0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại đắk lắk

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk tháng 09/2022 (2 việc làm)

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Đắk Lắk - Địa điểm du lịch đậm chất Tây Nguyên núi rừng, từ lâu đã và đang trở thành biểu tượng của người dân tộc thiểu số Việt Nam. Ngành du lịch Đắk Lắk phát triển đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là khối lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng. Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk và có những cơ hội nào đang chờ bạn ở mảnh đất này? Hãy cùng nhau khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Tuyển dụng việc làm Khách sạn tại Đắk Lắk

  Tại Đắk Lắk, đặc biệt trong những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư đã tích cực cho xây dựng hệ thống khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, lưu trú khi đi du lịch của dân trong nước và cả quốc tế. Chính vì thế, cơ hội sẽ trải dài cho bạn từ việc làm trong khối khách sạn phổ thông cho đến việc làm trong khối khách sạn cao cấp. Cùng tham khảo những công việc phổ biến dưới đây nhé!

  1.1. Vị trí lễ tân khách sạn tại Đắk Lắk

  Vị trí lễ tân khách sạn tại Đắk Lắk
  Vị trí lễ tân khách sạn tại Đắk Lắk

  Công việc lễ tân khách sạn tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng về bản chất, vị trí này chính là vị trí đầu tiên tiếp cận với khách hàng, đồng nghĩa họ là những gương mặt đại diện thương hiệu cho khách sạn. Lễ tân cũng được xem là vị trí tốt nhất để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành khách sạn. Một người quản lý khách sạn có thể đã xuất phát từ quầy lễ tân và nỗ lực theo cách riêng của họ.

  Môi trường làm việc sạch sẽ và bản thân công việc không quá khó khăn về thể chất. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn có thể thay đổi và bạn nhất định sẽ gặp gỡ được nhiều người, nhiều khách hàng thú vị khác nhau qua mỗi ngày. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với bộ phận khác để đảm bảo tất cả các nhu cầu của khách được đáp ứng. Nhân viên khách sạn trông có vẻ có nhiệm vụ dễ dàng và thanh lịch nhưng trên thực tế lại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự chuẩn bị. Nếu công việc được thực hiện đúng, bạn sẽ khiến khách hàng quay lại nhiều lần.

  Nhiệm vụ hàng ngày bao gồm chăm sóc khách hàng của bạn từ giây phút đầu tiên họ đặt chân vào khách sạn cho đến khi họ trả phòng. Điều này cũng bao gồm việc hướng dẫn đặt phòng, nhận phòng và hỗ trợ khách hàng thanh toán cũng như trả phòng. Một số nhiệm vụ khác cần nhiều về kỹ năng con người như: xử lý khiếu nại, sắp  xếp một bữa tiệc sinh nhật, chào đón một VIP hoặc phối hợp các nhiệm vụ với các thành viên trong nhóm hay ở các bộ phận khác.

  Số lượng khách sạn tại Đắk Lắk đang tăng nhanh và cùng với đó là những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Sau một năm làm nhân viên lễ tân khách sạn, bạn có khả năng chuyển lên làm giám sát bộ phận, sau đó là quản lý khách sạn,... Nhìn chung, ngành Khách sạn - Nhà hàng là một ngành công nghiệp tạo rất nhiều điều kiện cho nhân viên để họ có thể phát triển nhanh và xây dựng một sự nghiệp bổ ích.

  1.2. Vị trí nhân viên tiền sảnh tại Đắk Lắk

  Vị trí nhân viên tiền sảnh tại Đắk Lắk
  Vị trí nhân viên tiền sảnh tại Đắk Lắk

  Nhân viên tiền sảnh đóng vai trò chủ yếu là dịch vụ khách hàng, chào hỏi các khách quen ở khách sạn. Được gọi là nhân viên tiền sảnh, họ đảm bảo tiến hàng có trật tự giữa các khách và giải quyết các câu hỏi, mối quan tâm của khách hàng. Họ cũng có nhiệm vụ duy trì một nơi sạch sẽ và chào đón du khách. Một nhân viên tiền sảnh thực hiện các công việc khác nhau, có thể là:

  • Giữ tất cả các khu vực công cộng gọn gàng, sạch sẽ
  • Dọn dẹp, duy trì khu vực sảnh, phòng vệ sinh công cộng, quét dọn, lau chùi lối vào sảnh,...
  • Làm sạch khu vực sảnh, phòng tắm, văn phòng, khu vực hồ bơi, phòng tập thể dục, và bất kỳ khu vực công cộng.
  • Quản lý nhiều dịch vụ khách hàng và nhiệm vụ hành chính để giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giải quyết khiếu nại của khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
  • Thực hiện dịch vụ khách hàng cơ bản, lấy vé, xử lý các câu hỏi về giá cả và thời gian hiển thị.
  • Kiểm tra tình trạng của đồ nội thất tại sảnh, vết rách, và vết bẩn, sau đó báo cáo thiệt hại.
  • Trả lời các yêu cầu và yêu cầu của khách trong khi ở sảnh.
  • Hỗ trợ khách với các câu hỏi của họ và hướng họ đến các khu vực họ muốn đi.
  • Bảo quản tất cả các thiết bị làm sạch được sử dụng trong sảnh.

  Nhân viên tiền sảnh phải nói chuyện với những người khác bằng ngôn ngữ rõ ràng, chuyên nghiệp. Hỗ trợ các nhóm hay các bộ phận khác để đạt được mục tiêu chung. Đảm bảo tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn chất lượng.

  1.3. Vị trí nhân viên hành lý tại Đắk Lắk

  Vị trí nhân viên hành lý tại Đắk Lắk
  Vị trí nhân viên hành lý tại Đắk Lắk

  Sau nhân viên lễ tân, nhân viên hành lý là vị trí tiếp theo mà khách hàng sẽ gặp. Tùy thuộc vào văn hóa của khách sạn, quy mô của khách sạn mà nhân viên hành lý sẽ thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Lời chào được sử dụng bởi nhân viên hành lý, họ sử dụng tên của khách hàng khi xưng hô để họ cảm thấy được chào đón và tôn trọng. Khi họ tiếp tục đi về phòng, nhân viên hành lý sẽ chỉ ra những khu vực hấp dẫn và thu hút trong khách sạn, chẳng hạn như quầy bar, spa, hồ bơi,....

  Nhân viên hành lý thường đi cùng khách vào phòng, kéo hành lý lên giá đỡ. Nếu vào ban đêm, họ sẽ là người mở hệ thống đèn trong phòng lên cho khách, nếu là ban ngày, họ sẽ kéo rèm cửa,... Tiếp theo, họ hỏi nơi khách muốn đặt hành lý và giới thiệu bất kỳ tính năng nào khác của văn phòng. Nếu có kết nối Internet, nhân viên hành lý có thể giải thích ngắn gọn về cách truy cập. Ở khu vực tiền sảnh, nhân viên hành lý ở lại sảnh để hỗ trợ khách đến, họ có thể mở cửa cho khách đến và gọi taxi khi cần thiết. Khách có thể yêu cầu hỗ trợ mang hành lý vào khách sạn, quản lý các cửa ra vào, bấm thang máy.

  Nhìn chung, bạn sẽ thấy các hình ảnh của nhân viên hành lý mặc các đồng phục trang trọng và đứng ở tiền sảnh của những khách sạn cao cấp. Công việc này thực sự rất hoàn hảo với các ứng viên nam, có ngoại hình và có nhiều kỹ năng về dịch vụ khách hàng.

  2. Tuyển dụng việc làm Nhà hàng tại Đắk Lắk

  Sau khối việc làm tại khách sạn Đắk Lắk, bạn cũng có thể nhận được nhiều cơ hội tại khối việc làm ngành Nhà hàng. Số lượng các nhà hàng ngày nay không chỉ riêng ở Đắk Lắk, mà bất cứ nơi đâu cũng gia tăng và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Dưới đây là hai trong số các công việc thuộc bộ phận việc làm nhà hàng được tuyển dụng và tìm kiếm nhiều nhất!

  2.1. Vị trí nhân viên tiệc tại Đắk Lắk

  Vị trí nhân viên tiệc tại Đắk Lắk
  Vị trí nhân viên tiệc tại Đắk Lắk

  Nhiệm vụ của nhân viên tiệc có thể khác nhau từ một địa điểm này đến địa điểm khác và từ một chức danh công việc tiếp theo nhưng đối với hầu hết các công việc đều kỳ vọng như nhau. Nhân viên tiệc chuẩn bị và sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Họ thiết lập các phòng tiệc với bàn, ghế, khăn trải bàn, đồ trung tâm và các vật dụng khác liên quan đến khách như thẻ tên hoặc quà tặng. Nhân viên tiệc cũng chuẩn bị thức ăn trước. Nói chung, bất cứ điều ký có thể được thực hiện trước khi khách đến sẽ được bao gồm trong nhiệm vụ của họ.

  Nhân viên tiệc có thể chịu trách nhiệm phục vụ đồ uống và món khai vị trước khi khánh đến vị trí bàn của họ. Tùy thuộc vào cách sắp xếp chỗ ngồi đã được hoàn thành, hộ cũng có thể giúp hộ tống khách hoặc hỗ trợ họ tìm bàn. Nhân viên tiệc sẽ chờ khách theo phương pháp sắp xếp trước từng bàn. Khách thường đã đặt trước đồ ăn tại bàn, họ sẽ phối hợp với bộ phận bếp để có thể phục vụ toàn bộ bàn ăn cùng một lúc. Các sự kiện tiệc thường bao gồm ăn, uống và diễn thuyết. Sau khi bữa ăn đã được phục vụ, nhân viên tiệc dọn bàn liên tục.

  Sau khi khách rời đi, nhân viên của bữa tiệc sẽ loại bỏ các vật trung tâm và rác thải, xếp lại bàn ghế và cất chúng vào kho. Điều đó sẽ cho phép đội ngũ tiệc tiếp theo bắt đầu lại quá trình dựa trên nhu cầu của khách hàng tiếp theo.

  2.2. Vị trí nhân viên phục vụ tại phòng tại Đắk Lắk

  Vị trí nhân viên phục vụ tại phòng tại Đắk Lắk
  Vị trí nhân viên phục vụ tại phòng tại Đắk Lắk

  Tương tự như nhân viên lễ tân tại khách sạn, nhân viên phục vụ cũng sẽ là một vị trí tuy đơn giản nhưng khá tuyệt vời cho hành trình bắt đầu sự nghiệp trong ngành nhà hàng của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi nhân viên phục vụ nhà hàng làm gì và cách họ làm những nhiệm vụ đó như thế nào, hãy đọc danh sách mô tả dưới đây:

  • Nhân viên phục vụ nên biết rõ thực đơn để giúp thực khách lựa chọn bữa ăn sáng suốt.
  • Ghi lại đơn hàng khách đã đặt, sau đó thông báo cho bộ phần bếp.
  • Chào hỏi khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tích cực từ khi họ ngồi xuống cho đến khi hóa đơn được thanh toán.
  • Chịu toàn bộ các trách nhiệm như đặt bàn, phục vụ đồ ăn, bổ sung dụng cụ và phục vụ đồ uống.
  • Dọn dẹp bàn và khu vực ăn uống.
  • Đưa thông tin thanh toán và hỗ trợ các phương thức thanh toán cho khách hàng.

  Giao tiếp giữa các nhân viên phục vụ với đầu bếp và người quản lý nhà hàng trong thời gian tiến hành bữa ăn cũng là chìa khóa để giữ cho nhà hàng hoạt động hiệu quả. Trên hết, các nhân viên phục vụ là một thành phần quan trọng trong nhiệm vụ của bất kỳ nhà hàng nào. Phục vụ là tất cả các công việc tuy nhỏ nhưng giúp một nhà hàng hoạt động trơn tru. Đặc biệt, tất cả mọi thứ nhân viên phục vụ làm là không thể thiếu cho những trải nghiệm ăn uống. Họ nên đọc được tính cách và tâm trạng của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, điều chỉnh trong phong cách phục vụ của họ để đáp ứng những nhu cầu đặc biệt.

  3. Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk?

  Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk?
  Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk?

  Sau khi đã tham khảo một số gợi ý của timviec365.vn, bạn có thắc mắc tại sao nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk hay không? Chắc chắn rồi, việc làm Khách sạn - Nhà hàng luôn có nhiều cơ hội ở những tỉnh thành có tiềm năng và triển vọng về du lịch. Những năm qua, Đắk Lắk đã nỗ lực trong việc xây dựng và hoàn thiện những chính sách thu hút đầu tư, đặc biệt là các dự án trọng điểm về bất động sản nghỉ dưỡng, gần các khu vực du lịch, danh lam thắng cảnh.

  Tại Đắk Lắk, có hầu hết các khách sạn, nhà hàng từ 3 sao, 4 sao, 5 sao cho đến các khách sạn chuẩn quốc tế, sang trọng, có phong cách phục vụ tuyệt vời, nhằm đáp ứng nhu cầu của các du khách nước ngoài. Dù phổ thông hay cao cấp thì vẫn có một điều không thể phủ nhận, đó chính là nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại hệ thống Khách sạn - Nhà hàng này. Bắt đầu từ các vị trí dễ tuyển như: buồng phòng, lễ tân, bảo vệ, tiền sảnh, ẩm thực,.. cho đến các vị trí cao cấp như quản lý điều hành, trưởng phòng, giám đốc,... Nhìn chung, những cá nhân học chuyên ngành liên quan đến dịch vụ Khách sạn - Nhà hàng hoặc các ngành liên quan đều có thể tham gia ứng tuyển các vị trí có yêu cầu phù hợp với mình.

  Nhà tuyển dụng ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk hầu hết ưa chuộng những ứng viên có nhiều kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với những ứng viên có kinh nghiệm lâu năm, cũng sẽ được chủ động khi đàm phán, thương lượng mức lương phù hợp với nhà tuyển dụng. Trên thực tế, mức lương của ngành này ở những vị trí thấp dao động từ 7 - 8 triệu/tháng. Ở những vị trí cao hơn, như bếp trưởng, quản lý,... mức lương sẽ còn tùy thuộc vào bề dày kinh nghiệm cũng như năng lực thực sự của bạn.

  Nói tóm lại, Đắk Lắk là một địa điểm tuyệt vời để bạn đi kiếm tìm sự nghiệp trong ngành công nghiệp Khách sạn - Nhà hàng. Tuy nhiên, nếu chưa biết cách tiếp cận cơ hội công việc, hãy xem xét nội dung cuối cùng sau đây nhé!

  4. Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk qua timviec365.vn?

  Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk qua timviec365.vn?
  Tại sao bạn nên tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk qua timviec365.vn?

  Có khá nhiều website tuyển dụng online, nhưng tại sao bạn nên chọn timviec365.vn để tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk? Được biết đến là một website hàng đầu về dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhân sự và hỗ trợ ứng viên tìm kiếm việc làm. Timviec365.vn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ số tuyệt vời, để bất kỳ bạn ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể cập nhật thông tin việc làm tại Đắk Lắk một cách nhanh và chính xác nhất.

  Tại đây, những tin tuyển dụng luôn được timviec365.vn xác thực 100%, không có tin tuyển dụng kém chất lượng. Ngoài ra một số chức năng hỗ trợ tìm kiếm giúp bạn tối ưu hóa hơn quá trình tìm được công việc của mình như: so sánh lương, tìm việc làm quanh đây, công cụ chuyển đổi lương, CV xin việc, hồ sơ xin việc, thư xin việc,...

  Với những lợi ích không thể kể hết, còn chần chừ gì mà không truy cập ngay timviec365.vn để tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Đắk Lắk?

  >>> Tìm kiếm cơ hội việc làm Đăk Lăk tốt nhất phù hợp với bản ngay dưới đây:


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!