Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hưng Yên tháng 12/2021 (9 việc làm)

Nhà Hàng Gia Đình

Nhân viên

Nhà Hàng Gia Đình

Hưng Yên

Hạn nộp: 01/12/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 23 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Hòa Bình, Lào Cai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Cần Tuyển 500 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên, Sơn La

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nắm giữ nhiều lợi thế hỗ trợ phát triển ngành du lịch, các khách sạn và nhà hàng tại Hưng Yên nhanh chóng mọc lên như mưa để phục vụ khách du lịch tới đây. Do đó, đây sẽ là cơ hội cực kì rộng mở đối với những bạn nào đang có ý định tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên.

1. Tổng quan về du lịch và ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Tổng quan về du lịch và ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên
Tổng quan về du lịch và ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Hưng Yên là địa phương thứ 3 có số lượng di tích lịch sử nhiều nhất cả nước. Chưa kể, vị trí đắc địa nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng và gần với thành phố Hà Nội, trở thành vùng tâm kinh tế trọng điểm tại Bắc Bộ đã tạo điều kiện để Hưng Yên có nhiều lợi thế phát triển ngành du lịch. Xây dựng và phát triển ngành các sản phẩm du lịch Hưng Yên cũng là một trong những vấn đề đang nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành ở tỉnh Hưng Yên. Hiện nay, có 4 loại hình du lịch mà Hưng Yên đang khai thác tích cực. Đó là:

- Du lịch khu văn hóa, tâm linh tại Hưng Yên: khu di tích Phố Hiến (chùa Chuông, đền mẫu, đền Trần, Văn Miếu Xích Đằng…), khu di tích Chùa Nôm, làng cổ Đại Đồng, lễ hội Chử Đồng Tử - Tiên Dung, khu di tích Đa Hòa - Dạ Trạch, lễ hội Phù Ủng, biểu diễn nghê thuật ca trù, chèo…

- Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng tại Hưng Yên: vườn nhãn (Khoái Châu và Phố Hiến), khu đô thị Ecopark

- Du lịch đường sông tại Hưng Yên: tuyến du lịch sông Hồng kéo dài từ Hưng Yên đến Hà Nội

- Du lịch cộng đồng tại Hưng Yên (các làng nghề truyền thống): long nhãn và hương xạ ở Cao Thôn, đúc đồng Lộng Thượng, Tương Bần, chạm bạc Huệ Lai,... 

Từ những hình thức du lịch trên, trong năm 2019 vừa qua, theo số liệu đã tổng hợp được, Hưng Yên đã đón được khoảng 1 triệu lượt khách, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm 2018). Cụ thể, khách quốc tế đạt 20.500 lượt và khách nội địa là 979.500 lượt, đem lại doanh thu trên 220 tỷ đồng. Có thể thấy, qua sự phát triển vượt bậc này, ngành du lịch Hưng Yên sẽ còn xây dựng thêm nhiều khách sạn và nhà hàng hơn nữa để phục vụ khách du lịch. Khi đó, nhu cầu tuyển dụng công việc của ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên cũng được kéo theo.

2. Nhu cầu tuyển dụng cho ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Nhu cầu tuyển dụng cho ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên
Nhu cầu tuyển dụng cho ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Du lịch là một ngành quan trọng và đóng góp nguồn kinh tế lớn cho Hưng Yên. Qua những đặc điểm ở trên, có thể nói, nhu cầu tuyển dụng của ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên chắc chắn sẽ còn rộng mở hơn nữa. Đặc biệt, dân số của Hưng Yên cũng khá đông, phân bố khá đồng đều. Trong khi đó, sự phát triển của du lịch ở Hưng Yên đã đặt ra bài toán về nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự để phục vụ trong ngành khách sạn - nhà hàng. Do đó, các nhà hàng và khách sạn ở đây liên tục tuyển nhân viên và tạo điều kiện làm việc cho tất cả mọi ứng viên, bất kể là người có bằng cấp hay không có bằng cấp, có chuyên môn hoặc không có bất cứ bằng cấp nào.

3. Điểm qua những công việc đang rất được thu hút trong ngành khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Có lẽ nhiều người đang sống hoặc có ý định cư trú ở Hưng Yên vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công việc nào hay làm gì trong ngành khách sạn - nhà hàng. Vậy hãy để timviec365.vn điểm qua cho bạn những công việc trong ngành khách sạn - nhà hàng đang rất được thu hút với các bạn ở đây nhé.

3.1. Nhân viên thu ngân khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Nhân viên thu ngân khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên
Nhân viên thu ngân khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Khi thưởng thức xong một bữa ăn, bạn sẽ phải ra quầy để tính tiền. Người đứng tại quầy lúc này là nhân viên thu ngân. Công việc thu ngân cũng không quá phức tạp nên bạn có thể thử. Những việc quan trọng mà nhân viên thu ngân phải làm gồm có: nắm rõ tất cả các quy trình thanh toán cũng như các thao tác làm việc với các máy thu ngân, in hóa đơn, thanh toán tiền sản phẩm, dịch vụ, thực hiện các công tác thu ngân như kiểm tra hóa đơn, in hóa đơn, thanh toán tiền cho khách theo đúng quy trình và nguyên tắc thanh toán của nhà hàng, khách sạn, khi nhận tiền từ khách, nhân viên thu ngân sẽ phải thông báo số tiền mình đã nhận, nhập vào máy và thông báo rõ cho khách biết số tiền còn thừa, trả lại tiền thừa cho khách bằng cách sắp xếp thứ tự từ tiền có mệnh giá to đến tiền có mệnh giá bé và xòe theo hình nan quạt để khách hàng dễ kiểm tra. Đặc biệt không được quên cám ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn, luôn đảm bảo cho quá trình thanh toán, trả phí cho khách hàng chính xác, nhanh chóng, đảm bảo số tiền mặt đã thu được phải khớp với số liệu doanh thu được in trên máy hàng ngày, lập sổ theo dõi, ghi chú của bộ phận thu ngân để giám sát công việc, lập báo cáo, liệt kê doanh thu, doanh số hàng ngày theo yêu cầu của bộ phận Kế toán, đảm bảo vệ sinh ở tất cả những khu vực gần quầy thu ngân, giữ cho máy móc thu ngân hoạt động tốt, làm thêm một số công việc khác theo yêu cầu của Quản lí.3.2. Nhân viên lễ tân khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Lễ tân là một công việc không thể thiếu trong bất cứ khách sạn nào. Các bạn đang ở Hưng Yên có thể dễ dàng thử thách bản thân với công việc này. Lễ tân thường sẽ phụ trách các công việc sau: tiếp đón và đưa ra thông tin chỉ dẫn khách đến phòng nghỉ, ttrực quầy lễ tân để giải quyết nhu cầu của khách hàng tại sảnh tòa nhà theo lịch được quản lí phân công, trực nghe điện thoại, sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết tất cả các cuộc gọi theo yêu cầu của khách hàng, thực hiện tất cả các công việc khác được giao thêm dưới sự phân công của lãnh đạo cấp trên, tiếp đón nhiệt tình và hỗ trợ làm các thủ tục check - in, check - out thanh toán cho khách, tiếp nhận và trực tiếp xử lý mọi nhu cầu phát sinh của khách trong phạm vi và quyền hạn cho phép, tư vấn, giới thiệu, gợi ý và mời khách sử dụng các dịch vụ của khách sạn - nhà hàng, thực hiện các công việc khác đã được nhận lệnh theo chỉ đạo của cấp trên.

3.3. Nhân viên phục vụ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Nhân viên phục vụ khách sạn - nhà hàng tại Quảng Ngãi
Nhân viên phục vụ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Mỗi lần đi ăn tại khách sạn, nhà hàng, chúng ta sẽ thường gặp một người đến hỏi quý khách cần gì và bưng đồ sau đó. Đây chính là công việc của nhân viên phục vụ khách sạn - nhà hàng tại Thái Nguyên. Chỉ cần sức khỏe tốt, ngoại hình ổn, nhanh nhẹn, hòa đồng, nghiêm túc, trung thực, ham học hỏi thì mức lương nhận được sẽ rất xứng đáng. Ngoài ra, nhân viên phục vụ tại khách sạn - nhà hàng sẽ còn kiêm thêm những công việc sau: chuẩn bị sẵn tất cả các dụng cụ, nguyên liệu chế biến thức ăn, đồ uống và vệ sinh nhà hàng, khách sạn sạch sẽ trước khi mở cửa để đón khách, lau chùi, thu dọn sau khi khách đã về hết hoặc hết thời gian làm việc tại khu vực được phân công, phục vụ khách hàng với thái độ lịch sự, chu đáo theo các thao tác, chuẩn mực đã được đào tạo của nhà hàng, khách sạn.

3.4. Quản trị khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Quản trị khách sạn - nhà hàng là một trong những công việc rất được lòng các bạn trẻ. Tại Hưng Yên, số lượng quản trị khách sạn vẫn đang còn thiếu vì cần tuyển những người đã có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về công việc này. Đây là một công việc được rất nhiều người săn đón bởi mức thu nhập cao, luôn dao động trong tầm từ 10 - 15 triệu đồng/tháng, thậm chí là 20 triệu tháng. Có thể nhận thấy quản trị khách sạn và quản trị nhà hàng sẽ có trách nhiệm điều hành, quản lí và kiểm tra, giám sát các hoạt động của toàn bộ nhân viên tại đây và theo dõi khách hàng.

3.5. Nhân viên tạp vụ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

tạp vụ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên
 Tạp vụ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Nhân viên tạp vụ cũng là một lựa chọn nhẹ nhàng cho những người đã có tuổi đang sinh sống tại Hưng Yên, đặc biệt là nữ. Công việc của nhân viên tạp vụ gồm có: vệ sinh hành lang, cầu thang, phòng vệ sinh, dọn dẹp phòng khách sau khi khách đã trà phòng. Hoặc là lau chùi, cọ bếp, đổ rác, lau sàn nếu như bạn đang có ý định làm nhân viên tạp vụ tại các nhà hàng.

3.6. Nhân viên bảo vệ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

bảo vệ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên
 Bảo vệ khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên

Đảm bảo an ninh tại khách sạn - nhà hàng là công việc chính của các nhân viên bảo vệ tại Hưng Yên. Đồng thời, các nhân viên bảo vệ cũng sẽ phải kiểm tra, trông chừng số lượng khách ra vào, trông giữ xe, ngăn chặn kẻ xấu có ý định cướp đồ ở nhà hàng - khách sạn, bảo vệ sự an toàn của khách, giữ gìn tài sản cá nhân của khách hàng, bảo đảm trật tự ở những chỗ đông người, theo dõi camera an ninh, trông kho hàng,...

3.7. Nhân viên bếp chính khách sạn -  nhà hàng tại Hưng Yên

bếp chính khách sạn -  nhà hàng tại Hưng Yên
Bếp chính khách sạn -  nhà hàng tại Hưng Yên

Nền ẩm thực Hưng Yên rất phong phú, đa dạng với nhiều món ăn cầu kì chế biến và trang trí bắt mắt. Nếu bạn yêu thích công việc nấu ăn và muốn gắn bó với căn bếp thì hãy làm bếp chính. Bếp chính là công việc khác với bếp trưởng và bếp phụ. Công việc của bếp chính bao gồm: xây dựng thực đơn, kiểm soát giá thành, lên kịp thời thực đơn hàng ngày sao cho vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa phù hợp chi phí, tổ chức và nấu ăn, cung cấp các suất ăn theo ca mỗi ngày và tổ chức phục vụ các bữa sáng. Đồng thời phối hợp với các đơn vị hay cá nhân liên quan đến nhiệm vụ tiếp nhận thực phẩm từ đơn vị cung cấp hàng ngày để đảm bảo chất lượng, định lượng suất ăn.Ngoài ra, bếp chính còn có nhiệm vụ chế biến, bảo quản thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Bếp chính còn phụ trách nấu nướng đồ ăn, cung cấp đủ và kịp thời cho số lượng suất ăn hàng ngày theo kế hoạch và khách vãng lai. Suất ăn đủ định lượng, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ phải nhận nhiệm vụ đảm bảo các dụng cụ nấu nướng trong tình trạng hoạt động tốt, bếp chính còn phải đảm bảo an toàn, vệ sinh quang khu vực bếp. Ngoài ra,  bếp chính còn phải thực hiện các báo cáo về thu chi, tài chính công khai, minh bạch cho chủ quản lí của khách sạn, nhà hàng về giá thành nguyên liệu thực phẩm đã chi trả hoặc phí mua dung cụ bếp mới.

4. Những điều cần chú ý trước khi xin việc làm tại khách sạn - nhà hàng ở Hưng Yên

chú ý trước khi xin việc làm tại khách sạn - nhà hàng ở Hưng Yên
Chú ý trước khi xin việc làm tại khách sạn - nhà hàng ở Hưng Yên

Bên cạnh trang phục gọn gàng, sạch sẽ, thái độ lịch sự, cầu tiến, bạn còn phải chuẩn bị cho mình tâm thế thật bình tĩnh để đối diện với nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn. Hơn nữa, hãy chuẩn bị một chiếc CV thật đẹp để ghi điểm với nhà tuyển dụng nếu công việc đó yêu cầu bạn phải nộp kèm bản CV trong hồ sơ xin việc nhé. Tại timviec365.vn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu CV trong kho chứa 365+ mẫu CV. Các mẫu CV ở đây đều đã được thiết kế sẵn, trang trí, phối màu sáng gây thiện cảm và ghi sẵn nội dung xin việc ngành nghề khách sạn - nhà hàng để bạn có thể tự do chỉnh sửa và lựa chọn nếu muốn. Các bạn cũng có thể truy cập vào trang web timviec365.vn nếu muốn tìm kiếm việc làm và để đọc những thông tin tuyển dụng liên tục được cập nhật.

Bạn muốn tìm kiếm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hưng Yên đúng không? Hãy đến với timviec365.vn để mọi chuyện đơn giản hơn nào.

>>> Đừng bỏ lỡ các thông tin rất đáng quan tâm sau:

  • Thông tin  Hưng Yên tuyển dụng với rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn được tổng hợp đầy đủ bởi timviec365.vn
  • Có rất nhiều ứng viên người  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hưng Yên trên timviec365.vn đã nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mình.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype