Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Bình Phước tháng 12/2021 (15 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm buổi tốiThêm tại nhà Thu nhập 7-9trtháng làm thêm tại nhà 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Phước, Tiền Giang, Long An

Hạn nộp: 10/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm ngày 2-3hngày lương nhận theo tuần 7-9trệu tháng có phụ cấp

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Trà Vinh, Bình Phước

Hạn nộp: 18/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm lương7-9trtháng thêm buổi tối theo giờ 2-3hngày nhận lươngtuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang

Hạn nộp: 12/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm Cần tuyển Nhân viên làm việc 2 – 3gngày lương 7-9 triệu 1tháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Bình Phước

Hạn nộp: 09/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

SAEDRHTuyển nhân viên online 2-3hngày thu nhập 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Bình Phước

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Bạn muốn tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước cho mình thì những thông tin trong bài viết này là kiến thức có ích cho bạn. Những thông tin về sự phát triển của lĩnh vực nhà hàng - khách sạn tại đây, thông tin về việc làm và đưa ra bí quyết giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân mình.

1. Tình hình phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiện nay

Bình Phước có diện tích lớn nhất so với các tỉnh phía Nam của nước ta, với nền kinh tế đang càng ngày phát triển cùng với vẻ đẹp tự nhiên chưa đang đô thị hóa nhiều khiến cho đây trở thành một trong những địa điểm tiềm năng để phát triển du lịch tại đây. Đáp ứng nhu cầu về du lịch của khách trong và ngoài tỉnh, cùng như khách nước ngoài khiến cho ngành khách sạn – nhà hàng tại đây cũng trở nên phát triển đa dạng hơn rất nhiều. Nganh khách sạn – nhà hàng phát triển phục vụ nhu cầu của khách du lịch về nhu cầu lưu trú và ăn uống đã tạo nên một thị trường việc làm sôi nổi hơn với người lao động tại đây.

Tình hình phát triển tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiện nay
Tình hình phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiện nay

Khách sạn – nhà hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu khách du lịch mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh khi đời sống tinh thần và vật chất ngày càng được cải thiện. Các doanh nghiệp lớn, đến tư nhân cũng bắt đầu đầu tư nhiều hơn vào khách sạn – nhà hàng tại đây.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại các vị trí công việc này cũng trở lên đa dạng hơn với nhiều vị trí công việc khác nhau được tuyển dụng. Các vị trí tuyển dụng từ lao động phổ thông đến, lao động chuyên môn cao đều có thể tìm được cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất. Với rất nhiều các vị trí tuyển dụng và mong muốn tìm việc làm khách sạn – nhà hàng của người lao động tại đây thì thông tin về các vị trí được tuyển dụng nhiều là rất cần thiết. Để đảm bảo cung cấp những thông tin bổ ích đến người lao động và các ứng viên đang muốn tìm việc làm cho bản thân mình thì phần tiếp theo của bài viết này là những thông tin cực kỳ quan trong và cạn không nên bỏ qua.

2. Một số vị trí việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước được tuyển dụng nhiều

Trước một thị trường việc làm ngành khách sạn – nhà hàng sôi động tại Bình Phước hiện nay, thì đâu là vị trí công việc được tuyển dụng nhiều nhất và những chi tiết về công việc để bạn có được một thông tin đầy đủ cho mình như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

2.1. Nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng

Nếu bạn là lao động phổ thông mà muốn tìm cho bản thân mình một công việc trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước thì bạn nghĩ sao về vị trí công việc là một nhân viên phục vụ tại các quán ăn hoặc trong các nhà hàng. Với yêu cầu không cần bằng cấp hay ngoài hình bạn có thể dễ dàng tìm được cho bản thân mình một vị trí công việc phù hợp với bản thân mình. Khi làm việc tại vị trí công việc này bạn cần đảm bảo thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng
Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Nhân viên phục vụ quán ăn, nhà hàng

+ Thực hiện các công việc phục vụ khách hàng tại quán ăn hoặc nhà hàng bạn làm việc.

+ Thực hiện việc lấy danh sách món ăn được khách order để nhà bếp lên món.

+ Giới thiệu đến khách hàng những món ăn nổi tiếng hoặc đồ uống nên đi kèm với các món ăn mà khách hàng đã gọi để mang đến dịch vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

+ Lên đồ ăn và thực hiện các yêu cầu của khách hàng khi dùng bữa tại quán ăn hoặc nhà hàng.

+ Dọn dẹp bàn ăn cho khách sau khi khách ra về và thay dụng cụ mới đến chuẩn bị đón những lượt khách tiếp theo và thực hiện các công việc vệ sinh, làm sạch khu vực làm việc được phân công.

+ Ngoài ra bạn sẽ thực hiện các công việc khác theo sự phân công, sắp xếp của quản lý nhà hàng, quản lý quán ăn đối với bạn.

Khi bạn làm việc tại vị trí là một nhân viên phục vụ tại quán ăn hoặc nhà hàng thì mức thu nhập bạn có thể nhận được cho bản thân mình vào khoảng từ 4 triệu – 5.5 triệu đồng/tháng.

2.2. Nhân viên lễ tân khách sạn

Bạn nghĩ sao về một vị trí nhân viên lễ tân khách sạn cho công việc của mình. Với vị trí của một nhân viên lễ tân bạn cần thực hiện những công việc như sau:

Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Nhân viên lễ tân khách sạn
Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Nhân viên lễ tân khách sạn

+ Trực quầy lễ tân của khách sạn bạn làm việc: thực hiện việc tiếp đón khách lưu trú, hướng dẫn khách làm thủ tục nhận phòng và hướng dẫn khách nhận phòng để khách có thể di chuyển đến phòng nghỉ của mình.

+ Trực điện thoại tại quầy lễ tân, thực hiện việc tiếp nhận các cuộc gọi đến đặt phòng hoặc giải đáp các thắc mắc về dịch vụ tại khách sạn cho khách lưu trú, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ có liên quân và được khách sạn cung cấp đến bạn.

+ Thực hiện việc thanh toán và các thủ tục trả phòng của khách lưu trú tại khách sạn.

+ Thực hiện việc báo cáo công việc theo tuần, theo tháng, quý và theo yêu cầu của quản lý đối với công việc bạn đảm nhiệm.

+ Thực hiện các công việc khác có liên quan và bạn có thể thực hiện giúp đỡ các bộ phận khác trong khách sạn theo phân công của cấp trên.

Với công việc là một nhân viên lễ tân khách sạn bạn có thể nhận được cho bản thân mình mức thu nhập trung bình vào khoảng 4.5 triệu – 6 triệu đồng/tháng tại Bình Phước. Mức thu nhập của bạn sẽ cao hơn nếu bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh cơ bản và làm việc tại các khách sạn lớn tại đây. Đặc biệt để có thể làm việc ở vị trí lễ tân bạn cần có ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp tốt.

2.3. Quản lý nhà hàng

Bạn có thể tìm việc làm cho bản thân trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng với vị trí quản lý trong nhà hàng. Khi bạn làm việc tại vị trí là một quản lý trong nhà hàng thì công việc bạn cần đảm nhiệm bao gồm:

Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Quản lý nhà hàng
Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Quản lý nhà hàng

+ Chịu trách nhiệm công việc mà bản thân đảm nhiệm trước ban lãnh đạo về kết quả hoạt động kinh doanh tại cơ sở nhà hàng bạn phụ trách.

+ Lập kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng và triển khai thực hiện kế hoạch hiệu quả nhất.

+ Phối hợp với phòng kinh doanh của nhà hàng, bộ phận Marketing thực hiện các chương trình khuyến mại hoặc các chương trình để thu hút khách hàng cho cơ sở nhà hàng mà bạn quản lý.

+ Kiểm soát các chi phí tại nhà hàng được giao quản lý về nhân sự, các khoản chi phí chung, nguyên vật liệu, và các chi phí để duy trì hoạt động của nhà hàng.

+ Chăm sóc khách hàng để luôn đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và theo đúng quy trình, yêu cầu và sự chỉ đạo của chủ nhà hàng.

+ Quản lý các hoạt động tại nhà hàng, thực hiện hoạt động tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới. Thực hiện việc sắp xếp công việc cho nhân viên và thời gian làm việc đảm bảo không vượt chi phí nhân sự định biên.

 + Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên trong quá trình làm việc tại nhà hàng, đưa ra các đề xuất khen thưởng, quyết định tăng lương, và thực hiện thăng chức cho nhân viên tại nhà hàng.

+ Xây dựng văn hóa nhà hàng để đảm bảo mang đến một thương hiệu và phục vụ tốt nhất cho nhân viên nhà hàng.

Khi bạn làm việc với vị trí một quản lý nhà hàng làm việc tai Bình Phướng bạn có thể nhận được cho bản thân mình mức thu nhận vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Và yêu cầu để bạn có thể tở thành quản lý nhà hàng thì khả năng lãnh đạo và đặc biệt kinh nghiệm làm việc sẽ là những yêu cầu được ưu tiên khi tuyển dụng nhân sự của các nhà hàng.

2.4. Nhân viên buồng phòng làm việc tại khách sạn

Bạn làm việc tại Bình Phước cho bản thân mình thì vị trí công việc bạn không nên bỏ qua cho bản thân. Khi bạn làm việc tại vị trí nhân viên buồng phòng khách sạn bạn cần thực hiện những công việc và như sau:

Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Nhân viên buồn phòng khách sạn
Tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Phước - Nhân viên buồn phòng khách sạn

+ Thực hiện việc làm sạch cho phòng khách sau khi khách sử dụng và trước khi khách nhận phòng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

+ Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng, và hỗ trợ thực hiện các việc dọn dẹp theo yêu cầu của khách lưu trú.

+ Chuẩn bị phòng trước khi khách đến thật sạch sẽ và đúng với yêu cầu và quy định của khách sạn.

+ Kiểm tra phòng khách trả trước khi thanh toán phòng và báo cáo hư hỏng mất mát cho bộ phận lễ tân được biết để xác nhận với khách và thực hiện thanh toán cho khách.

+ Giặt đồ dùng và là khô các đồ vải được sử dụng trong phòng của khách sạn và đồ của khách.

+ Duy trì các tiêu chuẩn vận hành của Khách sạn trong việc phục vụ phòng buồng cho khách lưu trú.

+ Thực hiện các công việc khác phát sinh trong quá trình làm việc, và hoàn thành công việc được giao, cùng với công việc theo sự phân công của quản lý khách sạn.

Khi bạn làm việc với vai trò là một nhân viên buồng phòng khách sạn tại BÌnh Phước thì thu nhập của bạn có thể nhận được cho bản thân mình vào khoảng từ 4 triệu – 7 triệu đồng. tùy thuộc vào khách sạn mà bạn làm việc có quy mô và chất lượng như thế nào.

3. Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiệu quả với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm cho bản thân một phương pháp tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiệu quả và cực nhanh chóng cho bản thân mình? Vậy bạn đã nghĩ đến tìm việc làm online hay chưa? Nếu bạn đang lựa chọn cách tìm việc làm online cho bản thân thì việc bạn cần thực hiện đó chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ tìm việc làm uy tín. Để bạn có được một việc làm nhanh chóng thì lựa chọn hoàn hảo là tin dùng timviec365.vn để có được cho bản thân một công việc nhanh chóng và thích hớn nhất.

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiệu quả với timviec365.vn
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Bình Phước hiệu quả với timviec365.vn

Khi tìm việc làm tại timviec365.vn bạn sẽ nhận thấy đây là một trang tin tức tuyển dụng tổng hợp, với rất nhiều các thông tin tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng và liên tục để mang đến cho các ứng viên những thông tin chính xác và chi tiết nhất. Bên cạnh đó là những thông tin về tất cả các ngành nghề hiện này có tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Website timviec365.vn hỗ trợ bạn tìm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành để bạn có thể dễ dàng tìm việc làm phù hợp với bản thân tại các tỉnh thành bạn muốn làm việc.

Không chỉ cung cấp tin tức tuyển dụng mà timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tạo CV xin việc trực tuyến trên website giúp bạn có được một cơ hội tốt để đến gần hơn với nhà tuyển dụng. Hiểu được tầm quan trọng của CV xin việc giúp ứng viên và các nhà tuyển dụng gắn kết với nhau hơn, timviec365.vn mang đến cho ứng viên đa mẫu CV theo các ngành nghề để có được một CV xin việc ấn tượng nhất và tạo sự chuyển nghiệp từ hình thức bắt mắt đến nội dung truyền tải chất lượng.

Ngoài ra, timviec365.vn còn cung cấp đến bạn những bài chia sẻ về công việc, môi trường công sở tạo nên một thông tin tổng hợp để bạn có được một kinh nghiệm và có thêm hiểu biết cho bản thân.

qua chia sẻ về tìm việc làm nhà hàng - khách sạn tại Bình Phước giúp bạn có được những thông tin bổ ích và hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình.

Bạn muốn từ bỏ tìm kiếm việc làm  khách sạn - nhà hàng tại thị trường việc làm Bình Phước? Đừng bỏ cuộc và hãy tham gia ngay trang web thông tin việc làm và tuyển dụng việc làm hàng đầu hiện nay Timviec365.vn để nhận được những cơ hội việc làm tốt nhất nhé!

Là thị trường kinh tế trọng điểm của Nam Bộ vì thế tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Bình Phước có rất nhiều linh vực cho các bạn lựa chọn. Xem ngay những tin tuyển dụng trên timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype