Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tuyên Quang - vùng đất mang nhiều nét văn hóa dân tộc đặc sắc. Nói thế bởi nơi đây không chỉ nổi tiếng với những địa danh có phong cảnh hữu tình đi vào lòng người mà còn là nơi quy tụ của rất nhiều dân tộc anh em. Với tinh thần cần cù lao động sáng tạo của nhân dân các dân tộc, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành cùng với sự chỉ đạo, giám sát của Đảng bộ, kinh tế Tuyên Quang đã có nhiều bứt phá trong bao năm qua. Nhờ đó vùng đất này đã đem đến cho người lao động của Tỉnh nói riêng và lao động cả nước nói chung nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Trong số đó có thể kể đến cơ hội việc làm Marketing tại Tuyên Quang. Nếu bạn là một cử nhân đã ra trường hay một người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, đang có nhu cầu tìm việc thì hãy nên cân nhắc tìm hiểu để phát triển bản thân tại một vị trí Markting trong một doanh nghiệp ở vùng đất tiềm năng này.

Bạn đang không biết tìm hiểu việc làm tại Tuyên Quang ở đâu? Và mông lung về cơ hội việc làm Marketing tại Tuyên Quang. Hãy để Timviec365.vn giúp bạn đi tìm thông tin về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bứt phá kinh tế tại Tuyên Quang – cơ hội phát triển việc làm Marketing

tuyên quang phát triển - việc làm marketing tại tuyên quang

Trong những năm qua, từ một Tỉnh với trình độ dân chí thấp, đời số nhân dân khó khăn, nền kinh tế thì chậm phát triển Đảng bộ và Đoàn thể các cấp cùng nhân dân toàn Tỉnh đã nỗ lực hết minh, phát huy tinh thần chịu thương chịu khóa, cần cù lao động sáng tạo Tuyên Quang đã thu được kết quả tích cực trong việc phát triển nền kinh tế toàn diện, hiệu quả,.. Năm 2020 đến trong sự hứng khởi, niềm hăng say lao động của nhân dân toàn Tỉnh, khép lại năm 2019 với thành công rực rỡ hoàn thành suất sắc mọi mục tiêu và nhiệm vụ đề ra.

Theo đó, Ban lãnh đạo toàn Tỉnh đã chủ động nắm tình hình sản xuất kinh doanh và thực hiện đồng bộ các giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất công nghiệp, tăng cường phối hợp với các sở, ban, ngành của Tỉnh để kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp để thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh cũng đang tích cực, chủ động có hướng phát triển doanh nghiệp thông qua việc mở rộng đầu tư kinh doanh, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

Để tăng khả năng thành công trong việc tạo uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp Tuyên Quang trên thị trường kinh doanh - Marketing đang dần trở thành yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển toàn diện của doanh nghiệp toàn Tỉnh. Đây là một hoạt động giúp quảng bá hình ảnh, mang những sản phẩm có sức mạnh cạnh tranh trên địa bàn tỉnh ra thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu và tăng sức hấp dẫn của Tỉnh với khách hàng mục tiêu, từ đó tăng khả năng thu hút đầu tư phát triển thành vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc.

Tuyên Quang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch với nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú, cảnh quan và con người cũng tạo ra một lợi thế lớn. Vì thế để kinh tế nơi đây ngày càng phát triển, thu hút được sự quan tâm, tin dùng sản phẩm nơi đây, các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng mạnh mẽ vào những chiến lược Markting mà bộ phận Marketing đóng vai trò quan trọng. Thúc đấy phát triển Marketing, tạo cơ hội việc làm Marketing cho cả người dân trong và ngoài Tỉnh.

2. Thực trạng việc làm Marketing tại Tuyên Quang

2.1. Lợi thế phát triển kinh tế tại Tuyên Quang tạo nhiều cơ hội cho việc làm Marketing

Nói về những thành tựu về phát triển kinh tế mà tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong những năm qua ngoài yếu tố về con người thì yêu tố về lợi thế của điều kiện tự nhiên cũng góp sức không nhỏ trong công cuộc phát triển này.

lợi thế - việc làm marketing tại tuyên quang

2.1.1. Lợi về về con người

Tuyên Quang có số dân tính đến năm 2018 là hơn 800.000 triệu người trong đó hơn nửa là người dân trong độ tuổi lao động từ 15 tuổi trở lên, đem lại lợi thế về nguồn nhân lực khá dồi dào.

Có câu “chè Thái, gái Tuyên” chỉ những nét độc đáo của hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang. Muốn uống chè ngon thì đến Thái Nguyên còn con gái vùng Tuyên Quang mệnh danh xinh đẹp nức tiếng ai cũng phải tấm tắc khen gợi. Tuy nhiên, không chỉ nổi tiếng về nét đẹp tài hoa của những người con gái nơi đây mà nhân dân Tuyên Quang còn nổi tiếng về tinh thần lao động cần cù, chịu khó có lẽ cũng bởi đây là vùng hội tụ nhiều dân tộc anh em – những người dân chân chất, thật thà, siêng năng làm lụng.

Chính lợi thế về sức mạnh con người này đã đem lại tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế tại Tuyên Quang

2.1.2. Lợi thế về tự nhiên

Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, cách thủ đô khoảng 165 km, nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô, sông Gâm chảy qua Tỉnh theo hướng Bắc – Nam. Tỉnh có lợi thế giáp ranh với nhiều Tỉnh có tình hình phát triển kinh tế phía Bắc nổi bật như Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú thọ và Yên Bái tăng khả năng phát triển giao lưu kinh tế giữa các vùng trong nước.

Về điều kiện tự nhiên, khí hậu Tuyên Quang được chia thành 4 mùa rõ rệt, mang đặc trưng của khí hậu miền Bắc mùa Đông lạnh, mùa hè nóng, ẩm, mưa nhiều. Đất tự nhiên có diện tích gần 6000 km2, thuận lợi cho các công trình công nghiệp và kết cấu hạ tầng.

Nguồn tài nguyên thiên nhiên nơi đây có thể được xem là rất tiềm năng phát triển du lịch được tạo hóa ban tặng với đa dạng, phong phú về cảnh đẹp thiên nhiên. Cùng với đó có nhiều loại khoáng sản phân bố tập trung một số khu vực, có thể khai thác như: sắt, thiếc, quặng, ba rít, chì – kẽm,… lại một thuận lợi nữa cho phát triển công nghiệp khai thác và chế biến khoáng sản, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

Ngoài ra Tuyên Quang còn có nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, truyền thông văn hóa gắn liền với lịch sử lâu đời khi sở hữu riêng mình một vị trí địa đắc địa nối hai vùng Đông và Tây Bắc Bộ trải dài từ Bắc xuống Nam. Tận dụng lợi thế, tăng cường tập trung hiệu quả Marketing cho địa phương nhằm mục tiêu quảng bá nét đẹp, nét văn hóa tiêu biểu của các địa phương, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế thì chắc chắn đây là một trong những đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội rất tiềm năng trong tương lai gần nhất.

2.2. Nhu cầu việc làm Marketing tại Tuyên Quang

Như đã đề cập về tình hình phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm qua của Tuyên Quang, nhiều doanh nghiệp được thành lập và có hướng phát triển mạnh mẽ trên địa bàn Tỉnh. Tính đến hết năm 2018 vừa qua tổng số doanh nghiệp đang hoạt động tại Tỉnh là 1.509 doanh nghiệp, tổng số vốn đăng ký là gần 15.000 tỷ đồng trong đó có cả 5 doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài như vậy có thể thấy số vốn đăng ký bình quân của một doanh nghiệp đạt 9,74 tỷ đồng – một con số có sự gia tăng đáng kế.

Để đạt được những thành tựu như vậy không thể không nhắc đến hoạt động Marketing trong mỗi doanh nghiệp. Nhờ tập trung đẩy mạnh việc quảng bá, cùng với những chiến lược Marketing về thương hiệu,... các doanh nghiệp tại đây đang dần chứng tỏ thế mạnh của mình trên thị trường kinh doanh không thua kém các doanh nghiệp tại các vùng kinh tế trọng điểm thuộc những thành phố lớn của nước ta.

Chính vì vậy mà nhu cầu việc làm Marketing tại đây không bao giờ hết “hot”. Càng nhiều nhân sự Marketing giỏi sẽ tạo cho doanh nghiệp càng nhiều lợi thế cạnh tranh, càng nhiều ý tưởng độc đáo trong kinh doanh.

Bên cạnh sự phát triển kinh tế, ngành du lịch cũng đang được đẩy mạnh trong hoạt động thu hút khách du lịch nhờ hoạt động Marketing cho địa phương. Thông qua hoạt động Marketing để quảng bá hình ảnh tạo điểm nhấn mạnh mẽ, gây được ấn tượng trong tâm trí khách tham quan bằng những cảnh đẹp địa phương.

Qua đó có thể thấy ngành Marketing đang được các cấp hoạt động kinh tế, du lịch chú trọng phát triển rất mạnh mẽ. Nhu cầu tuyển dụng marketing cũng theo đó mà gia tăng. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu tấm bằng về chuyên ngành này, có kiến thức và kinh nghiệm làm việc thì Tuyên Quang quả là một địa điểm làm việc lý tưởng dành cho bạn.

3. Việc làm Marketing tại Tuyên Quang

3.1. Tầm quan trọng của Markting cho sự phát triển kinh tế Tuyên Quang

vai trò của việc làm marketing tại tuyên quang

“Marketing” là một từ ngữ chuyên ngành kinh tế mà nếu dịch ra theo tiếng anh thì nó mang nghĩa là “tiếp thị”. Vì thế nếu bạn không phải là một cử nhân trong chuyên ngành này và không đi tìm hiểu sâu xa thì rất dễ khiến bạn hiểu nhầm ý nghĩa của hoạt động này.

Theo người cha đẻ của ngành Marketing định nghĩa “Marketing là một dạng hoạt động của con người nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn thông qua trao đổi”

Và hiện nay Marketing đã được mở rộng ra rất nhiều các hoạt động, theo đó những hoạt động nào mà giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu của mình từ việc tạo ra các thông điệp quảng cáo đến chọn lựa các kênh quảng quá truyền thông phù hợp, lên kế hoạch thực hiện chiến dịch, nhằm biến khách hàng trung thành với doanh nghiệp,… đều được hiểu là Marketing.

Tầm quan trọng của Marketing ngày càng được thể hiện rõ nét ở các doanh nghiệp cả nước nói chung mà còn ở các doanh nghiệp Tuyên Quang nói riêng. Nó không chỉ giúp khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mà còn có thể tác động và hành vi mua hàng của khách hàng. Có thể kể đến tầm quan trọng của Marketing trong hoạt động của các doanh nghiệp tại Tuyên Quang như:

- Nghiên cứu khách hàng mục tiêu:Muốn có khách hàng mục tiêu trước hết ta phải xác định được công dụng và chức năng của sản phẩm, dịch vụ. Việc phân tích sản phẩm, dịch vụ rồi xác định được khách hàng mục tiêu không có bộ phận nào quan trọng hơn bộ phận Marketing. Công việc của người Markter là tìm kiếm khách hàng, nghiên cứu nhu cầu khách hàng để tư đó có hướng phát triển sản phẩm đến với đúng tập khách hàng cần thiết. Gia tăng doanh số bán, giúp đội ngũ bán hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình bán hàng của mình.

-Xây dựng và quảng bá thương hiệu: Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, một lĩnh vực kinh doang có đến hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp cùng hoạt động. Vậy làm sao để khách hàng có thể biết đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp mình để dẫn đến hành vi mua là một vấn đề “đau đầu” của nhiều chủ doanh nghiệp.

Trước tình hình lớn này, chỉ có một hướng giải quyết đó là donah nghiệp phải có chiến lược xây dựng, quảng bá được thương hiệu trong tâm trí khách hàng thông qua các hoạt động gọi tắt là Marketing. Đây là một trong những hoạt động mà các doanh nghiệp tạ Tuyên Quang cần phải tiến hành để gia tăng sức mạnh của mạnh cạnh tranh với các doanh nghiệp thuộc các vùng kinh tế trọng điểm khác.

Gây dựng được một hình ảnh thương hiệu tốt sẽ gây dựng được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Là yếu tố then chốt để khi khách hàng có nhu cầu thì sản phẩm/ dich vụ của công ty sẽ hiện hữu ngay trong tâm trí khách hàng.

-Thu hút khách hàng thông qua hoạt động Content Marketing: Một hình thức hoạt động tiếp theo giúp doanh nghiệp ra tăng sức mạnh trong tâm chí khách hàng đó là hình thức Marketing thông qua nội dung thể hiện. Một xu hướng trong những năm trở lại đây là nỗ lực quảng cáo thông qua Google thông qua từ khóa hay Banner. Nếu doanh nghiệp muốn thành công trong hoạt động này thì cần một đội ngũ content marketing có chuyên môn trong việc hành văn để xây dựng được nội dung thật tốt, đáp ứng nhu cầu cho độc giả đồng thời phù hợp với công cụ tìm kiếm trên Google.

-Xúc tiến thương mại: Để bán được nhiều sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp cần triển khai một chiến lược xúc tiến phù hợp với mỗi sản sản/ dịch vụ đang kinh doanh. Điều này để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận đề ra đông thời phát triển được khách hàng mới những khách hàng mà thông qua các hoạt động xúc tiến dùng thử sản phẩm/ dịch vụ. Đông thời thông qua đó để tiếp thu thêm ý kiến của khách hàng, nghiên cứu tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

3.2. Một số vị trí Marketing tại Tuyên Quang giúp bạn phát triển năng lực bản thân

“Marketing” là một vị trí làm việc chưa bao giờ là thiếu cho người lao động tìm kiếm. Ngành này đang là một trong những ngành thu hút được nhiều cử nhân tham gia học tập hiện nay. Tuy nhiên số lượng trường đại học đạo tạo chuyên ngành này còn hạn chế, trên địa bạn Hà Nội có một số trường đào chuyên ngành này điển hình như: Đại học Thương Mại, Đại học Kinh tế Quốc dân,…Khi ra trường thay vì làm việc ở các thành phố lớn xa quê hương, những người con miền đất Tuyên Quang hoặc những ai muốn thay đổi môi trường làm việc muốn tận hưởng bầu không khí nơi đây, hãy tận dụng cơ hội việc làm Marketing với một số vị trí việc làm trong ngành đang được tuyển dụng nhiều như:

3.2.1. Nhân viên Marketing Online

Trong bối cảnh thời đại đang ngày càng phát triển theo xu thế công nghệ 4.0 như hiện nay, người người nhà nhà sử dụng internet đặc biệt là sử dụng trên điện thoại. Để sản phẩm/dịch vụ của bạn đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất thì một trong những hoạt động Marketing thành công chính là “Marketing online”.

Bạn sẽ tiến hành quảng bá sản phẩm thông qua những kênh hiệu quả như Website Marketing, Social Networking, Email Marketing, Mobile marketing,… Với mức lương bạn nhận được dao động từ 8 – 10 triệu đồng cùng công việc cụ thể như:

- Lập và triển khai kế hoạch marketing online

- Lập kế hoạch và chủ trì việc triển khai các công việc Marketing ngắn hạn và dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh trong từng thời kỳ

- Triển khai các công việc quảng cáo

- Thực hiện các công việc thiết kế thuộc về nhiệm vụ của Marketing

-….

3.2.2. Chuyên viên Brand Marketing  

Khi bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên trong lĩnh vực này bạn sẽ là người quản lý, chăm sóc tất cả các yếu tố liên quan đến thương hiệu, từ định vị thương hiệu, nhận diện thương hiệu đến truyền thông thương hiệu,… Người làm Brand vừa cần đầu óc logic, phân tích tốt vì cần phải tiếp xúc với rất nhiều số liệu và phải ra quyết định mỗi ngày. Niềm vui sẽ đến với bạn khi thương hiệu bạn làm được khách hàng cảm nhận, có vị thế trong tâm trí khách hàng.

Công việc của một nhân viên không hề ít, vai trò trong công ty cũng không hề nhỏ vì vậy khi làm ở vị trí này mức lương bạn nhận được có thể từ 9 – 15 triệu/ tháng. Nếu bạn là một người trẻ trung, năng động cùng với khả năng giao tiếp tốt, đây sẽ là một vị trí hứa hẹn những điều mới mẻ sẽ đến với bạn. Những việc bạn làm sẽ xoay quanh về thương hiệu công ty như:

- Xây dựng chiến lược, kế hoạch thương hiệu để phát triển, nâng cao độ phủ và giá trị thương hiệu

- Quản lý thương hiệu: Xác lập định vị thương hiệu, thiết lập kế hoạch tiếp thị ngắn hạn & dài hạn để đạt được mục tiêu kinh doanh

- Thiết kế, lên ý tưởng các điểm tiếp xúc thương hiệu với khách hàng

-….

3.2.3. Nhân viên Trade Marketing

Trong khi khách hàng mục tiêu của Brand Marketer là những người sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì tập khách hàng mục tiêu của các Trade Marketer lại là người mua sản phẩm/ dịch vụ. Công việc của Brand Maketer là tranh giành chỗ đứng trong tâm chí khách hàng thì công việc của Trde chính là cuộc chiến tại điểm bán để được khách hàng ưu tiên chọn lựa. Hai vị trí này tưởng đối lập nhưng thực ra chúng bổ sung và hỗ trợ cho nhau hướng đến mục đích chung – đưa sản phẩm/ dịch vụ đến tay người tiêu dùng. Các doanh nghiệp tại Tuyên Quang đang rất cần phát triển vị trí này.

Một nhân viên trade có thể nhận mức lương từ 12 – 15 triệu đồng với các công việc như:

- Triển khai tất cả các chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng

- Nghiên cứu các thông tin về thị trường và đối thủ cạnh tranh

- Đề suất các chương trình xúc tiến bán bán, gia tăng lượng khách hàng

-…

4. Mách bạn cách việc làm Marketing tại Tuyên Quang

tìm việc làm marketing tại tuyên quang

Bạn là người đang chú ý đến thị trường việc làm tại Tuyên Quang đặc biệt là vị trí việc làm Marketing nơi đây nhưng lại không biết tìm ở đâu. Dưới đây Timviec365.vn sẽ giúp bạn một số cách tìm việc nhanh chóng.

- Tìm việc làm Marketing tại Tuyên Quang thông qua trang mạng xã hội như Facebook: Không ai hiện nay là không biết đến ứng dụng này cùng với những công dụng nổi trội của nó. Một trong những công dụng phổ biến nhất là tìm kiếm thông tin. Bạn có thể tra cứu thông tin tuyển dụng ngay trên ứng dụng này rồi sẽ nhận được một kết quả đáng ngờ. Thông tin tìm việc làm tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

- Tìm việc làm Marketing trên website Timviec365.vn: Một trong những trang web uy tín giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhanh trong trên tất cả các tỉnh thành và chắc chắn không thể thiếu Tuyên Quang. Không những tìm được công việc phù hợp với trình độ, kỹ năng mà bạn còn là những người được các nhà tuyển dụng săn đón khi bạn đăng ký trở thành thành viên của trang web này. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được một số lợi ích như tạo CV xin việc miễn phí với đa dạng mẫu CV ở hầu hết các ngành nghề. Còn gì khiến bạn băn khoăn mà không lựa chọn Timviec365.vn là nơi tin cậy để tìm việc làm.

Một công việc phù hợp, ổn định chốn quê hương là niềm mơ ước của biết bao người lao động trong đó có những người con của quê hương Tuyên Quang. Bài viết về việc làm Marketing tại Tuyên Quang trên đây không chỉ dành riêng cho con dân xứ Tuyên mà nó dành cho bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu đang muốn chọn nơi đây là nơi dừng chân làm việc tiếp theo cho bản thân mình.

Hi vọng thông qua bài viết trên các bạn sẽ có được định hướng việc làm Marketinh tại Tuyên Quang thật phù hợp. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ những bài viết trên website Timviec365.vn. Chúc các bạn thành công trong quá trình tìm việc làm.

>>> Tham khảo thêm thông tin về việc làm và tuyển dụng sau đây:

  • Thông tin về việc làm  tuyển dụng mới nhất tại Tuyên Quang được cung cấp bởi Timviec365.vn, tin tức về việc làm đã được cập nhật và sàng lọc sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn với hàng ngàn việc làm mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn những việc mà bản thân ưng ý nhât.
  • Nếu bạn đã học chuyên ngành về giáo dục - đào tạo nhưng chưa tìm đươc vị trí công việc mà minh mong muốn tại Tuyên Quang thì hãy truy cập website của timviec365.vn ngay nhé, đây là nơi cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn  tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Tuyên Quang đem lại hiệu quả cao mà bạn nên lựa chọn.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype