Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái tháng 12/2021 (8 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có lẽ, những người sống tại nơi bon chen, xô bồ luôn muốn kiếm tìm cho mình một thứ gì đó để bản thân được giải tỏa lo lắng. Đặc biệt là tâm lý tìm kiếm việc làm của ứng viên. Bạn có thể nhận thấy rằng, Yên Bái là một trong những vùng đất khá phát triển, thuận lợi cho chúng ta kiếm tìm việc làm phù hợp với mình. Đặc biệt là việc làm IT phần mềm tại Yên Bái đang làm khá nhiều người cảm thấy hào hứng và thú vị.

1. IT phần mềm - Việc làm nổi trội nhất tại Yên Bái

Yên Bái – Mang trong mình một nét đẹp hoang sơ và cổ kính thu hút hàng ngàn người muốn về đây đặt chân để tìm kiếm những việc làm yên bình. Và đồng thời, tận hưởng cảm giác ít ồn áo và náo nhiệt để kiếm tìm những việc làm IT phần mềm tại đây một cách nhanh chóg. Tạm quên đi những bận bịu hay xô bồ của cuộc sống, giờ đây chúng ta có thể tạo lập và tìm kiếm những việc làm khác nhau cho bản thân mình tự do, thoải mái và cống hiến sức trẻ để kiến tạo và xây dựng đất nước một cách giàu đẹp nhất.

Việc làm IT phần mềm tại yên bái - Việc làm nổi trội nhất tại Yên Bái

IT phần mềm không chỉ là một yếu tố “cần” mà còn phải là yếu tố “đủ” để chúng ta phát triển đồng hành và theo kịp những sự tiến bộ mới của đất nước. Đó được hiểu là tất tần tật các công việc liên quan tới phần mềm máy tính, kiểm soát hiệu quả hệ thống máy tính, thực hiện các nhiệm vụ và công thức tiến hành sửa chữa các phần mềm, sửa chữa các linh kiện lập trình cho các thiết bị phần mềm, các hoạt động của máy tính được hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trong thực tế, IT phần mềm là một trong những việc làm không thể thiếu nó. Và có lẽ nếu thiếu đi ngành này, có thể chúng ta sẽ mãi chìm đắm trong kỷ nguyên của thời kỳ lạc hậu không thể tiến bộ và sánh vai cùng với các cường quốc khác trên thế giới. Và đặc biệt hơn, nhận thức được vấn đề này hiện nay, tỉnh Yên Bái chính là một trong những vùng đất đang tuyển dụng và chiêu mộ nhân tài vô cùng nhiều. Nhờ có nhân viên IT thực hiện những công việc hàng ngày, theo khuôn khổ và sưc trẻ cống hiến của mình làm cho cuộc sống của chúng ta được hiện đại và phát triển hơn rất nhiều lần.

2. Cơ hội việc làm it phần mềm tại Yên Bái hiện nay

Trong suy nghĩ của một số người, chắc hẳn ai cũng đã từng nghĩ rằng những việc làm thiên về công nghệ thông tin và đặc biệt tiêu biểu như IT phần mềm chỉ thực sự được tuyển dụng nhiều hơn ở những khu kinh tế phát triển vượt trôi. Không phủ nhận điều đó, nhưng tuy nhiên tại Yên Bái, một vùng xa xôi hẻo lánh cũng là nơi cần có sự đổi mới trong nền công nghệ thông tin. Do đó chúng ta nhận thấy rằng tại đây có khá nhiều những cơ hội khác nhau cho việc làm này được hình thành và phát triển. Vậy hãy tìm kiếm tại Yên Bái xem bạn sẽ có những cơ hội về việc làm này như thế nào nhé.

2.1. Nhiều doanh nghiệp và cụm công nghiệp được xây dựng

Yếu tố thúc đẩy và phát triển nhiều nhất trong hoạt động tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái đó chính là doanh nghi ệp. Quyết định đầu tư và mở rộng, cùng tuyển chọn nhân viên ngày một nhiều hơn chính một phần cũng là do doanh nghiệp lựa chọn. Bạn biết đấy, Yên Bái chính là một vùng đất hội tụ khá nhiều những doanh nghiệp và đồng thời, tạo nên các cụm công nghiệp phát triển cho chúng ta hàng ngàn những cơ hội khác nhau trong khi kiếm tìm các việc làm IT phần mềm tại tỉnh thành này.

Đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước chọn địa điểm là Yên Bái để mở rộng và phát triển quy mô lớn mà chúng ta thấy mức độ phát triển của nó lại ngày một nhiều. Tiêu biểu một số doanh nghiệp nổi bật đó chính là:  

+ Công ty TNHH Daesung Hàn Quốc;

+ Tập đoàn Vingroup  với dự án xây dựng Trung tâm Thương mại nhà phố;

+ Công ty TNHH Đá cẩm thạch R.K Việt Nam của Tập đoàn R.K Marble Ấn Độ;

+ Công ty cổ phần Sân Golf Ngôi Sao xây dựng dự án sân golf quy mô 27 lỗ kết hợp với nghỉ dưỡng...

+ Công ty Dược phẩm Nippon Zoki Nhật Bản đầu tư và phát triển chế biến thỏ công nghệ cao;

Nhiều doanh nghiệp và cụm công nghiệp được xây dựng với việc làm it phần mềm tại yên bái

Và đồng thời, con số còn chưa dừng lại ở đó. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Yên Bái đã có đến 24 khu, cụm công nghiệp, trong đó nổi bật mà chúng ta có thể nhìn thấy đó là có 3 khu công nghiệp nằm trong hệ thống khu công nghiệp quốc gia là: Khu Công nghiệp Âu Lâu, Khu Công nghiệp phía Nam, và Khu công nghiệp Minh Quân. Tất cả những sự bền bỉ và hoạt động đến từ các khu, cụm công nghiệp được quy hoạch, đầu tư xây dựng luôn được nâng cấp và tuyển dụng liên tục theo từng thời kỳ mỗi năm.

Theo ước tính, chỉ tính riêng Khu Công nghiệp phía Nam đã tập trung cho người lao động tìm kiếm việc  làm IT phần mềm tại đây khá nổi bật. Đây là khu công nghiệp đa ngành, hiện theo ước tính đã có đến hơn 16 nhà đầu tư và đang thực hiện 18 dự án với tổng vốn đầu tư cho các hoạt động này đã lên đến con số hàng chục ngàn tỷ đồng,... Từ đó, thúc đẩy việc làm IT phần mềm tại Yên Bái vừa có thể tạo việc làm vừa tạo thêm mức sống cao cùng thu nhập ổn định cho hơn chục ngàn lao động.

2.2. Nền kinh tế thuận lợi cho việc làm IT phần mềm ngày càng lớn

Không chỉ dừng lại ở yếu tố khi có liên tục các doanh nghiệp về đây đầu tư, cho đến thời điểm hiện tại, đây còn là một vùng đất có nền kinh tế được coi là ổn định phục vụ thuận lợi cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin nói chung và việc làm cho ngành IT phần mềm mà rất nhiều người trong chúng ta tìm kiếm hiện nay nói riêng.

Cùng với việc thực hiện chủ động tích cực trong sự phát triển của nền kinh tế, việc tận dụng và khai thác tiềm năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng mặt bằng các cơ sở sản xuất công nghiệp từ phía   chủ trương của tỉnh cũng ngày càng được tăng cường hơn. Từ đó, nó tạo điều kiện thuận lợi tích cực cho việc khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia đầu tư vào công cuộc phát triển và xây dựng đất nước ngày càng một giàu đẹp. Và đồng thời đổi thay bộ mặt của tỉnh với một diện mạo mới.  Gắn sản xuất công nghiệp với vùng nguyên liệu tập trung, kết hợp sự hoạt động của lao động và thị trường, góp phần phát triển bền vững.

Đồng thời, tại tỉnh cũng đã có tiềm năng phát triển và trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm nổi bật, chứng minh là một tình vùng cao nhưng không bao giờ thôi hết “khát” về nguồn nhân lực trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

+ Về công nghiệp: Trong nền kinh tế, việc làm IT phần mềm được nổi bật nhất cũng là do tác động từ phía công nghiệp. Có thể nhìn nhận rõ ràng, Yên Bái là tỉnh miền núi, nên công nghiệp Yên Bái kém phát triển hơn nếu so với mặt bằng chung của các tỉnh vùng đồng bằng. Nhưng tuy nhiên, ngày nay khi cuộc sống của mỗi người ngày một tăng hơn, sự phát triển tại đây kéo theo liên tục những ngành nghề khác phát triển cũng là một yếu tố đáng để chúng ta phải bận tâm và để ý.

+ Dịch vụ: Yếu tố tác động cũng không nhỏ trong nhân tố khi bạn tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái mà khá nhiều người quan tâm đó chính là dịch vụ. Sự tác động và ảnh hưởng của dịch vụ cũng kéo theo những tiến bộ của cuộc sống người dân vùng miền Yên Bái. Nếu xét về dịch vụ ở Yên Bái thì nhìn chung mức phát triển  ở tầm trung bình. Nhưng một phần nào đó nó cũng ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ tương đối lớn trong những việc làm về IT phần mềm như hiện nay.

2.3. Sự quan tâm và đầu tư của những người lãnh đạo

Yên Bái được coi là một trong những tỉnh có nhiều thuận lợi cho mọi người có thể tìm kiếm việc làm IT phần mềm nhưng cũng là tỉnh có khá nhiều những khó khăn bất cập. Tuy vậy, với chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân kết hợp và đưa ra những yếu tố thúc đẩy tại đây lại vô cùng thuận lợi và xuất sắc.

Tỉnh cũng đã tạo điều kiện và cơ hội cho chúng ta có thể phát triển các tài năng và chiêu mộ nhiều nhân tài với các chính sác đãi ngộ cực lớn. Cùng đã chủ trương trong việc điều hành linh hoạt và chỉ đạo quyết liệt trong chiến lược, hay đề ra các nhiệm vụ, giải pháp, cùng việc ủng hộ và góp sức của các doanh nghiệp lớn. Tiếp tục phát triển tích cực, đạt được nhiều thành tựu và kết quả quan trọng.

Sự quan tâm và đầu tư của những người lãnh đạo đến việc làm it phần mềm tại yên bái

Với sự quan tâm đặc biệt như thế, chúng ta sẽ thấy rằng, hiện nay hàng ngàn thuận lợi cho bạn khi tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại đây là vô cùng phát triển. Vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt các cơ hội tuyệt vời này ngay từ bây giờ nhé.

3. Những việc làm phổ biến nhất trong lĩnh vực IT phần mềm tại Yên Bái

Có khá nhiều những việc làm khác nhau cho bạn có thể tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại đây. Dưới đây là một vài thông tin bạn có thể tìm kiếm và ứng tuyển nhanh chóng vào vị trí này nhé.

3.1. Nhân viên IT phần mềm

Đây là một trong những vị trí được tuyển dụng tương đối nhiều từ phía các ứng viên và họ cũng liên tục được tìm kiếm. Trong đó, công việc của họ đơn giản được thực hiện theo các bước làm như sau:

- Thực hiện các công việc liên quan đến hỗ trợ người dùng sử dụng hệ thống trên máy tính, thiết bị điện tử một cách hiệu quả nhất.

- Xử lý các vấn đề lỗi phát sinh khi có những sự cố liên tục bị xảy ra.

- Tiếp nhận các kết quả  và thực nghiệm, tiến hành nghiên cứu bộ máy hay hoạt động của hệ thống trước khi được đưa vào sử dụng.

- Cập nhật và kiểm tra các tài liệu liên quan, cùng việc hợp tác cũng như tham gia vào triển khai các hệ thống kỹ thuật có kết nối và đang hoạt động.

- Hoạt động và giám sát theo sự chỉ bảo của lãnh đạo cũng như từ những người quản lý cấp trên. Cũng chính bởi lẽ đó mà hiện nay việc làm này cũng liên tục được tìm kiếm và đăng tin bởi những nhà tuyển dụng từ Yên Bái. Cụ thể, bạn có thể tìm kiếm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái tại một số địa điểm như:

việc làm IT phần mềm tại Yên Bái - Nhân viên IT phần mềm

+ Công ty cổ phần MASSCOM Việt Nam

+ Công ty cổ phần dinh dưỡng Nutricare

Nơi làm việc: Yên Bái , Thành Phố Yên Bái

3.2. Lập trình viên (Developer)

Mức lương: 7-10 triệu đồng

Vị trí này bạn có thể hiểu đây là những người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ trong công nghệ thông tin mà hiện nay, có khá nhiều các doanh nghiệp tiến hành tuyển dụng. Họ là những người làm ra hệ thống thông tin, phần mềm ứng dụng cho việc điều khiển các hệ thống liên quan đến các dụng cụ như máy móc cơ khí, xử lí các dữ liệu hay là những người thiết kế ra các loại máy hàn, máy tiện, điều khiển camera, thực hiện chức năng xử lý hình ảnh, âm thanh, các phần mềm xử lý văn bản,...

Vị trí này bạn có thể ứng tuyển vào các cụm công nghiệp, các nhà máy chế xuất tại Yên Bái.

+ Quyền lợi mà nhân viên được hưởng cũng khá ưu đãi và hấp dẫn.  Nếu bạn được trúng tuyển vào trong vị trí này, bạn cũng được khá nhiều quyền lợi được nhận và đồng thời khi đã kết thúc thời gian thử việc ứng viên sẽ được tiến hành cung cấp cũng như được đóng BHYT, BHXH đầy đủ.

+ Được làm việc trong một môi trường làm việc thân thiện, năng động cùng sự trẻ trung, luôn luôn nhiệt tình, công bằng. Nhân viên cũng được thưởng trong các dịp lễ, tết, sinh nhật cùng với việc hàng năm, tất cả những nhân viên làm việc có thể được đi du lịch cũng như được hưởng rất nhiều những ưu đãi và chế độ phù hợp với mình. Tất cả những điều này đều góp phần làm cho những ai đam mê việc làm IT phần cứng trong nghề lập trình viên ngày càng hào hứng với công việc này nhiều hơn bao giờ hết.

3.3. Quản lý dự án (Project Manager)

Một vị trí nổi bật mà tại các công ty tư nhân đang hoạt động trên địa bàn thành phố Yên Bái đang tuyển dụng khá nhiều đó chính là vị trí Quản lý dự án. Đây cũng là một vị trí khá nổi trội khi mọi người tìm việc làm này tại đây.

Mức lương trung bình cho vị trí này thông thường đăng tuyển có mức lương từ 10-15 triệu đồng tùy theo năng lực. Nhiệm vụ và công việc thông thường mà những người này cần làm đó chính là thực hiện công việc quản lý toàn bộ việc điều phối các dự án, đồng thời, thực hiện phát triển phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin, bắt đầu từ thời điểm lên và lập kế hoạch đến quá trình thực hiện sao cho được chỉnh chu và đúng với tiến độ công việc được bàn giao.

việc làm IT phần mềm tại Yên Bái- Quản lý dự án (Project Manager)

Không chỉ thế, người làm nhiệm vụ này cũng yêu cầu có kiến thức và tìm hiểu cũng như gây dựng được các mục tiêu dự án, các vấn đề được ưu tiên, về ngân sách, cũng như về t hời hạn hoàn thành, lên kế hoạch cũng như đàm phán để có được các kết quả tốt nhất.

3.4. Kiểm thử phần mềm (Tester)

Một tester chuyên nghiệp là công việc khá ưng ý đối với nhiều người trong chúng ta khi tìm kiếm các việc làm về IT phần mềm tại Yên Bái. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu xem tại vị trí này bạn có thể tìm hiểu cũng như thực hiện các công việc gì như bây giơ nhé.

Kiểm thử phần mềm có mức lương trung bình trong khoảng từ 5-7 triệu đồng. Vị trí này được tuyển dụng nhiều tại trung tâm thành phố cùng với những thông tin về  kỹ thuật. Bên cạnh đó, đây là những người chuyên thử nghiệm, thực hiện các công việc về kiểm tra để tìm ra lỗi của các ứng dụng, phần mềm trong quá trình tiến hành công việc của các lập trình viên "viết" ra. Đây là một vị trí mà chúng ta nhận thấy rằng, nó được coi là rất quan trọng trong một dự án viết ứng dụng, phần mềm bởi nếu khôn có những người này chắc chắn bạn cũng gặp khá nhiều những khó khăn và rắc rối cũng như trở ngại vì sai sót.

3.5. Kỹ sư phần mềm

Để sửa chữa các thiết bị phần mềm thì thông thường chúng ta có cần đến một kỹ sư phần mềm. Không chỉ thế, hiện nay chúng ta thấy rằng đây là một việc làm IT phần mềm tại Yên Bái không thể thiếu cũng như luôn đồng hành trong cuộc sống trong công cuộc đồng hành cùng công nghệ thông tin như hiện nay.

Hiểu đơn giản về nghề này thì bạn hãy đọc phần mô tả theo nội dung dưới đây.

+ Thứ nhất, đó là việc thực hiện công cuộc thiết kế program và tìm hiểu chung về hệ thống cũng như các chức năng của nó được hoạt động và thực hiện như thế nào và nói rõ cảm nhận của người dùng cuối cùng.

+ Kết nối và làm việc với một lập trình viên để viết code cho hiệu quả và thành công. Đồng thời người kỹ sư phần mềm cũng là người chiếm một vị trí quan trọng trong việc thiết kế cũng như sửa chữa các thông tin cần thiết cho hoạt động của chiếc máy tính cũng như hệ điều hành được diễn ra thành công hơn.

việc làm IT phần mềm tại Yên Bái - Kỹ sư phần mềm

+ Thực hiện công việc kiểm tra sản phẩm cuối cùng, các thiết bị điện tử hay bất kỳ một vận dụng nào đó dưới sự kiểm tra kỹ càng của các kỹ sư phần mềm, trước khi nó được chuyển cho khách hàng để sử dụng.

+ Điều chỉnh và phối hợp nghiêm ngặt với các nhân viên, đồng nghiệp, làm theo sự quy định của các yêu cầu với computer programme.

+ Cuối cùng, kỹ sư phần mềm cũng phải là người thực hiện và chịu trách nhiệm cung cấp các bản cập nhật phần mềm cùng việc kiểm tra bảo trì hệ thống một cách xuyên suốt.

Bên cạnh những việc làm trên còn có khá nhiều những địa chỉ khác nhau mà bạn có thể tìm những công việc liên quan đến IT phần mềm tại Yên Bái rồi. Tất cả sẽ nhanh chóng được thực hiện thành công nếu bạn biết cách thực hiện đấy.

4. Cách tìm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái thành công nhất

Không phải ai trong chúng ta cũng có được các cơ hội thành công trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tất nhiên, nếu bạn nắm được các cách thức thực hiện hẳn sẽ khá dễ dàng và thành công nhanh chóng.

Chúng tôi mách bạn cách tìm việc tuyệt vời nhất trên trang timviec365.vn. Tại đây, có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng việc làm từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn thỏa sức tìm kiếm. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website timviec365.vn là đã thành công rồi đấy nhé. Hơn thế, khi tìm việc tại đây, bạn sẽ được nhận các thông tin một cách hoàn toàn miễn phí, đồng thời, chúng ta có thể tìm việc làm này tại nhiều tỉnh thành khác nhau mà không phải riêng gì với tỉnh Yên Bái đâu nhé.

Cách tìm việc làm IT phần mềm tại Yên Bái thành công nhất

Một trong những cách để bạn thành công nữa là hãy tu dưỡng và học hỏi thêm các kiến thức, cùng năng lực của mình để ứng tuyển vào trong việc làm này một cách phù hợp nhất. Không chỉ riêng mình bạn cần đến kỹ năng, phẩm chất, kiến thức mà ngay cả những nhà tuyển dụng cũng luôn yêu cầu ứng viên của mình có dày dặn kinh nghiệm và lòng đam mê với nghề mà mình đã chọn trước đó. Vì thế, cập nhật những thông tin và kiến thức về nó nhất định cho bạn một khởi đầu tốt đẹp. Hạn chế những khó khăn và trở ngại ở trước mắt mà mình sắp đối mặt.

Những việc làm IT phần mềm tại Yên Bái liên tục được các trang tin tức đăng tải đến cho người dùng. Hãy thông minh trong việc lựa chọn những thông tin bổ ích và chính xác nhất với mình để thuận lợi cho bạn trong quá trình tìm việc làm nhé. Mong rằng, với những thông tin và kiến thức mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết cho bạn tìm được thông tin phù hợp với mình.

>>> Xem thêm:

Không tốn nhiều công sức, bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm Yên Bái trên trang Timviec365.vn bởi những thông tin mà bạn muốn đều được tổng hợp đầy đủ và chính xác giúp ứng viên không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype