Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (10 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH xuân cương

Trưởng nhóm công nghệ

công ty TNHH xuân cương

Lạng Sơn

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lạng Sơn, một tỉnh miền núi nằm trọn ở phía Đông Bắc của Tổ quốc, với đỉnh cốc Mẫu Sơn, một trong những điểm “săn tuyết” nổi tiếng đối với những người mê du lịch và thích khám phá. Vậy trong điều kiện kinh tế đó, ngành IT cũng như việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn có phát triển hay không? Tương lai nghề nghiệp ở nơi đây sẽ phát triển như thế nào? Hãy đọc bài bvieest sau đây của Timviec365.vn để cùng tìm hiểu điều này nhé!

Lạng Sơn và bức tranh kinh tế mới nổi cho sự phát triển của việc làm tại đây

1. Lạng Sơn và bức tranh kinh tế mới nổi cho sự phát triển việc làm tại đây

Với địa hình hơn 80% là đồi núi, trong đó chủ yếu là địa hình núi cao. Lạng Sơn gặp khá nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế và liên tục đứng trong top những tỉnh nghèo của cả nước. Cộng thêm với hệ thống giao thông còn chưa thực sự phát triển không chỉ khiến cho đời sống người dân lại càng thêm gặp nhiều khó khăn, các hoạt động tăng gia sản xuất cũng vì thế mà liên lục vấp phải sự tăng trưởng chậm

Nhưng vượt qua những điều kiện khó khăn đó, chính quyền và đông đảo bà con Lạng Sơn đã không ngừng cố gắng, phấn đấu không ngừng để đưa Lạng Sơn ngày càng trở lên giàu mạnh và phát triển, đặc biệt trong những năm qua Lạng Sơn, nền kinh tế trên địa bàn tỉnh liên tục gặt hái được nhiều thành quả đáng nể, đặc biệt trong những năm qua tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm tăng từ 8 - 9% (giai đoạn 2011 – 2017), trong đó ngành dịch vụ tăng 10 - 12%; công nghiệp - xây dựng tăng 9 - 11%; ngành nông, lâm nghiệp tăng 3 - 4%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng giảm tỷ trọng ngành nông lâm nghiệp, tăng tỷ trọng ngành công nghiệp - xây dựng và dịch vụ. Trong đó dịch vụ chiếm 49,78%, công nghiệp - xây dựng chiếm 19,68%, nông lâm nghiệp chiếm 20,30%, thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm 10,24%. Năm 2018, thu nhập GDP bình quân đầu người của Lạng Sơn đạt 38,4 triệu đồng. Các công trình các công trình phúc lợi cho người dân ngày càng thu hút được nhiều nguồn đầu tư và xây dựng

Để có được những thành quả lớn lao như vậy, bên cạnh sự đồng lòng và chung sức xây dựng của chính quyền và bà con nhân dân tỉnh Lạng Sơn thì đó còn là những đóng góp không nhỏ của những thành tựu khoa học và kỹ thuật của nhân loại. Không chỉ giúp nền kinh tế Lạng Sơn được phát triển, đời sống của người dân ngày càng được củng cố và nâng cao mà nó cũng dần mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển của các ngành nghề tại đây

 

>>> Xem thêm thông tin việc làm mới nhất có thể bạn quan tâm:

Thông tin tìm việc làm tại Lạng Sơn tại Timviec365.vn - địa chỉ cung cấp thông tin việc làm chất lượng hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm chất lượng cho bạn chọn lựa.

Tổng quan về việc làm it phần mềm tại Lạng Sơn

2. Tổng quan về việc làm it phần mềm tại Lạng Sơn

2.1. Việc làm it phần mềm là gì?

Trong một sự phát triển rầm rộ của khoa học công nghệ như hiện nay, có lẽ việc làm it phần mềm không còn phải là một lĩnh vực quá xa lạ trong xã hội hiện nay, đặc biệt là với một tỉnh thành có nền kinh tế vươn lên nhờ sự đóng góp không ngừng nghỉ từ những thành tựu của khoa học kỹ thuật như Lạng Sơn.

IT phần mềm hay còn được gọi là các kỹ sư phần mềm hay lập trình viên, đây là những người sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để xây dựng, thiết kế và lên phương án quản lý các chương trình máy tính một cách hiệu quả. Người làm IT phần mềm được ví như một vị chỉ huy dàn nhạc (quản lý các mã lập trình) để  cho ra các sản phẩm âm nhạc( phần mềm).

Công việc của IT phần mềm sẽ được chia thành nhiều bộ phận công việc khác nhau trong đó bao gồm các bộ phận sau: Lập trình web, lập trình hệ thống, lập trình cơ sở dữ liệu, lập trình trò chơi, lập trình di động. với mỗi một bộ phận công việc phụ trách thì người làm IT phần mềm cũng sẽ có những nhiệm vụ đảm nhận khác nhau, tuy nhiên nó vẫn bao gồm các nhiệm vụ chính như sau:

- Thiết kế, xây dựng các phần mềm ứng dụng mới

- Nâng cấp và sửa chữa các ứng dụng hiện có

- Xây dựng và tạo ra các chức năng xử lý

- Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới

2.2. 5 kỹ năng cơ bản đối với người làm IT phần mềm cần biết

Cũng giống như các công việc khác, ngoài những kiến thức chuyên môn theo học trên ghế nhà trường thì người làm IT phần mềm cũng cần phải tự trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết khác, tuy có thể nó không phải là những kỹ năng chính nhưng nó lại là những phẩm chất cần thiết, cơ bản nhất mà mỗi người làm IT phần mềm đều phải có:

5 kỹ năng cơ bản đối với người làm IT phần mềm cần biết

- Khả năng thiết kế, tính sáng tạo và tư duy logic

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người làm IT phần mềm. Để tạo ra một sản phẩm phần mềm chất lượng, đáp ứng được đúng các nhu cầu của người sử dụng thì bạn phải thực sự có óc thẩm mỹ tốt, khả năng tiếp thu và khắc phục vấn đề một cách logic.

- Khả năng tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết

Với nghề IT phần mềm, mỗi người làm cần phải tự trang bị cho mình một thói quen cẩn thận cao trong các công việc mà mình đảm nhận. Tính chất công việc của IT phần mềm tương đối phức tạp nên với bất kỳ các chi tiết nào dù nhỏ hay lớn thì nó đều có khả năng để lại hậu quả lớn và gây cản trở trong việc tìm ra phương án khắc phục hậu quả đó.

- Khả năng làm việc theo nhóm

Các lập trình viên thường đảm nhận nhiều nhiệm vụ dự án và sau đó kết nối lại để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, điều này đòi hỏi các lập trình viên cần phải năng lực và có trách nhiệm. Có thể làm việc độc lập và vừa có cộng tác tốt với các đồng nghiệp xung quanh mình.

- Khả năng độc lập trong công việc

Với nghề IT phần mềm, bạn cũng cần phải tự tạo cho bạn thân được khả năng làm việc độc lập để không phải dựa dẫm vào những bộ phận khác, bởi nó sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp, tổ chức sắp xếp các công việc của mình một cách tốt nhất mà không phải phụ thuộc vào một ai khác nhé

- Khả năng tự học

Không riêng ngành IT phần mềm mà bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, thì yếu tố tự học luôn là điều quan trọng và nắm vai trò quyết định đến 70% trong sự thành công của bạn.

2.3. Tiềm năng cơ hội việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn

Hiện nay với sự phát triển của, thì việc làm IT – phần mềm trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay đang là một ngành nghề HOT, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho mọi người, nhất là khi chúng ta đang sống trong một thời đại của thời kỳ của công nghệ 4.0 và Internet là phương tiện chủ đạo kết nối của vạn vật, điều này cũng đồng nghĩa nó sẽ đòi hỏi một lượng nhân lực lớn. Tuy nhiên thực tế hiện nay đang có một khoảng cách tương đối lớn giữa việc đào tạo và nhu cầu tuyển dụng, vì số sinh viên hàng năm ra tương đối lớn nhưng cũng không đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp. Thậm chí hiện nay, bộ giáo dục và đào tạo cũng cho phép sinh viên chuyển sang ngành công nghệ thông tin để đảm bảo nguồn lực lao động. Có lẽ cũng xuất phát từ xu hướng công nghệ hóa hiện đại hóa mọi lĩnh vực đang lan tỏa trên khắp thế giới.

Hầu như tại khắp các công ty, cơ quan doanh nghiệp thì đều cần có bộ phận IT để hỗ trợ trong mọi công việc. Một điều đáng chú ý là theo kết quả nghiên cứu mới nhất thì IT có mặt trong top 10 ngành nghề có xu hướng tuyển dụng cao. Nhất là khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng bổ trong thời đại hiện nay không chỉ tạo ra cơ hội mà còn nảy sinh ra nhiều thách thức mới với những ai lựa chọn việc làm IT phần mềm tại đây. Để bắt kịp xu thế của thời đại phát triển, chính quyền cũng như các công ty doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn đang ngày càng chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân lực tài giỏi, chất lượng cao để góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển mọi dịch vụ để nâng cao hiệu quả hoạt động cơ quan nhà nước và quá trình xây dựng kinh tế trong khu vực. Vậy nên bạn cũng không cần quá lo lắng về cơ hội việc của ngành này sau ra trường đâu nhé

Mặc dù cơ hội cho việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn là rất lớn, mang nhiều tiềm năng phát triển cao. Thế nhưng để có thể nắm bắt tốt được những cơ hội việc làm hấp dẫn này thì người làm cũng cần phải luồn cố gắng trau dồi cho mình một kỹ năng chuyên môn cao và một điều quan trọng khác là đam mê với nghề, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không ngừng học hỏi, tôi luyện bản thân ngày càng trở lên tốt hơn nhé.

3. Điểm danh “top” việc làm hot đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Lạng Sơn

Với việc làm IT phần mềm thì có khá nhiều các vị trí công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với chuyên môn và mong muốn của mình. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết nên làm gì thì dưới đây Timviec365.vn xin gợi ý cho bạn một số những công việc IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Lạng Sơn mà bạn có thể tham khảo:

 

Top” việc làm hot đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Lạng Sơn

3.1. Nhân viên IT phần mềm

Mô tả công việc: tham gia phát triển các ứng dụng phần mềm trong công ty; tiến hành hỗ trợ công việc cho các phòng ban trong việc khai thác dữ liệu trên các database của các phần mềm chuyên dụng đang có trong công ty; hỗ trợ IT phần cứng (mạng, điện thoại, camera, cài đặt máy tính, máy in, phần mềm văn phòng...)

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành Công nghệ Thông tin, có sự hiểu biết bản thân về các ứng dụng phần mềm, có tinh thần trách nhiệm công việc cao

Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

3.2. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật phần mềm

Mô tả công việc:  thực hiện triển khai, cài đặt, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng sử dụng phần mềm của công ty; tiến hànhỗ trợ KH sau cài đặt theo các dự án CNTT của công ty của công ty; nắm vững tổng quan về phần mềm và là thông tin đầu mối chính để xử lý các yêu cầu của KH hoặc chuyển cho bộ phận có liên quan (Lập trình / Kinh doanh,...); tham gia tư vấn, xác định yêu cầu khách hàng để có phương án hỗ trợ hiệu quả và thực hiện một số công việc khác theo phân công của lãnh đạo.

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm; có tinh thần trách nhiệm công việc cao; có kỹ năng giao tiếp tốt

Thu nhập: 8 -10 triệu đồng mỗi tháng  

3.3. Nhân viên triển khai phần mền

Mô tả công việc: thực hiện việc triển khai phần mềm cho các cơ sở y tế, tiến hành hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong qua trình sử dụng và thực hiện một số các công việc khác theo sự chỉ đạo phân công của cấp trên

Yêu cầu: sự dụng tốt các phần mền của máy tính, biết cài đặt phần cứng máy tính, cài đặt hệ điều hành; yêu cầu sự cẩn thận trong công việc và khả năng giao tiếp
Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

3.4. Lập trình viên (Developer)

Mô tả công việc: trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ trong công nghệ thông tin mà hiện nay, có khá nhiều các doanh nghiệp tiến hành tuyển dụng, xây dựng hệ thống thông tin, phần mềm ứng dụng cho việc điều khiển các hệ thống liên quan đến các dụng cụ như máy móc cơ khí, xử lí các dữ liệu hay là những người thiết kế ra các loại máy hàn, máy tiện, điều khiển camera, thực hiện chức năng xử lý hình ảnh, âm thanh, các phần mềm xử lý văn bản,...

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm; có tinh thần trách nhiệm công việc cao; có tư duy sáng tạo phù hợp với những tiện ích cho người dùng

Mức lương: 7-10 triệu đồng

3.5. Quản lý dự án (Project Manager)

Một vị trí nổi bật mà tại các công ty tư nhân đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang tuyển dụng khá nhiều đó chính là vị trí Quản lý dự án. Mức lương trung bình cho vị trí này thông thường đăng tuyển có mức lương từ 10-15 triệu đồng tùy theo năng lực. Nhiệm vụ và công việc thông thường mà những người này cần làm đó chính là thực hiện công việc quản lý toàn bộ việc điều phối các dự án, đồng thời, thực hiện phát triển phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin, bắt đầu từ thời điểm lên và lập kế hoạch đến quá trình thực hiện sao cho được chỉnh chu và đúng với tiến độ công việc được bàn giao.

4. Tìm việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn như thế nào để mang lại hiệu quả nhanh nhất?

Trong một thời kỳ sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin và sự ra đời của nhiều các kênh mạng xã hội với các phương tiện truyền thông khác nhau thì cũng giúp chúng ta không còn quá khó khăn trong việc tìm kiếm 1 công việc IT phần mềm phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân, không chỉ ở ngành IT phần mềm mà với bất cứ ngành nghề nào cũng vậy. Nhưng làm thế nào để không chỉ tìm được một công việc trong ngành IT phần mềm phù hợp với trình độ chuyên môn của bản thân mà còn phải gần với nơi mình sinh sống để có thể tiện di chuyển nhất đây?

Tìm việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn như thế nào để mang lại hiệu quả nhanh nhất

Tìm việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn như thế nào để mang lại hiệu quả nhanh nhất

Để đáp ứng nhu cầu này thì hiện nay, thì cách tìm việc đang được mọi người lựa chọn và áp dụng nhiều nhất hiện nay là tìm việc làm trên các trang tìm việc trực tuyến. Không chỉ bởi nó không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin việc tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên những trang tìm việc này bạn có thể tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không hề mất bất cứ một chi phí nào. Mách nhỏ là với cách tìm việc trực tuyến này thì bạn có thể tham khảo ngay trên trang của Timviec365.vn nhé. Tại trang tìm việc trực tuyến của Timviec365.vn, bạn sẽ không chỉ tìm kiếm được thông tin tuyển dụng việc làm trong việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn một cách nhanh chóng, chính xác uy tín nhất mà còn có thể thoải sức thể hiện các thông tin bản thân với vô vàn các mẫu CV xin việc và hồ sơ xin việc phù hợp với từng ngành nghề mà bạn mong muốn và luôn được cập nhập mới nhất nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về chủ đề việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn, hy vọng rằng qua bài phân tích của Timviec365.vn đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về những vấn đề liên quan đến việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn. Và nếu như bạn cũng đang có ý định hướng bản thân đến một việc làm IT phần mềm thì đừng quên áp dụng những những kinh nghiệm tìm việc trên để tìm được công việc một cách nhanh chóng, đạt được hiệu quả cao nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng mình nhé. Hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để có thể thực hiện các bài viết việc làm tỉnh thành tốt hơn nữa nhé.      


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype