Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại An Giang tháng 12/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại An Giang của đối tượng lao động trẻ có rất nhiều. Để tạo cơ hội và điều kiện giúp người lao động có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm IT nhanh và dễ dàng hơn, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp những cơ hội việc làm IT phần mềm đang được các nhà tuyển dụng tại An Giang săn đón nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Cơ hội phát triển IT phần mềm tại An Giang

Nhu cầu tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại An Giang của người lao động là rất lớn. Vậy tại đây có những cơ hội gì lớn đem đến sự phát triển và tìm kiếm thông tin tuyển nhân viên phần mềm của người lao động tại An Giang nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cơ hội phát triển IT phần mềm tại An Giang

1.1. Cơ hội đến từ sự phát triển nền kinh tế tại An Giang

Đầu tiên, khi kể đến cơ hội của người lao động đối với việc làm IT phần mềm tại An giang thì chúng ta cần tìm hiểu về nền kinh tế tại nơi đây có phát triển và mang lại lợi ích gì đối với công việc này hay không.

Tỉnh đồng bằng sông Cửu Long của An Giang có lợi thế trong phát triển nông nghiệp, du lịch và kinh tế biên giới; Do đó, tỉnh đã xây dựng các mô hình kinh tế để phát triển bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Vương Bình Thanh cho biết năm 2017, An Giang đạt 17 tiêu chí trong số 21 kế hoạch đẩy nhanh. Tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình 5,11%; thu ngân sách tăng 13% trong khi doanh thu xuất khẩu đạt 820 triệu USD.

Trong sáu tháng đầu năm, tổng sản phẩm quốc nội của tỉnh cao hơn 6,1% so với cùng kỳ năm ngoái trong khi thay đổi cơ cấu kinh tế đã đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế.

Tỉnh mở rộng các mô hình sản xuất hiệu quả gắn liền với công nghiệp chế biến nông sản và nuôi động vật thủy sản có giá trị cao. Một trung tâm nghiên cứu và phát triển nông sản thí điểm đã được xây dựng với mục đích liên kết các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long của Cần Thơ và thị trường Campuchia. 

Tỉnh An Giang sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư dự kiến diễn ra trong tháng này để cấp giấy chứng nhận kinh doanh cho 23 dự án thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thương mại-dịch vụ du lịch, công nghiệp, xây dựng, y tế, với tổng vốn đầu tư đăng ký là 32,423 đồng tỷ (1,3 tỷ USD).

Có thể thấy được ngoài ngành nông nghiệp nền kinh tế mũi nhọn tại An Giang còn có các ngành công nghiệp, dịch vụ, du lịch tại An Giang cũng phát triển. Đó là 1 bước tiến lớn đối với An Giang cũng là cơ hội đối với người lao động nơi đây có thể phát triển được những việc làm chuyên môn, có trình độ và cơ hội về thu nhập cao hơn.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại An Giang là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến cơ hội người lao động tìm kiếm công việc này tại an Giang có nhanh chóng và dễ dàng hay không phụ thuộc vào việc bạn có thể nắm bắt được bao nhiêu thông tin việc làm An Giang mới nhất.

Với sự phát triển nền kinh tế An Giang trong nhiều năm vừa qua đã thu hút được rất nhiều dự án đầu tư lớn đến với An Giang. Với sự phát triển theo xu hướng 4.0, chính vì vậy các doanh nghiệp, công ty tại An Giang muốn phát triển lớn mạnh thì rất cần đến sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm

Đây là một trong những yếu tố cần thiết để có thể phát triển được doanh nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên CNTT là việc cần thiết và quan trọng đối với công ty và doanh nghiệp đó. Hầu như nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phần mềm nhiều hơn.

Đối với công việc này, không chỉ tại những thị trường lớn như việc làm IT hcm mà tại An Giang nhà tuyển dụng sẽ có những yêu cầu và đánh giá khá cao đối với ứng viên về trình độ chuyên môn, nghề nghiệp. Bởi công việc này có tính thực tế rất cao, chính vì vậy bạn cần có những khả năng tốt thì mới có thể cạnh tranh ứng tuyển thành công. Bên cạnh đó nhân viên IT phần mềm sẽ nhận được rất nhiều ưu ái từ công ty như lương thưởng, chế độ đãi ngộ. Mức thu nhập của nhân viên IT chưa bao giờ là thấp.

1.3. Chất lượng lao động tại An Giang hiện nay

Cơ hội đến từ nền kinh tế, cơ hội đến từ nhà tuyển dụng có rất nhiều để người lao động dễ dàng tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại An Giang hơn. Tuy nhiên, chất lượng người lao động tại đây có đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với việc làm này hay không mới là vấn đề quan trọng cấp thiết.

Đây là một trong những cơ hội giúp người lao động ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm này. Cơ hội này là do chính năng lực của người lao động tạo ra. Chính vì vậy để giúp người lao động tại An Giang có cơ hội tìm kiếm được việc làm có thu nhập cao hơn thì chất lượng người lao động tại An Giang cũng cần được nâng cao và đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Nắm bắt được yếu tố quan trọng này, An Giang đã và đang tập trung chú trọng xây dựng và phát triển chất lượng người lao động nâng cao tay nghề cũng như đẩy mạnh chất lượng đào tạo người lao động có trình độ học vấn chuyên môn cao hơn.

Đây cũng là một chiến lược xây dựng nền kinh tế tại An Giang, bởi chất lượng người lao động ở đây có nhiều có đáp ứng được những yêu cầu từ nhà tuyển dụng thì mới thu hút được nhiều dự án đầu tư đến với tỉnh An Giang.

Nhìn chung, chất lượng người lao động tại An Giang ngày càng được nâng cao và trú trọng hơn, vì vậy người lao động tại An Giang đều đáp ứng được những việc làm có yêu cầu về trình độ chuyên môn cũng như yêu cầu bằng cấp học vấn cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động tại An Giang.

2. Một số vấn đề bạn cần biết về IT phần mềm tại An Giang

 Một số vấn đề bạn cần biết về IT phần mềm tại An Giang

2.1. Phân biệt giữa phần mềm và phần cứng

Để nhiều người lao động đang tìm hiểu về việc làm IT phần mềm tại An Giang có thể phân biệt rõ ràng hơn giữa phần cứng và phần mềm . Phần tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ phân biệt giữa hai mảng việc làm này. Sẽ có rất nhiều người lao động hiểu nhầm phần cứng và phần mềm là một.

Phần cứng máy tính là bất kỳ thiết bị vật lý nào được sử dụng trong hoặc với máy của bạn, trong khi phần mềm là tập hợp mã được cài đặt trên ổ cứng máy tính của bạn. Ví dụ: màn hình máy tính bạn đang sử dụng để đọc văn bản này và con chuột bạn đang sử dụng để điều hướng trang web này là phần cứng máy tính. Các trình duyệt Internet cho phép bạn truy cập trang này và các hệ điều hành mà trình duyệt đang chạy trên được coi là phần mềm.

Một số vấn đề về phần cứng máy tính:

• Hầu hết các máy tính yêu cầu ít nhất một màn hình, ổ cứng, bàn phím, bộ nhớ, bo mạch chủ, bộ xử lý, nguồn điện và thẻ video để hoạt động đúng.

• Nếu bất kỳ thiết bị nào trong số này bị thiếu hoặc trục trặc, sẽ gặp lỗi hoặc máy tính sẽ không khởi động. Không cần thêm phần cứng như ổ đĩa (ví dụ: CD-ROM hoặc DVD ), moden, chuột, card mạng, máy in, card âm thanh hoặc loa, nhưng cung cấp cho máy tính chức năng bổ sung.

Phần mềm thường được chia thành ba loại:

• Phần mềm hệ thống đóng vai trò là cơ sở cho phần mềm ứng dụng. Phần mềm hệ thống bao gồm trình điều khiển thiết bị, hệ điều hành (HĐH), trình biên dịch, trình định dạng đĩa, trình soạn thảo văn bản và các tiện ích giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Nó cũng chịu trách nhiệm quản lý các thành phần phần cứng và cung cấp các chức năng phi nhiệm vụ cơ bản. Phần mềm hệ thống thường được viết bằng ngôn ngữ lập trình C.

• Phần mềm lập trình là một bộ công cụ hỗ trợ các nhà phát triển viết chương trình. Các công cụ khác nhau có sẵn là trình biên dịch, trình liên kết, trình gỡ lỗi, trình thông dịch và trình soạn thảo văn bản.

• Phần mềm ứng dụng nhằm thực hiện một số nhiệm vụ nhất định. Ví dụ về phần mềm ứng dụng bao gồm bộ ứng dụng văn phòng, ứng dụng chơi game, hệ thống cơ sở dữ liệu và phần mềm giáo dục. Phần mềm ứng dụng có thể là một chương trình đơn lẻ hoặc một tập hợp các chương trình nhỏ. Loại phần mềm này là những gì người tiêu dùng thường nghĩ là "phần mềm".

>>> Tương tự bạn có thể tìm hiểu thêm qua những thông tin việc làm IT phần mềm tại Hà Nội với những kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả nhất giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm việc làm IT tại đây!

2.2. Trách nhiệm và vai trò của nhân viên IT phần mềm cần có

Trách nhiệm của một IT phần mềm rất quan trọng, các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật phần mềm chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc vận hành trơn tru các hệ thống máy tính và đảm bảo người dùng nhận được lợi ích tối đa từ chúng. Các tác vụ riêng lẻ khác nhau tùy thuộc vào quy mô và cấu trúc của tổ chức, nhưng nhìn chung bạn sẽ cần:

• Cài đặt và cấu hình các hệ điều hành và ứng dụng phần cứng máy tính

• Giám sát và bảo trì hệ thống máy tính và mạng

• Nói chuyện với nhân viên hoặc khách hàng thông qua một loạt các hành động, trực tiếp hoặc qua điện thoại, để giúp thiết lập hệ thống hoặc giải quyết các vấn đề

• Khắc phục sự cố hệ thống và mạng, chẩn đoán và khắc phục lỗi phần cứng hoặc phần mềm

• Thay thế các bộ phận theo yêu cầu

• Cung cấp hỗ trợ, bao gồm các tài liệu thủ tục và các báo cáo liên quan

• Làm theo sơ đồ và hướng dẫn bằng văn bản để sửa chữa lỗi hoặc thiết lập hệ thống

• Hỗ trợ triển khai các ứng dụng mới

• Thiết lập tài khoản và hồ sơ của người dùng mới và xử lý các vấn đề về mật khẩu

• Trả lời trong giới hạn thời gian đã thỏa thuận để gọi ra

• Làm việc liên tục trong một nhiệm vụ cho đến khi hoàn thành (hoặc giới thiệu cho bên thứ ba, nếu thích hợp)

• Ưu tiên và quản lý nhiều trường hợp mở cùng một lúc

• Nhanh chóng thiết lập mối quan hệ làm việc tốt với khách hàng và các chuyên gia khác, chẳng hạn như nhà phát triển phần mềm

• Thử nghiệm và đánh giá công nghệ mới

• Tiến hành kiểm tra an toàn điện trên thiết bị máy tính.

Bạn sẽ cần đưa ra kỹ năng về những điều sau đây:

• Khả năng suy nghĩ logic

• Một bộ nhớ tốt về cách thức hoạt động của phần mềm và hệ điều hành

• Kỹ năng lắng nghe và đặt câu hỏi tuyệt vời, kết hợp với khả năng tương tác tự tin với khách hàng để thiết lập vấn đề là gì và giải thích giải pháp

• Khả năng làm việc tốt trong một nhóm

• Kỹ năng giải quyết vấn đề

• Tập trung khách hàng mạnh mẽ

• Khả năng ưu tiên khối lượng công việc của bạn

Để có cơ hội ứng tuyển thành công vào việc làm IT phần mềm tại An Giang bạn cần đáp ứng được những yêu cầu trách nhiệm và kỹ năng cần có ở bên trên. Đó là một trong những yếu tố cần thiết để có thể trở thành một nhân viên IT phần mềm chuyên nghiệp.

>>> Tại Timviec365.vn bạn có thể xem thêm:

3. Một số việc làm IT phần mềm cụ thể tại An Giang

Một số việc làm IT phần mềm cụ thể tại An Giang

3.1. Kỹ sư IT phần mềm tại các công ty chế biến sản xuất tại An Giang

Một trong những việc làm IT phần mềm tại An Giang thì phải kể đến kỹ sư IT phần mềm trong các doanh nghiệp chế biến và sản xuất tại An Giang. Vị trí này còn được nhà tuyển dụng dùng bằng nhiều tên gọi khác như lập trình ứng dụng, kiến ​​trúc sư phần mềm, lập trình viên / kỹ sư hệ thống.

Một kỹ sư IT phần mềm thường thường bao gồm thiết kế và lập trình phần mềm cấp hệ thống: hệ điều hành, hệ thống cơ sở dữ liệu, hệ thống nhúng, v.v. Họ hiểu làm thế nào cả chức năng phần mềm và phần cứng. Công việc có thể liên quan đến việc nói chuyện với khách hàng và đồng nghiệp để đánh giá và xác định giải pháp hoặc hệ thống nào là cần thiết, điều đó có nghĩa là có rất nhiều tương tác cũng như công việc kỹ thuật đầy đủ. Kỹ sư phần mềm thường được tìm thấy trong các công ty điện tử và viễn thông. Một máy tính, kỹ thuật phần mềm hoặc mức độ cao hơn có liên quan thường là cần thiết.

Vị trí này sẽ làm việc và lập trình các hệ thống sản xuất, chế biến của các doanh nghiệp theo đúng một quy trình, hỗ trợ xây dựng các hệ thống lập trình khác mở rộng phạm vi kinh doanh. Để làm được công việc này người kỹ sư cần có kỹ năng phân tích, tư duy logic, làm việc nhóm và phân tích hệ thống.

3.2. Kỹ sư mạng tại các doanh nghiệp tại An Giang

Đây là vị trí việc làm IT phần mềm tại An Giang mà doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đây chính là cơ hội việc làm cho người lao động tại An Giang tìm được công việc trong ngành CNTT dễ dàng hơn.

Kỹ thuật mạng là một trong những công việc CNTT đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Nói rộng hơn, vai trò liên quan đến việc thiết lập, quản trị, bảo trì và nâng cấp hệ thống truyền thông, mạng cục bộ và mạng diện rộng cho một tổ chức. Các kỹ sư mạng cũng chịu trách nhiệm về các chiến lược bảo mật, lưu trữ dữ liệu và khắc phục thảm họa. Đó là một vai trò kỹ thuật cao và bạn sẽ thu thập được một số chứng chỉ kỹ thuật chuyên môn khi bạn tiến bộ. Một viễn thông hoặc bằng cấp liên quan đến khoa học máy tính là cần thiết.

Kỹ sư mạng tại các doanh nghiệp tại An Giang

Các kỹ năng cần có của một kỹ sư mạng bao gồm: Chuyên gia kiến ​​thức mạng, giao tiếp, lập kế hoạch, phân tích và giải quyết vấn đề. Vị trí này sẽ không có nhiều yêu cầu cũng như trách nhiệm quá khó khăn đối với người lao động như vị trí kỹ sư IT phần mềm. Vì vậy bạn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm.

3.3. Nhà thiết kế website tại các doanh nghiệp ở An Giang

Hiện nay, với bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào cũng rất cần đến nhân viên thiết kế website, bởi website là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, công ty. Và đây cũng là một trong những vị trí thuộc trong việc làm IT phần mềm tại An Giang đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay.

Một nhà thiết kế website bao gồm mọi thứ phải làm với việc xây dựng trang web và tất cả các cơ sở hạ tầng nằm phía sau chúng. Công việc vẫn được xem là khía cạnh thời thượng của những năm CNTT sau khi nó lần đầu tiên xuất hiện. Ngày nay việc phát triển web khá kỹ thuật và liên quan đến một số chương trình khó tính cũng như mặt sáng tạo hơn trong việc thiết kế giao diện người dùng của các trang web mới. Vai trò có thể được tìm thấy trong các tổ chức lớn và nhỏ.

Để làm được công việc này bạn cần có những hiểu biết cơ bản về công nghệ web (phía máy khách, phía máy chủ và cơ sở dữ liệu), tư duy phân tích, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Chính vì vậy nếu bạn xác định từ sớm mình sẽ làm công việc theo định hướng ngành nghề này thì cần trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức nghề nghiệp tốt hơn cũng như những kinh nghiệm thực tế về chuyên môn.

Đây là 3 việc làm IT phần mềm tại An Giang đang được các nhà tuyển dụng săn đón nhất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển thành công vào những vị trí trên nhiều hơn. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm IT phần mềm tại An Giang thành công. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè và người thân của bạn để mọi người có thêm nhiều cơ hội ứng tuyển thành công vào những vị trí trong lĩnh vực này nhé. Timviec365.vn chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype