Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Bình Phước tháng 11/2021 (9 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm IT phần mềm là một việc làm “hot” nhất hiện nay, chỉ cần máy tính kết nối mạng là cuôc sống của bạn được kết nối và làm việc với tất cả mọi người, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật như hiện nay thì ngày IT phần mềm tại Bình Phước chắc chán sẽ là một ngành được nhiều bạn trẻ săn đón. Dự báo trong tương lai việc làm IT phần mềm sẽ là một ngành nghề hót, để hiểu hơn về việc làm IT phần mềm tại Bình Phước chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

1. Tình hình việc làm IT phần mềm tại Bình Phước

Theo thống kê của nhiều tờ báo lớn trong 3 năm vừa qua, số lượng công việc ngành IT – phần mềm đã tăng trung bình 47%/ năm với số tăng này được coi là số tăng lớn nhưng số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình là 8%, Từ đó có thể thấy thị trường rất cần nguồn nhân lực về IT, Nhất là những nơi như tỉnh Bình Phước nơi tập trung nhiều nhà máy khu công nghiệp, Trên các trang tuyển dụng uy tín số một hiện nay như Timvec365.vn chúng ta thấy nhu cầu tuyển dụng IT phần mềm có kinh nghiệm và có tay nghề rất nhiều, theo dự báo  từ 5 đến 20 năm nữa, IT phần mềm vẫn sẽ là ngành hót đối với nhiều bạn đang yêu thích và theo học các nghề liên quan đến IT phần mềm. Để chứng minh cho độ hot của việc làm IT phần mềm tại Bình Phước chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sự ảnh hưởng của việc làm IT phần mềm đến kinh tế và đời sống của người dân Bình Phước.

1.1. Việc làm IT phần mềm có sự ảnh hưởng như thế nào?

Đầu tư và sự phát triển của công nghệ thông tin là một đầu tư có lợi nhất, sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay, các bạn có đưa ra câu hỏi vì sao không? Đơn giản một điều vì IT phần mềm nó có rất quan trọng đối với nền kinh tế, với đời sống của người dân, IT phần mềm giúp nâng cao chất lượng công việc của người dân, nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành và rất nhiều vấn đề khác trong xã hội.

1.1.1. Đối với nền kinh tế của tỉnh Bình Phước

Kinh tế Bình Phước chịu ảnh hưởng và tác động bởi nhiều yếu tố, từ vị trí địa lý của Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam nước ta, tỉnh có cửa ngõ, cầu nối của vùng Đông Nam Bộ, với tây nguyên và Campuchia. Cụ thể tỉnh Bình Phước có phí đông giáp với tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai còn phía tây giáp với tỉnh Tây Ninh và campuchia, phía Bắc giáp Đak Lak và campuchia chính vị trí địa lý thuận lợi này đã giúp tỉnh thuận lợi trong việc giao thương buôn bán với các tỉnh khác trong khu vực và trên thế giới, tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, từ đó thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến địa bàn tỉnh Bình Phước đầu tư kinh doanh, và việc làm IT phần mềm là không thể thiếu trong quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước và tạo ra nhiều cơ hội việc làm Bình Phước phát triển.

Tình hình việc làm IT tại Bình Phước

Không những thế IT phần mềm còn được áp dụng vào để phát triển các thế mạnh của vùng như tỉnh có thế mạnh trong việc trông các cây công nghiệp như điều, hồ tiêu, cao su, ca cao.... nhờ có công nghệ thông tin mà đưa hình ảnh sản phẩm đến nhiều nơi trên đất nước ta, mang thông tin ra cả ngoài thế giới để nhiều nước biết đến những sản phẩm đó, thu hút và kêu gọi vốn đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. IT phần mềm hiện nay là một phần không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước nó mang lại rất nhiều lợi ích mà ai trong chúng ta cũng nhìn thấy điều đó, vậy nên trong những năm tới và trong tương lai việc làm IT phần mềm vẫn luôn là một việc làm ‘hot’ và được nhiều người săn đón.

1.1.2. Đối với đời sống của người dân

Người dân tỉnh Bình phước nói riềng và người dân trên cả nước nói chung, ở thời buổi hiện nay không thể thiếu các ứng dụng IT phần mềm trong giải trí , hàng ngày bạn xem  video,bạn xem thông tin trên mạng,  bạn chơi game trực tuyến, bạn sử dụng các app trên điện thoại, máy tính, bạn làm việc trên máy tính..tất cả những điều này đều nhờ có ứng dụng thực tiễn của công nghệ thông tin hay còn gọi là IT phần mềm trong đời sống. Nhờ có các phần mềm thông minh, con người có thể nghe nhạc, chơi trò chơi, ca hát, xem video trực tuyến giúp giải trí, thư giãn đầu óc mang lại cho con người cảm giác thoải mái, IT phần mềm hiện nay đã tạo ra rất nhiều ứng dụng mới để phục vụ nhu cầu của người dân, Nhờ có IT phần mềm mà người dân Bình Phước được hiểu biết và được sử dụng nhiều dịch vụ hớn, có thể nói IT phần mềm tại Bình Phước có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân.

 

IT phầm mềm mạnh ở nhiều lĩnh vực và một trong số đó phải kể đến internet, internet hiện nay là một phần không thể thiếu trong đời sống và xã hội của người dân, nó giúp mọi người kết nối lại với nhau, giúp họ chia sẽ những niềm vui nỗi buồn.

Ví dụ: Hiện nay con số sử dụng internet rất động, trên toàn thế giới, họ kết nối với nhau cùng chia sẻ hình ảnh trên facebook với mọi người trên thế giới không những thế nó còn là một kênh bán hàng trực tuyến vô cùng hữu ích, mua bán onl hiện nay cực kỳ thịnh hành, IT phần mềm vừa giúp người ta làm việc hiệu quả, tăng năng suất lao động, tiết kiệm được nhiều chi phí, lại còn giúp cho việc giải trí của mọi người, giảm căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Ngoài ra hiện nay khi xã hội đang phát triển rất lớn, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã áp dụng nhiều phương tiện tiên tiến vào quá trình giảng dậy của mỗi chúng ta, giúp học dinh dễ hiểu bài hơn, tiếp thu tốt những kiến thức thầy cô giảng dạy, việc thầy cô sử dụng công nghệ và giảng dạy để tạo ra những slide powerpoint và kèm theo video minh họa cụ thể để giảng cho học sinh.giúp cho việc giảng dạy trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian và có thể nói áp dụng công nghệ vào giảng dạy là hình thức phổ biến nhất hiện nay và hiệu quả mang lại cũng cô cùng lớn.

Internet ngày nay giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả nhất, khi bạn gặp một vấn đề mới, khó trong học tập và trong cuộc sống, kênh thông tin giúp bạn trả lời đó chình là google mọi thắc mắc của bạn sẽ tìm kiếm câu trả lời trên này. Quả thật là rất tiện lợi. Từ đó bạn có thể tự học tự tìm kiếm kiến thức để chuẩn bị cho buổi học, đồng thời IT phần mềm cũng là đòn bẩy giúp các bạn học tập và tìm kiếm thông tin tốt hơn. Từ đó có thể thấy được IT phần mềm rất quan trọng trong đời sống xã hội, hiện nay nhu cầu về tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại Bình Phước vẫn còn rất cao, nếu bạn yêu thích công việc này hãy tìm việc ngay trên trang Timviec365.vn để có nhiều lựa chọn

1.2. Lý do khiến việc làm IT phần mềm được phổ biến tại Bình Thuận

Từ những phân tích ở trên chúng ta thấy được tầm quan trọng của IT phần mềm trong cuộc sống, trong sự phát triển kinh tế, Và tôi tin chắc rằng bạn đang tò mò về công việc cụ thể của một IT phần mềm là gì? cơ hội của nghề là gì? Và liệu mức lương của người làm IT phần mềm tại Bình Phước có cao hay không? Để trả lời cho những câu hỏi trên các bạn hay cùng chúng tôi đọc tiếp nội dung sau nhé.

1.2.1. Tính chất công việc thú vị

Mọi người hay có cái nhìn và suy nghĩ công việc của người làm IT là nhàm chán, suốt ngày làm bạn với những cái máy tính nhưng điều đó không hề đúng với những người làm việc IT chuyên nghiệp, với công việc của người làm IT họ có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra các sản phẩm công nghệ, phục  vụ cho đời sống con người, môi trường làm việc và thời gian làm việc của nhân viên IT cũng không hề bị gò bó, tùy theo từng công ty và từng lựa chọn của mỗi người mà người làm IT có thể làm việc ở nhà, ở quán cafe hay có thể sáng tạo bất kỳ khi nào họ muốn, đó chính là lợi thế mà người làm việc IT có được.

1.2.3. Do mức lương cao

Theo thống kế của trang Timviec365.vn những ngành nghề và công việc có thu nhập cao thì việc làm IT luôn nằm trong top những công việc có thu nhập khủng nhất hiện nay, có thể nói đã có rất nhiều đại gia xuất thân từ dân IT, họ sáng lập ra các công ty phần mềm, thiết kế game và nhiều công việc khác nữa, nhìn chung người làm IT phần mềm có thu nhập khá cao, phụ thuộc vào cấp độ và tay nghề mà mức lương của người IT phần mềm có thể dao động trong khoảng sau:

Junior Developer: Vớ những hiểu biết tổng thể về cơ sở dữ liệu, vòng đời các ứng dụng, ở trình độ khoảng dưới 3 năm kinh nghiệm này bạn có thể viết được các ứng dụng đơn giản. Những người nằm trong khoảng kinh nghiệm dưới 3 năm thì kinh nghiệm và tay nghề chưa được cao nên mức lương sẽ dao động trong khoảng từ $500 – $1000, tuy nhiên mức lương này không hoàn toàn phụ thuộc và số năm làm mà nó phụ thuộc nhiều và số lượng công việc bạn có thể làm.

Senior Developer: Ở cấp độ này bạn đã làm việc được  bốn đến mười năm kinh nghiệm này bạn đã có kiến thức sâu hơn và có thể lập trình được các ứng dụng phức tạp trong quá trình làm việc. Với vị trí này bạn có thể nhận được $1000 – $1500

Leader Developer: ở cấp độ từ bảy đến mười năm, bạn đã có các kỹ năng của một senior developer và có thể làm việc khá tốt trong lĩnh vực này như một kỹ sư độc lập hoặc lãnh đạo một nhóm các lập trình viên. Ở kinh nghiệm làm việc 7- 10 năm tôi tin chắc bạn đã có tay nghề khá cứng trong lĩnh vực này vậy nên mức lương của bạn khá cao $1500 – $2000

Mid-level Manager – Quản lý cấp trung: là người quản lý các lập trình viên, và làm việc dưới quyền của quản lý cấp cao, ở một số tổ chức họ có quyền thuê và sa thải nhân viên của mình. Các chức danh ở cấp độ này là Product Manager, Project Manager,… Thu nhập khoảng $1500 – $2500

Senior Leader – Quản lý cấp cao: lãnh đạo các quản lý cấp dưới của mình và báo cáo lên Ban Giám đốc công ty. Các chức danh ở cấp độ này có thể là: VP, CTP hoặc CEO. Ở cấp này thì mức lương là con số mơ ước và phấn đấu của nhiều người trên $2000.

2. Yêu cầu cần có cho việc làm IT phần mềm tại Bình Phước

Với một lĩnh vực khó như IT thì yêu cầu để có thể làm việc và trở thành một nhân viên IT chuyên nghiệm là điều không hề đơn giản, có rất nhiều yêu cầu cần có cho người làm IT, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số yêu cầu để bạn có thể tự mình làm bài trắc nghiệm xem bạn thân mình có phù hợp với việc làm IT hay không, hãy cùng đọc và làm trắc nghiệm nho nhỏ nhé.

Yêu cầu cần có của IT

2.1.  Đam mê công nghệ

Thành công xuất phát từ đam mê chỉ có đam mê mới đem lại hạnh phúc cho bạn khi bạn làm việc với nó, vậy đam mê công nghệ sẽ là động lực giúp bạn có thể làm tốt công việc của mình. Không chỉ riêng gì trong ngành công nghệ thông tin mà đam mê luôn cần thiết đối với các ngành khác. Người làm IT phần mềm là  người làm việc với máy tính nên đôi khi cũng bị cảm giác khô khan và thiếu sức sống bủa vậy, nếu bạn không có đam mê với nghề thì không thể ngồi hàng giờ trước máy tính để làm việc. Nếu bạn chỉ làm việc vì thấy tò mò thì tôi tin chắc bạn sẽ sớm bỏ cuộc, Niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua được những điều nhàm chán trong công việc, áp lực trong công việc. Hãy làm vì đam mê, sẽ giúp bạn thành công.

2.2. Trình độ tiếng anh

Trình độ tiếng anh là một điều không thể hiểu thiếu được đối với người làm IT phần mềm, vì người làm IT phần mềm thường xuyên tiếp xúc với các tài liệu Tiếng Anh. Bạn cần có tiếng anh để có thể hiểu được những tài liệu nước ngoài, những thông số ký hiệu bằng tiếng anh.Việc bạn giỏi ngoại ngữ bạn sẽ cập nhật được những thông tin xu hướng mới nhất đang diễn ra trên thế giới. Xem thông tin tuyển dụng ở các công ty IT phần mềm lớn tại Việt Nam như  FPT Software hay Viettel, hay các công ty IT Phần mềm khác, đâu đâu cũng đều có xu hướng “ra biển lớn”. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ của toàn cầu, Biết ít nhất một loại ngoại ngữ là tiếng anh  nó sẽ giúp bạn tự tin và có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Không những thế  có nhiều công ty còn yêu cầu một số lập trình viên còn học cả tiếng Nhật, vì các công ty công nghệ Nhật Bản cũng đang rất quan tâm đến thị trường lao động ngành IT tại Việt Nam.

2.3. Những yếu tố khác

Cẩn thận, tỉ mỉ:  do tính chất phức tạp của công việc IT phần mềm đòi hỏi người làm phải làm việc một cách cẩn thận, chú trọng tới từng chi tiết. Vậy nên cẩn thận tỉ mỉ là không thể thiếu đối với người làm IT phần mềm.

Độc lập và làm việc nhóm: yếu tố này rất cần thiết cho người làm IT phần mềm vì thông thường người làm IT phần mềm  mỗi người sẽ đảm nhiệm các công việc khác nhau trong dự án sau đó họ kết nối lại để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, vì vậy đòi hỏi một nhân viên IT phần mềm phải vừa có khả năng làm việc độc lập tốt, vừa có khả năng làm việc nhóm tốt để có thể cộng tác tốt với đồng nghiệp

Khả năng thiết kế sáng tạo và tư duy logic: đây là tố chất quan trọng nhất của một người làm IT phần mềm để đưa họ đến gần hơn với thành công . Để tạo ra một sản phẩm đạt yêu cầu bạn phải có thẩm mỹ tốt, khả năng thiết kế, và sắp xếp vấn đề một cách logic. Chỉ có sáng tạo mới mang tính đột phá

Tự học hỏi nâng cao kiến thức: đến được với nghề IT phần mềm đã có nhiều yêu cầu và  rất khó, để sống chung được với nó còn khó hơn rất nhiều

3. Những việc làm IT phần mềm thịnh hành nhất tại Bình Phước

3.1. Nhân viên công nghệ thông tin

Với thời đại công nghệ số như hiện nay thì nhu cầu tuyển dụng việc làm IT phần mềm là khá cao việc làm nhân viên công nghệ thông tin tại Bình Phước được tuyển dụng khá nhiều.

Với những vị trí này người nhân viên cần phải đảm nhiệm các công việc sau.

- Cài đặt, bảo trì phần mềm máy tính & thiết bị văn phòng có liên quan.

- Kết hợp với các Phòng ban khác cần sử dụng thiết bị máy tính phục vụ các chương trình sự kiện

- Là đầu mối làm việc với các nhà cung cấp thiết bị/ dịch vụ về công nghệ thông tin

- Quản trị mạng LAN, Internet và điện thoại IP của Công ty: Cung cấp code điện thoại.

- Nâng cấp, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế phần cứng máy tính và các thiết bị khác trong phạm vi Công ty.Và nhiều công việc khác do sếp chỉ thị và giao cho

Ngoài những công việc họ phải hoàn thành thì quyền lợi của họ cũng được hưởng rất nhiều về mức lương của những vị trí này dao động trong khoảng từ 10.000.000 triệu đến 20.000.000 triệu

- Thưởng nóng, KPIs, Lương tháng 13,... (theo chính sách tại từng thời điểm)

- Được hưởng các chế độ phúc lợi của công ty, thưởng các ngày lễ tết theo qui định

- Được tham gia vào các hoạt động phong trào, vui chơi thường niên của Công ty (3 lần teambuilding và 1 lần nghỉ mát trong năm).

- Môi trường làm việc trẻ, năng động

- Được đóng bảo hiểm xã hội ngay khi lên chính thức.

Được làm, sáng tạo, thử, sai sửa và có khả năng phát triển thành Phòng Công Nghệ Thông Tin Tập đoàn

Một số việc làm IT

3.2. Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa - Web, Graphic Designer

Yêu cầu công việc của những người làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa - Web, Graphic Designer đó là

Chỉnh sửa bộ nhận diện thương hiệu cho thẩm mỹ viện

- Chỉnh sửa giao diện, chức năng website nền tảng wordpress, Thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh website, fanpage, Thiết kế các bộ ảnh phục vụ cho chiến dịch quảng cáo trên fanpage.

- Thiết kế Leaflets, Poster khuyến mãi, Voucher, Lịch, Brochure công ty.

- Ưu tiên biết chụp hình/quay/chỉnh sửa Video là một lợi thế

Ở những vị trí này người làm sẽ nhận được những mức lương dao động trong khoảng 15.000.000 triệu đồng đến 20.000.000 triệu đồng tùy năng lực của mỗi người

4. Tìm việc làm IT phần mềm tại Bình Phước ở đâu

Sự phát triển của IT phần mềm  hiện nay như vũ bão nên bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà và tìm việc trên máy tính, tuy nhiên  không phải ai cũng biết cách tìm kiếm một trang tìm việc uy tín để nộp tạo hồ sơ ứng tuyển, Chính vì vậy chúng tôi sẽ chỉ ra một vài gợi ý để các bạn tham khảo và trang bị cho bản thân trước khi tìm việc làm IT phần mềm ở Bình Phước.

4.1. Tìm kiếm trang tuyển dụng uy tín

Việc đặt niềm tin vào một website tìm việc là điều không hề đơn giản, khi hàng ngày có rất nhiều thông tin tuyển dụng nhân viên IT phần mềm tại Bình Phước được đăng lên nhưng không phải tin nào cũng là tin chuẩn, tin chính thông từ các công ty có nhu cầu tuyển dụng thật. Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước những thông tin đó. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thì đây sẽ làm một gợi ý hữu ích cho bạn, một trang tuyển dụng số một hiện nay ở tất cả các tỉnh thành đó là Timviec365.vn, các thông tin đăng tin trên trang đã được xác thực, Hàng ngày có hàng nghìn thông tin tuyển dụng ở các tỉnh thành và ngành nghề trên cả nước, ở Bình Phước cũng vậy bạn muốn làm công việc gì cũng có thể tìm kiếm trên đó. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm IT Phần mềm tại Bình Phước thì chỉ cần vài thao tác như điền thông tin việc làm, tỉnh thành bạn muốn. chỉ sau vài giây một loạt các danh sách tin tuyển dụng ngành bạn quan tâm sẽ được hiện lên để các bạn lựa chọn. Trong các thông tin này đều cung cấp cho các bạn ứng viên đầy đủ nội dung về: Mô tả chi tiết công việc, yêu cầu công việc, mức thu nhập,… Như vậy các bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được vị trí phù hợp với bản thân nhanh chóng!

4.2. Tạo một cv sáng

Sau khi đã lựa chọn được trang tìm việc uy tín bây giờ là lúc bạo tạo cv làm sao đẹp nhất và sáng nhất, thì ở trang Timviec365.vn cũng đã có tất cả các mẫu cv mới nhất, đẹp nhất cho các bạn lựa chọn. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, cùng với kinh nghiệm của bản thân là các nhà tuyển dụng sẽ tìm thấy bạn, chúng tôi tin rằng với những thiết kế tâm huyết của bộ phận thiết kế trang timviec365.vn bạn sẽ có một cv hoàn hảo nhất. Cuối cùng bạn chọn công ty và gửi hồ sơ và đợi cuộc hẹn phỏng vấn.

Dựa vào tình hình của việc làm IT phần mềm tại Bình Phước như chúng tôi đã chia sẻ thì các bạn cũng đã thấy rõ được những tiềm năng cũng như cơ hội phát triển ngành nghề này trong tương lai. Hy vọng các bạn sau khi đã tham khảo những nội dung trên đã đưa ra được những quyết định lựa chọn phù hợp nhất với bản thân

>>> Ngoài thông tin việc làm IT tại Bình Phước, các bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội tìm những việc làm khác tại đây:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype