Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tuyên Quang- Những bức phá quan trọng trong nền kinh tế

Tuyên Quang là tỉnh miền núi nước ta thuộc phía Đông Bắc, với diện tích Tuyên Quang vào khoảng 5.86,9km2, Và cách thủ đô Hà Nội khoảng 165 km, Với vị trí địa lý  phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, phía Đông giáp tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên,  Giao thông vận tải gồm có: Vận tải đường bộ và vận tải đường thủy nhìn chung giao thông của tỉnh còn có nhiều hạn chế, nhưng nhờ có những chính sách về thúc đẩy sản xuất công nghiệp và xây dựng kết cấu hạ tầng mà trong những năm nay tình hình kinh tế của tỉnh đã có nhiều đổi mới.

việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh Tuyên Quang,cùng với  sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành, các thành phần kinh tế, Tuyên Quang đã có những bước tiến bứt phá để mang lại nhiều thành công cụ thể được thể hiện qua những con số sau tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh GRDP đạt 8,04%, giá trị sản xuất công nghiệp là 14.500 tỷ đồng, đạt 102%, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản là 8.054,7 tỷ đồng, đạt 100%, thu hút 1.712 nghìn lượt khách du lịch, đạt 102,2% kế hoạch năm tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 1.896,9 tỷ đồng, đạt 104,1%. GRDP bình quân đầu người theo giá hiện hành đạt 36 triệu đồng/người/năm.Giá so sánh là năm 2010. Nhìn chung với sự quan tâm của tỉnh kinh tế địa phương có nhiều chuyển biến tích cực, để đạt kết quả cao hơn nữa trong sản xuất và kinh doanh, người dân đã áp dụng nhiều phần mềm hiện đại trong quá trình quản lý kinh doanh sản xuất để làm được điều đó phải kể đến đội ngũ nhân viên việc làm IT tại Tuyên Quang đã không ngừng lao động để mang lại hiệu quả cao nhất.

Gắn kết phát triển nông nghiệp với du lịch sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và phát triển du lịch đã có nhiều khởi sắc,Tỉnh đã đi theo cách làm mới đó là kết hợp sản xuất nông nghiệp với du lịch để mang lại nhiều lợi ích, lễ hội đặc sắc của địa phương bước đầu đã thu được nhiều hiểu quả đáng mừng. Kinh tế du lịch đã khơi dậy lợi thế của từng địa phương, tạo sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách.  Để du lịch của tỉnh được nhiều người dân trên cả nước và thế giới biết đến chúng ta cần phải đưa thông tin lên mạng, đưa hình ảnh các khu du lịch lên các trang du dịch, quảng bá hình ảnh Tuyên Quang với nhiều khu du lịch làm được điều đó chúng ta phải nhờ đến sự phát triển của việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang.

2. Việc làm IT phần mềm có vai trò như thế nào đối với đời sống người dân Tuyên Quang.

2.1. Đối với cuộc sống

Mạng xã hội, internet ngày nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Tuyên Quang nói chung và người dân cả nước nói chung, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, từ khi có mạng xã hội đời sống của người dân Tuyên Quang về mọi mặt đều tốt hơn, IT phần mềm được sử dụng để giải trí sau những giờ lao động mệt nhọc của người dân Tuyên Quang, nhờ có mạng xã hội mà người dân được biết nhiều thông tin hơn trong cuộc sống. Mở mang vốn kiến thức của mình, nhờ có mạng xã hội đưa đến những thông tin bổ ích về cách canh tác, thời tiết… mà người dân chủ động hơn trong vấn đề canh tác nuôi trồng mang lại nguồn lợi về kinh tế cho địa phương nói chung và cho cả nước nói riêng.

việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang đối với đời sống

2.2. Đối với doanh nghiệp, công ty

Việc IT phần mềm xuất hiện mang đến cho công ty,doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển , nhờ có IT phần mềm mà việc quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn, việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp được đưa đến mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra việc áp dụng những công nghệ IT phần mềm vào kinh doanh nó còn mở ra một thị trường mới rộng lớn và nhiều cơ hội, tạo liên kết giữa các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, rút ngắn khoảng cách, mà kinh doanh mà khoảng cách được rút ngắn thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, và lợi nhuận doanh nghiệp lại tăng lên, chính vì vậy mà việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang việc làm mang lại nhiều lợi ích cho người dân, và việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang chắc chắn sẽ là công việc hot trong những năm tới.

3. Những yếu tố tạo nên một người IT phần mềm chuyên nghiệp

Để trở thành một người IT phần mềm chuyên nghiệp bạn cần có những yếu tố và kỹ năng  sau đây để công việc IT của bạn trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

3.1. Kỹ năng cần có của người IT phần mềm

Việc một nhân viên IT phần mềm thuần thục các kiến thức về chuyên ngành là yêu cầu cơ bản của người làm về IT phần mềm. Nhưng để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp ngoại những kiến thức về chuyên môn bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc của mình, dưới đây là một số kỹ năng mềm mà người làm IT phần mềm cần có bạn cùng tham khảo nhé.

Kỹ năng làm việc nhóm: Với đặc thù công việc của người làm IT phần mềm là mỗi người chịu trách nhiệm cho một phần của quá trình, sau đó sẽ liên kết với nhau để trở thành một hệ thống hoàn chỉnh, chính vì vậy mà người làm công việc IT phần mềm cần phải có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng này thật sự rất cần cho công việc này, bận cần trau dồi và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm hằng ngày.

việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang kỹ năng

Kỹ năng giao tiếp: giao tiếp là một kỹ năng không thế thiếu trong cuộc sống, nếu bạn có suy nghĩ là người làm IT phần mềm chỉ làm việc với máy tính mà không cần giao tiếp, thì đó là một sai lầm, Dù là việc làm IT phần mềm ở Tuyên Quang hay ở đâu đi nữa thì kỹ năng giao tiếp tốt cũng là một lợi thế, Khi bạn làm việc nhóm bạn cần phải trao đổi thông tin với đồng nghiệp, chính vì vậy mà bạn cần phải nói, giao tiếp làm sao cho người khác hiểu bạn muốn nói gì để có thể làm việc và hợp tác tiếp. Chính vì vậy mà kỹ năng giao tiếp cũng là một kỹ năng quan trọng bạn cần rèn luyện và học tập từng ngày.

Còn rất nhiều kỹ năng khác mà người làm It phần mềm cần phải có để trong quá trình làm việc mọi thứ trở nên thuận lợi hơn.

3.2. Yêu cầu của người làm IT phần mềm

Mỗi công việc sẽ có những yêu cầu riêng người làm IT phần mềm tại Tuyên Quang muốn làm tốt công việc của mình bắt buộc cũng phải có những yêu cầu sau đây.

Đam mê công nghệ: Là yêu cầu đầu tiên của người làm IT phần mềm. đam mê sẽ giúp bạn làm việc hào hứng hơn, Mỗi ngày qua đi công nghệ thông tin lại có những phát triển mới, không ngừng thay đổi để hoàn thiện hơn, vì vậy mà người làm IT phần mềm cần phải đam mê công nghệ để bắt kịp với những thay đổi phát triển của ngành này, đam mê để học hỏi và sáng tạo, chỉ có đam mê mới có những sáng tạo, phát minh mới được.

Nghề IT phần mềm là một nghề khó khăn đòi hỏi người làm phải có đam mê, yêu thích lĩnh vực này mới đem lại được kết quả tốt và lâu dài với ngành. Chính vì vậy mà những bạn ở Tuyên Quang nói chung và những bạn làm IT phần mềm ở các địa phương khác cần phải xác định rõ được định hướng của mình để từ đó có những hướng đi đúng đắn nhất trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Có tính kỹ luật cao: Người làm IT phần mềm cần phải rèn luyện cho mình tính kỹ luật IT phần mềm là những công việc làm theo hệ thống, mỗi người mỗi công đoạn, chỉ cần một thành viên trong công đoạn đó làm hỏng, không có kỹ luật sẽ mang lại hậu quả khôn lường cho cả hệ thống, chính vì vậy mà người làm IT phần mềm cần phải có tính kỹ luật cao thì mới hoàn thành tốt công việc của mình được.

Có tính sáng tao và tư duy: việc làm IT phần mềm là công việc khó, cần phải được đào tạo và có chuyên môn, nhưng trong những  yếu tố quan trọng nhất là chúng ta cần phải có tính sáng tạo và tư duy, vì chỉ có sáng tạo và tư duy mới tạo ra được những phần mềm xuất sắc, phát minh ra nhiều tiện ích hơn để phục vụ đời sống người dân, chỉ có sáng tạo mới làm ra được những cái mới, tiên tiến hơn cái cũ.

4. Vô vàn công việc cho người làm IT lựa chọn

4.1. Lập Trình Viên iOS

Với những người học về công nghệ thông tin hay am hiểu về IT phần mềm thì công việc lập trình viên IOS không quá xa lạ, đây cũng là một công việc phổ biến được nhiều người làm It phần mềm lựa chọn theo đuổi công việc này, với vị trí công việc này bạn cần phải hoàn thành các công việc sau đây.

 Mô tả công việc:

việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang công việc

Tham gia phát triển các ứng dụng iOS cho các khách hàng của các nước, Làm việc ở nước ngoài tuỳ vào yêu cầu của từng dự án.

Tham gia dự án ở tất cả các công đoạn làm coding, unit test estimation, SRS, design...

Yêu cầu công việc:

Trình độ Đại chuyên ngành CNTT học, hiểu biết về IT phần mềm hoặc các chứng chỉ tương đương trở lên. Với vị trí này yêu cầu có kinh nghiệm iOS từ 1 năm trở lên,  ứng viên đã có ứng dụng trên AppStore là 1 lợi thế đây cũng là điểm để đánh giá thì sinh đầu hay trước ngoài ra còn cần có kinh nghiệm Swift.Người học am hiểu về IT phần mềm và Có kiến thức cơ bản về  thuật toán, hiểu biết về cntt,lập trình, thiết kế hệ thống.

Giỏi sử dụng photoshop là một lợi thế của người làm lập trình viên ios

Quyền lợi: Ở vị trí lập trình viên iOS bạn có khá nhiều quyền lợi được hưởng dưới đây là một số quyền lời mà hầu như nhà tuyển dụng nào cũng đề cập đến.

Được định hướng phát triển chuyên sâu về công nghệ, Có cơ hội làm những việc thách thức, phát huy hết khả năng bản thân, Đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của Nhà nước.

Môi trường làm việc: thân thiện, năng động, có cơ hội thăng tiến.

Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội  của công ty: thưởng lễ Tết, nghỉ mát hàng năm, thể thao, TeamBuilding, các lớp học nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật)…

Ngoài ra mức lương của những người ở vị trí này cũng là một con số đáng mơ ước của nhiều người nó có thể lên đến 1500$ con số đáng mơ ước của nhiều người làm IT phần mềm.

4.2. Nhân viên IT

Ở Tuyên Quang hiện nay có khá nhiều công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chính vì vậy mà nhân viên IT ở Tuyên Quang có nhu cầu tuyển dụng tương đối nhiều.Với yêu cầu  riêng của từng công ty nhưng ở vị trí này nhân viên cần phải thực hiện và làm được các công việc sau đây.Sẽ có thêm các dự án web thuận PHP LAravel Framework, HTML, CSS, Javascript, làm việc trên cơ sở dữ liệu: MariaDB, SQL Server-Làm việc linh động tại công ty và các chi nhánh của công ty trong và ngoài TP.HCM

Lập trình Frontend chính trên Vue Framework, HTML, CSS, Javascript cho hệ thống phần mềm phòng khám, Biết một trong 3 frameworks: Angular, React, Vue là lợi thế, Biết thêm PHP, C# hoặc Query xử lý CSDL, Event CSDL là lợi thế.

 Yêu cầu công việc:

Tư duy Logic,có tính thẩm mỹ, có kiến thức và hiểu biết về IT phần mềm…. và một số yêu cầu khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

Với vị trí này người lao động sẽ nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 10.000.000 triệu đồng đến 25.000.000 triệu đồng tùy vào từng từng yêu cầu và khả năng làm việc của từng người.

4.3. Nhân viên lập trình Web

Những nhân viên lập trình web cần phải thực hiện các công việc sau đây.

Xây dựng giao diện người dùng mở rộng trên nền tảng Web.

Thành thạo HTML5 , CSS3. Có khả năng chuyển từ PSD (hoặc cái hình thức design khác) thành HTML/CSS, Javascript tạo ra các site nghiệp vụ theo yêu cầu

Phối hợp với các thành viên trong nhóm và bộ phận nghiệp vụ để cải thiện nội dung trên website.

Yêu cầu: Có kỹ năng tốt với CSS, Có hiểu biết về javascript,

Hiểu về cách trình duyệt hoạt động là bắt buộc và thành thạo với JavaScript

Có kinh nghiệm với bất kỳ framework Frontend nào trong ứng dụng JavaScript hiện đại

Hiểu biết về PHP laravel và Nodejs, lập trình hướng đối tượng, mô hình MVC, unit test là một lợi thế.

Đọc, viết tiếng Anh ở mức độ cơ bản, Học chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính hoặc lĩnh vực kỹ thuật có liên quan, bao gồm cả sinh viên mới tốt nghiệp.

Có khả năng làm việc nhóm và cầu tiến.

Có hiểu biết về luồng hoạt động phát triển phần mềm. Các mô hình phát triển chuẩn: CMMi, Agile,...

Có hiểu biết về các tool hỗ trợ phát triển dự án: Selenium, Jenkin, JMeter, Jira,…

Quyền lợi được hưởng và mức lương:Lương cứng 7 triệu (thỏa thuận) + Thưởng dự án, Tổng thu nhập từ 10 - 20 triệu, Mức lương sẽ được tăng dựa vào khả năng làm việc, Có hội học tập và thăng tiến cao

5. Hướng dẫn cách tìm việc IT phần mềm tại Tuyên Quang qua trang web timviec365.vn

Có thể nói timviec365.vn là một trang web được rất nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tin tưởng lựa chọn, với nhà tuyển dụng thì đây là một trang tuyển dụng chất lượng với số lượng ứng viên truy cập hàng ngày rất nhiều trên cả nước, còn đối với ứng viên thì đây là một trang tuyển dụng uy tín, các thông tin của các doanh nghiệp trong cả nước được kiểm tra độ xác thực trước khi đăng tin tuyển dụng trên trang, chính vì vậy mà trang timviec365.vn đã trở thành địa chỉ tin cậy của những người đang có nhu cầu tìm việc.

Vậy làm thế nào để có thể tìm được một công việc mà bạn mong muốn ở một tỉnh thành, ví dụ bạn yêu thích công yêu và muốn tìm việc làm với những tin tuyển dụng phần mềm tại Tuyên Quang thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm việc trên trang timviec365.vn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào trang, sau đó nhập tên nghề nghiệp, công việc bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, sau đó là nhập địa chỉ bạn muốn làm việc, sau khi nhập đầy đủ thông tin, sau 1s tìm kiếm kết quả sẽ trả về cho bạn một loạt các thông tin về các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến IT phần mềm tại Tuyên Quang từ những yêu cầu cụ thể ở từng vị trí của từng công ty bạn có thể tham khảo để từ đó ứng tuyển.

Sau khi đã tìm được công ty, vị trí công việc phù hợp với bản thân bạn chỉ cần nộp hồ sơ ứng tuyển vào công ty và đợi phỏng vấn, hồ sơ được tạo trực tiếp trên trang nên rất đơn giản và thuận tiện để bạn có thể tạo luôn và ngay và không mất quá nhiều thời gian, tôi tin rằng chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có thể nộp được cv ứng tuyển mà không cần phải đi đến tận công ty nộp hồ sơ. Cuối cùng chúc các bạn thành công và lực chọn được một công việc phù hợp với bản thân.

>>> Xem thêm: Nếu bạn ưa thích công việc văn phòng và đang  tìm việc làm tại Tuyên Quang thì ngoài công việc chuyên ngành  IT phần mềm thì timviec365.vn xin giới thiệu đến bạn một công việc hấp dẫn khác có mức lương khá cao đang có nhu cầu tuyển dụng tăng dần trong thời điểm hiện nay, không những thế với những bạn đã có kiến thức về chuyên ngành tiếp thị - PR thì hãy  tìm việc làm marketing - PR tại Tuyên Quang ngay nhé. Đây làm một vị trí việc làm tốt và có đem đến cho bạn cơ hội việc làm tại nhưng môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype