Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Bình Phước tháng 11/2021 (5 việc làm)

Noi That Đình Mộc

nhân viên kinh doanh

Noi That Đình Mộc

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Hậu Giang, Trà Vinh, Bình Thuận

Hạn nộp: 12/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để làm rõ chi tiết và cụ thể về việc làm Việc làm Kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước mời các bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới, với những chia sẻ này của tôi tin chắc các bạn sau khi tìm hiểu xong sẽ biết cách tìm cho mình một vị trí phù hợp nhất.

1. Những lợi thế của Bình Phước thuận lợi cho việc làm Kiến trúc nội thất tại Bình Phước

Hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem với Bình Phước sẽ có những lowijt hế gì để phát triển việc làm việc làm Kiến trúc tk nội thất nhé.

1.1. Lợi thế về mặt kinh tế xã hội

Bình Phước ngày càng khẳng định được năng lực của mình khi nền kinh tế ngày càng có sự chuyển biến rõ rệt. Cụ thể Bình Phước là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có đường biên giới giáp với Vương quốc Campuchia, giao thông thuận lợi dẫn đến việc mua bán và trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước phát triển mạnh mẽ.

Những lợi thế của Bình Phước thuận lợi cho việc làm Kiến trúc nội thất tại Bình Phước
Những lợi thế của Bình Phước thuận lợi cho việc làm Kiến trúc nội thất tại Bình Phước

Từ việc phát triển về kinh tế của tỉnh dẫn đến nhu cầu và mức sống của người dân nơi đây cũng tăng cao, từ đó kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển trong đó điển hình là kiến trúc tk nội thất. 

1.2. Bình Phước - Điểm hấp dẫn các nhà đầu tư

Nếu như so sánh Bình Phước hiện tại với những năm về trước thì đó alf hai bức tranh hoàn toàn khác hẳn nhau. Ở thời điểm trước Bình Phước giống như một bức tranh không màu với nét đơn sơ và mộc mạc không có điểm gì nổi bật thì giờ đây đó lại là một bức tranh sống động đa sắc màu, có nhiều điểm nhấn mà khi nhìn vào đó người xem có thể hình dung ngay được bối cảnh thực sự của nó.

Những năm trở về đây, cùng với sự hội nhập và phát triển nền kinh tế toàn cầu của cả nước, Bình Phước cũng có sự nỗ lực và cố gắng để vươn lên đứng ngang hàng với những tỉnh có nền kinh tế vững mạnh. 

Những lợi thế của Bình Phước thuận lợi cho việc làm Kiến trúc nội thất tại Bình Phước
Những lợi thế của Bình Phước thuận lợi cho việc làm Kiến trúc nội thất tại Bình Phước

Với những lợi thế của mình, tỉnh đã thu hút được rất nhiều nguồn vốn đầu tư trong đó có cả nguồn vốn trong nước và cả ngoài nước. Bằng chứng là đến nay tỉnh đã có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ và vẫn còn rất nhiều dự án đang trong quá trình triển khai. Trong số đó có nhiều doanh nghiệp hoạt động về mảng kiến trúc tk nội thất và đây là điểm lợi thế dành cho các ứng viên mong muốn tìm được việc làm với chuyên ngành này.

Tất cả những thế mạnh trên đây đều tạo điều kiện cho việc làm kiến trúc tk nội thất được phát triển tại Bình Phước, vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu xem những ai là người đang tìm kiếm công việc này ở nội dung phần tiếp theo các bạn nhé.

2. Những ai là đối tượng đang tìm kiếm việc làm kiến trúc nội thất tại Bình Phước

Hãy xem những đối tượng đang cần và mong muốn tìm được việc làm trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế nội thất này là những ai:

2.1. Sinh viên theo học chuyên ngành kiến trúc và thiết kế nội thất

Sinh viên là lực lượng “nòng cốt” chính trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng. Các bạn sinh viên có thể là người con của Bình Phước theo học các trường đào tạo ở nơi khác sau đó quay trở về tìm việc làm phát triển tại quê hương mình; một đối tượng khác đó là những bạn trẻ không sinh ra ở mảnh đất này nhưng vẫn có mong muốn được làm việc và cống hiến cho nền kinh tế tỉnh Bình Phước.

Đây là thành phần có số lượng đông đảo và họ luôn mong muốn sau khi học xong và tốt nghiệp sẽ tìm kiếm được một công việc ổn định và đúng chuyên ngành để bõ công học đầu tư thời gian và công sức suốt mấy năm dài dằng dẵng. 

Những đối tượng này với kiến thức chuyên ngành của mình họ có thể xin vào làm các doanh nghiệp về tk nội thất và kiến trúc với những vị trí chuyên môn phù hợp với họ.

Những ai là đối tượng đang tìm kiếm việc làm kiến trúc nội thất tại Bình Phước
Những ai là đối tượng đang tìm kiếm việc làm kiến trúc nội thất tại Bình Phước

2.2. Các đối tượng chưa được đào tạo qua chuyên ngành có thể làm việc ở những cơ sở này không?

Ngoài những đối tượng trên thì có một thành phần nữa cũng muốn được làm việc ở những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất đó là những người lao động đam mê công việc nhưng lại không được đào tạo chuyên nghiệp, họ có thể xin vào làm những vị trí như là công nhân trực tieeps tạo ra sản phẩm.

3. Một số vị trí làm cụ thể về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất

Hãy xem chuyên ngành kiến trúc tk nội thất này các bạn có thể ứng tuyển ở những vị trí nào trong doanh nghiệp nhé:

3.1. Kiến trúc sư thiết kế công trình, nhà ở

Nếu bạn đang đóng vai trò là một kiến trúc sư làm việc tại Bình Phước, công việc của bạn cần thực hiện như sau:

+) Gặp gỡ khách hàng để trao đổi về nhu cầu của họ. 

+) Chuẩn bị bản vẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số vị trí làm cụ thể về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất
Một số vị trí làm cụ thể về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất

+) Gặp gỡ các đối tác là chuyên gia xây dựng để thương lượng và trao đổi về dự án này.

+) Sau đó xác định các nguyên vật liệu cần có để thực hiện công trình kiến trúc này.

+) Lên bản kế hoạch chi tiết cụ thể nhất về quá trình hoạt động cho dự án và bản thiết kế được thể hiện bằng phần mềm chuyên dụng để bắt đầu thực hiện dự án mới.

+) Trong khi công trình được thi công, thường xuyên giám sát và kiểm tra để phát hiện những sai phạm và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

3.2. Chuyên viên thiết kế nội thất

Công việc của một chuyên viên thiết kế nội thất là tìm kiếm và đấu thầu những dự án hay công trình mới, sau đó xác định nhu cầu và mục tiêu chính xác của khách hàng yêu cầu đối với dự án đó. 

Tiếp theo là phác thảo ý tưởng trong đó xác định và thiết kế tất cả các hệ thống được xuất hiện trong dự án như là hệ thống đèn điện, nước, đồ nội thất như tủ bếp, tủ trang trí, … trong phạm vi ngân sách cho phép. 

Một số vị trí làm cụ thể về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất
Một số vị trí làm cụ thể về lĩnh vực kiến trúc tk nội thất

Sau khi có bản phác thảo với đầy đủ bộ phận và được sự chấp nhận của khách hàng thì sẽ phải có một bản thiết kế chính dược được thực hiện trên công cụ thiết kế chuyên dụng trong đó có đề cập đến thời gian thi công và chi phí cần sử dụng với dự án là bao nhiêu để cho các bên nắm được.

Cuối cùng là theo dõi và giám sát tiến trình thực hiện thi công dự án để phát hiện kịp thời những bất cập không hợp lý và kịp thời có những biện pháp sửa đổi.

4. Mức thu nhập đạt được với công việc này là cao hay thấp?

Thu nhập của việc làm kiến trúc tk nội thất được đánh giá là công việc có mức lương khá cao và hấp dẫn. Chắc chắn khi tôi đưa ra con số bạn sẽ phải “giật mình” và ngạc nhiên vì độ hấp dẫn của nó mà xem.

Theo tôi được biết, thu nhập đạt được đối với nhóm ngành nghề này thường dao động từ khoảng 20- 30 triệu đồng mỗi tháng, thậm chí còn có thể cao hơn nếu như những thiết kế của bạn được công nhận và đánh giá là những thiết kế xuất sắc được nhiều người lựa chọn. 

Mức thu nhập đạt được với công việc này là cao hay thấp?
Mức thu nhập đạt được với công việc này là cao hay thấp?

Đó thật sự là một con số mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên để đạt được nó các bạn cần phải đánh đổi rất nhiều thứ như là thời gian và công sức học tập, sự trải nghiệm thực tế với nhiều năm kinh nghiệm,... 

Nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp đừng vội đòi hỏi mức lương cao “ngất” như vậy bởi vì họ sẽ trả cho bạn từ những con số thấp nhất có thể để theo dõi trình độ của bạn, hãy xem đó như là một sự thử thách cần phải vượt qua để có thể chạm đến đỉnh vinh quang.

5. Yếu tố cần thiết để bạn trở nên thành công với việc làm kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước này là gì?

Để thành công trong lĩnh vực kiến trúc tk nội thất ở Bình Phước nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung, bạn sẽ phải sở hữu được rất nhiều các yếu tố khác nhau để chúng có thể phục vụ và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chắc chắn bạn đang rất tò mò muốn biết chúng là những yếu tố gì đúng không, đừng vội mà hãy bình tĩnh và tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới nhé:

5.1. Bạn cần có khả năng về hội hoạ

Bát cứ ai làm trong lĩnh vực thiết kế cũng đều phải có khả năng vẽ hay còn gọi là hội hoạ. Đây là yêu cầu cần thiết cũng như bắt buộc dành cho những bạn chuẩn bị và đang theo học chuyên ngành kiến trúc và nội thất. 

Yếu tố cần thiết để bạn trở nên thành công với việc làm kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước này là gì?
Yếu tố cần thiết để bạn trở nên thành công với việc làm kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước này là gì?

Khả năng hội hoạ cũng là một yếu tố thể hiện việc bạn có hợp để theo học ngành này hay không, bởi vì sẽ chẳng có nhà thiết kế nào mà lại không biết vẽ hoặc vẽ không đẹp cả. Vì vậy hãy bổ sung và rèn luyện kỹ năng này để nâng cao trình độ giúp việc phác thảo ý tưởng của bạn được thực hiện một cách dễ dàng nhất.

5.2. Cần có sự tìm tòi và sáng tạo

Sáng tạo là yếu tố luôn đi đôi và đồng hành cùng với nhà thiết kế, nhất là đối với lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc. Tìm tòi và sáng tạo luôn giúp bạn có những ý tưởng và sản phẩm mới phục vụ cho khách hàng của mình. Đặc biệt những ý tưởng càng độc đáo sẽ càng cho ra những sản phẩm mang tính đặc trưng mà không phải ai cũng sở hữu được.

5.3. Nắm bắt được tâm lý người khác

Những ngành nghề phục vụ khách hàng thường là những công việc rất khó khăn, bởi vì chẳng ai có thể biết được tâm lý của người khác một cách dễ dàng cả. Cũng giống như những chuyên viên kiến trúc tk nội thất, họ cần phải tìm hiểu về đặc điểm, nhu cầu của người dân ở Bình Phước một cách chi tiết và cụ thể rồi mới dựa vào đó nghĩ ra ý tưởng mới mẻ và phù hợp nhất.

Yếu tố cần thiết để bạn trở nên thành công với việc làm kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước này là gì?
Yếu tố cần thiết để bạn trở nên thành công với việc làm kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước này là gì?

Thường những chuyên gia trong ngành sẽ luôn phải quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, và nếu làm lâu bạn sẽ có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm rút ra được trong quá trình làm việc.

5.4. Có khả năng quản lý và giám sát

Sau khi có ý tưởng và được chính thức đưa vào thực hiện, chuyên viên tk nội thất và kiến trúc cần phải phối hợp với các bộ phận khác nhất là đội thi công công trình và dự án, điều hướng và giám sát họ thwucj hiện theo đúng bản thiết kế và đúng ý tưởng của bạn. Lúc này rất cần sử dụng đến kỹ năng quản lý và giám sát của bạn đấy, hãy thực hiện những kỹ năng này thường xuyên để tránh xảy ra những sai sót không mong muốn với thiết kế của bạn.

6. Một số lưu ý khi làm việc kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước

Khi làm việc liên quan đến thiết kế kiến trúc hay nội thất tại Bình Phước, bạn cần phải quan tâm đến lối sống và suy nghĩ của người dân nơi đây. Tất cả những thiết kế phải được tạo ra dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dân thì mới được công nhận.

Một số lưu ý khi làm việc kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước
Một số lưu ý khi làm việc kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước

Nên dựa vào mức sống cụ thể của từng khu vực mà cho ra những thiết kế phù hợp về nhu cầu sử dụng cũng như nguồn tài chính có thể chi trả của khách hàng nếu không những sản phẩm của bạn có thể sẽ bị “đóng băng” tại chỗ đấy.

7. Cách tìm việc làm kiến trúc tk nội thất đạt hiệu quả cao nhất

Tìm việc làm ở thời điểm hiện tại là vấn đề không quá khó nhưng nó cũng không hề đơn giản chút nào. Trên thị trường đầy rẫy những cạm bẫy luôn rình rập và ẩn nấp xung quanh người lao động, vì vậy khi tìm việc làm cần phải cảnh giác để tránh gặp phải những đối tượng  lợi dụng và lừa đảo tài sản. 

Để an toàn, các bạn nên tìm việc qua công cụ hỗ trợ uy tín timviec365.vn, công cụ này đã được rất nhiều ứng viên tin dùng và sử dụng. Ngoài tính năng ưu việt đem lại hiệu quả cao với tốc độ “siêu nhanh” thì đây còn là một ứng dụng hỗ trợ tìm việc trực tuyến hoàn toàn miễn phí vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và truy cập thoải mái để tìm việc cho bản thân và cả những người thân, bạn bè của mình nữa.

Cách tìm việc làm kiến trúc tk nội thất đạt hiệu quả cao nhất
Cách tìm việc làm kiến trúc tk nội thất đạt hiệu quả cao nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc làm kiến trúc tk nội thất tại Bình Phước, với những nội dung tôi vừa chia sẻ này hy vọng các bạn sẽ biết cách tìm được một công việc mong muốn đúng với chuyên ngành mình theo đuổi và quan trọng là phù hợp với khả năng và trình độ của bản thân. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web timviec365.vn để cập nhật những thông tin việc làm mới nhất để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào dành cho mình. 

Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình và đừng quên đón đọc những bài chia sẻ hữu ích như thế này ở timviec365.vn nhé.

Để tìm  việc làm Bình Phước hiệu quả ngoài kỹ năng nghiệp vụ là điều cần thiết nhất ra bạn còn cần phải nắm chắc những đặc điểm của thị trường việc làm tại Bình Phước cũng như những thông tin chi tiết về vị trí việc làm mà bạn mong muốn tham gia. Nắm rõ những thông tin này với tran gweb Timviec365.vn đem đến những cơ hội việc làm lớn cho bạn.

Vì là cửa ngõ đồng thời cầu nối của Tây Nguyên và Campuchia nên  tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Bình Phước nhận được rất nhiều sự quan tâm từ xã hội, nó mang lại mức thu nhập rất cao và ổn định cho những người lao động. Xem ngay những việc làm xuất nhập khẩu được tuyển dụng mới nhất trên timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype