Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Bến Tre tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 1. Những điều kiện thúc đẩy sự phát triển việc làm IT phần mềm tại Bến Tre

Việc làm IT vốn không xa lạ với bất cứ ai, nhất là khi chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của công nghệ hiện đại. Hầu hết các hoạt động đều được vận hành dưới tác động của công nghệ thông tin. Vì thế, cơ hội nghề nghiệp của các bạn được mở rộng rất nhiều. Tìm việc làm IT phần mềm tại Bến tre cũng không ngoại lệ, với những đặc điểm về kinh tế, xã hội và nhất là sự phát triển công nghiệp tại đây chính là tiền đề, là cơ sở vững vàng nhất gia tăng số lượng việc làm IT để thu hút mạnh mẽ nguồn nhân lực tại đây. Vậy đâu mới chính là những nhân tố quan trọng giúp bạn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực IT ở tỉnh Bến Tre?

Bất kể công ty, doanh nghiệp nào đang hoạt động đều cần đến sự hỗ trợ thiết yếu của IT. Hiện tại trên toàn tỉnh Bến Tre có đến gần 3 ngàn doanh nghiệp, gần 45 ngàn hộ kinh doanh đang hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực kéo theo đó là hàng triệu vị trí IT cần tuyển dụng. Vậy thì đây chẳng phải là một vùng đất vàng để bạn tìm cho mình một vị trí việc làm IT hay sao?

Điều kiện thúc đẩy sự phát triển việc làm IT phần mềm tại Bến Tre

Điều kiện thúc đẩy sự phát triển việc làm IT phần mềm tại Bến Tre

Hơn nữa, việc hình thành hai khu công nghiệp có quy mô lớn là Khu công nghiệp An Hiệp và Khu công nghiệp Giao Long đã thu hút được rất nhiều dự án trong và ngoài tỉnh đầu tư vào Bến Tre. Các dự án này chắc chắn sẽ đòi hỏi nhiều IT-er về cống hiến và giúp các doanh nghiệp phát triển trong tương lai và trong thời buổi kinh tế thị trường có nhiều cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Như vậy, với sự chung tay góp sức của ngành Công nghệ thông tin mà lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Bến Tre đã đi vào phát triển khá ổn định.

Cùng với đó là sự góp mặt của các loại hình thương mại và du lịch. Việc làm IT cũng rất cần thiết trong quá trình hoạt động của lĩnh vực này. Nhờ có IT.

2. Thực trạng việc làm IT phần mềm tại Bến Tre hiện nay

Trong nhiều năm phấn đấu, công tác giải quyết tìm việc làm tại Bến Tre và phát triển thị trường lao động tại Bến Tre đã đạt được những kết quả đáng mừng. Các chính sách về việc làm và phát triển nguồn lao động của Bến Tre rất được các cơ sở ban ngành quan tâm, đảm bảo phù hợp với cơ chế trên thị trường. Trong đó, nhiệm vụ giải quyết việc làm trong ngành IT được xác định giữ vai trò quan trọng hàng đầu tại Bến Tre bởi đây là một ngành “xương sống” của tất cả các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ khác.

Để phát triển, mở rộng cơ hội việc làm IT phần mềm tại Bến Tre cho người lao động trên địa bàn tỉnh, Ủy ban Nhân dân Bến Tre đã triển khai áp dụng rất nhiều văn bản của nhà nước về việc làm, lao động. Từ cơ sở này, thành phố Bến Tre đã đưa ra rất nhiều chính sách đưa sức mạnh của IT vào phục vụ cho các chương trình phát triển công nghiệp, dịch vụ; thực hiện các dự án trọng điểm về kinh tế, từ đó các thành phần lao động trong lĩnh vực IT được giải quyết việc làm hiệu quả. Đa số các lao động IT tại Bến Tre đều đảm bảo có tay nghề vì nếu không có tay nghề thì sẽ không đáp ứng được những đòi hỏi đa dạng và đổi thay mỗi ngày của nền kinh tế công nghiệp hiện đại.

Hằng năm, tỉnh Bến Tre có đến khoảng 2000 người bước vào độ tuổi lao động, là nguồn nhân lực bổ sung hiệu quả cho rất nhiều lĩnh vực việc làm, trong đó việc làm IT tại Bến Tre chiếm lợi thế lớn nhất. Bởi lẽ, ngành Công nghệ thông tin luôn ưu tiên lực lượng lao động trê, lành nghề. Với đặc điểm của tuổi trẻ năng động, linh hoạt, lao động có thể tiếp thu hiệu quả những luồng kiến thức mới của công nghệ, từ đó áp dụng linh hoạt góp phần đảm bảo hiệu quả cho những nhu cầu thiết yếu của xã hội.

Nhằm đảm bảo công tác tuyển dụng và tìm việc làm IT tại Bến Tre có hiệu quả thì tỉnh đã đẩy mạnh hơn nữa công tác giới thiệu và giải quyết việc làm. Hoạt động này đã đạt được rất nhiều kết quả đáng chú ý. Đó là giải quyết việc làm hiệu quả cho nhân lực ngành IT bước vào làm việc ở tất cả các doanh nghiệp, các lao động đều đã qua đào tạo và trải qua vòng tuyển dụng khá chặt chẽ, cho nên chất lượng nguồn lao động là điều mà các doanh nghiệp, công ty hài lòng nhất.

Những kết quả đạt được như đã nêu ở trên đều nhờ đến một số giải pháp tối ưu của Ủy ban nhân dân tỉnh. Bao gồm:

• Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre đã phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp trong việc quan tâm đào tạo ra nguồn nhân lực IT có trình độ và tay nghề cao. Đưa công tác đào tạo về với các vùng nông thôn, góp phần nâng cao trình độ nhận thức cũng như khát vọng vươn tới công nghệ của lao động trẻ tại vùng nông thôn. Việc này có tác động mạnh mẽ đến việc chuyển hướng việc làm đi theo con đường công nghiệp – hiện đại góp phần thay đổi diện mạo của nền kinh tế địa phương.

• Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu việc làm cho hàng ngàn lao động, đặc biệt hướng tới đối tượng lao động chưa qua đào tạo với mục tiêu khuyến khích họ tham gia vào các lớp tập huấn, đào tạo nghề. Chính vì thế, nhiệm vụ đặt ra cho Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre cần phải phát triển đa dạng ngành nghề, từ đó tạo “đất” cho việc làm IT tại Bến Tre.

Thực trạng việc làm IT tại Bến Tre hiện nay

Thực trạng việc làm IT tại Bến Tre hiện nay

• Riêng các vị trí việc làm IT, các doanh nghiệp cần khuyến khích và tạo thuận lợi nhiều hơn cho nhân lực để giúp họ nâng cao tay nghề. Đồng thời áp dụng thực hiện nhiều cơ chế chính sách cho sự phát triển nội tại của lĩnh vực này đi kèm với đó là chính sách trọng dụng nhân tài. Bất kể một công ty nào có thể đưa ra được các chính sách tối ưu dành cho người lao động thì chắc chắn sẽ là cơ sở có khả năng thu hút rất mạnh người lao động.

• Tỉnh Bến Tre đã và đang sử dụng có hiệu quả nguồn vốn vay từ Qũy Quôc gia để phục vụ cho hoạt động giải quyết việc làm. Nhờ vậy mà tỉnh tạo ra nguồn lao động dồi dào để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó giải quyết có hiệu quả việc làm cho người lao động. Trong ngành IT, chính sách này đương nhiên góp phần rất lớn giúp cho người lao động có điểm đến lý tưởng để làm việc và tăng thu nhập.

• Việc làm IT phần mềm tại Bến tre một phần chịu sự ảnh hưởng lớn từ quan điểm của Nhà nước về việc thực hiện có hiệu quả chính sách lao động và việc làm, thu nhập nhằm khuyến khích lao động có thể tham gia tích cực vào ngành Công nghệ và phát huy cao nhất năng lực đã được đào tạo.

• Bảo đảm hài hòa mối quan hệ lao động và cải thiện môi trường, hiệu quả lao động. Đồng thời đẩy mạnh việc đào tạo nghề và tạo việc làm cho dân IT.

• Áp dụng các chính sách giúp các doanh nghiệp từ quy mô vừa và nhỏ có thêm điều kiện phát triển, từ đó nhanh chóng tạo ra nhiều nguồn việc làm cho lao động ngành IT. Chủ trương đầu tư mạnh vào nền kinh tế dịch vụ, tận dụng nguồn lao động còn đang dư thừa của xã hội, thậm chí còn tận dụng cả nguôn lao động bước ra từ các ngành  truyền thống, đào tạo họ trong lĩnh vực công nghệ để có thể kịp thời cung ứng cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực IT chất lượng, kịp thời bổ sung khi các doanh nghiệp thiếu người.

• Tăng cường việc tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động ở mảng ngành IT, một phần là nhằm giải quyết việc làm cho người lao động, mặt khác giúp cho tất cả doanh nghiệp có được nguồn nhân lực được bổ sung kịp thời vào hoạt động sản xuất, giúp duy trì và vận hành hệ thống sản xuất, hệ thống quản lý của công ty một cách ổn định.

3. Cơ hội tìm việc làm IT tại Bến Tre dành cho các bạn

Có thể nói, bước sang năm 2020, nhu cầu tuyển dụng lao động IT tại Bến Tre cao nhất trong lịch sử tuyển dụng việc làm ngành nghề Công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Trên các trang web hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm mà điển hình là Timviec365.vn, nhu cầu tìm kiếm với từ khóa “việc làm IT tại Bến Tre” đang thuộc top tìm kiếm hot nhất, có lẽ điều này xuất phát từ xu hướng tuyển dụng nhân sự nhiều tại Bến Tre nhằm mục đích đón đầu xu thế của thời đại 4.0 hiện nay. Như vậy, cơ hội về việc làm IT tại Bến Tre của bạn là rất lớn.

3.1. Học ngành công nghệ thông tin không lo thiếu việc tại Bến Tre

Hiện nay, xã hội đang tồn tại thực trạng “bão hòa” các ngành nghề, dư thừa lao động, chủ yếu ở các lĩnh vực như tài chính, kinh tế, ngân hàng,… thì có rất nhiều bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn nghề nghiệp tương lai đã phải đắn đo nhiều khi đối diện với câu hỏi: Thời buổi hiện tại học gì để có cơ hội việc làm lớn, ra trường sẽ có việc làm ngay.

Theo một tài liệu thống kê từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông, ước tính đến năm 2020, đất nước Việt Nam phải đối mặt với thực trạng thiếu hụt hơn 500 ngàn người phục vụ cho ngành IT. Cuộc cách mạng 4.0 đang lan tỏa khắp các ngóc ngách của nền kinh tế mà giữ vai trò chủ đạo chính là công nghệ đã tạo ra những làn sóng dữ dội về việc đòi hỏi nhân lực IT rất cao.  

Cơ hội tìm việc làm IT tại Bến Tre

Cơ hội tìm việc làm IT tại Bến Tre

Hòa chung với không khí đó, nhất là khi ngày một nhiều doanh nghiệp lựa chọn tỉnh Bến Tre là nơi đầu tư thì nguồn nhân lực ngành IT sẽ là mối quan tâm hàng đầu. Gần 3 nghìn doanh nghiệp với hàng triệu việc làm sẽ tạo cho các bạn không biết bao nhiêu sự lựa chọn hấp dẫn. Đó là lý do các bạn sẽ không lo thiếu việc làm IT khi đến với tỉnh Bến Tre.

3.2. Lý do khách quan – Ngành IT chưa bao giờ ngưng độ hot

Rất nhiều doanh nghiệp lớn đóng tại Bến tre thuộc hệ thống của FPT, Viettel, VNPT,…lúc nào cũng rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực IT. Bởi vậy, trên website Timviec365.vn luôn rộ lên các đợt tuyển dụng vị trí việc làm IT tại Bến Tre rất lớn. Dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm thì bất cứ lúc nào cũng có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp thuộc ngành nghề này.

Sở dĩ cơ hội tìm việc làm IT tại Bến Tre của cac bạn lớn đến thế là bởi vì đây là một ngành nghề phát triển theo xu hướng chung trên toàn cầu. Theo Phó Chủ tích của Bkav, Ông Tuấn Anh chia sẻ: Công ty Bkav luôn thể hiện nhu cầu tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên của ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên mong muốn đó vẫn rất khó để thực hiện. Đa phần nhân sự IT của công ty hiện tại đang được công ty tự đào tạo. Mỗi một khóa đào tạo, công ty chỉ lựa chọn ra khoảng 100 ứng cử viên sáng giá nhất trong tổng số người học và chỉ có 10 nhân sự được làm việc chính thức.

Không những nhu cầu tuyển dụng IT phần mềm ở các doanh nghiệp hoạt động trong mảng Công nghệ thông tin trong nước cao mà đến cả các tập đoàn nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài cũng luôn sẵn sàng chào đón nhân lực của ngành IT đến làm việc và chắc chắn làm việc tại những cơ sở này, các bạn có rất nhiều cơ hội lớn để phát triển với các chế độ phúc lợi đặc biệt hấp dẫn.

Timviec365.vn – Trang web hỗ trợ tìm việc làm hàng đầu trên sàn giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam đã chứng thực được một thực tế đặc biệt thú vị và thu hút của ngành IT nói chung và việc làm IT tại Bến tre nói riêng đó chính là: ngành này luôn mang đến mức thu nhập cho người lao động thuộc top đầu. Với các bạn sinh viên vừa mới “chân ướt chân ráo” bước vào công việc và chưa có kinh nghiệm cũng đã có thể nhận mức lương từ 5 triệu dao động đến 11 triệu, các vị trí cấp cao hơn như quản lý đã có thể kiếm được từ 20 đến 45 triệu đồng, vị trí giám đốc trở lên sẽ nhận mức lương trên 60 triệu đồng. Những con số này quả thực là con số đáng mơ ước đối với nhiều ngành nghề khác.

Đặc biệt là các bạn sinh viên trong ngành công nghệ thông tin có thể tìm hiểu các thông tin thực tập công nghệ thông tin Hà Nội hay tại những thành phố lớn để sau khi ra trường có nhiều cơ hội hơn khi tìm việc tại quê nhà.

4. Tìm việc làm IT tại Bến Tre phổ biến nhất

Ngành Công nghệ thông tin vốn là ngành rất rộng, có rất nhiều việc làm từ phần mềm, thiết kế, phần cứng, quản trị… Và một doanh nghiệp có thể tuyển dụng việc làm IT ở nhiều lĩnh vực với một mức lương hấp dẫn nếu như bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp đó. Vậy tại Bến Tre những công việc IT nào được tuyển dụng nhiều nhất?

4.1. Tìm việc làm IT tại Bến Tre vị trí Lập trình viên

Khi tham gia làm Lập trình viên trong các doanh nghiệp ở Bến Tre thì bạn sẽ đảm nhiệm công việc chính là tạo ra, test lại và xử lý mọi vấn đề của chương trình máy tính. Không chỉ vậy bạn còn có thể tham gia vào việc sửa chữa và nâng cấp chúng lên. Một nhân viên lập trình viên thường sẽ làm việc cho các công ty chuyên về mảng viết phần mềm tại Bến Tre, các phần mềm đó sau khi đã test và đảm bảo mọi thứ hoàn chỉnh thì sẽ đươc bán cho những đơn vị cần.

Nhìn từ thực tế tuyển dụng việc làm công nghệ thông tin tại Bến Tre hiện nay có thể thấy được rằng, nhu cầu tuyển dụng nhân viên lập trình phục vụ đối với các chức năng cơ bản nhất về máy tính đã bị giảm đi thế nhưng, nhu cầu tuyển dụng lập trình phục vụ các chương trình nâng cao thì lại không ngừng gia tăng. Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bến Tre khi tuyển dụng thường đưa ra yêu cầu cao về kinh nghiệm việc làm, họ ưu tiên tuyển dụng những nhân viên có tính kiên nhẫn cao, có tính cách cẩn thận, làm việc tỉ mỉ và có suy nghĩ logic,…

 4.2. Việc làm chuyên gia Phân tích hệ thống

Những việc làm IT tại Bến Tre phổ biến nhất

Những việc làm IT tại Bến Tre phổ biến nhất

Một chuyên gia phân tích hệ thống sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ sau: lên kế hoạch, tiến hành thiết kế hệ thống, tổ chức lại nguồn tài nguyên cho máy tính của công ty để hướng đến mục tiêu cuối cùng là tối đa hóa việc sử dụng hệ thống máy tính đó. Bạn sẽ có lợi thế ứng tuyển rất cao nếu như có được trong mình những kinh nghiệm việc làm từ thực tiễn và sử dụng thành thạo công nghệ mới.

Khi tìm việc làm IT Bến Tre thành công và trở thành một chuyên gia phân tích hệ thống, bạn cứ yên tâm đi vì mức lương bạn nhận được rất cao, có thể đạt được 54 USD mỗi tháng.

4.3. Nhân viên quản trị dữ liệu

Việc làm của người Quản trị dữ liệu chính là sử dụng phần mềm quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ cho mục đích xác định cách thức tổ chức, cách thức truy cập nguồn dữ liệu cho doanh nghiệp. Không những thế, vị trí này còn đảm đương cả nhiệm vụ bảo mật cho cơ sở dữ liệu, tiến hành sao lưu hệ thống. Để có thể làm được công việc này, nhất định bạn cần phải có kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng những luồng công nghệ mới nhất, đồng thời còn phải là tay IT giàu Kinh nghiệm về mảng kỹ thuật.

Như  vậy, bài viết của chúng tôi đã gửi tới bạn những yếu tố quan trọng nhất để có thể hiểu về thị trường việc làm IT tại Bến Tre và tìm việc làm thành công. Hãy đến với Website Timviec365.vn để gia tăng cơ hội tìm việc làm cho chính mình các bạn nhé. 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype