến bộ khoa học, thương mại điện tử cũng dần được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại nơi đây vận dụng trong việc trao đổi và mua bán hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ tại nơi đây cũng đã cập nhật theo các tiến bộ kỹ thuật – công nghệ để việc xuất nhập khẩu, trao đổi hàng hóa được diễn ra nhanh chóng hơn khi chỉ cần một chiếc máy tính được kết nối internet là bạn có thể mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó ở bất kỳ đâu hay bán một sản phẩm hàng hóa và dịch vụ cho bất kỳ khách hàng nào ở bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước.

thương mại dịch vụ Cà Mau phát triển

Chính vì vậy các vật dụng như máy tính, cục wifi,.. là thứ không thể thiếu trong các hoạt động thương mại – dịch vụ tại cả nước ta nói chung cũng như Cà Mau nói riêng bởi vậy mà nếu không có những thứ đó, hay bị hỏng hóc mà không thể sửa chữa kịp thời thì sẽ làm gián đoạn hoạt động thương mại – dịch vụ đặc biệt là hoạt động thương mại điện tử tại nơi đây. Chính vì vậy nhu cầu về nguồn lực IT phần cứng tại nơi đây là vô cùng lớn !

Tuy chưa phát triển mạnh về công nghiệp, dịch vụ nhưng tại cà mau vẫn có khá nhiều công ty lớn nhỏ đang rất cần tuyển thêm nhân sự mỗi ngày đáp ứng nhu cầu tìm việc làm nhân sự tại Cà Mau của nhiều ứng viên người tìm việc tại đây.

Cho nên, ta có thể kết luận rằng sự phát triển của thương mại – dịch vụ đã tạo cơ hội việc làm IT phần cứng tại Cà Mau trở nên phát triển và nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn rất nhiều so với trước đây. Nhận ra được tiềm năng đó nên rất nhiều người học tập và định hướng làm theo ngành này đã chọn Cà Mau làm nơi lập nghiệp và phát triển công việc này.

Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu các công việc IT phần cứng tại Cà Mau ở phần tiếp theo dưới đây nhé !

3. Những việc làm IT phần cứng tại Cà Mau

Hiện nay những việc làm IT phần cứng tại Cà Mau nói riêng hay trên cả nước ta nói chung là một công việc cực kỳ hot và cực kỳ dễ kiếm được nhiều tiền bởi nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này vô cùng nhiều và công việc này đóng một vài trò không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh và phục vụ đời sống con người cực kỳ lớn. Chính vì vậy, ngay sau đây Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số gợi ý về việc làm IT phần cứng tại Cà Mau ngay đây !

3.1. Chuyên viên IT System Admin

Mức lương cho một chuyên viên IT System Admin thường rơi vào khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương khá cao ngoài ra công việc này cũng có mức thưởng và cơ hội thăng tiến rất lớn, đối với những ai theo đuổi công việc này có thể đạt được mức thu nhập từ 25 -35 triệu/ tháng. Tuy nhiên công việc, vị trí này đòi hỏi bạn phải có kiến thức kinh nghiệm trong ngành IT phần cứng này ít nhất 2 năm, tốt nghiệp cao đẳng trở lên trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chuyên viên IT System Admin

Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng đánh giá hiện trạng hệ thống IT bao gồm: các thiết bị hệ thống máy tính, các ứng dụng vận hành, máy Server/các thiết bị vận hành khác, các thiết bị bảo mật và các thiết bị lữu trữ, thiết bị truyền thông tin hay còn được gọi là Lan cũng như quy trình vận hành của các thiết bị.

Đồng thời một Chuyên viên IT System Admin cần có khả năng và chịu trách nhiệm trong việc xác định mục tiêu, thiết lập tiêu chuẩn và các phân hệ kiểm soát, danh mục cứng: thiết bị hay danh mục mềm: user hay pass, xử lý các sự cố và bảo mật, sao lưu, dự phòng cũng như chịu trách nhiệm trong việc phát triển phần mềm phục vụ hoạt động kinh doanh và các hoạt động truyền thông tin khác của doanh nghiệp, quan trị nhân sự và quản lý phòng IT cũng như lập báo cáo ngày/tháng theo yêu cầu của ban lãnh đạo.

Đây là một trong số các việc làm IT phần cứng tại Cà Mau đang được tuyển dụng rất nhiều, đây cũng là công việc có mức lương và thu nhập cực cao cũng như cơ hội thăng tiến lớn trong công việc.

3.2. Quản lý điều hành kỹ thuật

Mức lương cho một quản lý điều hành kỹ thuật  thường rơi vào khoảng từ 20 – 30 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi yêu cầu bạn phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành IT phần cứng và ở vị trí tương đương, có trình độ từ đại học trở lên trong chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc quản trị mạng. Ngoài ra, muốn ứng tuyển vào vị trí này bạn phải nắm vững các kiến thức về mạng viễn thông và mạng máy tính, hiểu biết về cấu trúc hạ tầng viễn thông, có kiến thức cơ bản về quản trị nhân sự, quản trị dự án, vất tư, có tinh thần đổi mới sáng tạo và thân thiện, hài hòa, cởi mở trong giao tiếp, tự tin, quyết đoán, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được các áp lực công việc.

Quản lý điều hành kỹ thuật

Đối với một quản lý điều hành kỹ thuật bạn phải chịu trách nhiệm trong việc lập kế hoạch và điều phối công việc trong nhóm, quản lý nhân sự và xây dựng đối ngũ, kiểm soát năng suất lao động, KPIs và chất lượng công việc của các tổ quản lý, tương tác với các bộ phận có liên quan giải quyết nhanh, dứt điểm các vấn đề tồn đọng, hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ xử lý các tình huống khiếu nại của khách hàng cũng như sales và các bộ phận liên quan, hỗ trợ khảo sát thực tế và đề xuất bổ sung, nâng cấp hạ tầng mạng internet cũng như chấm điểm hạ tầng. Ngoài ra công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm báo cáo đánh giá kết quả công việc định lỳ hoặc khi có yêu cầu.

Đây là việc làm IT phần cứng tại Cà Mau được rất nhiều người mong muốn có thể ứng tuyển bởi mức thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn cũng như cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ công việc và vị trí này mang lại là vô cùng to lớn.

3.3. Nhân viên IT phần cứng có kinh nghiệm

Nếu như bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT phần cứng thì chắc hẳn công việc này tại Cà Mau bạn có thể nhanh chóng có thể tìm thấy được bởi đây là một trong những việc làm IT phần cứng tại Cà Mau được tuyển dụng rất nhiều do nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong ngành này được xem như vô cùng lớn .

Nhân viên IT phần cứng có kinh nghiệm

Đối với công việc này thường mức lương sẽ rơi vào khoảng từ 9 – 12 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng quản trị hệ thống máy tính, quản trị website thông tin công ty cũng như thiết lập hệ thống mạng nội bộ cho công ty. Đồng thời đói với một nhân viên IT phần cứng đã có kinh nghiệm đòi hỏi bạn phải có khả năng xử lý các sự cố về mạng cũng như quản lý các thiết bị công nghệ thông tin và công nghệ của công ty, lên kế hoạch bảo trì và nâng cấp hệ thống, thiết bị định kỳ, đề xuất các phương án bảo trì và nâng cấp hệ thống, thay đổi dịch vụ theo yêu cầu phát triển của công ty cũng như chịu trách nhiệm trong việc hỗ trợ hành chính quản lý, bảo trì và thay thế tài sản thiết bị văn phòng và thực hiện những công việc khác theo sự phân công của quản lý phòng IT hoặc ban giám đốc của công ty.

Với vị trí công việc này bạn có thể dễ dàng thỏa sức lựa chọn công ty và có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức lương thưởng cao và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

3.4. Kỹ thuật máy tính in

Đối với công việc này giúp cho những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc những yêu và đam mê cũng như muốn theo đuổi công việc trong lĩnh vực IT phần cứng tại Cà Mau có thể thử sức bởi công việc này là một trong những việc làm IT phần cứng tại Cà Mau không yêu cầu bạn phải có bất cứ kinh nghiệm nào chỉ cần bạn có định hướng theo đuổi công việc này lâu dài cũng như tinh thần ham học hỏi, trung thực và có khả năng làm việc độc lập và có tuổi tác dưới 30 tuổi để dễ dàng nhanh chóng thích ứng với công nghệ là bạn có thể xin ứng tuyển vào vị trí công việc này.

kỹ thuật máy tính in

Mức lương cho vị trí công việc này thường từ 5 – 7 triệu/đồng. Tuy là một mức lương khá thấp so với những việc làm IT phần cứng tại Cà Mau nhưng nó lại là cơ hội cho những bạn chưa có kinh nghiệm có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm vừa có thể mang về mức thu nhập đảm bảo cuộc sống của bản thân.

Với công việc này yêu cầu đòi hỏi cũng rất đơn giản bản chỉ cần có trách nhiệm cài đặt máy tính máy in, chuẩn bệnh laptop, pc hay cài đặt các thiết bị tin học, tháo lắp laptop, pc hay cài đặt các phần mềm tin học, sử dụng thành thạo các phần mềm acroint, ghost,..ngoài ra bạn còn có cơ hội được đào tạo bởi những người giàu kinh nghiệm của công ty, tổ chức.

Đây là một trong số việc làm IT phần cứng tại Cà Mau mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp và mong muốn theo đuổi ngành nghề IT phần cứng tại Cà Mau. Còn chần chừ gì nữa là không ứng tuyển ngay thôi nào!

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm kiếm những công việc IT phần cứng tại Cà Mau một cách nhanh chóng hãy tìm hiểu tiếp phần tiếp theo nào!

4. Tìm kiếm việc làm IT phần cứng tại Cà Mau nhanh chóng

Bạn đang mong muốn có thể tìm việc làm IT phần cứng tại Cà Mau một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, uy tín thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến với trang web tìm việc làm trực tuyến mà bạn có thể tìm kiếm ngay trên thanh công cụ tìm kiếm Google đó là trang Timviec365.vn. Đây là một trang tìm kiếm việc làm uy tín chất lượng nhất trong số các trang tìm kiếm việc làm online hiện nay tại Việt Nam.

Tiimviec365.vn trang tìm việc nhanh chóng

 Tại đây cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin từ nhà tuyển dụng, công việc tuyển dụng, mức lương cũng như địa chỉ và số điện thoại của công ty tuyển dụng bạn không phải lo lắng bởi những thông tin được cập nhật liên tục trên trang Timviec365.vn đều vô cùng chính xác và được kiểm tra, kiểm định rõ ràng mới được cập nhật lên trang khiến cho người dùng không còn lo ngại về việc lừa đảo hay thông tin sai lệch như các trang tìm việc làm khác đang tràn lan hiện nay trên thị trường.

Hiện nay trang Timviec365.vn còn giúp cho các nhà tuyển dụng tiếp cận đến bạn nhanh chóng hơn khi tính năng cập nhất CV của ứng viên khi ứng viết điền đầy đủ thông tin trên CV online của trang sẽ được cung cấp cho các nhà tuyển dụng. Chính vì tiện ích hai chiều này khiến cho rất nhiều ứng viên tìm được việc làm nhanh chóng với mức lương và mức thu nhập vô cùng cao! Nếu bạn đang loay hoanh đi tìm việc thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với Timviec365.vn ngay thôi nào!

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm IT phần cứng tại Cà Mau mong rằng sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc cũng như giúp bạn đọc có thêm hiểu biết về những cơ hội mà Cà Mau mang đến cho việc làm này cũng như cách tìm kiếm việc làm IT phần cứng tại Cà Mau nhanh chóng! Chúc bạn có thể tìm được việc làm phù hợp với định hướng và mong muốn của bản thân mình nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype