Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Trà Vinh tháng 12/2021 (24 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Với sự bùng nổ ngày càng mạnh mẽ của khoa học công nghệ, đặc biệt là Internet đã và đang tạo điều kiện cho rất nhiều ngành nghề phát triển, trong đó phải kể đến chính là Marketing – PR. Và hôm nay, timviec365.vn sẽ cùng bạn đọc khám phá những điều thú vị nhất về vấn đề tìm việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh – một trong số những thành phố có nhiều đột phá trong sự phát triển kinh tế giai đoạn gần đây.  

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh

Có thể thấy, với xu hướng ngày càng phát triển theo hướng toàn cầu hóa và khoa học công nghệ như hiện nay đã và đang đặt ra vấn đề đẩy mạnh hoạt động cũng như mở rộng quy mô phát triển tại nhiều doanh nghiệp tại Trà Vinh, trong đó chú trọng nhất là các hoạt động Marketing – PR để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo được tên tuổi, khẳng định thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với sự tiến bộ và gia tăng một cách chóng mặt của công nghệ hiện đại thì đội ngũ nhân sự tại các doanh nghiệp không thể nào đáp ứng được những yêu cầu và chưa thể theo kịp được sự đổi mới đó. Chính bởi điều đó mà nhu cầu bổ sung thêm nguồn nhân sự cho các vị trí việc làm thuộc bộ phận Marketing – PR ở các doanh nghiệp tại Trà Vinh nhằm giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng và đưa ra được những giải pháp mới cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh

Thêm vào đó, Việt Nam nói chung và tại thành phố Trà Vinh nói riêng trong nhiều năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư từ các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài ở mọi lĩnh vực khác nhau, do đó nhu cầu về nhân sự cũng càng tăng cao hơn nữa. Thậm chí, các doanh nghiệp nước ngoài còn sẵn sàng đưa ra mức lương “khủng” để có thể chiêu mộ được nhân tài trong lĩnh vực Marketing – PR, qua đó thúc đẩy sự phát triển và tạo được vị trí trên thị trường.

Những thông tin tuyển dụng về vị trí nhân viên Marketing – PR hiện nay có thể thấy được đăng tải một cách ồ ạt, tràn lan trên các trang tuyển dụng nhằm thu hút được sự quan tâm cũng như nhận được các hồ sơ ứng tuyển từ ứng viên, nhất là các bạn trẻ có chuyên môn cao. Tuy nhiên thì để có thể làm việc được trong ngành này, các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều những cạnh tranh vô cùng khốc liệt cũng như sự thay đổi liên tục từ thị trường. Do đó mà hầu hết các doanh nghiệp Trà Vinh đều ưu tiên tuyển dụng các bạn trẻ tuổi, có đam mê và sức khỏe, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín và có trình độ, năng lực cao vào làm việc tại doanh nghiệp của mình để có thể đáp ứng được những yêu cầu rất cao về công việc.

2. Tại sao nên lựa chọn việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh?

Việc làm Marketing – PR hiện nay đang làm mưa làm gió và là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ tại Trà Vinh cũng như cả nước. Vậy điều gì đã khiến Marketing – PR nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút đến như vậy?

2.1. Mức thu nhập hấp dẫn

Đối với chúng ta khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề nào để theo đuổi thì bên cạnh sự đam mê, phù hợp còn có một yếu tố rất được quan tâm chính là thu nhập và cơ hội việc làm sau này. Và đối với ngành Marketing – PR chắc chắn sẽ là cơ hội vô cùng tốt để các bạn trẻ năng động, sáng tạo có thể thỏa sức thể hiện đam mê mà vẫn mang về một mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Mức thu nhập hấp dẫn
Mức thu nhập hấp dẫn

Marketing – PR là một trong những ngành được đánh giá là có mức thu nhập thuộc top cao nhất hiện nay tại các doanh nghiệp. Tùy vào từng lĩnh vực hoạt động, vị trí việc làm khác nhau mà sẽ có mức lương tương ứng. Đối với sinh viên mới ra trường làm việc trong ngành này sẽ nhận được mức lương tối thiểu là từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. Còn đối với những bạn có năng lực và kinh nghiệm thì mức lương chạm đến con số vài chục triệu đồng/tháng sẽ là chuyện hết sức bình thường. Cũng chính bởi điều đó mà ngành này hiện nay đã thu hút được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn trong các trường đại học, cao đẳng tại Trà Vinh.

2.2. Đa dạng lĩnh vực và vị trí việc làm

Đa dạng lĩnh vực và vị trí việc làm
Đa dạng lĩnh vực và vị trí việc làm

Marketing – PR được biết đến là một trong số những ngành đa dạng lĩnh vực hoạt động của như các vị trí việc làm nhất hiện nay. Tốt nghiệp chuyên ngành này, bạn có thể làm việc ở rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau cũng như các vị trí công việc tại Trà Vinh.  

Bạn có thể ứng tuyển vào một công ty kinh doanh về thời trang, bất động sản, du lịch, các công ty dịch vụ khách sạn, nhà hàng, kinh doanh oto, thẩm mỹ,... ở rất nhiều các vị trí như là nhân viên Marketing online, Digital Marketing, làm nhân viên truyền thông – PR cho các công ty sự kiện, PR cho nghệ sĩ nổi tiếng,... Như vậy có thể thấy, ngành này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho các bạn trẻ hiện nay, thậm chí các bạn có thể làm việc tự do và nhận các dự án làm Marketing – PR theo nhu cầu của khách hàng.

2.3. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Nếu bạn là một người năng động, nhiệt huyết và không ngần ngại cháy hết mình vì công việc thì Marketing – PR chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là ngành mà bạn không thể ngồi im một chỗ trong văn phòng mà sẽ phải thường xuyên di chuyển, làm việc ở bên ngoài, tìm tòi và nghiên cứu về thị trường, sự biến đổi nhanh chóng cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra được những chiến lược giải quyết vấn đề của doanh nghiệp.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, làm trong ngành này bạn cũng sẽ thường xuyên phải gặp gỡ, làm việc với khách hàng để thảo luận và đưa ra những kế hoạch quảng bá, PR cho sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu và tên tuổi của doanh nghiệp hay nhân vật công chúng. Do đó, kỹ năng giao tiếp và sự nhạy bén chắc chắn là một yếu tố quan trọng mà hầu hết hội tụ ở các đối tượng trẻ tuổi hiện nay. Đây cũng chính là một điểm giúp cho ngành Marketing – PR nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ ở Trà Vinh đến như vậy.

3. Top những việc làm Marketing – PR tuyển dụng nhiều nhất tại Trà Vinh

3.1. Các vị trí việc làm Marketing

3.1.1. Việc làm Digital Marketing

Digital Marketing là vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều tại các doanh nghiệp Trà Vinh. Đây là bộ phận rất quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay. Làm việc ở vị trí này đòi hỏi bạn phải tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành về truyền thông, Marketing, quảng cáo và có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề. Ngoài ra, đối với công việc này bạn còn phải đảm bảo am hiểu và thông thạo về các kiến thức liên quan đến Facebook Ads, Google Ads,..., có khả năng sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh và làm video như Ps, AI,...

Việc làm Digital Marketing
Việc làm Digital Marketing

Nhiệm vụ chính của một nhân viên Digital Marketing chính là chịu trách nhiệm về việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho doanh nghiệp và thường xuyên cập nhật theo xu hướng mới thông qua các kênh truyền thông đại chúng. Đồng thời đưa ra những chiến lược mới giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp theo yêu cầu. Mức lương đối với vị trí Digital Marketing từ khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng tùy từng lĩnh vực khác nhau mà có sự thay đổi.

3.1.2. Việc làm Content Marketing

Một trong những bộ phận không thể thiếu trong bộ phận Marketing hiện nay chính là đội ngũ Content hay còn được biết đến là những người sáng tạo nội dung cho các chiến dịch, quảng bá cho các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Làm việc ở vị trí này bạn cần phải tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành Marketing, truyền thông, quảng cáo, có khả năng viết lách và sáng tạo, tư duy tốt.

Việc làm Content Marketing
Việc làm Content Marketing

Nhiệm vụ chính của nhân viên Content Marketing là tạo ra các bài viết chất lượng đăng tải lên các trang mạng xã hội, các website, báo chí,... để đưa tên tuổi của nhãn hàng, của thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn. Mức lương đối với một nhân viên Content Marketing dao động trong khoảng 8 – 12 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực.

3.1.3. Việc làm Sale Marketing

Sale Marketing là vị trí cũng được tuyển dụng khá nhiều ở các doanh nghiệp tại Trà Vinh. Đây là bộ phận sẽ đảm nhiệm vai trò tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng, gặp gỡ và làm việc, trao đổi đi đến thuyết phục khách hàng ký hợp đồng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và đối với vị trí này thì không yêu cầu quá cao về trình độ hay kinh nghiệm, bạn chỉ cần đảm bảo có sự am hiểu về lĩnh vực và khả năng giao tiếp tốt là có thể làm được công việc này. Mức lương đối với một nhân viên Sale Marketing khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực của mỗi người.

Việc làm Sale Marketing
Việc làm Sale Marketing

3.2. Các vị trí việc làm PR

3.2.1. Việc làm quan hệ công chúng

Quan hệ công chúng là một trong số những công việc được tìm kiếm nhiều nhất của lĩnh vực PR với thu nhập hấp dẫn lên tới 20 triệu đồng/tháng. Công việc của một chuyên viên quan hệ công chúng đó là xây dựng hệ thống khách hàng cho doanh nghiệp, tạo ra các chiến lược cho việc phát triển quan hệ khách hàng, tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư hợp tác. Ngoài ra, chuyên viên quan hệ công chúng còn phải phối hợp làm việc với các bộ phận về Marketing, sự kiện của công ty để tiến hành quảng bá sản phẩm đến đông đảo các đối tượng khách hàng.

Việc làm quan hệ công chúng
Việc làm quan hệ công chúng

Để có thể làm được ở vị trí này thì yêu cầu đặt ra đó là bạn cần tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành về quản trị kinh doanh, Marketing, truyền thông, quan hệ công chúng,... và có kinh nghiệm trong các vị trị tương đương thuộc lĩnh vực. Đồng thời kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán là điều bắt buộc đối với một viên quan hệ công chúng.

3.2.2. Việc làm KOLs Executive

Hiện nay, với mục tiêu đẩy mạnh các chiến lược phát triển sản phẩm và khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp ở Trà Vinh đã đưa ra các giải pháp mới trong Marketing – PR đó là nhờ vào những người có ảnh hưởng xã hội (KOLs). Do đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí KOLs Executive cũng khá nhiều. Công việc này yêu cầu bạn phải tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng về truyền thông, Marketing, báo chí và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề, khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh là chủ yếu). Mức lương có thể nhận được ở vị trí này khoảng 8 – 13 triệu đồng/tháng.

Công việc của một nhân viên KOLs Executive chính là tìm kiếm, liên hệ và làm việc trực tiếp với các KOLs, trao đổi về dự án, các vấn đề mức catxe, các điều khoản hợp đồng, tham gia vào xây dựng hình ảnh cho các KOLs,... Ngoài ra, KOLs Executive còn cần phải duy trì được các mối quan hệ với giới truyền thông, báo chí để có thể phục vụ cho các dự án phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

Việc làm KOLs Executive
Việc làm KOLs Executive

3.2.3. Việc làm truyền thông sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong số những hoạt động diễn ra khá mạnh mẽ hiện nay tại Trà Vinh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước và số lượng các công ty giải trí, công ty sự kiện cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên truyền thông cho mảng này cũng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng nên các kế hoạch truyền thông, quảng bá cho sự kiện, đề xuất các ý tưởng mới cho các hoạt động online và offline theo tính chất của các sự kiện nhằm thu hút sự quan tâm từ công chúng và khách hàng. Ngoài ra, nhân viên truyền thông còn là những người sẽ tìm kiếm các đối tác, khách mời các nhà tài trợ cho sự kiện, điều phối toàn bộ các hoạt động truyền thông của sự kiện.

Việc làm truyền thông sự kiện
Việc làm truyền thông sự kiện

Yêu cầu đối với một nhân viên truyền thông sự kiện đó chính là tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng về chuyên ngành truyền thông, Marketing, báo chí, có kinh nghiệm trong nghề, khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, có nhiều mối quan hệ xã hội là một lợi thế lớn. Mức lương có thể nhận được của nhân viên truyền thông sự kiện từ 9 – 13 triệu đồng/tháng.

4. Bạn đã biết cách tìm việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh hiệu quả nhất chưa?

Tìm kiếm một công việc trong ngành Marketing – PR tại Trà Vinh hiện nay đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn, đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ phát triển với sự ra đời của rất nhiều các website tuyển dụng ra đời phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm việc làm của ứng viên cũng như mong muốn tuyển dụng nhân sự của các nhà doanh nghiệp. Nổi bật trong số đó chính là timviec365.vn – một website được nhiều người tin tưởng, sử dụng nhất hiện nay tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đã biết cách tìm việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh hiệu quả nhất chưa
Bạn đã biết cách tìm việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh hiệu quả nhất chưa?

Đến với website này, bạn sẽ có thể nhanh chóng kiếm tìm cho mình một công việc liên quan đến ngành Marketing – PR tại Trà Vinh bằng cách đăng ký tài khoản, đăng nhập vào trang chủ và click vào mục ngành nghề, tỉnh thành rồi lựa chọn và ấn tìm kiếm là toàn bộ những thông tin mới nhất đến từ các nhà tuyển dụng đều hiện lên. Sau đó, bạn chỉ cần chọn cho mình một vị trí phù hợp nhất và ứng tuyển online là đã có ngay một cơ hội việc làm rồi. Đây là một phương pháp hữu hiệu và được rất nhiều người áp dụng trong quá trình tìm kiếm việc làm hiện nay, các bạn có thể tham khảo nhé!

Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn có thể tìm được việc làm Marketing – PR tại Trà Vinh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

>>> Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ mất những thông tin tìm việc làm tại Trà Vinh mới nhất trên trang Timviec365.vn. Để không để điều đó xảy ra thì hãy mau mau đăng ký thông tin tài khoản và tạo hồ sơ online trên hệ thống để mọi thông tin của bạn sẽ được chuyển đến trực tiếp cho nhà tuyển dụng 

>>> Rất nhiều cơ sở giáo dục tại Trà Vinh đang thiếu một số giáo viên với nhiều cấp bậc điều này tạo cơ hội tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Trà Vinh trên trang Timviec365.vn cho những ai đam mê và yêu thích công việc giáo dục này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype