Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Ninh là một thành phố có nền kinh tế rất phát triển cách ngành dịch vụ trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt là các dịch vụ về khách sạn và nhà hàng đang là ngành nghề mũi nhọn của nền kinh tại tỉnh thành này. Nhu cầu tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh của người lao động ngày càng có nhu cầu cao. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm trong ngành dịch vụ khách sạn nhà hàng có thu nhập cao. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

1.1. Đánh giá chung về nền kinh tế tại Bắc Ninh

Nền kinh tế có ảnh hưởng như thế nào đến cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nền kinh tế tại tỉnh thành này nhé.

Bắc Ninh là thành phố nhỏ nhất của nước ta, nằm cách thủ đô Hà Nội 30 km. Tuy là thành phố có diện tích nhỏ nhưng Bắc Ninh lại có nền kinh tế cực phát triển thu hút rất nhiều các dự án, doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại đây.

Mật độ dân số tại Bắc Ninh rất cao “đât chật, người đông”, dân số gốc của Bắc Ninh không cao, nhưng do Bắc Ninh là một tỉnh thành có nhiều các khu công nghiệp lớn thu hút được rất nhiều người lao động trong và ngoài tỉnh đến đây làm việc. Chính vì thế mật độ dân số tại Bắc Ninh càng ngày càng đông hơn. Đây cũng là một dấu hiệu tốt về nền kinh tế tại Bắc Ninh, nhưng đối với việc mất cân bằng dân số cũng là một vấn đề nghiêm trọng.

Đi cùng với sự tăng trưởng về nền kinh tế công thương nghiệp và mật độ dân số tại đây ngày càng tăng nhanh, đồng nghĩa với nhu cầu về các dịch vụ, môi trường nhu cầu sống của con người cũng tăng theo. Chính vì thế các dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại Bắc Ninh trong 3 năm trở lại đây có dấu hiệu tăng nhanh cấp tốc.

Ngoài nền kinh tế của Bắc Ninh đang phát triển rất tốt, bên cạnh đó còn có các văn hóa, lễ hội truyền thống, du lịch cực phát triển như: điệu hát quan họ Bắc Ninh, lễ hội Lim,… thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với Bắc Ninh mỗi năm. Chính vì thế, càng đẩy tăng dịch vụ nhà hàng khách sạn phát triển để phục vụ nhu cầu khách du lịch tại đây.

1.2. Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh giáp với thủ đô Hà Nội cách 30km đường bộ. Tại đây có nền kinh tế cực kì phát triển chính vì thế đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, dự án đầu tư trong và ngoài nước đến lĩnh vực xây dựng hệ thống nghỉ dưỡng tại Bắc Ninh. Mục đích chủ yếu là phục vụ người dân tại Bắc Ninh và những du khách muốn nghỉ dưỡng ngắn ngày gần trung tâm thủ đô.

Cuối năm 2017, chủ tịch FLC ông Trịnh Văn Quyết đã gặp với chủ tịch tỉnh Bắc Ninh để thương thảo và ký kết dự án xây dựng hệ thống nghỉ dưỡng FLC tại trung tâm thành phố Bắc Ninh. Dự án kết hợp giữ nghỉ dưỡng và các khu nhà ở liền kề cùng sân golf. Đem lại khu nghỉ dưỡng hạng sang phục vụ nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài tỉnh.

Dự án này nhận được rất nhiều dự  án quan tâm và hỗ trợ từ phía lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh. Dự án này không chỉ thu hút được nhiều du khách đến với Bắc Ninh, phát triển được ngành du lịch nơi đây còn tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho người lao động trong các ngành nghề du lịch và khách sạn. Thúc đẩy phát triển nền kinh tế, dịch vụ và đời sống xã hội của người dân tại tỉnh Bắc Ninh.

Ngoài ra không chỉ có dự án nghỉ dưỡng FLC được triển khai và xây dựng tại Bắc Ninh. Còn rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng, khu đô thị mở ra tại tỉnh này, ví dụ như: khu đô thị Dabaco Khúc Xuyên, Võ Cường; khu đô thị Lovera Garden Đồng Kỵ, Từ Sơn… Đi kèm với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn thì đều có các dịch vụ nhà hàng.

Đây là cơ hội lớn giúp bạn có thể tìm việc làm ở Bắc Ninh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn có thu nhập cao. Trong lĩnh vực này có rất nhiều công việc, nghề nghiệp khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với khả năng của bản thân.

2. Top 5 việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm về lĩnh vực dịch vụ khách sạn, nhà hàng. Hy vọng những công việc dưới đây hữu ích giúp bạn có cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh có thu nhập cao.

 Top 5 việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

2.1. Nhân viên quản lý khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng tại Bắc Ninh đều là những dự án lớn, thuộc hạng 5 sao. Chính vì thế các khu nhà hàng, khách sạn cao cấp này không thể thiếu vị trí nhân viên quản lý. Đây là công việc đóng vai trò rất quan trọng  trong quá trình hoạt động, điều hành của một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng nào đó.

Công việc của nhân viên quản lý đóng vai trò quan trọng, nên các yêu cầu đối với vị trí này là rất cao. Những yêu cầu cần thiết cho vị trí này chính là có kiến thức chuyên môn về quản lý nhà hàng và khách sạn, ngoài ra thường có yêu cầu về kinh nghiệm quản lý lĩnh vực này từ 1 năm trở lên. Đi kèm với đó là các kỹ năng để quản lý được hoạt động cũng như hệ thống của nhà hàng, khách sạn.

Đặc biệt điều quan trọng hơn hết mà nhà tuyển dụng cần ở người quản lý chính là trung thực và đáng tin cậy. Có rất nhiều nơi họ tuyển người quản lý là người nhà, bạn bè mà họ tin cậy và quen biết. Vì thế để làm được công việc này yếu tố đầu tiên bạn cần để nhà tuyển dụng thấy được bạn là người thật thà và đáng tin cậy.

Công việc của một nhân viên quản lý cần phải làm là bao quát, điều hành được hoạt động diễn ra hàng ngày của khách sạn và nhà hàng diễn ra theo đúng quy trình. Quản lý nhân viên cũng như những diễn biến xảy ra, xử lý tình huống bất ngờ một cách hiệu quả và kịp thời. Công việc của nhân viên quản lý giống như bạn đứng ra thay mặt chủ nhà hàng khách sạn đó vận hàng công việc mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể ứng tuyển làm nhân viên quản lý tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hoặc đơn giản là một nhà hàng nào đó. Tùy thuộc vào mức độ cần quản lý bạn sẽ nhận được yêu cầu từ nhà tuyển dụng, cũng như những mức lương thưởng đối với vị trí đó.

Nhưng nhìn chung, công việc của một nhân viên quản lý khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh thường có thu nhập khá cao, ổn định. Mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm, cũng như kiến thức của lĩnh vực ngành nghề này.

Nếu bạn có tài giao tiếp, kinh doanh thì đừng do dự mà hãy ứng tuyển ngay tin tuyển dụng tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh với mức lương vô cùng hấp dẫn trên timviec365.vn. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội việc làm lương cao cho bạn.

2.2. Đầu bếp tại các khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Công việc của một đầu bếp tại các nhà hàng và khách sạn tại Bắc Ninh đóng vai trò quan trọng không kém vị trí của người quản lý. Công việc này yêu cầu cần có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành đầu bếp.

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp có thể làm việc tại nhà hàng, khách sạn bạn cần có thiên phú, tài năng về lĩnh vực nấu ăn và kinh nghiệm chế biến cũng như trang trí các món ăn vừa ngon từ vị lại đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút được người dùng.

Công việc này không quá khắt khe yêu cầu cao ở bạn bằng cấp nghề nghiệp, chỉ cần bạn có kỹ năng cũng như tài nấu ăn giỏi thì hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí đầu bếp tại nhà hàng và khách sạn lớn tại Bắc Ninh. Ngoài ra bạn cũng có thể xin học việc tại các nhà hàng với quy mô nhỏ khi chưa đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong nghề đầu bếp này.

Đầu bếp là công việc tốt dành cho đối tượng lao động phổ thông có đam mê nấu ăn và muốn kiếm thu nhập cao. Bạn chỉ cần đăng ký học các lớp trung cấp nấu ăn và đi làm để lấy thêm kinh nghiệm là có thể làm được công việc này.

Thường mức thu nhập của đầu bếp tại các nhà hàng – khách sạn sẽ cao hơn với mức thu nhập của công việc công nhân tại các doanh nghiệp tại Bắc Ninh. Ngoài ra công việc này còn nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn rất nhiều so với công việc của một công nhân.

Trung bình một đầu bếp có thu nhập trên 10 triệu / tháng đây là mức lương trung bình của một đầu bếp bình thường. Ngoài ra mức lương cho đầu bếp trưởng sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với công việc tại một tỉnh thành nhỏ đây là mức thu nhập khá ổn.

2.3. Nhân viên phục vụ tại các khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Ngoài những vị trí cần đến kinh nghiệm cũng như chuyên môn nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nhà hàng, ngoài ra còn có những công việc phù hợp với đối tượng lao động phổ thông không yêu cầu kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn, đó chính là vị trí công việc của nhân viên phục vụ.

Nhân viên phục vụ

Tại tất cả các nhà hàng khách sạn không riêng gì tại tỉnh Bắc Ninh mà ở tất cả mọi nơi, đều cần nhân viên phục vụ. Đây là công việc rất quan trọng, nhân viên phục vụ tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp còn được đánh giá là bộ mặt, thương hiệu của doanh nghiệp đó. Chính vì thế vị trí nhân viên phục vụ trong lĩnh vực này được đánh giá rất cao.

Công việc của một nhân viên phục vụ không yêu cầu kinh nghiệm cũng như chuyên môn, nhưng đòi hỏi một nhân viên phục vụ cần có tính trung thực, tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, giao tiếp tốt và biết xử lý tình huống hay gặp phải trong lĩnh vực này.

Khi đến làm việc nhân viên phục vụ tại các khách sạn và nhà hàng sẽ được phổ biên các quy định cũng như các chính sách, yêu cầu về công việc. Có một số nơi yêu cầu bạn học cách chào đón khách, nói chuyện theo phong cách riêng của nhà hàng và khu nghỉ dưỡng đó, mang thương hiệu riêng của mỗi doanh nghiệp.

Mức thu nhập trung bình của một nhân viên phục vụ khoảng 5 triệu đến 7 triệu/ tháng. Tuy mức lương của công việc này không cao bằng những công việc trên nhưng áp lực và yêu cầu của công việc này thấp hơn những công việc trên rất nhiều.

Bạn có thể là sinh viên muốn làm thêm hoặc các chị em nội trợ muốn đi làm thì đây là công việc lý tưởng cho các bạn chọn lựa. Chắc chắn công việc này sẽ nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn những công việc của công nhân tại các xí nghiệp nhà máy tại Bắc Ninh.

2.4. Nhân viên tạp vụ tại các khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Nhân viên tạp vụ là công việc thường có trong các khách sạn khu nghỉ dưỡng. Công việc này cũng không yêu cầu kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn bất kỳ nào cả chỉ yêu cầu ở người lao động có sự chăm chỉ, thật thà và nhanh nhẹn để làm việc.

Công việc chủ yếu của một nhân viên tạp vụ là thu dọn, quét rác tại khách sạn và khu nghỉ dưỡng ví dụ như: thay ga gối, dọn vệ sinh và sắp xếp phòng khách sạn, quét dọn lau chùi các vật dụng cũng như các khu vực xung quanh khách sạn, giặt đồ,… Đây là công việc chân tay, công việc này chủ yếu là các cô các chị lớn tuổi thích hợp làm công việc này hơn.

Mức lương của nhân viên phục vụ cũng gần bằng nhân viên phục vụ bàn từ khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng/ tháng. Công việc không đòi hỏi bạn nhiều về sự sáng tạo, chỉ cần bạn chăm chỉ, công việc cũng không quá vất vả hay nặng nhọc. Chủ yếu những công việc này giống như những việc bạn thường làm việc nhà hàng ngày.

Để ứng tuyển vào vị trí này cũng không quá khó, vì công việc này tại Bắc Ninh là một tỉnh thành nhỏ nên những yêu cầu tuyển dụng sẽ không quá khắt khe. Chỉ cần bạn có hồ sơ đầy đủ thông tin cá nhân bắt buộc và có một sức khỏe tốt để làm việc.

2.5. Nhân viên bảo vệ tại các khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Nếu đã là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn – nhà hàng lớn thì đều cần có nhân viên bảo vệ. Công việc của nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh cũng không có gì khác biệt. Càng tại các tỉnh thành nhỏ thì càng cần có an ninh tốt.

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ cũng như nhiều công việc khác nhau, ví dụ như: nhân viên bảo vệ khu vực đỗ giữ xe, nhân viên bảo vệ sảnh, nhân viên bảo vệ tuần tra… Mỗi nhân viên sẽ được giữ một vị trí khác nhau, vì thế bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí mà bạn thấy thích hợp với khả năng cũng như mong muốn của bản thân.

Chủ yếu nhân viên bảo vệ phù hợp với nam giới, đặc biệt tại một tỉnh như Bắc Ninh nhân viên bảo vệ là công việc phù hợp hơn những công việc công nhân tại các nhà máy xí nghiệp. Bởi đây cũng là công việc phổ thông không yêu cầu kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn bất kỳ, nhưng tính chất công việc của nhân viên bảo vệ sẽ nhẹ nhàng và đỡ vất vả hơn khi làm công nhân.

Nhân viên bảo vệ là việc làm lương cao trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh có thu nhập hấp dẫn từ 7 triệu đến  10 triệu/ tháng. Mức lương khá ổn đối với đối tượng lao động phổ thông hiện nay tại Bắc Ninh.

Trên đây là top 5 việc làm thông thường trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh dành cho người lao động đang tìm  kiếm công việc có thu nhập cao trong lĩnh vực này. Hy vọng những công việc trên giúp bạn có thể tìm cho bản thân một công việc phù hợp nhất.

3. Đánh giá chung cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Thông qua các điểm mạnh, tiềm năng phát triển các ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng tại Bắc Ninh, cùng với đó là một số công việc tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể thấy được cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh có thu nhập cao cho người lao động là rất nhiều.

Đánh giá chung cơ hội tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh

Trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và nhà hàng có rất nhiều các công việc và vai trò khác nhau. Ngoài 5 công việc chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ở phần trên, còn có rất nhiều các công việc khác. Các công việc liên quan đến lĩnh vực này cũng chia ra nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với nhiều trình độ người lao động.

Để tìm kiếm được một công việc phù hợp cho bản thân trong lĩnh vực này, bạn cần xác định rõ trước tiên bạn muốn làm gì? Các thế mạnh cũng như khả năng của bản thân trong lĩnh vực nào? Muốn mức thu nhập trung bình mỗi tháng là bao nhiêu? Từ đó bạn mới có thể tìm được một công việc mà bạn yêu thích mà lại nằm trong khả năng của bạn.

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh, bạn có thể đến trực tiếp tận nơi địa điểm bạn muốn làm việc đến ứng tuyển. Tuy nhiên hình thức này sẽ có một khía cạnh hạn chế nhỏ, là bạn không biết nơi đó có tuyển dụng hay không, yêu cầu làm việc đối với những vị trí đó là gì? Bạn sẽ bị tốn thời gian và nếu ứng tuyển vào vị trí có yêu cầu khó bạn sẽ gặp khó khăn khi chưa chuẩn bị trước, cơ hội không trượt là rất cao.

Vì thế, làm cách nào để có thể tìm được việc làm tốt có thu nhập cao, phù hợp với bản thân trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nhà hàng. Gợi ý của chúng tôi tới các bạn chính là tham khảo và tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh trên các website, diễn đàn tìm kiếm việc làm có uy tín và chất lượng.

Bằng cách này bạn có thể tìm kiếm những thông tin việc làm trong các lĩnh vực bạn muốn làm ngay tại nhà. Không cần mất quá nhiều thời gian và công sức bạn có thể tìm được nhiều thông tin việc làm một lúc trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nhà hàng tại Bắc Ninh. Trên các website tìm việc làm sẽ có đầy đủ các thông tin về nhà tuyển dụng cũng như những thông tin yêu cầu của công việc mà bạn cần làm, đầy đủ chế độ lương thưởng đãi ngộ của doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ, khi tìm việc trên các diễn đàn hay website tìm việc bạn cần tìm những trang web uy tín và chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều những trang web mạo danh, lừa đảo, cung cấp thông tin giả để lừa ứng viên. Chính vì thế cần tìm một website có độ tin cậy cao để bạn có thể an toàn tìm được công việc phù hợp với mình.

Bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng trên website timviec365.vn. Đây là một trang web nhận được nhiều đánh giá khách quan từ khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những thông tin tuyển dụng trên website này.

Tại đây bạn có thể tìm đầy đủ các thông tin việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh có thu nhập cao. Các yêu cầu, chế độ đãi ngộ cũng như thông tin của nhà tuyển dụng. Ngoài ra tại đây còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về cách viết một CV xin việc, cũng như các mẹo đi phỏng vấn từng lĩnh vực cụ thể. Những thông tin trên đều rất hữu ích trong quá trình bạn ứng tuyển việc làm vào các vị trí và lĩnh vực cụ thể nào đó.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về một  số công việc cụ thể cũng như cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bắc Ninh hữu ích giúp bạn có thêm thông tin tốt để tìm được công việc phù hợp với bản thân trong lĩnh vực này. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công và may mắn trong công việc sắp tới. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype