Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Bắc Ninh tháng 09/2021 (25 việc làm)

younghea vina

kế toán tổng hợp Kế toán nội bộ

younghea vina

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Mecen Solar Vina

Biên phiên dịch. Kế Toán tổng hợp

Mecen Solar Vina

Bắc Ninh

Hạn nộp: 01/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Yody.

YODY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN BÁN HÀNG

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Yody.

Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH SX và TM Picenza việt Nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH

công ty TNHH SX và TM Picenza việt Nam

Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên

Hạn nộp: 16/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

http://www.woh247.com

nhân viên nhập dữ liệu tại nhà

http://www.woh247.com

Toàn quốc

Hạn nộp: 25/11/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH rotac vina

Kế Toán Trưởng

công ty TNHH rotac vina

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/10/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/11/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội xin việc làm kế toán – kiểm toán tại Bắc Ninh

Theo như thông tin thu thập được từ những chuyên gia nghề nghiệp thì tốc độ tăng trưởng của ngành kế toán – kiểm toán sẽ đạt 22% trong năm 2020 tại tỉnh Bắc Ninh.  Hiện nay, đang thiếu rất nhiều nhân viên làm việc trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, đặc biệt là những người có trình độ chuyên môn cao. Lương nhận được tại các vị trí việc làm kế toán khá hấp dẫn cao hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác trong xã hội. Có thể nói, với mức lương cơ bản nhận được tại vị trí kiểm toán, kế toán bạn hoàn toàn có thể có được một cuộc sống ổn định.

Đối với những người ham học hỏi, thường xuyên trau dồi kiến ​​thức, kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân, thì chắc chắn sẽ kiếm được một công việc phù hợp với chính mình cùng mức lương hấp dẫn trong tỉnh. Hãy chú ý tìm kiếm việc làm Bắc Ninh mỗi ngày để tìm được một công việc tốt nhất.

Cơ hội xin việc làm kế toán – kiểm toán tại Bắc Ninh

Một số thông tin liên quan đến việc làm kế toán tại Bắc Ninh

Có thể xin việc làm kế toán ở đâu tại Bắc Ninh?

Kế toán là một nghề đòi hỏi sự chú ý đến chi tiết, cũng như niềm đam mê  đối với những con số và phải hiểu biết sâu sắc các ứng dụng thực tế. Sau khi hoàn thành việc học kế toán, bạn có thể chọn các công việc khác nhau như kế toán viên, kế toán tài chính, tư vấn, bán hàng,.., v.v. Trong các tổ chức có thể kể tới như: Tập đoàn; Công ty trách nhiệm hữu hạn; Doanh nghiệp nước ngoài; Ngân hàng; Các công ty bảo hiểm ..., bạn có thể tìm để làm việc trong các đơn vị hành chính công - là các đơn vị phi lợi nhuận như cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện ...

Công việc chính của nhân viên kế toán tại Bắc Ninh

- Thu thập thông tin về hoạt động kinh tế tài chính của đơn vị trong chứng từ kế toán

Tùy thuộc vào quy mô của từng công ty, trong các công ty lớn, có nhiều bộ phận và nhiều phòng khác nhau: bộ phận bán hàng, bộ phận kinh doanh, vật liệu ... Mỗi bộ phận thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động kinh tế tài chính cùng nhiều hoạt động khác nữa theo quy định của công ty. Hoạt động của từng bộ phận trong công ty được ghi lại trong các giấy tờ mà kế toán gọi là chứng từ. Và những loại giấy tờ này sẽ được chuyển tới tay kế toán cho họ xử lý.

Ghi sổ kế toán

- Tất cả các hoạt động tài chính trong doanh nghiệp hiện tại đều được ghi chép lại một cách khá chi tiết cùng cụ thể. Mỗi doanh nghiệp thường có nhiều sổ kế toán khác nhau, đồng thời mỗi sổ cũng có nhiều mục đích riêng biệt.

Trên cơ sở ghi chép, kế toán tính toán lại sổ sách, phân loại chúng để có thể ghi vào sổ kế toán một cách chính xác và chi tiết nhất.

Tóm tắt để làm báo cáo kế toán

- Hàng tháng, kế toán phải cung cấp thông tin cần thiết cho ban quản lý của công ty để có những điều chỉnh phù hợp với hoạt động của công ty, giúp các công ty phát triển hơn nữa.

- Để cung cấp cho giám đốc điều hành thông tin chính xác và cần thiết, mỗi tháng, quý và năm, kế toán phải tóm tắt dữ liệu trong sổ kế toán được ghi trong báo cáo chi tiết nhất rồi mới được chuyển cho lãnh đạo.

- Nhiều công ty yêu cầu kế toán chuẩn bị báo cáo việc làm cụ thể mỗi ngày. Theo quy định của từng công ty và gọi chung là báo cáo kế toán.

Công việc chính của nhân viên kế toán tại Bắc Ninh

Mức lương nhận được của nhân viên kế toán tại Bắc Ninh

Ví dụ, cùng một vị trí kế toán nhưng với vị trí kế toán bán hàng, kế toán nội bộ hoặc kế toán kho, mức lương sẽ dao động trung bình từ 4,5tr đến 7tr nhưng nếu ở vị trí kế tổng hợp do phạm vi công việc rộng hơn nên mức lương bạn nhận được sẽ giao động từ 5tr đến 8tr và nếu bạn ở vị trí kế toán trưởng, mức lương cũng sẽ rơi vào khoảng 8-10tr/ tháng.

Tố chất cần có nếu muốn làm việc kế toán tại Bắc Ninh

- Bạn phải là người yêu thích số học và có năng lực phản xạ tốt: Vì kế toán phải làm việc chủ yếu với các con số, dữ liệu, số liệu thống kê và sổ sách, nên việc yêu thích toán học, giỏi  suy nghĩ và đam mê là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể gặt hái được thành công.

- Bạn phải là một người trung thực, thận trọng và có trách nhiệm: kế toán thường tương tác với sổ sách và tiền.

Ngoài ra, hầu hết tất cả các công ty hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán  nên nếu bạn có thêm kỹ năng sử dụng máy tính thì đó lại càng đem lại lợi thế khi tìm việc kế toán tại Bắc Ninh.

Một vài thông tin có liên quan tới việc làm kiểm toán tại Bắc Ninh

Xin việc làm kiểm toán tại Bắc Ninh ở đâu?

Kiểm toán viên làm việc trong bộ phận kiểm toán nội bộ của một công ty, một tổ chức, một cơ quan ... hầu hết họ làm việc trong các công ty tư vấn kiểm toán.   Cơ quan kiểm toán nhà nước, với tư cách là một cơ quan hành chính có nhiệm vụ tương ứng với bộ sẽ có quyền kiểm soát các bộ khác liên quan đến hoạt động đầu tư xây dựng tài sản cố định, vay dự án và việc sử dụng ngân sách nhà nước. v.v ...

Hiện nay, tại Bắc Ninh có khá nhiều công ty kiểm toán được thành lập, nên bạn có thể nhanh chóng ứng tuyển cùng tìm kiếm một công việc thích hợp nhất với trình độ, năng lực của mình.Các bạn nên tham khảo tìm việc kế toán tại Bắc Ninh để có sựa lựa chọn đúng đắn nhất trong công việc.

Công việc chính của người làm kiểm toán tại Bắc Ninh

Kiểm toán là việc làm hành chính - văn phòng tại Bắc Ninh khá phổ biến, công việc của kiểm toán viên là đánh giá, đưa ra nhận xét về báo cáo tài chính của công ty đồng thời đưa ra một cái nhìn tổng quan về hoạt động của công ty. Từ thông tin trên, các công ty có thể tìm thấy điểm yếu trong cách quản lý doanh nghiệp của họ, sau đó  thực hiện điều chỉnh phù hợp  để có thể hoàn thành tốt mục tiêu đã đề ra.

Mức lương nhận được khi làm kiểm toán tại Bắc Ninh

Câu trả lời là thu nhập bạn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.  Mức lương khởi điểm của kiểm toán viên trong các công ty, đặc biệt là các công ty nước ngoài, tương đối cao so với thu nhập trung bình của các ngành nghề khác trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Theo thống kê thu được tại trang timviec365.vn thì mức thu nhập của nhân viên kiểm toán mới ra trường tại Bắc Ninh là 7.166.667 VND. Nếu có khoảng từ 1 đến 4 năm kinh nghiệm, nó khoảng 12 đến 19 triệu đồng. Nhưng thực tế phản ánh thì con số này còn cao hơn theo rất nhiều.

 Phẩm chất cần có nếu muốn làm kiểm toán viên tại Bắc Ninh

 Phẩm chất cần có nếu muốn làm kiểm toán viên tại Bắc Ninh

- Kiến thức chuyên sâu về tài chính kế toán: Công việc của kiểm toán viên không chỉ là kiểm tra kế toán mà còn là tư vấn với khách hàng, mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính và kế toán tối ưu nhất. Kiểm toán viên cũng phải nắm vững những ngành nghề mà khách hàng của mình đang làm.

-Chịu được áp lực cao: Nghề kiểm toán đòi hỏi kiểm toán viên phải làm việc chăm chỉ, sẵn sàng đi công tác xa nhà mỗi tháng.  Có thời điểm kế toán viên sẽ cần phải thức thâu đêm để làm việc. Không thể phủ nhận rằng hầu hết phụ nữ đã kết hôn sẽ chọn một nghề khác để làm bởi họ muốn dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình cùng con cái.

- Trung thực: Nghề kiểm toán rất quan trọng sự trung thực, vì môi trường làm việc có rất nhiều cám dỗ; các công ty muốn che giấu sai lầm của họ, muốn có dữ liệu kế toán tốt, dẫn đến họ thường đưa ra những lời mời hấp dẫn cho kiểm toán việ. Trong trường hợp như vậy, nếu kiểm toán viên có tâm lý không ổn định sẽ rất dễ bị sa ngã.

- Đức tính chăm chỉ: Những nhân tố có thể sẽ tạo ảnh hưởng tới công việc kiểm toán như : báo cáo tài chính, hoàn thành thủ tục giấy tờ trong một thời điểm nhất định ... Do đó, kiểm toán viên cần phải rất cảnh giác. Tập trung hoàn thành khối lượng công việc trong một thời gian ngắn nhất

- Ngoại ngữ tốt: Ngoại ngữ tốt là một lợi thế đáng kể cho một kiểm toán viên. Tiêu chí này được đánh giá cao bởi hầu hết các công ty kiểm toán nước ngoài đều bắt buộc bạn cần thông thạo tiếng Anh.

Những vị trí có nhu cầu lớn về tuyển dụng kế toán- kiểm toán tại Bắc Ninh

Việc làm kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh

Tại vị trí này người làm kế toán sẽ cần phải làm những công việc là:

- Kiểm tra và so sánh dữ liệu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp.

- Xác minh các nghiệp vụ phát sinh trong doanh nghiệp

- Kiểm tra sự cân bằng giữa dữ liệu kế toán chi tiết và tổng hợp

- Tiến hành kiểm tra số dư cuối năm là hợp lý và phù hợp với các báo cáo chi tiết.

- Ghi nhận thu nhập, chi phí, khấu hao, tài sản, nhà máy và thiết bị, nợ phải trả, các giao dịch khác, thuế VAT và khai thuế cho văn phòng công ty theo quy định của pháp luật.

- Theo dõi công nợ trong các khối văn phòng, quản lý chung về nợ của công ty. Xác định và đề xuất thành lập hoặc xử lý nợ xấu trong toàn bộ doanh nghiệp.

- In sách chi tiết và tổng hợp các văn phòng và công ty theo quy định

- Lập báo cáo tài chính hàng quý, nửa năm, hàng năm và báo cáo giải thích chi tiết

- Tư vấn về xử lý và hạch toán những nghiệp vụ phát sinh trong kế toán

- Tham gia phối hợp kiểm tra và kiểm kê tại các đơn vị cơ bản

- Cải tiến phương pháp kế toán và chế độ báo cáo

- Thống kê và tóm tắt dữ liệu kế toán nếu như có yêu cầu từ cấp trên.

- Cung cấp dữ liệu cho ban giám đốc hoặc các đơn vị chức năng theo yêu cầu

- Giải thích dữ liệu và cung cấp hồ sơ, dữ liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán viên và kiểm soát viên kiểm tra, theo yêu cầu.

- Đề xuất và nêu ý kiến về những biện pháp cải tiến

- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo quy định

Việc làm kế toán trưởng tại Bắc Ninh

- Xây dựng, tổ chức và chuẩn hóa hệ thống tài chính kế toán, bao gồm: xây dựng các quy trình, quy định liên quan đến kế toán và tài chính.

- Tổ chức bộ máy kế toán một cách khoa học, tiết kiệm và hiệu quả, phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên đồng thời hướng dẫn chi tiết cho các kế toán viên để có thể thực hiện tốt công việc của họ.

- Hướng dẫn và kiểm tra kế toán, lập báo cáo quản lý theo yêu cầu quản lý, báo cáo tài chính, báo cáo thuế hàng tháng/hàng quý/hàng năm.

- Chịu trách nhiệm giao dịch với các cơ quan liên quan như cơ quan thuế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Kho bạc, hải quan ... và các đối tác như ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp ...

- Trực tiếp và đồng thời thông báo cho Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát tình hình tài chính kế toán, việc thực hiện kế hoạch tài chính cho tháng, quý và năm;

- Xử lý báo cáo của Kế toán viên và kế toán tổng hợp về các vấn đề chuyên môn và Quản lý doanh thu và chi tiêu

- Phê duyệt các khoản thanh toán được đề xuất bởi các dịch vụ của công ty

- Phê duyệt bảng tính lương do Kế toán tổng hợp thành lập

- Phê duyệt các báo cáo về việc xử lý chênh lệch hàng tồn kho

- Phê duyệt báo cáo thuế trước khi nộp cho cơ quan thuế

- Ký các báo cáo khác của kế toán, sổ sách và tài liệu kế toán

Mức lương nhận được của kế toán trưởng doanh nghiệp giao động từ 10-15 triệu/ tháng.

Việc làm kế toán trưởng tại Bắc Ninh

Việc làm kế toán kho tại Bắc Ninh

- Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn và chứng từ trước khi bắt đầu lưu trữ / xuất kho

- Thực hiện hạch toán các hoạt động xuất nhập khẩu kho, vật tư, đảm bảo tính chính xác và phù hợp của các khoản mục chi phí và trường hợp làm việc.

- Phối hợp với kế toán để so sánh đối chiếu dữ liệu

-Xác nhận kết quả kiểm tra, kiểm đếm, giao và nhận hóa đơn, chứng từ và hồ sơ theo quy định.

- Chuẩn bị báo cáo hàng tồn kho, báo cáo xuất nhập khẩu.

- Kiểm soát xuất nhập khẩu  hàng tồn kho

- Thường xuyên: Thực hiện kiểm tra công việc ghi chép của thủ kho, hàng hóa và nguyên vật liệu được lưu trữ trong kho gọn gàng hay chưa, kiểm tra xem thủ kho có tuân thủ quy tắc của công ty không? Đối chiếu dữ liệu nhập khẩu của thủ kho và kế toán.

- Tham gia trực tiếp vào việc kiểm kê số lượng hàng hóa nhập khẩu và bốc dỡ trong kho, bên nhận, bemen giao

- Tham gia quá trình kiểm kê định kỳ (hoặc bất ngờ).

- Chịu trách nhiệm về số phút kiểm kê, biên bản đề xuất được xử lý nếu có sự khác biệt giữa sổ sách và thực tế.

- Gửi tài liệu kế toán và báo cáo theo quy định từ công ty, tổ chức.

Việc làm kế toán bán hàng tại Bắc Ninh

Công việc chính cần làm tại vị trí này chính là:

- Cập nhật, đăng ký kịp thời phản ánh thông tin giao hàng và nhận hàng theo ngày đối với hàng hóa: kiểm tra số lượng và đơn giá của từng sản phẩm, dựa trên hóa đơn của khách hàng.

- Cuối ngày, nhập danh sách chi tiết hóa đơn bán hàng và tính tổng giá trị hàng hóa đã bán và VAT (nếu có) trong ngày.

- Tính toán và phản ánh chính xác tổng giá tính hàng hóa bán ra, bao gồm doanh thu bán hàng, thuế giá trị gia tăng ở cuối mỗi nhóm sản phẩm, từng hóa đơn khách hàng, từng đơn vị phụ thuộc (tùy theo hàng hóa, đứng ...).

- Xác định chính xác giá mua thực tế của hàng hóa được tiêu thụ và phân bổ chi phí mua hàng cho hàng tiêu dùng để xác định hiệu quả bán hàng.

- Kiểm tra và thúc đẩy quá trình thu nợ và quản lý tiền mặt, quản lý con nợ để kiểm soát chi tiết theo từng khách hàng, lô hàng nợ của khách hàng, thời hạn và tình hình trả nợ ...

- Thu thập toàn diện, chính xác và kịp thời các chi phí thương mại, chi phí thực tế được tạo ra và chuyển giao (hoặc phân bổ), do đó cho phép bán hàng tiêu dùng làm cơ sở để xác định kết quả kinh doanh.

- Cung cấp các thông tin cần thiết về tình hình bán hàng, được sử dụng cho việc quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh. Theo nhu cầu quản lý, tỷ lệ thay đổi tùy theo đơn vị: báo cáo bán hàng có thể được báo cáo bằng hóa đơn, báo cáo theo mặt hàng, có thể được khai báo bằng nợ, cũng có thể lựa chọn khai báo theo khu vực bán,..

- So sánh với các thủ kho về số lượng hàng hóa được xuất khẩu cũng như tồn kho

- Quản lý hợp đồng giao dịch với khách hàng

- Hỗ trợ công việc của kế toán trưởng.

Tuyển kế toán xây dựng tại Bắc Ninh

Công việc chính tại vị trí này:

- Theo sát bảng phân bổ chi phí để kiểm soát việc đưa vào các đầu vào theo tiêu chuẩn quy định.

- Chuẩn bị và theo dõi bảng lương theo tiến độ thi công hiện tại

- Giám sát chi phí máy móc và nhân công theo từng dự án

- Tập hợp, phân bổ chi phí và tính toán chi phí của từng dự án, hạng mục công việc

- Lập báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý và lập báo cáo tài chính cuối năm.

- Lập báo cáo tài chính nội bộ để đáp ứng nhu cầu của quản lý trực tuyến.

- Sắp xếp và lưu trữ cẩn thận hồ sơ, hóa đơn và chứng từ một cách khoa học, dễ tìm

- Quản lý các công việc liên quan khác

- Có khả năng giải thích dữ liệu cho cơ quan thuế khi có yêu cầu kiểm tra và giải quyết.

Các vị trí khác

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những vị trí khác trong ngành kế toán- kiểm toán có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bắc Ninh mà ứng viên tìm việc có thể tham khảo:

+ Việc làm kế toán tại Từ Sơn, Bắc Ninh

+ Việc làm kế toán tại Thuận Thành  Bắc Ninh

+ Tuyển dụng kế toán thực tập tại Bắc Ninh

+ Tuyển dụng kế toán tại Khu công nghiệp Tiên sơn Bắc Ninh

+ Tuyển dụng kế toán tại Yên Phong, Bắc Ninh

….

Cách tìm việc làm kế toán - kiểm toán tại Bắc Ninh hiệu quả nhất

Lưu ý khi viết CV cho tìm việc ngành kế toán - kiểm toán

Trong phần Mục tiêu công việc trên CV chuyên nghiệp, không viết chung chung, vui lòng ghi rõ vị trí bạn muốn nhận vào lúc này, ví dụ như kế toán viên, sau đó chính là vị trí trong tương lại bạn hướng tới là kế toán trưởng,…

Tạo điểm nhấn bằng các giải thưởng liên quan đến công việc bạn đã thực hiện trước đó: Nhà vô địch cuộc thi ABC, Chung kết cuộc thi tài năng, ...

Chia sẻ một chút thông tin về tổ chức nơi bạn làm việc.  Bạn có thể trích dẫn số lượng nhân viên, các lĩnh vực cụ thể mà bạn đã hoạt động.

Chứng chỉ  trong ngành kế toán – kiểm toán sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng, có thể nhắc tới một trong những cái tên: chứng chỉ CPA, chứng chỉ ACCA, chương trình CIA, chương trình CMA, ...

Cách vượt qua vòng phỏng vấn

Vượt qua các cuộc phỏng vấn để có được một công việc trong kế toán – kiểm toán phù hợp nhất

Với tỷ lệ cạnh tranh cao, chắc chắn bạn cần phải nắm chắc kiến thức để vượt qua dễ dàng vòng phỏng vấn,

Ngoài các câu hỏi chuyên môn  thì bạn cũng có thể lựa chọn một trong những câu hỏi kiểu như là:

- "Đức tính quan trọng nhất của người làm kế toán - kiểm toán là gì?" Với câu hỏi này, bạn không nên bám vào một đức tính. Trước hết, trung thực là đức tính quan trọng nhất, bởi vì trung thực là một công việc liên quan đến tiền bạc, nó là điều kiện tiên quyết.Và liệt kê các yếu tố quan trọng tương tự như " Cẩn trọng".

- Khi được hỏi về kinh nghiệm, chắc chắn sẽ là một câu hỏi tại sao bạn rời công ty cũ. Lúc này hãy đưa ra một câu trả lời khách quan.  

 - Nhưng nếu câu hỏi yêu cầu bạn làm một công việc khác với công việc bạn muốn, hãy tự tin và sẵn sàng cho từng công việc được giao.

- Đối với những câu hỏi phỏng vấn từ phía nhà tuyển dụng, hãy cố gắng thể hiện rõ năng lực phân tích, tinh thần quan sát cũng như sự nhạy cảm của bản thân với những thay đổi của dòng chảy kinh tế.

Cách vượt qua vòng phỏng vấn

Kênh tìm kiếm việc làm kế toán - kiểm toán hiệu quả nhất

Với sự phổ biến và phát triển của Internet, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm có mức lương cao và hấp dẫn qua các kênh:

+ Facebook: Tham gia hội nhóm về kế toán

+ Tìm việc tại trang tuyển dụng timviec365.vn với rất nhiều thông tin việc làm kế toán - kiểm toán tại Bắc Ninh, tin việc làm kế toán tại Hà Nội và rất nhiều tỉnh thành cả nước.

+ Tìm việc trực tiếp tại công ty bạn muốn ứng tuyển

Trên đây là một số thông tin có liên quan tới việc làm kế toán, kiểm toán tại Bắc Ninh. Mong rằng bạn đọc nhận được nhiều kinh nghiệm hay và mau chóng tìm được một công việc cho mình với mức lương thích hợp.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype