Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

1. Lợi thế phát triển Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum

Để phát triển Khách sạn – Nhà hàng thì chúng ta cần rất nhiều yếu tố  một trong những thế mạnh và lợi thế phát triển Khách sạn – Nhà Hàng đó chính là yếu tố về tự  nhiên ở địa phương đó. Để biết được tiềm năng phát triển du lịch tại Kon Tum chúng ta cùng đi tìm hiểu về vị trí địa lý tại Kon Tum nhé.

1.1. Vị trí địa lý tại Kon Tum

Kon Tum có thể nói là thành phố được thiên nhiên ưu ái khá nhiều khi sở hữu khá nhiều những thắng cảnh đẹp thu hút được rất đông du khách đến Kon Tum một vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ. Từ đó chúng ta thấy được tiềm năng phát triển khách sạn – Nhà hàng ở Kon Tum.

Vị trí địa lý tại Kon Tum
Vị trí địa lý tại Kon Tum

Kon Tum được xem như Đà Lạt thứ hai ở nước ta với sự ưu ái về khí hậu, đặc điểm khí hậu tại Kon Tum là cô cùng trong lành và mát mẻ, đa dạng về sông, suối, núi, rừng…Với nhiều khu nghỉ dưỡng, sinh thái được đánh giá là có chất lượng tốt, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tạo điều kiện cho sự phát triển du lịch, thu hút nhiều người lao động đến với vùng chính điều này đã làm bàn đạp để phát triển khách sạn, nhà hàng tại Kon Tum.

Không những sở hữu lợi thế về thiên nhiên và lịch sử mà Kon Tum còn có một nền văn hóa vô cùng phong phú và đặc sắc với rất nhiều dân tộc sinh sông mang lại bản sắc dân tộc, tín ngưỡng riêng tạo nên giá trị văn hóa dân gian truyền thống đa dạng, đặc sắc thu hút khách du lịch đến với vùng vào những dịp lễ hội.

1.2. Yếu tố về con người tại Kon Tum

Không những có lợi thế về thiên nhiên mà một yếu tố nữa cũng tạo nên sự phát triển du lịch thu hút du khách đến với vùng để kích cầu du lịch, tăng thu nhập cho nhà hàng khách sạn đó chính là con người tại Kon Tum. Những người dân với rất tính cách thật thà mến khách, cùng với những phong tục tập quán của từng dân tộc đã thu hút được nhiều du khách đến với vùng. Đây cũng là yếu tố tạo nên lợi thế để phát triển khách sạn nhà hàng tại Kon Tum.

1.3. Chính sách phát triển Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum

Nếu chỉ dựa vào những tài nguyên thiên nhiên hiện có và con người tại Kon Tum thì chắc chắn ngành du lịch tại Kon Tum sẽ bị ngủ quên và lĩnh vực khách sạn nhà hàng sẽ không được phát triển. Để đánh thức tiềm năng và phát triển chứng nhà nước ta phối hợp với Kon Tum đã có nhiều chính sách được đưa ra như đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng như điện đường trường trạm và đặc biệt kêu gọi nhiều nhà đầu tư đến với vùng để đầu tư nhiều nhà hàng, khách sạn nâng cao dịch vụ lưu trú tại địa phương. Mang đến nhiều khách sạn, nhà hàng chất lượng, hạng 4,5 sao để phục vụ những vị khách có nhu cầu nghỉ dưỡng cao và còn nhiều các chính sách khác đưa ra để phát triển đầy mạnh khách sạn, nhà hàng tại Kon Tum.

Chính sách phát triển Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum
Chính sách phát triển Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum

2. Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum

Khách sạn - Nhà hàng được xem là công việc mới được nhiều bạn trẻ quan tâm khi thấy được tình hình và tiềm năng phát triển của ngành du lịch tại Kon Tum. Chính vì vậy mà thị trường tuyển dụng và tìm việc làm tại khách sạn, nhà hàng luôn được quan tâm rất nhiều. Với những thông tin về tuyển dụng và tìm kiếm việc làm như sau.

Tuyển dụng việc làm khách sạn, nhà hàng tại Kon Tum được thể hiện qua số lượng tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn. Chúng ta thấy được có rất nhiều vị trí công việc của khách sạn- nhà hàng được đăng tuyển. Cùng với đó là những chế độ đi kèm như mức lương, chính sách về trợ cấp, phụ cấp mà người lao động nhận được khi tham gia làm việc tại các nhà hàng khách sạn. Từ đó có thể thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn tại Kon Tum được đánh giá là cao và có nhiều tiềm năng cho người lao động phát triển. Nhu cầu tuyển dụng thì cao vậy nhu cầu ứng tuyển thì thế nào hãy cùng xem phân tích sao để có được câu trả lời.

Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum
Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum

Theo nhiều thông kê cho rằng tại Kon Tum có một lợi thế là số lượng lao động trong độ tuổi lao động rất cao. Nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng khá cao đặc biệt là những công việc có mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thường thu hút được khá nhiều ứng viên và một trong số đó phải kể đến đó chính là nhu cầu ứng tuyển và tìm kiếm việc làm của ngành khách sạn và nhà hàng. Chình vì vậy mà ứng viên tìm kiếm những công việc liên quan đến khách sạn nhà hàng cũng rất nhiều. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về những công việc có nhu cầu tuyển dụng khách sạn nhà hàng tại Kon Tum. Hãy cùng tham khảo những nội dung sau.

3. Những việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum

Dưới đây là những vị trí công việc khách sạn, nhà hàng có nhu cầu tuyển dụng cao tại Kon Tum bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

3.1. Quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng là công việc được nhiều người quan tâm và tìm kiếm vì công việc này mang đến rất nhiều quyền lợi và mức lương cao cho người làm. Để hoàn thành công việc này người làm cần thực hiện những công việc sau đây.

Mô tả công việc: người làm quản lý nhà hàng phải thực hiện việc quản lý giám sát tất cả các công việc của nhà hàng đặc biệt là việc tuyển dụng cho nhà hàng.

- Tham gia đào tạo và hướng dẫn kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

- Đưa ra kết quả cụ thể khi đào tạo và quản lý nhân viên.

Quản lý nhà hàng
Quản lý nhà hàng

- Người quản lý là người lên kế hoạch, sắp xếp công việc cho nhân viên cấp dưới trong nhà hàng theo thời gian hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

Quản lý tài chính: Với vị trí quản lý thì công việc quản lý tài chính được xem là công việc chính trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.

Quản lý hàng hoá, tài sản:Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.

- Là người trực tiếp theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát để bổ sung những dụng cụ thiếu kịp thời, mua thêm những thiết bị, dụng cụ mới.

-Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất của kho khi có yêu cầu.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách khi có vấn đề xảy ra

- Sau khi đã giải quyết cần báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.

- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách theo quy trình công ty.

Quản lý đặt bàn:

- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.

- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.

- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.

Mức lương: Lương thỏa thuận theo năng lực, trình độ

- Lương x2 nếu làm việc vào ngày Lễ, x3 nếu làm việc vào ngày Tết.

- Được ký HDLD đầy đủ và có BHYT , BHXH, có ngày phép theo đúng quy định

Yêu cầu công việc

- Biết tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế khi ứng tuyển

- Có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn sẽ được ưu tiên.

3.2. Kế toán nhà hàng

Kế toán nhà hàng cũng là một vị trí được nhiều người quan tâm và có nhu cầu tuyển dụng cao tại các nhà hàng khách sạn. Với vị trí này bạn có những yêu cầu công việc sau đây.

- Hạch toán doanh thu, kiểm soát báo cáo doanh thu hàng ngày của thu ngân

Hạch toán chi phí đầu vào, kiểm soát chi phí đầu vào hợp lý, hợp lệ theo quy định của công ty

Hạch toán thu tiền doanh thu từ tiền mặt, thẻ ngân hàng

Theo dõi công nợ phải thu, phải trả, đối chiếu công nợ với khách hàng và nhà cung cấp

Theo dõi các khoản tạm ứng cho nhà hàng

Kết hợp với bếp theo dõi hàng nhập về và giám sát chất lượng hàng nhập để làm

Kế toán nhà hàng
Kế toán nhà hàng

Các công việc khác theo sự phân công từ Kế toán trưởng.

Mức lương: Thu nhập lương cứng

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, phát triển hết các kỹ năng bản thân.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Ngày nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước

Yêu cầu: Nắm rõ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh căn bản

- Có kiến thức chuyên môn về kế toán

- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm kế toán tại các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch,...

4. Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum ở đâu?

Tìm việc làm luôn là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm, có không ít những người trong độ tuổi lao động đang tìm kiếm việc làm tại Kon Tum vẫn không biết cách tìm việc hiệu quả. Số đông những người có nhu cầu tìm việc vấn áp dụng những phương pháp tìm việc truyền thống như tìm việc qua sự giới thiệu của người quen, tìm việc qua trung tâm môi giới việc làm.. đại đa số những cách tìm việc này đều có rất nhiều nhược điểm như không có nhiều việc làm cho bạn lựa chọn, mất thời gian và công sức của người tìm việc. Để khắc phục được điều đó ngày nay công nghệ phát triển và tân tiến.

Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum ở đâu?
Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Kon Tum ở đâu?

Chúng ta đang sống ở thời kỳ 4.0 thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa. Nên việc tìm kiếm việc làm cũng được hiện hiện hiện đại hơn với cách tìm việc vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao đó chính là tìm việc qua trang tuyển dụng. Website timviec365.vn là trang tuyển dụng mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm.

Với độ uy tín của trang, hiện nay trang đã thu hút được rất nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên đến với trang. Trang giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau, là nơi gặp gỡ của ứng viên và nhà tuyển dụng. Trên trang có rất nhiều thông tin của các doanh nghiệp lớn đăng tuyển chính vì vậy mà thu hút được rất nhiều ứng viên đến với trang. Với những cách làm vô cùng đơn giản bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp với mình.

Ví dụ: Nếu bạn có tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Kon Tum bạn có thể tham khảo cách làm sau đây:

Truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề tỉnh thành là “ Khách sạn – Nhà hàng” và tỉnh thành cần nhập là “Kon Tum” chỉ sau một thời gian rất ngắn bạn có được rất nhiều tim tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên làm việc tại Kon Tum, trong những thông tin tuyển dụng sẽ nêu rõ những yêu cầu và quyền lợi mà ứng viên có thể nhận được, từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình những vị trí công việc phù hợp nhất để ứng tuyển. Với cách làm vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm của mình tại Kon Tum.

Với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những lựa chọn đúng về nghề nghiệp của mình, giúp bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Chúc các bạn may mắn.

Có nhiều khách sạn nhà hàng tại Kon Tum nên có thêm nhiều cơ hội tốt để tìm việc Kon Tum cho vị trí việc làm này.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Kon Tum đây là việc làm có thể đem lại mức thu nhập cao cho người làm


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype