Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại An Giang tháng 11/2021 (19 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm Thu nhập 7-9trtháng thời gian 2-3hngày lương tuần phụ cấp thâm niên

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, An Giang

Hạn nộp: 19/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối 7-9trtháng thời gian tự do2-3hngày làm thêm buổi tối tại nhà

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Long An

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Tuyển gấp nhân viên làm thêm dịp tết tại nhà 2-3hngày lương7-9 trtháng

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, An Giang, Kiên Giang

Hạn nộp: 11/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

AQWESViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương 7-9trtháng chỉ 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

VFCDSViệc làm thêmLương7-9trtháng và làm việc bán thời gian 2-3hngày

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, An Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Công ty Tuyển dụng việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng tuyển nhân viên

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, An Giang, Bình Dương, Long An, Đồng Nai

Hạn nộp: 14/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 47 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Bình Dương, An Giang, Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Haseca Me Kong

Nhân viên bếp

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Haseca Me Kong

Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang

Hạn nộp: 30/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm lương 7-9trtháng nhận lương theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 24/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Công ty nhận nhân viên lao động phổ thông làm thêm lương7-9triệu uy tín

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Long An, Bình Dương, An Giang

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Tuyển nhân viên làm thêm part-time 2-3hngày lương cao 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang

Hạn nộp: 29/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

An Giang, mảnh đất của một miền Tây sông nước luôn thu hút du khách bởi những nét rất riêng. Vậy với ngành Khách sạn  - Nhà hàng, An Giang mang những điểm riêng gì? Thị trường việc làm của ngành này tại An Giang hiện nay phát triển ra sao? Đâu là những điều bạn cần biết khi ứng tuyển việc làm trong ngành Khách sạn – Nhà hàng tại An Giang. Cùng timviec365.vn tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé.

 An Giang và những điều kiện cơ sở cho việc hình thành và phát triển việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại đây
 An Giang và những điều kiện cơ sở cho việc hình thành và phát triển việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại đây

1. An Giang và những điều kiện cơ sở cho việc hình thành và phát triển việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại đây

Không chỉ riêng với ngành nghề Khách sạn – Nhà hàng mà ở bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy để có thể được hình thành và thực sự đạt được những bước tiến phát triển mới thì nó cũng đếu có những điều kiện cơ sở riêng của nó, dù tác động của những điều kiện đó là trực tiếp hay gián tiếp đi nữa. Vậy tại An Giang, nơi đây mang những điều kiện gì cho sự hình thành và phát triển việc làm? Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé

1.1. Kinh tế An Giang – bức tranh màu sắc cho sự phát triển của ngành Khách sạn – Nhà hàng tại đây

An Giang, một tỉnh Nam Bộ và nằm trên địa phận thuộc của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nước ta, với vị trí giáp với nhiều trung tâm kinh tế lớn của đông bằng sông Cửu Long đã giúp cho An Giang mang nhiều điều kiện phát triển nền kinh tế. Bên cạnh đó An Giang cũng được xem là một trong những trung tâm kinh tế thương mại lớn, có vai trò kết nối giữa 3 thành phố lớn: thành phố Cần Thơ, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Phnom Penh của Campuchia, đồng thời đây cũng là cửa ngõ giao thương quan trọng của quốc gia giữa các tỉnh thành trong nước và ngoài nước. Trong những năm qua, dù còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế, giá trị của các ngành công nghiệp và dịch vụ tại An Giang còn tương đối thấp, thế nhưng bằng những chính sách hỗ trợ từ địa phương kết hợp với sự cần cù nỗ lực, chịu khó của người dân An Giang đã giúp cho nền kinh tế của địa phương nơi đây đạt nhiều khởi sắc đáng kể.

Cùng với đó là các điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi đã không chỉ giúp cho An Giang mang nhiều cơ sở thuận lợi trong việc phát triển ngành du lịch của địa phương mà từ đây nhiều ngành kinh tế khác cũng dần được hình thành và nhanh chóng trở thành một trong những mũi nhọn trọng tâm của An Giang trong những đoạn đường phát triển kinh tế cho cả thời điểm hiện tại và các giai đoạn tương lai sắp tới. Trong đó sự hình thành và phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng cũng chính là một minh chứng rõ nét nhất cho sự thay đổi và phát triển này.

Ngoài khách sạn - nhà hàng thì khi cập nhật nhưng tin tức tuyển dụng An Giang mới nhất trên timviec365 mỗi ngày sẽ giúp bạn có được cơ hội nghề nghiệp cao nhất với rất nhiều công việc hấp dẫn khác.

Thông tin tuyển dụng tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại An Giang mới nhất của các công ty tập đoàn lớn tại An Giang dành cho bạn khi truy cập timviec365.vn. Xem ngay để có được thông tin tuyển dụng mới nhất.

1.2. Phát triển du lịch gắn liền với phát triển Khách sạn – Nhà hàng

Với nền nhiệt khí hậu thuận lợi cũng nhưng vẻ đẹp dân dã của cảnh vật cũng như con người nơi đây, có thể nói du lịch An Giang được xem là một trong những điều không thể bỏ qua với bất kỳ du khách nào trong chuyến ghé thăm miền Tây của mình.

Phát triển du lịch gắn liền với phát triển Khách sạn – Nhà hàng
Phát triển du lịch gắn liền với phát triển Khách sạn – Nhà hàng là một trong những trọng tâm chính của ngành du lịch An Giang hiện nay

Một số những điểm du lịch nổi tiếng tại An Giang có thể kể đến như: Rừng tràm sư; chùa Bà chúa Xứ; Hò Tà Pạ (một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất tái An Giang); bậc thang 7 màu; thốt nốt trái tim; chùa Kon Kas;… Bên cạnh các thế mạnh về tự nhiên sẵn có thì để có thể thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch địa phương triệt để cũng như việc đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của du khách khi đến với An Giang thì việc xây các mô hình homsay, nhà hàng, khách sạn ngay tại các địa điểm du lịch này cũng luôn là điều dành được sự chú trọng và không ngừng đẩy mạnh, trong đó lấy sự phát triển của ngành du lịch gắn liền làm trong tâm chính trong sự phát triển Khách sạn – Nhà hàng tại đây.

2. Thực trạng việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại An Giang hiện nay

2.1. An Giang và những tiềm năng phát triển việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại đây

Dù không phải là một trong những địa phương đi đầu cả nước trong sự phát triển của ngành Khách sạn – Nhà hàng, thế nhưng đây cũng là thị trường được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển của nó, đặc biệt là trong một nền kinh tế An Giang có tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm đổ lại đây, đồng nghĩa với các nhu cầu về nghỉ dưỡng của người dân tại các Nhà hàng – Khách sạn cũng vì thế mà ngày một tăng cao hơn. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành này cũng vì vậy mà ngày càng có chiều hướng tăng mạnh.

Có thể nhận thấy sự phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại An Giang không những giúp cho ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh thành sánh vai với các khu vực du lịch trọng điểm khác, mà còn là nền tảng tạo ra vô số việc làm cho người lao động, con em học tập xa ở các thành phố lớn có cơ hội về quê hương để làm việc, đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của An Giang nơi đây.

An Giang và những tiềm năng phát triển việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại đây
An Giang và những tiềm năng phát triển việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại đây

2.2. Thách thức thị trường việc làm Khách sạn – Nhà hàng tại An Giang hiện nay

Dù được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng, đem lại cơ hội phát triển việc làm lớn. Tuy nhiên những mô hình phát triển Nhà hàng – Khách sạn tại đây vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề hạn chế, chưa mang tính chuyên nghiệp cao và chỉ nằm ở mức tự phát, định hướng phát triển khá sơ khai mà chưa có tính liên kết và tập trung cụ thể. Không chỉ khiến cho việc khó khăn trong các công tác quản lý của nhà nước mà tình trạng chặt chém khách du lịch vẫn diễn ra ở mức đáng báo động, chất lượng phục vụ không cao. Điều này cho thấy để ngành Khách sạn – Nhà hàng tại An Giang thực sự có thể đạt được những bước tiến thành công nhất định đỏi hỏi các doanh nghiệp, cũng với chính quyền địa phương An Giang cần phải nhanh chóng có những biện pháp đổi mới và quy hoạch cụ thể trong sự phát triển các mô hình quản lý Khách sạn – Nhà hàng của mình

Bên cạnh đó An Giang cũng được xem là một trong những thị trường việc làm khó tính, đặc biệt là trong một nền kinh tế hiện đại luôn có sự biến động và thay đổi như hiện nay. Bởi thể mà để có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm lớn của ngành này thì bản thân mỗi người lao động cũng cần phải liên tục đổi mới mình, ngoài việc trau dồi những yêu cầu về trình độ chuyên môn thì các kỹ năng mềm cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ các vị trí công việc nào của ngành Khách sạn – Nhà hàng hiện nay.

3. Top việc làm Khách sạn – Nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại An Giang

Với ngành Khách sạn – Nhà hàng tại An Giang, bạn có thể dễ tìm cho mình một vị trí phù hợp trong khá nhiều công việc khác nhau tại đây, có thể kể đến một số những vị trí thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng tại đây như:

3.1. Việc làm nhân viên lễ tân

1. Mô tả công việc: thực hiện việc đón tiếp, trao đổi và tư vấn hay giải đáp những vấn đề cho khách hàng khi tới nhà hàng; thực hiện việc tiếp nhận và quản lý thông tin đặt bàn của khách; báo cáo quản lý về các sự cố và tình hình ra vào của khách cùng phối kết hợp với các bộ phận chuyên môn khác để đảm bảo đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất

2. Yêu cầu công việc: Ứng viên có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng ửng xử tốt; có khả năng nắm bắt công việc tốt; nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống phát sinh; có khả năng ngoại ngữ và ngoại hình sẽ là một lợi thế

3. Quyền lợi được nhận: hưởng mức lương theo thỏa thuận của từng doanh nghiệp, được tham gia các lớp đao tạo lễ tân chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động mang tiềm năng phát triển cao

Top việc làm Khách sạn – Nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại An Giang
Top việc làm Khách sạn – Nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại An Giang

3.2. Việc làm phục vụ tại các nhà hàng

1. Mô tả công việc: thực hiện các công việc như tư vấn, giới thiệu cho khách hành về những món ăn mới hay đồ uống mới của nhà hàng; set up, đón tiếp khách, hướng dẫn khách vào chỗ ngồi; đảm bảo việc vệ sinh khu vực tiếp đón khách sạch sẽ; kiểm tra các món ăn và nước uống trước khi phục vụ khách; dọn dẹp bàn ăn và thay khăn trải bàn và các dụng cụ mới cho khách; đảm bảo đem đến cho khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất

2. Yêu cầu công việc: có sức khỏe tốt; tốt nghiệp THPT trở lên; có tinh thần trách nhiệm cao trong việc, kỹ năng giao tiếp tốt; có khả năng về ngoại ngữ sẽ là một lợi thế khi xin việc

3. Quyền lợi được nhận: hưởng mức lương theo thỏa thuận của từng doanh nghiệp, được tham gia các lớp đao tạo chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động mang tiềm năng phát triển cao

3.3. Nhân viên đảm bảo an ninh

1. Mô tả công việc: thực hiện các công việc bảo an tại vị trí trực do mình đảm nhiệm theo đúng Nội qui, qui định tại khách sạn; chủ động nắm bắt tình hình chung trong ca, kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống gây mất an toàn; báo cáo kịp thời tới bộ phận quản lý về những trường hợp vượt quá thẩm quyền giải quyết; thực hiện việc kiểm soát người và phương tiện ra vào khách sạn và một số những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của bộ phận quản lý tại Khách sạn – Nhà hàng làm việc

2. Yêu cầu công việc: Ứng viên có độ tuổi từ 18 – 35, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; có kỹ năng ứng xử tốt khi giao tiếp với khách hàng

3. Quyền lợi được nhận: hưởng mức lương theo thỏa thuận của từng doanh nghiệp, được tham gia các lớp đao tạo chuyên viên bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động mang tiềm năng phát triển cao

Top việc làm Khách sạn – Nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại An Giang

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về chủ đề “tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại An Giang” hi vọng rằng thông qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết vừa rồi đã có thể đem đến cho bạn một góc nhìn tổng quan nhất về thị trường việc làm  Khách sạn - Nhà hàng tại An Giang hiện nay phát triển ra sao, cũng như việc có thể giúp bạn nắm bắt được những kinh nghiệm quý báu để quá trình tìm việc của mình tại An Giang được diễn ra một các suôn sẻ nhất nhé. Chúc các bạn thành công!!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype