Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh tháng 11/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Công nghệ thông tin chắc chắn không còn là khái niệm không còn quá xa lạ gì trong cuộc sống hiện nay, thế nhưng IT phần mềm là gì, bạn đã biết gì về IT phần mềm chưa? Đặc biệt là tại Trà Vinh, mảnh đất thơ mộng, nổi tiếng với hình ảnh của những con người miền Tây ngọt ngào và đằm thắm, nhưng liệu đây có phải là vùng đất vàng cho sự phát triểu của việc làm IT phần mềm tại đây không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất cho tất cả những vấn đề này nhé.

Trà Vinh và những bảng màu sắc kinh tế đáng nể

1. Trà Vinh và những bảng màu sắc kinh tế đáng nể

Trà Vinh là xứ ruộng, giồng, 
Rừng xanh, biển rộng, nhiều sông, lắm vườn. 
Con người hiền hậu dễ thương, 
Xa quê lập hội đồng hương kết tình.

Trà Vinh - một tỉnh ven biển của đồng bằng sông Cửu Long, còn hay được mọi người gọi với một cái tên thân thương là xứ Trà Vàng. Với vị trí địa lý khá thuận lợi và giáp ranh với nhiều vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, cùng với việc áp dụng những tiến bộ của khoa hoạc công nghệ đã giúp Trà Vinh mang lại nhiều nguồn lợi lớn trong sự phát triển nền kinh tế, nâng cao đời sống người dân và làm nên những đặc trưng riêng trong các điều kiện phát triển kinh tế tại đây. Có hai tuyến đường quốc lộ giúp Trà Vinh kết nối với Trung tâm kinh tế bậc nhất của Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh. Tỉnh còn cách thành phố trực thuộc Trung ương gần 100 km và được bao bọc bởi hệ thống hai con sông lớn của vùng đồng bằng sông Cửu Long là sôngTiền và sông Hậu, đồng thời còn có hai cửa là Định An và Cung Hầu. Điều này đã tạo nên một hệ thống giao thông đường thủy khá thuận tiện cho các hoạt động kinh tế trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tỉnh Trà Vinh còn là tỉnh thuộc vào vùng duyên hải của Đồng bằng sông Cửu long, đi về phía Đông tỉnh giáp với biển Đông, đi về phía Tây giáp với tỉnh Vĩnh Long, phía Bắc giáo Bến Tre và phía Nam giáp với tỉnh Sóc Trăng. Với đường bờ biển dài hơn 65 km, Trà Vinh cũng được xem là một trong những ngư trường lớn của Việt Nam với trữ lượng hải sản các loại đạt hơn 1,2 triệu tấn, trong đó sản lượng hải sản cho phép đánh bắt đạt 63 vạn tấn/năm.

Không những thế, trong những năm qua nền kinh tế Trà Vinh liên tục đạt được nhiều thành quả đáng nể, trong đó tăng trưởng GDP bình quân đầu người đạt hơn 19 triệu đồng, giá trị kim ngạch xuất khẩu năm 2012 tăng 15,4% so với năm 2011, đạt 200 triệu USD, thu về cho ngân sách 827 tỷ đồng, tăng 27,2% so năm trước. sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế không chỉ giúp đời sống của người dân được nâng cao, nền kinh tế địa phương được ổn định mà đây còn là nhân tố chính giúp Trà Vinh giải quyết được một lượng lớn công ăn việc làm cho người dân nơi đây, đặc biệt là trong lĩnh vực về công nghệ thông tin.

 

>>> Để tìm việc làm tại Trà Vinh nhanh chóng nhất bạn đã biết cách chưa? Chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển trực tiếp trên Timviec365.vn là mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển đến cho nhà tuyển dụng mà bạn mong muốn nhất. 

>>> Nếu bạn cảm thấy bản thân chưa đủ kinh nghiệp cũng như kỹ năng để trở thành nhân việc IT phần mềm thì tại sao bạn không thử tìm việc làm marketing - PR tại Trà Vinh đang được rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên mỗi ngày trên Timviec365.vn

2. Tổng quan việc làm it phần mềm tại Trà Vinh

Tổng quan việc làm it phần mềm tại Trà Vinh

2.1. Vậy việc làm it phần mềm là như thế nào, bạn biết chưa?

IT phần mềm hay còn được gọi là các kỹ sư phần mềm hay lập trình viên, đây là những người sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau để xây dựng, thiết kế và lên phương án quản lý các chương trình máy tính một cách hiệu quả. Người làm IT phần mềm được ví như một vị chỉ huy dàn nhạc (quản lý các mã lập trình) để  cho ra các sản phẩm âm nhạc( phần mềm).

Công việc của IT phần mềm sẽ được chia thành nhiều bộ phận công việc khác nhau trong đó bao gồm các bộ phận sau: Lập trình web, lập trình hệ thống, lập trình cơ sở dữ liệu, lập trình trò chơi, lập trình di động. với mỗi một bộ phận công việc phụ trách thì người làm IT phần mềm cũng sẽ có những nhiệm vụ đảm nhận khác nhau, tuy nhiên nó vẫn bao gồm các nhiệm vụ chính như sau:

- Thiết kế, xây dựng các phần mềm ứng dụng mới

- Nâng cấp và sửa chữa các ứng dụng hiện có

- Xây dựng và tạo ra các chức năng xử lý

- Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới

2.2. Những giá trị làm nên sự thành công của người làm IT phần mềm

Cũng giống như các công việc khác, ngoài những kiến thức chuyên môn theo học trên ghế nhà trường thì người làm IT phần mềm cũng cần phải tự trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết khác, tuy có thể nó không phải là những kỹ năng chính nhưng nó lại là những phẩm chất cần thiết, cơ bản nhất mà mỗi người làm IT phần mềm đều phải có:

- Khả năng thiết kế, tính sáng tạo và tư duy logic

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi người làm IT phần mềm. Để tạo ra một sản phẩm phần mềm chất lượng, đáp ứng được đúng các nhu cầu của người sử dụng thì bạn phải thực sự có óc thẩm mỹ tốt, khả năng tiếp thu và khắc phục vấn đề một cách logic.

- Khả năng tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết

Với nghề IT phần mềm, mỗi người làm cần phải tự trang bị cho mình một thói quen cẩn thận cao trong các công việc mà mình đảm nhận. Tính chất công việc của IT phần mềm tương đối phức tạp nên với bất kỳ các chi tiết nào dù nhỏ hay lớn thì nó đều có khả năng để lại hậu quả lớn và gây cản trở trong việc tìm ra phương án khắc phục hậu quả đó.

- Khả năng làm việc theo nhóm

Các lập trình viên thường đảm nhận nhiều nhiệm vụ dự án và sau đó kết nối lại để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, điều này đòi hỏi các lập trình viên cần phải năng lực và có trách nhiệm. Có thể làm việc độc lập và vừa có cộng tác tốt với các đồng nghiệp xung quanh mình.

- Khả năng độc lập trong công việc

Với nghề IT phần mềm, bạn cũng cần phải tự tạo cho bạn thân được khả năng làm việc độc lập để không phải dựa dẫm vào những bộ phận khác, bởi nó sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp, tổ chức sắp xếp các công việc của mình một cách tốt nhất mà không phải phụ thuộc vào một ai khác nhé

- Khả năng tự học

Không riêng ngành IT phần mềm mà bất cứ một ngành nghề nào cũng vậy, thì yếu tố tự học quyết định 70% bạn có thể thành công trong nghề đó hay không. Tự học chính là khả năng tự mày mò kiến thức từ nhiều khía cạnh như tự học từ sách vở, tài liệu, mạng internet hay có thể qua chính từ các bạn bè, đồng nghiệp của mình mà không trải qua trương lớp nào cả. Và từ những kiến thức góp nhặt đó kết hợp cùng với các công việc trong thực tế, bạn sẽ dần dần tạo dựng được tay nghề của riêng mình.

3. Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh

Cơ hội việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh

Hiện nay với sự phát triển của nhân loại, chúng ta đang sống trong một thời đại của thời kỳ của công nghệ 4.0 và Internet là phương tiện chủ đạo kết nối của vạn vật, điều này cũng đồng nghĩa nó sẽ đòi hỏi một lượng nhân lực lớn. Tuy nhiên thực tế hiện nay đang có một khoảng cách tương đối lớn giữa việc đào tạo và nhu cầu tuyển dụng, vì số sinh viên hàng năm ra tương đối lớn nhưng cũng không đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp.

Thậm chí hiện nay, bộ giáo dục và đào tạo cũng cho phép sinh viên chuyển sang ngành công nghệ thông tin để đảm bảo nguồn lực lao động. Có lẽ cũng xuất phát từ xu hướng công nghệ hóa hiện đại hóa mọi lĩnh vực đang lan tỏa trên khắp thế giới.

Hầu như tại khắp các công ty, cơ quan doanh nghiệp thì đều cần có bộ phận IT để hỗ trợ trong mọi công việc. Một điều đáng chú ý là theo kết quả nghiên cứu mới nhất thì IT có mặt trong top 10 ngành nghề có xu hướng tuyển dụng cao. Vậy nên bạn không cần phải lo thất nghiệp khi lựa chọn ngành nghề này.

Tại Trà Vinh, nhận ra sự phát triển nhanh chóng và vai trò của công nghệ thông tin thì tỉnh đã chú trọng đầu tư, đẩy mạnh việc ứng dụng trong điều hành cải cách hành chính, bộ máy nhà nước cũng như trong các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Ngoài ra tỉnh cũng thực hiện đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng thiết yếu để ứng dụng một cách đồng bộ từ các cấp trung ương cho đến địa phương tạo thành hệ thống thông suốt. Thực hiện đào tạo và nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho người dân cùng các cán bộ; tuyên truyền mọi người cùng khai thác, sử dụng. Ở thời điểm hiện tại, tỉnh Trà Vinh hiện đang tập trung phát triển và xây dựng một số chiến lược cơ bản, chú ý vào các vấn đề tiêu biểu sau:

- Chú trọng phát triển một hệ thống nghiệp vụ bên trong để hỗ trợ cho các cán bộ công chức

- Lập 1 hệ thống danh mục chung của tỉnh Trà Vinh 

- Đảm bảo hoạt động và phát triển, nâng cấp hệ thống thư điện tử của tỉnh, tăng cường tính bảo mật và dung lượng tối đa để lưu trữ

- Công nghệ hóa các tài liệu giấy tờ tại các ban ngành của tỉnh

- Cuối cùng là lên kế hoạch thực hiện xây dựng một số ứng dụng cần thiết, đáp ứng yêu cầu như: phần mềm quản lý trong giáo dục đào tạo, y tế, khoa học công nghệ, tài chính kế toán.

Nhận định được rằng để đảm bảo phát triển bền vững cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân thì chính quyền phải thực hiện song song vừa ứng dụng công nghệ thông tin vừa quản lý vận hành và cung cấp dịch vụ đầy đủ. Tỉnh Trà Vinh  cũng đồng thời tiến hành đánh giá, khảo sát về những mặt hạn chế để thực hiện bổ sung và nâng cao chất lượng hơn nữa.Một số vấn đề có thể kể đến như là quy định dịch vụ mạng còn nhiều bất cập, chính sách thiếu đồng bộ, tiêu chuẩn kĩ thuật chưa được đặc tả, chưa làm rõ cách thức để triển khai xây dựng nguồn lực,…

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng bổ trong thời đại hiện nay không chỉ tạo ra cơ hội mà còn nảy sinh ra nhiều thách thức mới với những ai lựa chọn việc làm IT phần mềm tại đây. Để bắt kịp xu thế của thời đại phát triển, chính quyền cũng như các công ty doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh  đang ngày càng chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân lực tài giỏi, chất lượng cao để góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển mọi dịch vụ để nâng cao hiệu quả hoạt động cơ quan nhà nước và quá trình xây dựng kinh tế trong khu vực.

Mặc dù cơ hội cho việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh là rất lớn, mang nhiều tiềm năng phát triển thể nhưng để có thể nắm bắt tốt được những cơ hội việc làm hấp dẫn này thì người làm cũng cần phải luồn cố gắng trau dồi cho mình một kỹ năng chuyên môn cao và một điều quan trọng khác là đam mê với nghề, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không ngừng học hỏi, tôi luyện bản thân ngày càng trở lên tốt hơn nhé

4. Điểm danh “top” việc làm IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Trà Vinh

Với việc làm IT phần mềm thì có khá nhiều các vị trí công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với chuyên môn và mong muốn của mình. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết nên làm gì thì dưới đây Timviec365.vn xin gợi ý cho bạn một số những công việc IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Trà Vinh  mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Nhân viên IT phần mềm

Mô tả công việc: tham gia phát triển các ứng dụng phần mềm trong công ty; tiến hành hỗ trợ công việc cho các phòng ban trong việc khai thác dữ liệu trên các database của các phần mềm chuyên dụng đang có trong công ty; hỗ trợ IT phần cứng (mạng, điện thoại, camera, cài đặt máy tính, máy in, phần mềm văn phòng...)

Yêu cầu công việc: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành Công nghệ Thông tin, có sự hiểu biết bản thân về các ứng dụng phần mềm, có tinh thần trách nhiệm công việc cao

Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

Điểm danh “top” việc làm IT phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Trà Vinh

4.2. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật phần mềm

Mô tả công việc:  thực hiện triển khai, cài đặt, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm cho khách hàng sử dụng phần mềm của công ty; tiến hànhỗ trợ KH sau cài đặt theo các dự án CNTT của công ty của công ty; nắm vững tổng quan về phần mềm và là thông tin đầu mối chính để xử lý các yêu cầu của KH hoặc chuyển cho bộ phận có liên quan (Lập trình / Kinh doanh,...); tham gia tư vấn, xác định yêu cầu khách hàng để có phương án hỗ trợ hiệu quả và thực hiện một số công việc khác theo phân công của lãnh đạo.

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm; có tinh thần trách nhiệm công việc cao; có kỹ năng giao tiếp tốt

Thu nhập: 8 -10 triệu đồng mỗi tháng

4.3. Nhân viên triển khai phần mền

Mô tả công việc: thực hiện việc triển khai phần mềm cho các cơ sở y tế, tiến hành hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong qua trình sử dụng và thực hiện một số các công việc khác theo sự chỉ đạo phân công của cấp trên

Yêu cầu: sự dụng tốt các phần mền của máy tính, biết cài đặt phần cứng máy tính, cài đặt hệ điều hành; yêu cầu sự cẩn thận trong công việc và khả năng giao tiếp
Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

4.4. Lập trình viên

Mô tả công việc: thực hiện việc xây dựng các ứng dụng; tham gia phát triển các hệ thống phần mềm trên nền mã nguồn mở và các hệ thống dựa trên ngôn ngữ PHP, tham gia nghiên cứu công nghệ mới và phối hợp với toàn nhóm để đưa ra giải pháp tối ưu và các sản phẩm chất lượng cho khách hàng; thực hiện việc xây dựng và quản lý các ứng dụng web mới dựa trên nền tảng hiện tại; theo sát quy trình phát triển từ ý tưởng, triển khai, testing và đưa vào ứng dụng; phối hợp chặt chẽ với nhóm thiết kế để tạo tính tương thích của coding và giao diện
Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm; có tư duy lập trình tốt; có tinh thần trách nhiệm công việc cao

Thu nhập: 6 – 8 triệu đồng mỗi tháng

4.5. Kỹ sư công nghệ thông tin

Mô tả công việc: thực hiện việc thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng sử dụng công nghệ phục vụ cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp  và thực hiện một số các công việc khác theo sự phân công của ban lãnh đạo

Yêu cầu: có trình độ chuyên môn liên quan đến các chuyên ngành CNTT hoặc công nghệ phần mềm với trình độ từ Đại học trở lên; có tinh thần trách nhiệm công việc cao, năng động, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, trung thực; khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng

Thu nhập: 9 – 10 triệu đồng mỗi tháng

5. Tìm việc làm it phần mềm tại Trà Vinh trên những phương tiện nào?

5.1. Mạng xã hội

Với lượng người tham gia đông đảo cùng các tính năng tiện dụng thì có thể nói tìm việc trên mạng xã hội đang là một trong phương pháp tìm việc thông dụng nhất hiện nay. Tại các trang mạng xã hội thì ngoài việc bạn có thể tham gia các nhóm hay các group tìm việc tại Trà Vinh để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm IT phần mềm tại đây, thì ngay tại các trang, các nhóm tìm việc trên mạng xã hội thì bạn cũng có thể đăng tải chính thông tin của bản thân về nhu cầu tìm việc tư vấn của mình, điều này có thể khiến các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhìn thấy bạn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên với cách tìm việc này thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đăng ký ứng tuyển để tránh mất thời gian hay cũng như các trường hợp lừa đảo bởi những thông tin sai sự thật nhé.

5.2. Các mối quan hệ của bản thân

Tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh thông qua các mối quan hệ không có nghĩa là bạn sẽ dựa dẫm vào họ mà chỉ đơn thuần là việc bạn tìm kiếm thông tin tuyển dụng IT phần mềm của các doanh nghiệp tại IT phần mềm hiện nay mà thôi, còn có được các doanh nghiệp đó nhận hay không thì còn phải tùy thuộc vào chính khả năng thuyết phục nhà tuyển dụng của bạn. Nhưng nếu như cách tìm việc này khiến bạn cảm thấy ngại hay không muốn nhờ vả thông tin từ người khác thì bạn có thể tham khảo cách tìm việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh mềm sau nhé.

5.4. Tìm việc trên Timviec365.vn

Nếu như trước kia, khi nói về cách tìm việc trực tuyến, có lẽ có quá nhiều người hoài nghi về khả năng hiệu quả của nó cũng như tính đảm thông tin việc làm từ cách tìm việc làm này. Nhưng nay trong một xã hội với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin cùng các phương tiện truyền thông số thì tìm việc trên các trang tìm việc trực tuyến đang dần trở thành cách tìm việc mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay

Tìm việc trên Timviec365.vn

Điều này bạn có thể thấy rõ khi trở thành thành viên của Timviec365.vn, không chỉ bởi nó giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành nghề theo mong muốn nguyện vọng của bản thân, giúp kết nối với nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng mà không mất thời gian đi lại hoặc đến tận nơi để xác nhận thông tin mà ngay trên trang tìm việc của Timviec365.vn bạn có thể tự tạo một bản CV xin việc hay 1 bản hồ sơ xin việc hoàn chỉnh gửi đến nhà tuyển dụng với đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt, khoa học mà không cần phải nhờ vả bất kỳ sự hỗ trợ từ một người khác hay cũng không phải trả tiền cho bất cứ một khoản chi phí nào khi trải nghiệm các tính năng tiện ích này nhé.

Trên đây là một số những thông tin kiến thức về chủ đề việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh, hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ trong bài viết này đã phần nào có thể đem đến cho bạn những hiểu biết chuyên sâu hơn lại về Trà Vinh cũng như việc làm IT phần mềm tại đây là như thế nào và phát triển ra sao. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tìm cho mình mọt việc làm IT phần mềm tại Trà Vinh thì cũng đừng quên áp dụng những kinh nghiệm tìm việc đã được Timviec365.vn chia sẻ trong bài để có thể nhanh chóng tìm được cho mình một công IT phần mềm phù hợp với một mức lương hấp dẫn nhất tại Trà Vinh nhé. Cảm ơn các bạn đã danh thời gian quan tâm theo dõi bài viết này nhé, hy vọng Timviec365.vn sẽ nhận được nhiều đóng góp của các bạn để có những bài viết về ngành nghề tại tỉnh thành hoàn thiện hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype