Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tuyên Quang, mảnh đất không chỉ gắn liền với hình ảnh của những đồi chè rộng lớn hay những cô gái Thái dịu dàng thanh khiết mà đó còn là mảnh đất của những địa danh lịch sử, nơi ghi dấu những dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của dân tộc. Vậy sau gần 45 năm đổi mới, đến nay bộ mặt của Tuyên Quang đã thay đổi ra sao? Những thay đổi đó đã góp công sức gì cho sự hình thành và phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây? Cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề này ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Tuyên Quang và những điểm sáng cho sự hình thành và phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây
Tuyên Quang và những điểm sáng cho sự hình thành và phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

1. Tuyên Quang và những điểm sáng cho sự hình thành và phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

1.1. Bứt phá kinh tế Tuyên Quang - bức tranh nhiều màu sắc cho sự hình thành của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

Tuyên Quang - một trong những tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Bắc của nước ta với nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp. Nên một thực tế chung là sự phát triển ở đây chưa thực sự đồng đều, đặc biệt là vào những năm sau chiến tranh. Thế nhưng trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự sát sao của Chính quyền địa phương cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của người dân đã đưa Tuyên Quang luôn gặt hái được nhiều thành quả kinh tế thắng lợi trong đó nhiều chỉ tiêu còn vượt kế hoạch đề ra. Không chỉ với ngành nghề Khách sạn - Nhà hàng mà ở nhiều ngành kinh tế khác, Tuyên Quang cũng đã có những bứt phá quan trọng, đạt được nhiều thành tựu mới.

Trong đó theo báo cáo nền kinh tế Tuyên Quang 2018, tốc độ tăng trưởng  GRDP đạt 8,04%, giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 8.054,7 tỷ đồng, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 14.500 tỷ đồng; tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 1.896,9 tỷ đồng. GRDP bình quân đầu người theo giá hiện hành đạt 56 triệu đồng/người/năm...

Với sự phát triển nhanh, Tuyên Quang đã và đang từng bước khẳng định được sự phát triển của mình ở nhiều lĩnh vực kinh tế, trong đó có sự phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại đây.

>>> Tham khảo thêm các thông tin về việc làm tại đây:

 • Tin tức tuyển dụng việc làm mới nhất tại Tuyên Quang, thông tin việc làm được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất với hệ thống việc làm mới nhất cho bạn lựa chọn.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì đừng chờ đợi gì nữa hay tham gia ngay website tìm việc làm của Timviec365.vn để  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Tuyên Quang một cách hiệu quả nhất với những thông tin về việc làm được cập nhật liên tục cho bạn lựa chọn.
Du lịch Tuyên Quang - cầu nối quan trọng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây
Du lịch Tuyên Quang -  cầu nối quan trọng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

1.2. Du lịch Tuyên Quang -  cầu nối quan trọng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

Dù không phải là một tỉnh hội tụ quá nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng, thế nhưng bằng những tiềm năng phong phú về cả tự nhiên và các nét văn hóa, xã hội trong những năm qua du lịch Tuyên Quang đã tạo được nhiều bước phát triển mạnh mẽ, không chỉ giúp thu nhập người dân được nâng cao, thúc đẩy sự phát triển mạnh của nền kinh tế tỉnh mà từ đây nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh tế khác cũng từng bước phát triển theo, đặc biệt là ngành Khách sạn - Nhà hàng

2. Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang

Có thể nói, dù không phải là một tỉnh đi đầu của cả nước trong sự phát triển của thương mại dịch vụ. Thế nhưng cần phải khẳng định rằng trong những năm qua sự phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang không những giúp cho ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh thành sánh vai với các khu vực du lịch trọng điểm khác, mà còn là nền tảng tạo ra vô số việc làm cho người lao động, con em học tập xa ở các thành phố lớn có cơ hội về quê hương để làm việc, đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của tỉnh thành. Được biết đến, với sự lớn mạnh theo cấp số nhân, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang cả hiện tại và trong tương lai sẽ còn tạo ra cơ số việc làm hơn nữa, nhằm giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho lao động trẻ, thúc đẩy đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao, đạt chuẩn 5 sao quốc tế!

3. Thách thức ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang trong thời kỳ 4.0

Dù được ví như một ngành giữ vai trò trọng tâm trong sự phát triển kinh tế của Tuyên Quang hiện nay, thế nhưng nếu xét một cách tổng thể thì mô hình phát triển của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang vẫn còn tồn đọng khá nhiều hạn chế. Đặc biệt là trong một xu thế phát triển của thương mại hóa, thì yêu cầu của ngành này lại đòi hỏi người làm nhiều hơn thế. Trong đó những người làm trong lĩnh vực khách sạn - nhà hàng không chỉ có trình độ chuyên môn mà phải là người có kỹ năng làm việc tốt, thái độ trách nhiệm với công việc cao, có khả năng xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc và đặc biệt họ phải là người có khả năng giao tiếp, diễn đạt ý tốt. Đây là những kỹ năng cơ bản mà bất kỳ vị trí nào trong ngành khách sạn – nhà hàng cũng cần phải nắm được, bởi nó quyết định đến 90% sự thành công của khách sạn - nhà hàng.

 Thách thức ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang trong thời kỳ 4.0
Thách thức ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang trong thời kỳ 4.0

Tuy nhiên một thực tế hiện nay là phần lớn lao động tại Tuyên Quang lại chủ yếu là lao động phổ thông dù đáp ứng đủ về mắt số lượng nhưng lại chưa thể đáp ứng được về mặt chất lượng, chưa kể là các công tác về tuyển dụng nhân sự ngành khách sạn – nhà hàng tại Tuyên Quang vẫn còn gặp khá nhiều mặt thiếu sót. Nên một thực tế rõ thấy, dù là một trong những địa phương mang khá nhiều tiềm năng phát triển thế nhưng tốc độ tăng trưởng trong ngành Khách sạn – Nhà hàng tại Tuyên Quang luôn ở mức thấp, thâm chí còn thấp hơn cả những vùng không có thế mạnh về du lịch, đặc biệt là trong những vị trí cấp cao như quản lý, trưởng phòng, giám đốc,... các doanh nghiệp vẫn không an tâm khi giao phó cho nhân sự Tuyên Quang, mà phải cần đến những nhân sự người nước ngoài hoặc những cá nhân xuất sắc đã được đào tạo từ nước ngoài.

Từ những thực tế trên có thể cho thấy để ngành khách sạn – nhà hành tại Tuyên Quang thực sự có thể tiến đến sự phát triển lâu dài đòi hỏi Tuyên Quang cần phải mạnh mẽ hơn nữa trong việc đổi mới mình, bên cạnh các vấn đề về thúc đẩy kinh tế thì các vấn đề về nâng cao trình độ tay nghề, chất lượng nguồn lao động tại địa phương cũng cần phải được đẩy mạnh. Đồng thời song song với các vấn đề thúc đẩy kinh tế thì các hoạt động về bảo tồn các giá trị văn hóa cũng luôn phải được duy trì.

4. Top việc làm Khách sạn - Nhà hàng hot tại Tuyên Quang

Tại Tuyên Quang, bạn có thể tìm kiếm được cho mình khá nhiều những công việc trong ngành Khách sạn - Nhà hàng ơt nhiều các vị trí khác nhau, trong đó có thể kể đến một số những công việc như:

4.1. Nhân viên phục vụ nhà hàng

 1. Mô tả công việc: thực hiện các công việc như phục vụ khách hàng ăn uống theo đúng thực đơn khách yêu cầu; giới thiệu tư vấn cho khách về những chương trình khuyến mại mới nhất của nhà hành, chăm sóc khách hàng với mục tiêu khách hàng luôn luôn ở mức hài lòng cao; giải quyết thắc mắc, than phiền của khách hàng và thực hiện một số những công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
 2. Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên, có sức khỏe tốt, có khả năng giao tiếp tốt và có khả năng ngoại ngữ là một lợi thế
 3. Quyền lợi được hưởng: Hưởng mức lương theo thỏa thuận và mọi quyền lợi lao động theo quy định của pháp luật
Top việc làm Khách sạn - Nhà hàng hot tại Tuyên Quang
Top việc làm Khách sạn - Nhà hàng hot tại Tuyên Quang

4.2. Nhân viên bếp nhà hàng 

 1. Mô tả công việc: thực hiện việc tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp; tham gia trực tiếp vào các hoạt động chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng và tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
 2. yêu cầu công việc: Có tinh thần trách nhiệm công việc cao; có kinh nghiệm về làm bếp và chế biến món ăn, có sức khỏe tốt 
 3. Quyền lợi được hưởng: Hưởng mức lương theo thỏa thuận và mọi quyền lợi lao động theo quy định của pháp luật

4.3. Trưởng lê tân khách sạn

 1. Mô tả công việc: thực hiện việc quản lý và giám sát mọi hoạt động của nhân viên trong bộ phận Lễ Tân; đảm bảo tất cả nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn xuất sắc và tuân thủ các tiêu chuẩn đã đề ra trong sổ tay nhân viên, quy trình và quy định của khách sạn, huấn luyện, đào tạo và sửa sai khi cần; có trách nhiệm phối hợp làm việc chặt chẽ với bộ phận buồng nhằm cải thiện các dịch vụ cho khách và thúc đẩy sự trao đổi chéo thông tin giữa các bộ phận. Nhìn chung trưởng bộ phận lễ tâ làm việc như quản lý trực ban trong khách sạn, giải quyết các phàn nàn, xử lý các vấn đề phát sinh, phiền phức, các yêu cầu đặc biệt và các vấn đề phát sinh.
 2. Yêu cầu công việc: Có trình độ từ Đại học trở lên, có khả năng ngoại ngữ, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng  - Khách sạn ít nhất từ 2 năm trở lên
 3. Quyền lợi được hưởng: Được tham gia các khóa đào tao về quản lý, hưởng mức lương theo thỏa thuận và mọi quyền lợi lao động theo quy định của pháp luật

5. Timviec365.vn - cầu nối đưa bạn tiến nhanh hơn trong hành trình tìm việc Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang 

Có thể nói trong một thời kỳ công nghệ số việc tìm kiếm một trang thông tin điện tử về tuyển dụng việc làm không còn quá khó khăn. Thế nhưng giữa vô vàn những nguồn thông tin như vậy liệu bạn có thực sự tìm kiếm được một công việc phù hợp nhất cho mình không, đặc biệt là với một tỉnh miền núi như Tuyên Quang? Và làm sao để có thể đánh giá được mức lương của công việc tại doanh nghiệp mà bạn đang ứng tuyển có đúng với mức giá chung của thị trường hiện nay?,.. đây đều là những vấn đề mà nhiều người lao động đang gặp phải hiện nay.

Tuy nhiên tại timviec365.vn tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn thông qua những tính năng thông dụng và tiện ích nhất,bên cạnh những tính năng nổi bật như: tìm việc làm quanh đây, tìm việc làm theo ngành, tìm việc làm lương cao, so sánh lương,... giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như chọn lọc được một công việc phù hợp nhất thì đó còn là tính năng tạo CV và hồ sơ xin việc trực tuyến giúp bạn có thể ứng tuyển công việc đó một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả trúng tuyển cao nhất.

Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn phải đắn đo nữa nhỉ, hãy cùng trải nghiệm những tiện ích tìm việc trên Timviec365.vn ngay thôi để nhận được những giá trị tốt nhất mà Timviec365.vn mang lại nhé.

Timviec365.vn - cầu nối đưa bạn tiến nhanh hơn trong hành trình tìm việc Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang
Timviec365.vn - cầu nối đưa bạn tiến nhanh hơn trong hành trình tìm việc Khách sạn - Nhà hàng tại Tuyên Quang 

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về chủ đề “tìm việc làm Nhà hàng  - Khách sạn tại Tuyên Quang”, hi vọng rằng thông qua những kiến thức chia sẻ trong bài đã có thể đem đến cho bạn một góc nhìn tổng quan nhất về thực trạng thị trường việc làm ngành Nhà hàng  - Khách sạn tại Tuyên Quang hiện nay diễn biến ra sao cũng như nắm cho mình những kinh nghiệm tìm việc hữu ích trong hành trình thực hiện ước mơ việc làm Nhà hàng - Khách sạn tại Tuyên Quang nhé. Timviec365.vn chúc các bạn áp dụng những kiến thức chia sẻ trong bài thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype