Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT Phần cứng - mạng mới nhất tại quảng trị

Tuyển dụng, tìm việc làm IT Phần cứng - mạng tại Quảng Trị tháng 12/2021 (2 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV It - Phần Cứng - Mạng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Trị là một tỉnh có nhiều tiềm năng về kinh tế chính bởi vậy có rất nhiều yếu tố để thúc đẩy cơ hội việc làm của các ngành nghề. Vậy việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị như thế nào, có dễ để tìm được một công việc? Hãy cùng tôi tim hiểu ở bài viết này nhé

1. Những lợi thế về việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị

Quảng Trị tuy không phải khu vực trung tâm hay thuộc “top” những thành phố lớn của nước Việt Nam nhưng không vì thế mà ưu thế giảm đi so với các tỉnh thành khác. Ngược lại, tỉnh Quảng Trị có nhiều  điều kiện tốt để tạo thuận lợi cho các ứng viên tìm kiếm cơ  hội việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị. Vậy đó là những điều kiện nào?

1.1. Tỉnh có nhiều chính sách góp phần đẩy mạnh chính quyền điện tử trong tương lai

Nhận thấy sự quan trọng của công nghệ thông tin trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề nên tỉnh đã nhanh chóng có những chính sách và chế tài để đưa ngành công nghệ thông tin vào trong bộ máy hoạt động giúp cho quá trình làm việc diễn ra năng suất và hiệu quả hơn, nhất là ở môi trường cơ quan hành chính nhà nước. Tập đoàn công nghệ viễn thông hàng đầu Việt Nam là VNPT ở cơ sở Quảng Trị cũng tham gia góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính bằng cách VNPT Quảng Trị đã tham gia một cách tích cực và hữu ích cùng với những cơ quan, các đơn vị ban ngành trên địa bàn tỉnh và triển khai những dự án kế hoạch áp dụng thực tiễn công nghệ thông tin, những hệ thống thông tin, phần mềm, ứng dụng, đem về những hiệu quả thiết thực và cần thiết cho sự phát triển và mở rộng cho bộ máy điều hành của các cơ quan, ban ngành.

Lợi thế của Quảng Trị
Lợi thế của Quảng Trị

VNPT  đã phối hợp với ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị triển khai về hệ thống phần mềm cho trung tâm phục vụ hành chính, phối hợp cùng ủy ban nhân dân tỉnh cổng dịch vụ công tầm vĩ mô quốc gia nhằm hỗ trợ những người dân trong tỉnh cũng như các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp thực hiện được các thủ tục hành chính  online qua mạng trực tuyến, dần dần thực hiện và biến thành thói quen về những cuộc họp không  giấy, hợp tác cả với Sở Y tế tỉnh Quảng Trị để triển khai ứng dụng những phần mềm quản lý cơ sở cho y tế, phần mềm  về quản lý này được triển khai áp dụng cho toàn bộ 100% các cơ sở y tế và các bệnh viện thuộc địa bàn tỉnh Quảng Trị. Có thể nói VNPT Quảng Trị là tập đoàn lớn tham gia vào  quá trình khiến cho Quảng Trị tiến tới là chính quyền điện tử, bên cạnh đó là những công ty doanh nghiệp khác nữa cũng rất tích cực trong xu hướng này, bởi vậy nên những ai học ngành IT phần cứng mạng và có định hướng tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị sẽ có nhiều cơ  hội nghề nghiệp bởi các doanh nghiệp sẽ tuyển dụng nhiều vì nhu cầu cần nguồn lao động chuyên môn cao để phân bố công việc và nguồn lực sẽ tăng lên. Nếu bạn có dự định tham gia vào ngành nghề này thì đây là lựa chọn đúng đắn trong sự nghiệp của bạn đấy.

1.2. Quảng Trị tạo đề án ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng đô thị thông minh hiện đại

Với đề án được quyết định từ năm 2018 với kế hoạch 2018 - 2023 và hướng đến  năm 2030, đây là dự án dài hạn cần nhiều nguồn lực và sự đầu tư cả về vật chất lẫn con người. Mục tiêu  chính xác mà đề án này  đề ra là ứng dụng công nghệ thông tin và những giải pháp về các ngành trong khối kinh tế - xã hội để giúp tăng cao  những năng lực, khả năng quản lý, gia  tăng vấn đề về chất lượng, năng suất hiệu quả của những hoạt động kinh tế xã hội, tạo ra một môi trường xã hội tốt đẹp cho người dân Quảng Trị.

Những dự án được khởi tạo
Những dự án được khởi tạo

Các giải pháp  của  đề  án là có những nội dung tổ chức quản lý về xây dựng đô thị hiện đại thông minh.

2. Top những việc làm IT phần cứng mạng hot nhất dành cho bạn

Ở Quảng Trị cố rất nhiều tổ chức cơ quan tuyển dụng việc làm IT phần cứng mạng cho bạn quan tâm. Dưới đây là những vị trí công việc mà bạn có thể lựa chọn tham khảo làm định hướng công việc cho bản thân nhé!

2.1. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ĐTDĐ/ Laptop

Làm công việc này bạn sẽ tham gia vào cài đặt các ứng dụng và các phần mềm vào trong các dòng thiết bị điện thoại di động và laptop. Bên cạnh đấy, bạn cũng sẽ đảm nhiệm một số những công việc khác như là tư vấn khách hàng, giải đáp những thắc mắc về mảng kỹ thuật của điện thoại di động hoặc laptop và chức năng sử dụng sản phẩm thiết bị công nghệ đó. Song song đó sẽ có những trường hợp cần phải bảo hành cần bạn tiếp nhận và xử lý.

Bạn nghĩ sao về công việc này?
Bạn nghĩ sao về công việc này?

Trong quá trình làm việc bạn cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của nhân viên bán hàng cần trợ giúp về mảng kỹ thuật. 

2.2. Nhân viên IT

Công việc của nhân viên IT sẽ là  đảm bảo  những bộ phận phần cứng của máy tính như HDD, máy tính, chuột,... hoạt động ổn định và bình thường. Bạn cũng phải đảm bảo cho tính an toàn và bảo mật cho hệ thống thông tin và dữ liệu của máy tính. Chuyên môn nghiệp vụ của bạn cũng sẽ yêu cầu đòi hỏi bạn kiểm tra rà soát và chẩn đoán những lỗi sự cố kỹ thuật thường gặp và cần phải sửa chữa, thay thế những linh kiện và khiến cho bộ máy hoạt động bình thường. Sau mỗi ngày hoạt động làm việc bạn sẽ ghi chép lại những trang báo cáo, nhật ký sửa chữa và bảo dưỡng thay thế thiết bị theo quy định.

2.3. Nhân viên lập trình

Lập trình viên đòi hỏi người lập trình cần phải thiết kế được những phần mềm cũng như là gõ được những dòng code để phục vụ cho công việc.

Kỹ sư phần mềm cũng là công việc thú vị
Kỹ sư phần mềm cũng là công việc thú vị

Làm lập trình viên sẽ được coi là kỹ sư phần mềm và sử dụng những loại ngôn ngữ lập trình khác nhau để có  thể xây dựng cũng như là bảo trì được phần mềm của các máy tính. Công việc  của lập trình viên sẽ yêu cầu bạn cần nghiên cứu và học hỏi nhiều để tạo ra công nghệ mới, những ứng dụng và phần mềm mới.

3. Những gian nan, khó khăn khi bạn làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị

Ngành IT phần cứng mạng tuy là ngành có nhiều tiềm năng phát triển nhưng khi bạn trở thành một “mắt xích” trong bộ máy đó thì bạn cũng sẽ cảm nhận được những chông gai, gian khó nhất định. Khối lượng của công việc cũng như yêu cầu đòi hỏi chất lượng sản phẩm cùng với những “deadline” luôn trực chờ “đuổi theo” bạn mỗi ngày thì đó có thể là những áp lực và khó khăn vô hình chung hiện hữu, khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi với công việc, giảm bớt lòng đam mê và yêu nghề IT. Trong ngôn ngữ lập trình bạn sẽ phải tiếp xúc rất nhiều với Tiếng Anh, vì thế khi làm việc bạn luôn phải trau dồi nâng cao kiến thức chuyên môn vì kiến thức được học ở trường là không bao giờ có thể đủ để cho bạn làm việc suốt cả quãng đời dài phía trước, hơn nữa bạn cần phải cải thiện kỹ năng Tiếng Anh cho bản thân mình để đáp ứng làm việc trong ngành IT phần cứng mạng. Ngành về công nghệ thông tin không bao giờ “đứng yên” cả mà luôn luôn thay đổi, đổi mới vì vậy bạn cũng luôn phải đổi mới tư duy, làm việc thông minh mỗi ngày để không bị lạc hậu so với thời đại.

Công việc ngành nghề IT cũng có nhiều khó khăn
Công việc ngành nghề IT cũng có nhiều khó khăn

Tuổi nghề ở trong công việc về IT phần cứng mạng cũng tương đối ngắn vì thế tình trạng nhảy việc cũng diễn ra nhiều nếu bạn không chịu được áp lực công việc hay là những áp lực về kinh tế khi làm việc trong môi trường này. Nếu bạn muốn đổi hướng và đổi việc sang kinh doanh về phần mềm thì cũng sẽ là một trở ngại và quyết định khó khăn bởi vì có rất nhiều công ty kinh doanh cạnh tranh mạnh với nhau ở Quảng Trị. 

Xét về tính chất công việc thì bạn sẽ hầu như dành toàn thời gian ngồi trước máy tính và điều đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe thể chất của bạn, gây ra mệt mỏi, chán ăn, stress, mất ngủ, suy nghĩ nhiều, giảm khả năng giao tiếp, thị lực bị ảnh hưởng nặng nề. Đó là những gì thuộc về đặc thù của công việc và bạn sẽ không thể thay đổi được thực tế mà bạn chỉ có thể thích nghi công việc, chấp nhận nó hoặc là bạn từ bỏ công việc về ngành nghề này mà chuyển sang làm nghề khác để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Bởi vậy dù đam mê với công việc về công nghệ thông tin thì tôi khuyên chân thành bạn nên đặt lên bàn cân soi xét thật kỹ có nên tìm kiếm việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị không nhé!

4. Mách bạn bí quyết viết CV và tìm kiếm công việc IT phần cứng mạng tại Quảng Trị

Để có được một công việc tốt cũng như là gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bạn cần phải tự tạo cho mình một CV đẹp, hoàn chỉnh. Nhất ở một thành phố phát triển như Quảng Trị thì những ứng cử viên “nặng đô” sẽ xuất hiện nhiều và cạnh tranh với bạn. Vì vậy bạn càng cần phải chỉn chu trong việc tạo lập một CV chuyên nghiệp, “trình diễn” được những thế mạnh của bạn và tăng thêm điểm cộng với nhà tuyển dụng từ chính thời điểm nhà tuyển dụng đọc CV của bạn, tới khi phỏng vấn bạn sẽ có được ấn tượng tốt hơn những ứng viên khác. Vậy thì, CV của IT phần cứng mạng yêu cầu những yếu tố gì?

Những lưu ý khi viết CV
Những lưu ý khi viết CV

Cũng như bất kỳ một ngành nghề hay công việc nào khác, viết CV cho việc làm IT phần cứng mạng việc đầu tiên là bạn phải trình bày những thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email để nhà tuyển dụng tiện trong việc liên lạc với bạn tới phỏng vấn trực tiếp.

Tiếp theo đó, bạn sẽ đề cập tới những kỹ năng, kinh nghiệm hoạt động trong ngành IT phần cứng mạng, các thành tích nổi bật, những giải thưởng mà bạn đã đạt được trong ngành nghề này để chứng minh cho nhà tuyển dụng năng lực thực sự của bạn. Bạn cần hướng tới những kinh nghiệm liên quan đến công nghệ thông tin nhé bởi đây là bản CV cho việc làm IT phần cứng mạng.

Về kinh nghiệm làm việc, bạn có thể nêu ra những cơ sở, công ty mà bạn từng làm thực tập sinh ở đó, những công ty mà bạn dành thời gian làm việc, những vai trò, vị trí bạn đảm nhiệm, ngay kể cả vị trí là một freelancer bạn cũng hãy liệt kê ra hết bởi tất cả những điều đó thể hiện rằng bạn có nhiều kinh nghiệm trải nghiệm công việc cũng như là bạn luôn luôn chăm chỉ, tập trung cho việc làm mà không để lãng phí một chút thời gian nào cả. Điều đó thực sự sẽ gây dấu ấn tốt với công ty mà bạn đang muốn ứng cử vào làm đó.

Bí quyết tìm việc cho bạn
Bí quyết tìm việc cho bạn

Nếu bạn không thể tự tạo CV bằng Word hoặc không rành trong việc thiết kế một CV đẹp mắt thì trang web timviec365.vn có thể thay bạn làm điều đó bởi trong web có sẵn những mẫu CV đẹp nhất phù hợp với rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực công việc. Bạn truy cập vào trang và lướt xuống phía cuối để tìm CV ngành IT và được hướng dẫn về cách tạo CV nhé. Trang web chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và công sức tạo lập 1 CV chuyên nghiệp, bạn sẽ chỉ cần điền thông tin nội dung của chính bạn, còn thiêt kế “cứ để timviec365.vn lo”!

Về “bí kíp” tìm việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị bạn cũng có thể sử dụng ngay timviec365.vn để chọn cho mình công việc phù hợp với những thông tin trên web rất hữu ích nhé. Bạn sẽ vào “Chọn tỉnh thành” nhấp chọn Quảng Trị, “Chọn ngành nghề” nhập chọn Ngành IT phần cứng mạng” và sau đó ấn vào mục “Tìm kiếm”. Chỉ vài giây là bạn đã có cho mình một danh sách hàng loạt những việc làm cho bạn ở khu vực Quảng Trị, thật tiện lợi phải không nào?

Đó là một trong những cách để bạn có cho mình việc làm một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra thì bạn có thể tận dụng những mối quan hệ người thân người quen để được giới thiệu việc làm hoặc là nhờ đến sự giúp đỡ của những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín hoặc qua phương tiện truyền thông đáng tin cậy như báo, đài, truyền hình, ti vi, hoặc những tin tuyển dụng được đăng ở những diễn đàn hay trang web của chính công ty cần tìm ứng viên. Bạn có thể chủ động đi tìm kiếm những thông tin tuyển dụng nhưng bạn cần thông thái sàng lọc những thông tin uy tín và đúng sự thật nhé để có thể đạt được mục đích tìm kiếm việc làm tốt cho mình tại Quảng Trị!

Hãy tự tin và mạnh dạn chủ động nắm bắt cơ hội nhé
Hãy tự tin và mạnh dạn chủ động nắm bắt cơ hội nhé

Giờ đây bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích về việc làm IT phần cứng mạng tại Quảng Trị rồi phải không, bạn hoàn toàn có thể tìm những thông tin khác về nghề nghiệp IT phần cứng mạng tại trang web timviec365.vn nhé. Chúc bạn có nhiều may mắn trong hành trình đi tìm kiếm việc làm!

Bạn đang tìm việc làm tại Quảng Trị trên timviec365.vn đây là sự lựa chọn rất tốt để bạn tìm nhanh được việc làm phù hợp với mình.

Nhu cầu sự dụng chuyên viên tuyển dụng, nhân sự tại các doanh nghiệp tại Quảng Trị là rất lớn, nếu bạn đang tìm việc làm nhân sự tại Quảng Trị có nhiều vị trí hấp dẫn để bạn ứng tuyển.


 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype