Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại An Giang tháng 11/2021 (24 việc làm)

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học đã bao giờ bạn tưởng tượng ra viễn cảnh cuộc đời mình sẽ ra sao khi lãnh đạo của công ty đầu tiên trong đời  có ý định chuyển bạn đến làm công tác marketing tại một tỉnh thành xa lắc, xa lơ chỉ nổi tiếng về nông nghiệp như An Giang? Hẳn cảm giác đấy chẳng vui vẻ gì, đúng không? Thế nhưng, có vẻ bạn đang hơi nhầm về tiềm năng phát triển Marketing của An Giang thời điểm hiện tại thì phải? Việc làm Marketing ở An Giang đang cực kỳ đa dạng, thu nhập cao và đang thu hút cực lớn lao động từ chính vùng đất này cũng như lao động xung quanh tỉnh thành đến ứng tuyển. Bạn không tin à? Theo dõi bài viết ngay sau đây sẽ rõ.

1. Đặc điểm nổi bật của tình hình kinh tế An Giang 2019

Kinh tế An Giang có bước tiến mạnh mẽ trong năm 2018

 Là tỉnh đầu nguồn của sông Cửu Long,đã từ lâu mảnh đất An Giang đã gắn liên với những thành tích về nông nghiệp bậc nhất cả nước. Với ví trị là cửa ngõ quan trọng thông thương đường thủy giữa các bộ phận trong nước và quốc tế, quá trình mở cửa kinh tế và những chính sách khuyến khích đẩy mạnh sản xuất của chính phủ sau thời kỳ đổi mới có tác dụng thúc đẩy nền kinh tế An Giang tăng trưởng nhanh chóng biểu hiện ở sự chủ động hội nhập sâu rộng, hợp tác liên kết ở các tỉnh thành trên cả nước và khu vực ngoại quốc, đặc biệt là Đông Nam Á. Nhìn lại năm 2018, An Giang thu được nhiều thành tựu về kinh tế nổi bật.

Theo đánh giá của ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, kinh tế của tỉnh ghi dấu ấn trên nhiều lĩnh vực và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Tổng sản phẩm của cả tỉnh tăng 6.52 % so với cùng kỳ năm trước bao gồm lĩnh vực Nông -Lâm- Ngư tăng 2.04%. Khu vực Công nghiệp- Xây dựng tăng đến 8.89%, khu vực dịch vụ tăng 8.64 %. So với các quyết định của và mục tiêu của tỉnh đặt ra trước có đến 121 tiêu chí thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu. Ấn tượng nhất phải kể đến tỷ lệ GRDP tăng 6,52% và cơ cấu kinh tế đang có bước dịch chuyển mạnh mẽ. Từ một vùng chuyên nổi tiếng với xuất khẩu các sản phẩm về nông nghiệp sang hướng công nghiệp dịch vụ theo định hướng của nhà nước ta. Với kim ngạch xuất khẩu lên 840 triệu USD và tổng vốn đầu tư lên đến hơn 28.837 tỷ đồng, thu ngân sách từ kinh tế địa bàn gần 6000 tỷ đồng với hơn 60% lao động được đào tạo. Tất cả đang đang tạo ra những triển vọng phát triển mới cho An Giang phấn đấu trở thành tỉnh thành có nên công nghiệp, dịch vụ phát triển bên cạnh các trung tâm công nghiệp trong điểm như Bình Dương hay Tp.HCM.

Những thành tựu đạt được trên đây công với những tiềm năng sẵn có trong điều kiện thuận lợi về tự nhiên,xã hội đang biến An Giang thành vùng đất màu mỡ với những cơ hội việc làm mới. Đây cũng chính là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đâu tư trong nước và nước ngoài đến phát triển kinh doanh và du lịch.

Những con số sau đây sẽ chứng minh cho bạn biết rằng, tiềm năng phát triển của tình thành này như thế nào. 2018 chứng tỏ là thị trường rộng lớn với mức tổng mức bán lể hàng và dịch vụ lên đến 102.701 tỷ đồng, tăng 11,17 % so với cùng kỳ 2017. Bên cạnh thế mạnh đặc biệt cho phát triển nông nghiệp đã ghi nhận, cơ cấu ngành dịch vụ của tỉnh chắc chắc sẽ không khỏi khiến các “người an hem” lân cận ghen ty khi biết rằng lượt du khách quốc tế đến với An Giang đạt trên 100.000 lượt tăng 33,3%. Doanh thu từ dịch vụ du lịch mang về cho tỉnh hơn 4800 tỷ đồng. Nếu so sánh với năm 2017 đã tăng đến gần 30 %. Những nỗ lực của toàn tỉnh cũng như những chính của nhà nước đặc biệt là sự quan tậm xây dựng các khu tham quan trọng điểm như Núi Cấm hay rừng tram Trà Sư ...Du lịch trở thành ngành nghề “hái ra tiền” trong tỉnh.

Theo nhận định của lãnh đạo tỉnh,các giải pháp phát triển kinh tế chính xác như hỗ trợ đầu tư, doan nghiệp đã biến An Giang thành vùng đất lành thu hút doanh nghiệp. Cuối năm 2018, trên toàn tỉnh có hơn 665 doanh nghiệp đăng ký mới với tổng số vốn đăng ký lên đến 5.193 tỷ đồng bằng 51,1%. Nguồn thu từ những dự đầu tư của tỉnh lên đến 82 dự án gồm cả trong nước và ngoài nước với số vốn là 25.052 tỷ đồng. An Giang thực sự là mảnh đất của những cơ hội mới về công việc lẫn thu nhập. Với những thế mạnh này chắc chắn tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm ở An Giang cho người lao động.

2. Marketing là gì vậy?

Marketing là gì vậy?

Thực tế Marketing là gì mà thu hút nhân lực nhiều đến vậy là câu hỏi của không ít người khi muốn bước chân vào ngành này vì thu nhập cao và vị trí tuyển dụng đa dạng.

Đây là thuật ngữ tiếng Anh để chỉ toàn bộ hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh sự ảnh hưởng của thương hiệu. Marketing đóng vai trò là nhịp cầu nối doanh nghiệp với khách hàng nhằm thu về lợi nhuận.

3. Cơ hội việc làm Marketing tại An Giang triển vọng phát triển đa dạng với thu nhập cao

Cơ hội việc làm Marketing tại An Giang rất đa dạng

 

 

3.1. Bùng nổ thị trường việc làm Marketing ở Việt Nam

 

Chắc hẳn mức lương cho một vị trí nhân viên Marketing trong công ty có vốn đầu tư nước ngoài lên dao động từ 400-600 USD cho vị trí nhân viên và trên 1000 USD cho cấp quản lý đang làm bạn thấy cực kỳ bị thu hút đúng không? Thực tế bạn hoàn toàn sở hữu được mức lương như thế, thậm chí cao hơn khi đâu quân cho nghề này thời điểm hiện tại đấy!

Chắc không khó để bạn đoán được nhịp phát triển sôi động của việc làm Marketing như thế nào ở Việt Nam lẫn thế giới thời điểm hiện tại khi đi đâu làm gì, muốn mua gì bạn cũng cần phải nắm được thông tin cụ thể về dịch vụ và sản phẩm.Từ khi Philip Kotler Cha đẻ của nền Marketing hiện đại định nghĩa đây chính quá trình tạo dựng các giá từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp thì đến nay định nghĩa đó đã 100% doanh nghiệp biến thành hành động để trực tiếp tạo lợi nhuận bằng tiền cho doanh nghiệp và những cơ hội việc làm cực kỳ lớn cho những người đam mê kinh doanh và muốn phát triển bản thân. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới Marketing được xếp vào ngành nghề đang khát nguồn nhân lực lớn nhất. Theo thông kê gần nhất, tỷ lệ tuyển dụng nhân viên cho mảng này chiếm lên trên 49% trong bản tin tìm ứng viên của doanh nghiệp.

Lý do làm cho marketing đóng vị trí quan trọng và được doanh nghiệp ưu ái đến vậy là chuyên biệt vài vai trò của nó mang lại trực tiếp cho daonh nghiệp.Các lĩnh vực thuộc Marketing rất đa dạng gồm nghiên cứu phát triển thị trường, chăm sóc khách hàng,hoạch định chiến lược, tổ chức sự kiện. Cơ hội thăng tiến trong nghề là rất cao.

Xem ngay: thông tin tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại An Giang đang được đăng tuyển trên timviec365.vn dành cho các bạn. Cùng timviec365.vn tìm ra công việc tốt nhất cho bản thân mình nhé.

3.2. Cơ hội việc làm Marketing đang mở rộng ở An Giang

Không nghi ngờ gì nữa khi chính những thành tựu kinh tế đạt được những năm qua đã đưa An Giang từ một vùng đất đầu nguồn của dòng sông Cửu Long, nơi vốn chỉ nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp – thủy- hải sản có mức sản xuất trung bình trở thành miền đất đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Dựa trên nền tảng chính là nông nghiệp, chính những bước tiến mới trong công nghiệp và dịch vụ công với nguồn lao động dồi dào, số lượng nguồn lao động có chất lượng, trình độ tri thức đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng lớn của các công ty hiện tại, Marketing là lĩnh vực hot với tất cả những nguồn lao động ở An Giang. Điểm đặc thù của ngành này là không tập trung vào một lĩnh vực duy nhất mà trải dài, cần thiết cho tất cả những lĩnh vực, tất cả những công ty. Một ví dụ cụ thể cho bạn hiểu nhé. Một sinh vừa tốt nghiệp đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh chuyên ngành thương mại điện tử muốn trở về quê hương tìm kiếm cơ hội việc làm thì bạn có nhiều vị trí để lựa chọn ở nhiều công ty trên địa bàn tỉnh chứ không gò bó như một kỹ sư điện chỉ được làm trong một công ty hay xí nghiệp chuyên về điện.Là nhân viên Marketing bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí liên quan đến kinh doanh ở một công ty có lĩnh vực hoạt động khác biết hoàn toàn với công ty trước nếu chế độ đãi ngộ của nó tốt hơn, mức thu nhập cao hơn vì nhiệm vụ xây dựng kế hoạch phát triển thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tổ chức sự kiện thuộc về dịch vụ mà dịch vụ thì bạn có thể làm việc ở bất cứ lĩnh vực gì miễn là bạn có kỹ năng Marketing và có môi trường để mình thể kiện kỹ năng đó mà thôi.

Nếu là công dân An Giang chính hiệu, hẳn bạn sẽ nắm được lợi thế mà quê hương mình sở hữu để phát triển kinh tế nói chung và nghề Marketing như thế nào, đúng không?

Lượng vốn đầu tư của An Giang từ nhiều vùng miền và nước ngoài được lãnh đạo tỉnh trao quyết định chủ trương đầu tư và cam kết đầu tư trong hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh tháng 12/2018 lên đến 135.000 tỷ đồng. Đây chính là không chỉ là dấu hiệu đáng mừng của toàn tỉnh trong năm qua mà xác định được số lượng doanh nghiệp có mặt tại An Giang 2020 sẽ tăng vọt. Cùng với sự lớn mạnh, mở rộng của doanh nghiệp cũ và ra đời nhanh chóng của số lượng doanh nghiệp mới, các vị trí Marketing sẽ lần lượt được các nhà sản xuất săn đón với mức thu nhập khủng. So với các ngành khác đặc thù, các vị trí Marketing rất đa dạng. Ở bất kỳ công ty nào, ví trí Marketing đều bắt buộc phải hoạt động để củng cố và duy trì sự phát triển của thương hiệu và trực tiếp thu lợi.

Đặt mình vào vị trí một start up ở một thị trường năng động như An Giang nơi có hàng loạt doanh nghiệp đang mọc lên và phát triển cạnh nhau từng giây, từng phút. Chưa nói đến củng cố thương hiệu, chỉ là để có thể giao dịch được và tung được những thông tin sản phẩm của mình ra thị trường được thì đội ngũ nhân viên Marketing phải thực sự hùng hậu và làm việc có hiệu quả. Bộ phận này chịu trách nhiệm cho việc đưa ra hình ảnh thương hiệu công ty ra công ty, thiết lập kế hoạch tiếp cận khách hàng, trực tiếp gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu tâm lý khách hàng… Vai trò quan trọng đó trong thời điểm số lượng doanh nghiệp đầu tư ở An Giang gia tăng mạnh như hiện nay đã đưa cơ hội việc làm nhân viên Marketing trên địa bàn tỉnh An Giang tăng mạnh hơn bao giờ hết.

Một lý do khác, khi tôi khẳng định cơ hội việc làm Marketing ở An Giang đang cực kỳ rộng mở ngoài tiềm lực kinh tế sẵn có, đặc thù của ngành Marketing, khối lượng công việc đa dạng của nó…chính là nguồn thu mà nó mang lại.

Với một vùng nổi tiếng bởi nông nghiệp với nhân dân quen với trồng trọt, chăn nuôi thủy hải sản như ở An Giang trước đây thì hẳn là mức lương tính bằng đơn vị đô như vị trí một dân viên Marketing chỉ là suy nghĩ xa vời. Nhưng thực tế lại ngược lại, cơ hội kiếm một mức thu nhập trung bình trên 300 USD cho vị trí nhân viên Marketing trong địa bàn tình hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Cơ hội đó đến ngay với những sinh viên mới trường chưa có nhiều kinh nghiệm tthực tế. Một từ khóa “Việc làm nhân viên Marketing ở An Giang” trên Google đã cho bạn hàng tram nghìn những kết quả từ nhiều trang tuyển dụng khác nhau hay các doanh nghiệp tuyển marketing online với mức lương cao không thể ngờ với những vị trí khác nhau. Sự thay đổi liên tục của thị trường ngày càng nhiều, đối thủ cạnh tranh lẫn nhau, nhu cầu tìm kiếm nhân viện việc làm Marketing tại mọi tỉnh thành nói chung và An Giang không ngừng tăng bởi vì bạn hiểu rằng, chả công ty nào kinh doanh hàng hóa dich vụ có thể cầm cự nổi một ngày nếu không cần tới sự tiếp xúc thị trường. Các doanh nghiệp mới lên ở An Giang cũng thế.

Nếu không có chiến lược Marketing nổi bật, chiếc lược truyền thông đúng đắn bên cạnh sự đốc thúc, sát xao của lãnh đạo tỉnh trong vấn đề này thì chắc chắc kết quả hơn 100.000 lượt khách du lịch đến với An Giang năm 2018 sẽ không thể nào có được. Ở mỗi vị trí sẽ có mức lương tương ứng. Dĩ nhiên, mới bước đâu vào nghề, nghề gì cũng thế mức lương ban đầu sẽ thấp một chút. Nhưng hãy nghĩ đến trường hợp bạn cầm trong tay mức thu nhập tính đén nghìn đô trong một công ty với kinh nghiệm và năng lực thì đảm bảo rằng ở bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ công ty nào ở An Giang hay các tỉnh khác, quốc gia khác bạn đều có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hi vọng ví dụ về vị Phó tổng giám đốc pepsi Việt Nam – biểu tưởng của làng Marketing Việt , Nguyễn Trung Thành với mức lương 6000 USD/ tháng sẽ làm bạn thấy sơ hữu một vị trí nhân viên Marketing là một lựa chọn đúng đắn đúng đắn, đặc biệt là khi bạn đang sinh sống trong một khu vực đang có nhiều cơ hội phát triển như An Giang.

Bằng cả tâm huyết của một người mê kinh doanh, muốn thể hiện bản thân, muốn kiếm được thu nhập cao thì ứng tuyển vào vị trí nhân viên Marketing thực sự mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

4. Cách ứng tuyển việc làm nhân viên Marketing tại An Giang miễn phí, nhanh nhất, hiệu quả nhất

Cách tìm việc Marketing nhanh nhất, hiệu quả nhất

Bạn có biết rằng, với tỷ lệ tuyển dụng hiện tại lớn chiếm đến 49% cho việc làm nhân viên Marketing, việc làm nhân viên Marketing ở mọi tỉnh thành, khu vực trên cả nước đang được xếp vào top những từ khóa hot nhất Google? Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên Marketing trên địa bàn tỉnh nhưng không biết ở công ty nào có mức lương cao? địa chỉ nào có lựa chọn lĩnh vực hấp dẫn và phù hợp với gu của bản thân dù đã cầm sẵn trong tay tấm bằng đại học chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và bản CV đầy đủ? Cách nhanh chóng hiệu quả nhất là gì vậy?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, hãy tận dụng triệt để lợi ích của nó để tìm một công việc yêu thích chứ đừng chỉ lướt facebook hay chém gió mỗi ngày nhé. Cách thức để có một công việc Marketing nhanh chóng nhất, miễn phí hoàn toàn là tham gia đăng ký tài khoản và nộp CV ứng tuyển trực tiếp trên những trang web tuyển dụng việc làm như timviec365.vn...đây là những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn tìm được một ví trí việc làm Marketing tại An Giang, việc làm marketing tại tphcm và rất nhiều tỉnh thành khác một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thông tin lẫn yêu cầu công việc, mức lương để xuất trên CV online của bạn tạo ra trên các trang web này sẽ được hệ thống cập nhật trực tiếp và gửi đến nhà tuyển dụng và phản hồi vào mail cho bạn. Nếu không muốn chờ đơi, bạn cũng có thể search những thông tin liên quan đến việc làm của mình theo gợi ý trên web để chọn lọc công ty theo nguyện vọng. Ví dụ, muốn ứng tuyển việc làm Marketing tại An Giang trong thời điểm này bạn vào click các tiêu chí và so sánh mức lương, chế độ và yêu cầu của từng vị trí đã được đăng tải trên trang để đưa ra quyết định nhé.

Tôi đã chọn được vị trí công việc yêu thích nhờ trang web này rồi đấy, đừng chấn chứ vì lỡ chần chừ rồi đánh mất cơ hội việc làm Marketing mới nhất 2020 phù hợp với bạn thì sao, vì thị trường lẫn các công ty đang cạnh tranh mà.

Hi vọng rằng, những thông tin vừa chia sẻ trên đây của timviec365.vn sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn để lựa chọn ra việc làm Marketing tại An Giang phù hợp nhất. Mong đợi tin nhận được tin vui từ bạn. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype