Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Bình Phước tháng 12/2021 (24 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Phước được mẹ Thiên Nhiên ban tặng cho một vẻ đẹp nguyên sơ và thú vị, không những thế đây còn được xem là một vùng đất trẻ, là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta. Từ xuất phát điểm rất thấp về kinh tế, Bình Phước ngày nay đang từng ngày đổi mới với nền kinh tế phát triển có tốc độ tăng trưởng khá. Đòi hỏi nhiều nhân sự có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Marketing. Sau đây hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm Marketing tại đây nhé!

1. Bình Phước – vùng kinh tế đang phát triển

1.1. Đôi nét về Bình Phước

đôi nét về Bình Phước - việc làm Marketing tại Bình Phước

Nhiều người biết đến Bình Phước với những cánh rừng cao su bạt ngàn, những vườn điều trĩu quả, vườn tiêu xanh tốt. Nhưng ở đâu cũng vậy, cũng có những vẻ đẹp riêng vốn có mà chỉ khi nào người ta đặt chân tới mới có thể cảm nhận được. Ngoài những đồi cao su xanh ngát, Bình Phước còn sở hữu nhiều danh cảnh tuyệt vời mà tạo hóa đã ưu đãi trao cho mang vẻ đẹp tựa chốn bồng lai như: Khu du lịch Bà Rá, Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Thác Rừng,Rừng Nguyên Sinh Tây Cát Tiên,…

Nơi đây là nơi định cư sinh sống của nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiế 17,9% đa số là người Khmer và Xtiêng, một số ít còn lại là người Hoa, người Nùng, Tày,… vì vậy Bình Phước mang nhiều nét văn hóa của người Xtiêng.

Là vùng đất chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ xuống đồng bằng Tây Nam Bộ có địa hình khá bằng phẳng nhưng độ cao và độ dốc biến động lớn, phân bố không đều. Địa hình chủ yếu là đồng bằng, bán đồng bằng, trung du, đồi bát úp, núi thấp và cao nguyên thấp.  

1.2. Điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế tại Bình Phước

Bình Phước có vị trí địa lý không xa Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, đồng thời có cửa khẩu thông thương với Campuchia tạo cho Bình Phước có nhiều cơ hội để phát triển thương mại, du lịch và xuất khẩu. Vì thế, đây được xem là vùng đất tiềm năng thuộc một trong những kinh tế trọng điểm phía Nam, là câu nối giữa Tây Nguyên với các quốc gia giáp danh Việt Nam về phía Tây là Lao, Campuchia, Thái Lan thông qua một cửa khẩu quốc tế và hia cửa khẩu quốc gia cùng với chiều dài đường biên trên 260km

Về giao thông, có nhiều thuận lợi khi có tuyến đường sắt xuyên Á đi qua, nối liền 28 quốc gia. Đây là một dự án đường sắt của ASEAN nhằm tạo điều kiện đẩy mjanh kinh tế, văn hóa và du lịch các nước nằm trong khu vực. Ngoài ra Bình Phước còn có tuyến đường sắt nối tỉnh và cảng biển khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, kết nối thêm Đăk Nông giúp giải quyết nhu cầu vận chuyển khoáng sản và nông – lâm sản từ Bình Phước xuống các cảng biển ở Đông Nam Bộ phục vụ xuất khẩu.

Bình Phước là nơi có tiềm năng phát triển các cây công nghiệp như cà phê, điều, cao su,… và một số cây trồng nông nghiệp hàng năm như ngô, đậu đỗ, mì,…vì có điều kiện khí hậu thuận lợi, đất trồng có chất lượng cao. Xem ra thế mạnh của tỉnh là về các cây công nghiệp vì thế mà nơi đây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt các nhà máy sản xuất, tạo thành phẩm và tận dụng giao thông thuận tiện để xuất khẩu sang nước ngoài.

1.3. Tình hình kinh tế Bình Phước cả năm 2018

Kinh tế của tỉnh liên tục có chuyển biến tích cực với mức tăng trưởng khá, số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động. Dưới sự lãnh đạo của tỉnh ủy, và sự nỗ lực của các cấp, nhân dân và doanh nghiệp, kết quả kinh tế của tính trong năm vừa qua đã đạt được khá cao. Tổng sản phẩm trong tỉnh tăng 7,63% ước tính 42.067 tỷ đồng trong đó: Nông – lâm nghiệp, thủy sản chiếm 11.884 tỷ đồng tăng 6,01%; công nghiệp và xây dựng chiếm 13.439 tỷ đồng tăng 13,31%; dịch vụ chiếm 14.911 tỷ đồng, tăng 4,44% và thuế sản phẩm là 1.833 tỷ đồng tăng 12,26%.

Trong năm 2018 vừa qua đã cấp mới giấy chứng nhân đăng ký kinh doanh cho 1000 doanh nghiệp thành lập thành lập mới và tổng số vốn đăng ký là 13.800 tỷ đồng, tăng 12% về số doanh nghiệp; tăng 30,9% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2017 và đạt 111% kế hoạch năm. Tuy nhiên cũng có 691 doanh nghiệp ngừng, nghỉ, giải thể, phá sản và số doanh nghiệp quay trở lại hoạt động trước thời hạn là 35 doanh nghiệp.

Về thương mại, dịch vụ tiêu dùng ước tính đạt 42.806,7333 tỷ đồng, đạt 98,41% so với kế hoạch và tăng 13,35% so với cùng kỳ năm trước.

Ngoài ra các lĩnh vực dịch vụ vận tải, bưu chính viễn thông cũng có nhiều phát triển nhanh chóng. Còn nông, lâm nghiệp, thủy sản thì gặp nhiều khó khăn, do thời tiết mưa nhiều, nhiệt độ luôn ẩm thấp phát sinh nhiều sâu bệnh,…

Nói chung tình hình kinh tế tại Bình Phước đang có xu hướng tập chung theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, tuy nhiên cũng chú trọng vào nông nghiệp để đạt mức tăng trưởng phù hợp với nhu cầu của tỉnh cũng như của đất nước.

2. Vấn đề việc làm tại Bình Phước

2.1. Tình hình nguồn lao động chung tại Bình Phước

nguồn lao động - việc làm Marketing tại Bình Phước

Bình Phước có dân số trung bình ước đạt gần 100.000 người trong đó có 594.109 lao động, có 97,3% trong số đó đang làm việc trong các ngành kinh tế của tỉnh nhưng vẫn chỉ tập chung chủ yếu vào ngành sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản (chiếm tới 50,78% trong số 97,3%).

Năm 2018 vừa qua toàn tỉnh giải quyết việc làm cho 38.90 lao động, đạt 129,3% kế hoạch năm, tăng 3,56% so với cùng kỳ năm 2017 trong đó xuất khẩu được 125 lao động. Tỷ lệ thất nghiệp khu vực thành thị đạt 3,2%, tỷ lệ lao động qua đào taoh đạt 52%.

Tư vấn, giới thiệu việc làm cho 12.188 lao động, giải quyết hưởng bảo hieerm thất nghiệp hàng tháng cho lao động, trợ cấp nghề cho 209 lao động thất nghiệp, tổ chức 05 phiên giao dịch việc làm thu hút 57 doanh nghiệp và 3.788 lao động tham gia.

Đời sống nhân dân có nhiều cải tiến về mặt tinh thần cũng như về vật chất, văn hóa, giáo dục phát triển toàn diện, các chính sách xã hội được chú trọng, tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội đảm bảo.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing tại Bình Phước

Trong điều kiện kinh tế hội nhập, nền kinh tế tập trung theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nhiều doanh nghiệp mới được thành lập với tần suất khá nhanh. Theo số liệu thông kê trên thì số lượng doanh nghiệp mới thành lập tại Bình Phước lên tới con số hàng nghìn, bên cạnh đó thì số lượng doanh nghiệp đóng cửa do nhiều nguyên nhân cũng quá nửa con số đó.

Do nhiều doanh nghiệp mới mở có nhu cầu tuyển việc làm nhiều nhưng lại đòi hỏi chuyên môn đối với khối ngành văn phòng, vì việc tuyển dụng nơi đây cho khối ngành này không hề dễ. Đặc biệt là với những doanh nghiệp nào đang muốn tuyển một chuyên viên Marketing có vẻ còn khó hơn khi nhu cầu tuyển thì nhiều mà nguồn lực lại không đủ.

3. Marketing trong nền kinh tế hiện nay

3.1. Marketing là gì?

marketing là gì - việc làm marketing tại Bình Phước

Nếu bạn đem câu hỏi này hỏi mọi người xung quanh chắc chắn bạn sẽ nhận lại một câu trả lời với suy nghĩ nôm na Marketing là quảng cáo, tiếp thị. Không sai khi nói đó là một công việc rất nhỏ trong một chuyên ngành rộng lớn nằm gỏn gọn trong cái tên “Marketing”. Marketing là cái gì đó mà rất xa lạ với những ai không học nó hay không tìm hiểu cụ thế về nó, chính vì vậy mà đã dẫn đến nhiều hiểu nhầm khi làm cái nghề này.

Có nhiều khái niệm để định nghĩa về Marketing và cơ bản chúng ta có thể hiểu Marketing là các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp được tiến hành để hoạch định, đánh giá, xúc tiến và phân phối các sản phẩm, dịch vụ. Lên ý tưởng cho sản phẩm, đánh giá thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại thị trường mục tiêu cùng với các chiến lược để tiếp cận đến với khách hàng thông qua nhiều hình thức thực hiện.

Còn theo Philip Kotler, cha đẻ của ngành Marketing định nghĩa Marketing mang tính trừa tượng hơnlà một dạnh hoạt động của con người nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua trao đổi. 

Mỗi người có một cách hiểu về Marketing khác nhau nhưng tựu chung thì hy vọng mọi người sẽ đều nghĩ đúng về nó.

Hiện nay có hai hình thức Marketing là: Marketing truyền thống và Marketing hiện đại. Tuy đề là Marketing nhưng cách thức thực hiện và triển khai công việc lại hoàn tác khác nhau. Nếu Marketing truyền thông chỉ tập chung tìm kiếm khách hàng mua hàng thì marketing hiện đại lại tập trung vào người có nhu cầu mua bằng các phương phương hiện đại như quảng cáo theo mạng lưới trên internet qua các trang báo lớn, quảng cáo tìm kiếm trên các trang tìm kiếm lớn như Google, coccoc,…; Quảng cáo qua mạng xã hội trên các trang MXH lớn như facebook, zalo,…; và cò mọt vài hình thức khác nữa. thông qua những việc làm này để tìm kiếm và nghiên cứu khách hàng mục tiêu, lấy nhu cầu, sở thích của họ làm trung tâm, từ đó sản xuất sản phẩm theo nhu cầu thị trường với mục tiêu “bán cái thị trường cần”.

3.2. Vai trò của Marketing đối với doanh nghiệp

Marketing hiện nay là một bộ phận đầu não của công ty, mang tầm quan trọng rất lớn. Một công ty muốn phát triển, có tên tuổi trên thị trường hay muốn tìm kiếm được nguồn khách hàng lớn,… thì nhất thiết rất cần đến những chuyên viên của bộ phận này. Một số vai trò chủ yếu mà Marketing mang đến cho các doanh nghiệp như sau:

- Quảng bá được tên tuổi của doanh nghiệp đến với nhiều người, tạo dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Càng nhiều doanh nghiệp ra đời thì công cuộc cạnh tranh ngày cành gay gắt, vậy nên chỉ khi uy tín tên tuổi của doanh nghiệp có chỗ đứng trong lòng khách hàng thì lợi thế cạnh tranh sẽ được nâng lên cao hơn.

- Thu hút nhiều khách hàng: Khi mà tên tuổi đã có vị thế việc tiếp cận được với khách hàng là điều không hề khó khăn từ đó sẽ giúp thúc đẩy được việc tăng doanh số thúc đẩy sự phát triển rộng lớn của doanh nghiệp.

- Giúp doanh nghiệp vững vàng trên thị trường: Một doanh nghiệp khi đã tạo cho mình lòng tin và vị thế sẽ là một doanh nghiệp có tiềm năng lớn trong nền kinh tế này. Một ví dụ điển hình như tập đoàn VinGroup – một thương hiệu mạnh của Việt Nam luon được khách hàng tin tưởng lựa chọn mọi sản phẩm, với chỗ đựng sừng sững trên thị trường.

4. Cơ hội việc làm Marketing tại Bình Phước

4.1. Nhân viên Facebook Ads tại Bình Phước

Dịch vụ quảng cáo Facebook là một công cụ mạnh mà chúng ta không thể bỏ qua khi làm Marketing Online. Khi sử dụng Facebook ads các doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau đây:

- Tiếp cận chính xác đến khách hàng tiềm năng

- Nguồn khách hàng lớn khi trên thế giới có khoản gần 2 tỷ người sử dụng facebook

- Sử dụng ngân sách hiệu quả

- Linh hoạt trong quá trình trả phí quảng cáo

- Quảng cáo đẹp mắt, trực quan

- Tính lan truyền, tương tác cao

- Không cần có website

Tại Bình Phước, có nhiều đơn vị làm về mảng này đang có nhu cầu tuyển nhân sự khác nhiều. Mức lương của một nhân viên Facebook Ads trên địa bàn tỉnh không cao như trên các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… nhưng đây cũng là một con số tiềm năng giao động từ 8 triệu – 10 triệu nếu kinh nghiệm của bạn còn yếu và khi kinh nghiệm của bạn đã được mài dũa thì con số này lên đến 10 triệu, 15 triệu/ tháng là điều không có gì ngạc nhiên.

Chắc hẳn nếu bạn đang quan tâm tìm việc ở vị trí này thì bạn cũng đã tìm hiểu qua về công việc khi ngồi vào làm nhân viên Facebook Ads. Nói chung về công việc của bạn là xây dựng các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook ads, Google adwords,... cho từng sản phẩm của công ty.

Bên cạnh đó sẽ đồng thời thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các mạng xã hội theo ngân sách đã được phê duyệt cho từng sản phẩm. Sau đó theo dõi và phân tích, thống kê các số liệu, hiệu chỉnh và tối ưu các chiến dịch quảng cáo, lên ý tưởng về nội dung và thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng, lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược marketing cho từng giai đoạn.

việc làm Marketing tại Bình Phước

4.2. Nhân viên Content Marketing

Đây cũng là một vị trí trong lĩnh vực Marketing được tuyển dụng nhiều, lướt web tìm việc chúng ta có thể thấy hàng nghìn vị trí công việc ở nhiều công ty đang đăng tuyển. Với mức lương hậu hĩnh từ 7 triệu - 10 triệu đồng/ tháng.

Công việc của một nhân viên Content là viết bài PR và quản lý nội dung, thay vì quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn cung cấp nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng tiềm năng và khách hàng, từ đó giúp hộ giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Tầm quan trọng của Contentv là giúp:

+ Cung cấp thông tin: Để Google có thể hiểu được website của bạn thì Content chính là các nhanh gọn nhất, muốn nâng thứ hạng cao của website trên kết quả tìm kiếm của google thì bạn càng phải đăng tải nhiều content hữu ích

+ Tăng traffic: Một trong những lợi ích của Content là tăng lượng người dùng tìm đến website bạn thông qua công cụ tìm kiếm

4.3. Nhân viên Trade Marketing

Cũng giống như hai vị trí trên, nếu như bạn là một chuyê viên Marketing muốn làm bên mảng Trade Marketing thì tại Bình Phước việc làm này không thiếu. Với mức lương trung bình được trả cho một nhân viên Trade Marketing là từ 7 triệu – 10 triệu và cao hơn nếu bạn là một Leader Trade Marketing.

Một nhân viên Trade Marketing thường phải chịu trách nhiệm trong việc kết hợp các nhân viên trong bộ phận cùng đưa ra các ý tưởng, các chiến lược quảng cáo, khuyến mại nhằm xúc tiến bán tùy thuộc từng giai đoạn. Đây là một bộ phận làm việc còn tương đối mới mẻ ở nước ta nhưng tại Bình Phước nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng không phải là mới đây.

Khi làm việc ở vị trí này nhân viên phải tập chung nghiên cứu và thực hiện các giải pháp nhằm cho khách hàng tiếp cận và cảm nhận tốt nhất về sản phẩm của công ty tại mọi điểm bán lẻ, các siêu thị, các trung tâm thương mại, cửa hàng đại lý,… nới mà có bày bansarn phẩm của công ty.

Với lợi thế là một vùng kinh tế trồng cây công nghiệp cho nên các doanh nghiệp làm về mảng xuất nhập khẩu, bán các sản phẩm từ loại cây này rất cần một đội ngũ Trade Marketing. Mục đích là làm sao để những nhà bán lẻ, nhà phân phối hứng thú mà nhập hàng của công ty, còn người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mỗi khi có nhu cầu cần mua. 

Cũng là một công việc trong lĩnh vực Marketing nhưng nếu làm truyền thông, quảng cáo nhắm đến khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, theo đuổi hướng nội dung số thì công cuộc đấu tranh của Trade lại nằm ở kênh phân phối và điểm bán sản phẩm để nhãn hàng tới tay người tiêu dùng thuật tiện nhất.

4.4. Nhân viên Marketing online

Và một vị trí công việc trong lĩnh vực Marketing tại Bình Phước đang có lượt tuyển dụng nhiều mà tôi muốn giới thiệu tiếp theo đây là việc làm nhân viên marketing. Khi kỷ nguyên công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão hiện này bắt buộc khắp các nơi trên cả nước phải có chiến lược đua theo thời đại nếu không muốn bị tụt hậu phía sau gây nên những hậu quả không đáng có.

Cùng với nên tảng công nghệ đó, Marketing online sẽ là một vị trí mang tầm ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của các doanh nghiệp. Công việc của vị trí này là ứng dụng các công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược, chiến thuật Marketing,.. nhằm hướng tới một mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mức lương cơ bạn ở vị trí này tại Bình Phước dao động từ 6 triệu – 10 triệu và có nhiều cơ hôi thăng tiến và chế độ đãi ngộ tốt tùy từng công ty.

5. Tìm việc làm Marketing tại Bình Phước ở đâu?

tìm việc làm Marketing tại Bình Phước

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện này, để tìm một công việc chúng ta không cần vất vả đi mua từng quyển tạp chí kinh tế, hay các tờ báo tuyển dụng rồi ngồi lật dở các trang, đánh dấu gọi điện đến từng nơi như thời trước. Từ khi công nghệ internet phát triển,việc đi tìm việc không có gì là khó khăn khi ta chỉ cần ngồi tại nhà lướt smartphone, laptop,…thông qua các trang tìm việc trên google hay trên các trang mạng xã hội.

- Tìm việc trên các trang mạng xã hội: Với lực lượng tham gia đông đảo cũng như các tính năng nổi bật, mạng xã hội đặc biệt là Facebook trở hành nơi tìm việc phổ biến hiện nay của các bạn trẻ. Trên các trang mạng này để tìm một công việc tại Bình Phước bạn có thể tham gia các group việc làm tại Bình Phước rồi tìm kiếm thông tin các doanh nghiệp tuyển dụng và các vị trí phù hợp với bạn.

- Tìm việc trên các Website việc làm điển hình như website timviec365.vn: Khi bạn trở thành thành viên của website bạn sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin việc làm tốt với mức lương ổn định ở khắp mọi nơi không ngoại trừ Bình Phước. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên website bạn sẽ được cho ra một “list” việc làm thoải mái để bạn nằm nhà và lựa chọn. Rất nhiều cơ hội việc làm marketing hấp dẫn dành cho người tìm việc làm marketing tại tphcm, Bình Phước và rất nhiều địa phương khác.

Trên đây là một số thông tin về việc làm Marketing tại Bình Phước mà timviec365.vn muốn chia sẻ tới những bạn nào đang và sẽ có nhu cầu tìm một vị trí công việc trong ngành Marketing tại đây. Hi vọng timviec365.vn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy với bạn mỗi khi bạn có ý định tìm việc cho mình hay cho những người thân xung quanh mình. Hãy thường xuyên truy cập vào timviec365.vn để cập nhật việc làm mới nhất và tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về ngành nghề tại các tỉnh thành nhé!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype