Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Hậu Giang tháng 11/2021 (6 việc làm)

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

KẾ TOÁN TÍNH LƯƠNG

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, việc làm kế toán phát triển ở khắp mọi nơi và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí phù hợp. Lý do là vì các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, mà vị trí kế toán lại là vị trí bắt buộc trong các cơ quan, doanh nghiệp. Đến với Hậu Giang, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động do đó nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho vị trí kế toán cũng rất lớn. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những cơ hội việc làm kế toán tại Hậu Giang để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội hấp dẫn nào bạn nhé!

1. Đôi nét về tỉnh Hậu Giang với những điều kiện phát triển việc làm kế toán

Hậu Giang vốn là một tỉnh nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập cách đây 15 năm do được tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Hậu Giang có tỉnh lị là thành phố Vị Thanh.  

điều kiện phát triển việc làm kế toán tại Hậu Giang

Trong tầm nhìn kinh tế, tỉnh Hậu Giang đóng vai trò là trung tâm của vùng châu thổ sông Mê Kông, nằm trong vùng nội địa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Không những thế, Hậu Giang còn trở thành trung tâm lúa gạo của vùng miền Tây Nam Bộ vì thế mạnh của vùng chính là cây lúa, cây ăn quả, lại có nguồn lợi thủy sản vô cùng phong phú mà nhiều nhất là tôm cá vùng nước ngọt, chăn nuôi gia súc. Chính những thế mạnh này đã góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Hậu Giang

2. Những điều kiện phát triển việc làm kế toán tại Hậu Giang

Có rất nhiều yếu tố tác động tới việc làm kế toán, trong đó, sự phát triển của nền kinh tế và sự gia tăng của các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh sản xuất chính là những yếu tố chính quyết định đến cơ hội việc làm kế toán tại Hậu Giang của bạn có rộng mở hay không. Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau khám phá từ ngọn nguồn của vấn đề, có biết được sâu hơn trong nền tảng của sự phát triển thì chúng ta mới có thể nhanh chóng xây dựng được những chiến lược tối ưu cho công cuộc phát triển sự nghiệp mà trước tiên là khả năng thành công trong những bước đầu tiên đi tìm việc làm.

Bàn về vấn đề này, Timviec365.vn đã đưa ra những biểu hiện chứng tỏ sự phát triển tích cực của các doanh nghiệp, các đơn vị công ty hoạt động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang có tác động trực tiếp đến việc làm kế toán.

Vâng, để thu hút đầu tư hiệu quả, tỉnh Hậu Giang đã không ngừng đưa ra và thực hiện nhiều chính sách, giải pháp giúp cải thiện môi trường kinh doanh. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều quyết định lựa chọn nơi đây trở thành một vùng đất xứng đáng để đầu tư. Dựa vào đây chúng ta có thể thấy được rằng, tỉnh Hậu Giang đang hứa hẹn nhiều cơ hội về việc làm trong lĩnh vực kế toán, chắc chắn sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu về việc làm của các bạn trẻ mà còn mang tới cho các bạn nhiều điều kiện để gặt hái thành công, có được những bước đi quan trọng trên con đường sự nghiệp của chính mình – một con đường sự nghiệp ổn định, bền vững và có nhiều thành tựu.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ trang vàng Timviec365.vn, chúng ta được biết thực trạng hiện tại, tỉnh Hậu Giang đã và đang thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tiến vào đầu tư. Vốn là vùng đất nằm ngay tại trung tâm sông Hậu, Hậu Giang tuy có đại đa số diện tích thuộc đất nông nghiệp (87%) nhưng nơi đây lại chứa đựng không biết bao nhiêu tiềm năng, lợi thế đủ sức mời gọi các nhà đầu tư tìm việc. Đặc biệt với khoảng 70% dân số trong độ tuổi lao động chính là nguồn động lực lớn để các nhà đầu tư yên tâm rót vốn.

Nhưng như vậy vẫn chưa đủ diễn tả được hết những thuận lợi dành cho doanh nghiệp khi đưa ra quyết định bắt tay hợp tác với mảnh đất miền tây này. Bên cạnh những yếu tố thiên thành, tự nhiên thì còn có những sự tác động từ ngoại cảnh mà có lẽ sức ảnh hưởng lớn nhất chính là đến từ sự vào cuộc của các ban ngành chức trách.

Nói về vấn đề này, hiện nay ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang đã đưa ra rất nhiều chính sách mới và cải thiện môi trường đầu tư, vừa tập trung phát huy thế mạnh lại vừa đưa ra được nhiều ưu đãi lớn về chính sách cho các doanh nghiệp yên tâm khi đặt niềm tin vào mảnh đất Hậu Giang này.

Cơ hội tìm việc làm kế toán tại Hậu Giang

Dựa vào đây, tỉnh Hậu Giang đã áp dụng nhiều cơ chế ưu đãi, hỗ trợ đầu tư dựa theo đúng nguyên tắc kinh doanh, từ đó các nhà đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi lớn về quyền lợi, đồng thời chỉ phải thực hiện nghĩa vụ ở mức thấp nhất mà thôi. Với lợi thế lớn như vậy thì đương nhiên chẳng một doanh nghiệp nào lại không nhanh chóng mà dành một xuất tại mảnh đất địa linh nhân kiệt này mà phát triển hoạt động kinh doanh.

Có thể kể ra đây một vài chính sách ưu đãi cụ thể có sức mạnh thu hút nhiều nhà đầu tư về với mảnh đất Hậu Giang như:

• Khi doanh nghiệp lựa chọn đầu tư vào các khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn tại tỉnh Hậu Giang thì sẽ được miễn thuế trong vòng 4 năm, được giảm 50% số thuế cần phải nộp trong thời gian 9 năm kế tiếp. Ngoài ra, vẫn trong vấn đề về thuế, các doanh nghiệp còn được tiếp tục hường các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác bao gồm: hưởng 10% thuế suất thu nhập doanh nghiệp trong thời hạn 15 năm; miễn thuế khi sử dụng máy móc, trang thiết  bị nhập khẩu; miễn tiền thuê dất trong vòng 11 năm.

• Áp dụng riêng cho thành phố Vị Thanh, địa bàn này sẽ áp dụng chủ trương miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 2 năm, giảm 50% thuế trong vòng 4 năm kế tiếp, hưởng 17% mức thuế suất doanh nghiệp trong thời hạn 10 năm hoạt động kế tiếp. Với thuế thuê đất, Ủy ban nhân dân thành phố áp dụng thực hiện miễn giảm trong vòng 7 năm.

• Đối với các doanh nghiệp quyết định đầu tư vào những lĩnh vực được tỉnh Hậu Giang ưu ái hơn cả như nông nghiệp, nền kinh tế áp dụng công nghệ cao,… thì nhà đầu tư còn được nhận thêm các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn được Chính phủ đề ra như được miễn hoàn toàn phí thuê đất (mặt nước), miễn khoản chi phí chuyển mục đích sử dụng đất, được hỗ trợ trong khâu tiếp cận tín dụng thuận lợi. nghiên cứu và ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao,…

Nhìn từ thực tế trên, trong con mắt của một cá nhân bình thường cũng có thể nhận thấy được những lợi ích to lớn khi đầu tư vào Hậu Giang huống chi là những người làm  chủ. Hơn ai hết, họ biết đâu sẽ là điều kiện tốt nhất cho họ để có thể nắm bắt trọn vẹn những cơ hội cho sự phát triển của doanh nghiệp họ.

Và có lẽ, nhìn từ bề ngoài, chúng ta sẽ thấy rất rõ một tương lai đầy hứa hẹn mà các doanh nghiệp có thể nắm bắt. Nhưng nhìn về vấn đề nội tại, có thể thấy được rằng, một khi doanh nghiệp đã phát triển thì điều đó đồng nghĩa rằng sẽ kéo theo hàng loạt các cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ được mở rộng. Trong đó chắc chắn không thể vắng bóng cái tên “kế toán” trong những cơ hội hấp dẫn đó.

Có lẽ lý do vì sao lại như vậy bạn cũng dễ dàng nhận ra. Một doanh nghiệp để tồn tại và phát triển tốt thì cần đến sự góp mặt của rất nhiều các giá trị đến từ trong các lĩnh vực khác nhau mà trong số đó, kế toán chính là một thành tố quan trọng, nắm giữ vai trò then chốt trong hệ thống vận hành của tất cả các doanh nghiệp. Bàn tới đây, có lẽ chúng ta sẽ hiểu được vì sao nên tìm việc làm kế toán tại Hậu Giang đúng không nào.

3. Timviec365.vn gợi ý những địa chỉ giúp bạn tìm việc làm kế toán tại Hậu Giang thành công

Tỉnh Hậu Giang hướng đến các giá trị kinh tế toàn diện cho nên dù là trong lĩnh vực nông nghiệp hay công nghiệp thì chắc chắn vẫn luôn được đưa ra nhiều chính sách khuyến khích đầu tư hiệu quả nhất. Đặc biệt, hòa mình vào với xu hướng phát triển nền kinh tế hiện đại, tỉnh Hậu Giang đã không ngừng chú trọng cải thiện chủ trường thu hút đầu tư đi theo hướng thông thoán và thuận tiện do đó xuất hiện trên mảnh đất miền tây này không thiếu những nhà đầu tư lớn.

Việc làm kế toán tại Hậu Giang

Và bạn biết đấy. quy mô doanh nghiệp càng lớn, các vấn đề cần giải quyết về thuế, về các chính sách doanh nghiệp càng trở nên cấp thiết. Do vậy mà nhu cầu cần đến những đội ngũ nhân viên kế toán tài năng là không thể thiếu. Nếu tốt nghiệp chuyên ngành kế toán – kiểm toán, bạn có thể cân nhắc nộp hồ sơ xin việc vào một số công ty có tiếng và đang rất phát triển với quy mô khá lớn như Công ty Cỏ phần nước Aquaone, Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản minh Phú với dự án Nhà máy sản xuất tôm phục vụ cho xuất khẩu, Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Chế biến nông lâm sản Tiến Thịnh chuyên về sản xuất và xuất khẩu nước ép mãng cầu,… Ngoài ra, cơ hội việc làm kế toán tại Hậu Giang của bạn còn được réo lên từ trong các tập đoàn lớn và chắc chắn nếu được nhận vào làm việc tại đây, con đường hoạn lộ trong sự nghiệp của các bạn chắc chắn sẽ vô cùng hanh thông. Đó chính là vị trí kế toán tại tập đoàn Masan, Tập đoàn Vincom.

Bên cạnh đó, bước sang đầu năm Kỷ Hợi, Ủy ban tỉnh Hậu Giang còn phê duyệt nhiều dự án đầu tư và đó chính là điều kiện tốt tiếp thêm cơ hội và động lực cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm kế toán tại Hậu Giang. Các dự án như xây dựng bến xe tỉnh của Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Amecc, dự án xây dựng Khu đô thị mới tại Ngã Sáu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát, xây dựng khu đô thị mới Vạn Phong đều cần đến những người nhân viên kế toán nhiệt tình, tâm huyết, giỏi chuyên môn để cùng công ty hoàn thành dự án cũng như trở thành một phần không thể thiếu trong công cuộc kiến thiết, dựng xây công ty, doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

4. Vai trò quan trọng của nhân viên kế toán đối với các doanh nghiệp ở Hậu Gíang

Đứng trước thực tiễn kêu gọi đầu tư mạnh mẽ tại tỉnh Hậu Giang, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chân tìm kiếm ngay cho mình một cơ hội hấp dẫn tại đây để phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Từ muôn thưở, kinh doanh đã luôn trở thành bài toán lớn mà câu trả lời cần đáp ứng nhiều nhất chính là câu chuyện lợi nhuận, không một ông chủ nào chấp nhận để sự thiệt thòi hay khủng hoảng diễn ra đối với doanh nghiệp của mình, chính vì thế mà việc tuyển lựa đội ngũ nhân viên kế toán về cho doanh nghiệp là điều cần thiết. Ngoài việc chú trọng đến nhân sự ở các bộ phận khác thì sự quan tâm đặc biệt đến bộ phận kế toán sẽ giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định và phát triển nhanh chóng bởi lẽ kế toán đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp.

4.1. Tầm quan trọng của kế toán trong các doanh nghiệp

Ai cũng biết mỗi công ty đều cần phải có bộ phận kế toán vì bộ phận này thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ cho toàn doanh nghiệp ở mảng tài chính. Đồng thời kế toán còn là công cụ hiệu quả giúp các ông chủ quản lý kinh tế hiệu quả.

Kế toán chính là quá trình xử lý, thu thập, cung cấp các thông tin kinh tế - tài chính thông qua hình thức hiện vật, các giá trị và thời gian lao động. Qua đó, theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tổng hợp kết quả hoạt động kinh doanh đó bằng văn bản báo cáo kế toán.

Nhờ có bộ phận kế toán mà những nhà quản lý có thể theo dõi sát sao tình hình hoạt động của hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp. Các hoạt động đó bao gồm quá trình sản xuất, thị trường kinh tế và gồm cả quá trình kiểm soát nội bộ. Không dừng lại ở đó, các nhân viên kế toán còn đi cùng các doanh nghiệp đến khâu cuối cùng đó chính là đưa ra các đánh giá, những hướng đi phù hợp trong tương lai cho doanh nghiệp.

4.2. Lý giải vì sao các doanh nghiệp ở Hậu Giang tuyển dụng nhiều nhân viên kế toán

Với vai trò không thể vắng bóng trong tất cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, bộ phận kế toán được xem là bộ phận đặc biệt nắm giữ những chức năng, vai trò vô cùng quan trọng. Các thông tin được bộ phận kế toán cung cấp sẽ giúp nhà quản trị trong các doanh nghiệp ở Hậu Giang có thể đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế. Bởi vậy mà khi thông tin kế toán có những sai lệch thì chắc chắn sẽ dẫn tới hậu quả khá nghiêm trọng, đó là khiến cho các nhà quản trị đưa ra những quyết định thiếu căn cứ và không phù hợp, để lại hậu quả có thể khiến cho doanh nghiệp rơi vào khó khăn.

Vai trò của việc làm kế toán tại Hậu Giang

Ở trong mỗi doanh nghiệp, mảng tải chính luôn luôn được vận động. Sự vận động này không chỉ ở trong phạm vi nội tại doanh nghiệp đó mà còn có giá trị với cả chính phủ và giữa các doanh nghiệp với nhau. Tình chính thể hiện các luồng giá trị có thể phục vụ trong quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất tại mỗi doanh nghiệp.

Kế toán tồn tại và hoạt động theo theo những quy luật khách quan vốn có của nền kinh tế và xã hội, bị chi phối bởi những mục tiêu, phương hướng của doanh nghiệp. Phải có bộ máy kế toán thì doanh nghiệp mới có thể xác định được đúng các nhu cầu huy động vốn cần thiết, xác định hiệu quả các nguồn tài trợ cũng như sử dụng hiệu quả những phương thức đòn bẩy kinh doanh, dẫn đến kết quả cuối cùng giúp công ty nâng cao thu nhập.

Đứng trước những vai trò to lớn ấy, hầu hết các doanh nghiệp tại Hậu Giang đều ra sức xây dựng nên một bộ máy kế toán vững mạnh, làm việc rõ ràng về sổ sách, biết cách phân tích thấu đáo các số liệu công ty. Như vậy, bản thân người điều hành doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng đưa ra những quyết định phù hợp cho hoạt động kinh doanh của mình.

Đó chính là những lý do quan trọng khiến bộ phận kế toán trở thành một bộ phận không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, là bằng chứng chứng minh nhu cầu tuyển dụng cao vị trí này. Nếu như bạn đang có định hướng phát triển sự nghiệp với nghề kế toán thì nhất định bạn hãy về với vùng quê Hậu Giang. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí kế toán viên phù hợp, và biết đâu chừng trong một tương lai không xa, con đường sự nghiệp của bạn sẽ trở nên vững vàng, rộng mở hơn bao giờ hết trong lĩnh vực này.

Hãy để những cơ hội to lớn đó trở nên rõ ràng hơn, thiết thực hơn trong những nhu cầu tuyển dụng cụ thể ở mỗi doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Timviec365.vn sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng những tin tuyển dụng mới nhất ngay sau đây.

5. Tin tức tuyển dụng việc làm kế toán tại Hậu Giang

5.1. Tuyển dụng kế toán bán hàng tại Hậu Giang

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị cho tới các cửa hàng chi nhánh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang ráo riết “săn lùng“ các chuyên viên kế toán. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm việc ở lĩnh vực này thì sẽ không lo thất nghiệp nhưng hãy chắc chắn rằng mình có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản nhất mà doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng đưa ra như tốt nghiệp trung học chuyên ngành kế toán hoặc kinh tế, có kỹ năng trong tư vấn bán hàng và thuyết phục khách hàng. Và đương nhiên không thể thiếu tính tích cực, năng động, tinh thần cầu tiến vì đó là những yếu tố giúp cho bạn nhanh chóng thành công ngay từ khâu ứng tuyển đầu vào.

Khi trở thành một nhân viên kế toán bán hàng, đa phần bạn sẽ đảm đương 3 nhiệm vụ chính sau:

• Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng để lên được các đơn hàng

• Giới thiệu và bán sản phẩm của công ty

• Theo dõi công nợ

5.2. Tuyển dụng việc làm kế toán ở Hậu Giang vị trí kế toán tổng hợp

Tuyển dụng việc làm kế toán tại Hậu Giang

Đối với một nhân viên kế toán tổng hợp, đa phần các doanh nghiệp tại Hậu Giang đều đòi hỏi thực hiện các công việc cơ bản bao gồm:

• Khai báo thuế định kỳ hàng tháng với các cơ quan thuế của Nhà nước

• Báo cáo tài chính dịp cuối năm, kiểm soát những quyền lợi cho người người lao động theo đúng quy định của Nhà nước

Một nhân viên kế toán tổng hợp sẽ đảm đương đầy đủ các khâu trong chuyên môn kế toán. Vậy nên bạn sẽ khá bận rộn và luôn phải tập trung cao độ trong công việc mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc của mình.

Về cơ bản, các doanh nghiệp ở Hậu Giang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất 2 vị trí đó là kế toán tổng hợp và kế toán bán hàng. Tuy nhiên, các vị trí kế toán khác vẫn được tuyển dụng thường xuyên. Nhiệm vụ của các bạn là kịp thời cập nhật những tin tức tuyển dụng đó để có thể  đảm bảo chắc chắn rằng bản thân sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm nào.

Cách tốt nhất để bạn nắm bắt cơ hội thành công đó là trở thành thành viên thân thiết của Timviec365.vn. Trang web cam kết sẽ trở thành một người bạn đồng hành với tất cả người tìm việc để cùng các bạn chiếm lĩnh toàn bộ cơ hội tìm việc làm kế toán tại Hậu Giang, việc làm kế toán ở tphcm và mọi tỉnh thành khác một cách nhanh chóng nhất, giúp các bạn tìm kiếm cho mình những vị trí công việc phù hợp.  Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp đã lựa chọn với nghề kế toán.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype