Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Trà Vinh tháng 12/2021 (5 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm ngày 2-3hngày lương nhận theo tuần 7-9trệu tháng có phụ cấp

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Trà Vinh, Bình Phước

Hạn nộp: 18/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm Buổi tối lương7-9trtháng uy tín nhận lương tuần có thưởng lễ

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Trà Vinh

Hạn nộp: 25/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khách sạn – nhà hàng là một trong những ngành nghề khá hót hiện nay và nó được rất nhiều đối tượng lao động quan tâm đến. Điều đặc biệt chính là ngành này cũng đã đóng góp một phần rất lớn vào sự tăng trưởng kinh tế. Tại Trà Vinh, một trong những tỉnh thành có thể nói là có điều kiện phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về tiềm năng của bạn nhé.

1. Điều kiện phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

1.1. Bức tranh về kinh tế sôi động góp phần phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Bức tranh về kinh tế sôi động góp phần phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh
Bức tranh về kinh tế sôi động góp phần phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Trà Vinh được biết đến khá nhiều trong những năm trở về đây, một sự phát triển kinh tế sôi động, góp phần tạo điều kiện cho đời sống, xã hội ở đây phát triển khá ổn định. Trong năm 2019 thì tỉnh Trà Vinh là một trong những tỉnh có chỉ tiêu về kinh tế - xã hội cao vượt bậc. Tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 17%, trở thành tỉnh đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và đứng thứ 2 cả nước.

Trong đà phát triển đó thì tỉnh Trà Vinh đã liên tục tái cơ cấu nông nghiệp. Thực hiện giảm tỷ trọng nông nghiệp xuống còn 69,5% và cùng với đó là tăng tỷ trọng ngành thủy sản lên 29,1%. Với những điều kiện tự nhiên và các tiềm năng của mình thì nơi đây đã thu hút rất nhiều đầu tư trong nước và nước ngoài trên các lĩnh vực khác nhau.

Một bức tranh về kinh tế năng động như thế này góp phần vào tạo điều kiện cho ngành khách sạn – nhà hàng phát triển mạnh tại đây.

1.2. Phát triển du lịch đồng nghĩa với việc phát triển về ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Phát triển du lịch đồng nghĩa với việc phát triển về ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh
Phát triển du lịch đồng nghĩa với việc phát triển về ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông nước, nơi đây không những có điều kiện, tiềm năng phát triển kinh tế mà còn là nơi có điều kiện phát triển về du lịch. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều địa điểm đẹp, thu hút khách du lịch như: Chùa Hang, Ao Bà Om, khu du lịch sinh thái rừng Đước, cù lao Tân Quy, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, bảo tàng Khmer,…và nhiều địa điểm du lịch khác nữa.

Chính vì tiềm năng về du lịch lớn như vậy mà nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch về đây. Bên cạnh đó nhu cầu của con người ngày càng lớn, không còn là tham quan đơn thuần nữa mà họ còn muốn ăn uống ngủ nghỉ tại đây. Nhằm hướng đến phục vụ nhu cầu cho người dùng như vậy thì nơi đây có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng.

Sự phát triển về du lịch cũng gắn với việc phát triển ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh. Chính yếu tố này khiến cho nơi đây “tiềm tàng” việc làm rất lớn.

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Với các hệ thống nhà hàng khách sạn phát triển rộng khắp trên địa bàn tỉnh như vậy thì nhu cầu tuyển dụng lao động tại nơi đây cũng rất lớn. Đặc biệt nếu như vào các khoảng thời gian mùa du lịch, lượng khách tăng lên đột biến thì các doanh nghiệp lại càng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn. Không những là tuyển nhân viên làm toàn thời gian mà cũng có thể tuyển nhân viên làm bán thời gian.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Ngành khách sạn – nhà hàng là một trong những ngành khá rộng, bên cạnh đó cũng khá nhiều công việc lao động chân tay, vì thế mà nó phù hợp với đông đảo bộ phận lao động tại đây. Bạn có thể tham gia vào các công việc như: bảo vệ, nhân viên lễ tân, quản lý, đầu bếp, phục vụ, dọn phòng,…và rất nhiều các công việc khác đến từ nhà tuyển dụng.

Chẳng khó để bạn có thể chứng minh được cho điều này, hàng ngày có rất nhiều đơn xin việc, CV xin việc được gửi đến nhà tuyển dụng với mong muốn tìm được cho mình một vị trí việc làm phù hợp.

Cũng có rất nhiều các doanh nghiệp kết hợp với các trường đại học trên địa bàn tỉnh, nhằm mục đích cho sinh viên có môi trường làm việc tốt, thực tập tốt. Để từ đó họ cũng có thể lựa chọn cho mình được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ việc này.

Với một nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy thì bạn chắc hẳn sẽ rất thuận lợi cho tìm kiếm việc làm ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh.

3. Việc làm hấp dẫn ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Với một thị trường có tiềm năng lớn về việc làm ngành khách sạn – hàng hàng tại Trà Vinh như vậy thì đâu mới là những công việc hấp dẫn mà bạn có thể tham gia vào. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top những việc làm ngành khách sạn – nhà hàng hấp dẫn nhất tại Trà Vinh hiện nay để giúp bạn thêm phần tự tin khi lựa chọn công việc.

3.1. Việc làm quản lý nhà hàng – khách sạn tại Trà Vinh

Việc làm quản lý nhà hàng – khách sạn tại Trà Vinh
Việc làm quản lý nhà hàng – khách sạn tại Trà Vinh

Quản lý có thể nói hiện nay là một công việc được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là với lớp trẻ năng động. Vị trí việc làm này phù hợp với những bạn đang học chuyên ngành quản lý khách sạn – nhà hàng. Đối với những nhà hàng hay khách sạn nhỏ thì vị trí quản lý gần như là một vị giám đốc tại nơi đó. Người quản lý là những người có trách nhiệm trong việc điều hành cũng như quản lý khách sạn – nhà hàng đó. Công việc của bạn nếu như làm ở vị trí này bao gồm như sau:

- Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về trải nghiệm cũng như về sự tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

- Người quản lý cần phải thực hiện các công việc về tuyển dụng, lựa chọn và định hướng đào tạo nhân viên mới. Hướng dẫn sắp xếp và phân công công việc đối với từng nhân viên làm việc trong khách sạn – nhà hàng.

- Xây dựng và sắp xếp các chiến lược phát triển khách sạn – nhà hàng, xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sự phát triển của khách sạn – nhà hàng.

- Cũng là người quản lý chi tiêu, lên phương hướng chi tiêu, phân tích và thực hiện các hướng phát triển của nhà hàng.

- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các công việc và lên phương án kế hoạch như: tham khảo ý kiến của đầu bếp để lên kế hoạch chi tiêu và thực đơn,…

- Phát triển và duy trì văn hóa của khách sạn – nhà hàng.

Ngoài những công việc chính trên thì người quản lý khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh còn phải làm nhiều các công việc khác nữa. Chính vì thế mà họ được coi là người giám đốc của nơi đây.

Với một khối lượng công việc lớn và áp lực như vậy, yêu cầu về tuyển dụng cũng rất khắt khe với những ứng viên. Để đáp ứng yêu cầu thì bạn phải có bằng cấp bộ lộ khả năng và trình độ chuyên môn. Mức lương giao động ở công việc này sẽ là từ 8-10 triệu đồng/1 tháng.

3.2. Việc làm nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Việc làm nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh
Việc làm nhân viên lễ tân khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Đối với bất kỳ một nhà hàng, khách sạn nào nói chung và tại Trà Vinh nói riêng cũng đều cần phải có cho mình một đội ngũ nhân viên lễ tân. Nhân viên lễ tân được coi là toàn bộ mặt của khách sạn – nhà hàng đó. Chính vì thế mà hiện nay trong các vị trí công việc của ngành thì nó được coi là công việc yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe.

Nhân viên lễ tân đối với từng nhà hàng khách sạn sẽ có những yêu cầu khác nhau, đặc biệt với các khách sạn – nhà hàng 4 sao, 5 sao lớn tại Trà Vinh thì họ sẽ có những quy định và yêu cầu riêng. Có một số nơi sẽ muốn đội ngũ nhân viên cần phải thể hiện được văn hóa của khách sạn – nhà hàng tại nơi đó.

Nhân viên lễ tân với mức lương cứng từ 7-9 triệu đồng/1 tháng, thế nhưng họ cũng sẽ được nhận thêm các khoản trợ cấp và hoa hồng nếu như giới thiệu cho nhà hàng, khách sạn khách.

3.3. Việc làm đầu bếp trong khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Việc làm đầu bếp trong khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh
Việc làm đầu bếp trong khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Đầu bếp là một người có thể nói là phải có năng khiếu về nấu ăn, ẩm thực và hương vị. Họ là đội ngũ nhân viên kéo lại khách cho bất kỳ một nhà hàng khách sạn nào. Đặc biệt một tỉnh như Trà Vinh nếu như muốn thực khách đến đây nhiều lần thì người đầu bếp cần phải am hiểu về ẩm thực nơi đây. Chính vì thế mà họ đang dần khẳng định vị trí của mình trong các khách sạn, nhà hàng tại Trà Vinh.

Với vị trí đầu bếp thì bạn cần phải làm những công việc như sau:

- Lên thực đơn cho ngày hôm sau.

- Là người trực tiếp chuẩn bị các món ăn theo yêu cầu của khách hàng.

- Lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến nguyên liệu.

- Thực hiện kiểm tra và theo sát quá trình mua nguyên liệu của nhà hàng – khách sạn.

- Dọn vệ sinh và để vật dụng trong bếp đúng nơi quy định.

- Làm các công việc do bếp trưởng yêu cầu và phân công công việc.

Việc làm đầu bếp này đem lại cho bạn thu nhập khá cao và ổn định, nó sẽ giao động từ 8-12 triệu đồng/1 tháng, tùy thuộc vào năng lực và trình độ của bạn.

3.4. Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tại Trà Vinh

Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tại Trà Vinh
Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tại Trà Vinh

Như đã nói, ngành khách sạn – nhà hàng là một ngành khá rộng, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào bất kỳ một công việc nào. Đặc biệt với vị trí nhân viên phục vụ thì có thể nói nó khá phù hợp với nhiều người, cả nam và nữ đều có thể tham gia vào công việc này. Thế nhưng đây lại là một công việc chân tay, chính vì thế mà nó yêu cầu cũng như đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt và ổn định.

Đối với nhân viên phục vụ thì bạn sẽ phải làm các công việc như: Bưng bê, dọn dẹp, order đồ ăn cho khách, chuẩn bị sẵn sàng bàn ăn, phục vụ, rót rượu,…tùy vào từng nhà hàng mà họ sẽ có yêu cầu về đồng phục và quy định phục vụ đối với từng nhân viên.

Nhân viên phục vụ nhà hàng tại Trà Vinh tuy không đem lại thu nhập cao (khoảng từ 5-7 triệu đồng/1 tháng) thế nhưng nó lại là một công việc ổn định và không yêu cầu về bằng cấp nhiều.

3.5. Nhân viên bảo khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Bảo vệ có thể nói là việc làm đang thu hút khá nhiều người lao động trung tuổi tại Trà Vinh vì công việc này khá phù hợp với họ. Đối với nhân viên bảo vệ khách sạn – nhà hàng thì công việc khá đơn giản chỉ là trông xe. Thế nhưng đối với một số khách sạn – nhà hàng lớn thì bảo vệ có thể làm nhiều công việc khác nhau.

Mức lương của nhân viên bảo vệ khá ổn định từ 4-7 triệu đồng/1 tháng.

Đó chính là một số công việc đang hót tại Trà Vinh trong ngành khách sạn – nhà hàng mà bạn có thể tham gia vào. Với những thông tin như vậy thì chắc là giờ bạn đã có thể tự tin để xin việc rồi đúng không nào?

4. Những lưu ý khi bạn tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

4.1. Những lưu ý khi bạn đi tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

Tại Trà Vinh là một nơi có nhiều điều kiện phát triển về các việc làm ngành này, thế nhưng cũng có thể nói nơi đây chính là những thách thức công việc mà bạn cần phải vượt qua. Khi mà nhu cầu tuyển dụng càng tăng cao thì bạn lại càng có nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ khác. Đứng trước hoàn cảnh đó thì bạn cần phải làm thế nào để không bị trượt khỏi vòng tuyển dụng?

Những lưu ý khi bạn đi tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh
Những lưu ý khi bạn đi tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh

- Hãy chuẩn bị hồ sơ của mình thật chu đáo nhé, đặc biệt là CV xin việc của bạn. nó có thể là “bùa hộ mệnh” của bạn đó. CV xin việc chính là cái thu hút nhà tuyển dụng khó tính nhất. Nếu như bạn chưa biết cách tạo CV thì hãy lên trang web của timviec365.vn để sở hữu cho mình những mẫu CV ấn tượng nhất.

- Chuẩn bị tinh thần thật tốt khi bước vào cuộc phỏng vấn, hầu hết các công việc ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh là những công việc đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng vì thế mà bạn cũng chỉ cần có một thái độ tốt, một tâm lý tốt. Và nhớ hãy tìm hiểu trước về công việc cũng như nơi mà bạn làm nhé.

4.2. Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh với timviec365.vn

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh với timviec365.vn
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh với timviec365.vn

Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho mình một công việc ngành khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh mà lại không biết nên tin tưởng đâu thì timviec365.vn chính là một nơi để bạn gửi gắm niềm tin đó. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm quanh đây, so sánh lương,…để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Đặc biệt với công nghệ AI làm tăng tỉ lệ kết nối thành công giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Nhờ vậy mà không ít người đã tìm được việc làm mong muốn ngay tại website timviec365.vn.

Mong rằng với những thông tin kịp thời mà chúng tôi đem lại cho bạn  trên đây thì bạn cũng đã hiểu hơn về tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Trà Vinh – timviec365.vn.

>>> Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ những thông tin tìm việc làm tại Trà Vinh mới nhất trên trang Timviec365.vn. Hãy đăng ký thông tin tài khoản và ứng tuyển ngay khi bạn tìm được công việc thích hợp nhất. 

>>> Với những ai đang mong muốn tìm một công việc đem lại thu nhập cao và ổn định thì hãy thử tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Trà Vinh trên trang Timviec365.vn đến từ những nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên tiềm năng. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype