Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại gia lai

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhu cầu tìm Việc làm kiến trức - tk nội thất tại Gia Lai rất nhiều trong xu thế xã hội phát triển mạnh mẽ và nhu cầu được sống trong không gian nhà ở được thiết kế sang trọng, hiện đại của người dân tỉnh Gia Lai ngày càng nhiều. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về những thông tin và cơ hội việc làm kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai.

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai
Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai
>>> Xuất nhập khẩu là ngành có sự phát triển nhanh, mạnh và vững chắc. Nhiều người tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Gia Lai bởi đây là công việc mang đến nguồn thu nhập khá cao so với mặt bằng chung. Bạn có thể sở hữu cơ hội việc làm của ngành nghề này khi click ngay tại đây và ứng tuyển trên Timviec365.vn

1. Tình hình phát triển thị trường việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai như thế nào?

Tỉnh Gia Lai đang từng bước đi lên và phát triển toàn diện mọi mặt về kinh tế.        Một trong những lihx vực góp phần tích cực trong công cuộc thay mới diện mạo cho tỉnh Gia Lai hiện nay đó chính là sự hiện diện của ngành kiến trúc - tk nội thất.

Gia Lai tuy là một tỉnh miền núi nhưng tỉnh đã không ngừng phấn đấu để đạt được những tiến bộ trong nền kinh tế với những nỗ lực của người dân và chính quyền đáng được ghi nhận. Bên cạnh đó, đời sống của người dân không chỉ được đáp ứng về vật chất mà còn có nhu cầu cao về tinh thần, họ không chỉ mong muốn được ăn no, ngủ kỹ mà nay họ cần có một không gian sống thật lành mạnh, đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Nhu cầu tìm đến các dịch vụ kiến trúc - thiết kế nội thất ngày càng tăng, người dân nơi đây luôn có mong muốn được sống trong không gian nhà ở được thiết kế tinh tế, trang trọng, thoải mái phù hợp với sở thích của họ. Hơn hết, họ hiểu được rằng không gian sống với thiết kế đẹp sẽ mang đến cho họ giá trị sống đích thực và những trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

Tình hình phát triển việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai
Tình hình phát triển việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai

Trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đặc biệt là thành phố Pleiku đã được quy hoạch rất nhiều về kiến trúc đô thị. Nhiều doanh nghiệp, đơn vị và công ty kiến trúc trên địa bàn tỉnh đã và đang cung cấp nhiều loại hình kiến trúc khác nhau như cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế cũng như là thi công những công trình mới, công trình nhà ở, công trình các khu đô thị, khách sạn... và hầu hết những cơ sở này được thiết kế rất tinh tế nhờ vào các dịch vụ thiết kế nội thất mà công ty kiến trúc cung cấp.

Hiện nay, thành phố Pleiku của tỉnh Gia Lai đã không ngừng phấn đấu để vươn mình đạt tiêu chuẩn là đô thị loại I. Trên địa bàn thành phố Pleiku nói riêng và toàn tỉnh Gia Lai nói chung đã và đang dần xuất hiện rất nhiều khu đô thị được xây dựng trên nền tảng vùng đất Gia Lai đáng sống như dự án khu đô thị SH - Land, khu đô thị Gialai Citygate, dự án FLC Gia Lai… cùng với đó là những dự án xây dựng các cơ quan, trụ sở hành chính của tỉnh và những công trình nhà ở của người dân trên toàn tỉnh.

Nhờ vào sự phát triển và điều kiện vô cùng thuận lợi về mọi mặt của tỉnh Gia Lai, sự xuất hiện của các dự án khu đô thị và nhu cầu xây mới của các công trình nhà ở của người dân chính là tiền đề cho sự phát triển ngành kiến trúc nội thất. Do nhu cầu của con người là được sống trong một không gian không chỉ thoáng đãng, mát mẻ, tiện loeij mà còn phải đảm bảo cả về tính thẩm mỹ bên trong nội thất nhà ở, nơi làm việc ngày càng tăng lên đã dẫn tới sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Gia Lai.

Trước sự xuất hiện của rất nhiều dự án của các khu đô thị, những khu dân cư và nhu cầu thiết kế bên trong nội thất căn nhà, đã có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kiến trúc - tk nội thất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của con người.

2. Cơ hội việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Gia Lai

Khi đời sống người dân tỉnh Gia Lai phát triển, sự xuất hiện của các căn hộ từ bình dân tới cao cấp ngày càng nhiều, họ đặc biệt quan tâm tới không gian và nội thất bên trong ngôi nhà mà họ đang sinh sống hoặc nơi mà họ đang làm việc. Nhu cầu tìm đến các kiến trúc sư thiết kế nội thất ngày càng nhiều, đây cũng chính là cơ hội việc làm cho những ai đã và đang theo ngành kiến trúc - thiết kế nội thất trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Cơ hội việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai
Cơ hội việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai

Dưới đây là những gợi ý công việc thiết kế nội thất cho những ai đang sinh sống tại Gia Lai có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm phù hợp.

2.1. Trở thành chuyên viên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất

Như chúng ta đã đề cập ở nội dung trên thì trên địa bàn tỉnh Gia Lai, nhất là thành phố Pleiku có rất nhiều công ty kiến trúc cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, kinh doanh những vật liệu dùng cho việc thiết kế nội thất như đèn trùm, bàn ghế, giường tủ, mành rèm, thảm… Những công ty này luôn có nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên tư vấn về nội thất, tư vấn về không gian - ánh sáng - màu sắc và sử dụng những vật liệu dùng cho thiết kế, tư vấn việc sử dụng các thiết bị cũng như những đồ dùng để trang trí trong căn phòng, mang tới cho gia chủ sự hài lòng.

Trở thành chuyên viên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, các bạn có thể làm việc tại nhiều công ty khac nhau như các công ty xây dựng - bộ phận thiết kế kiến trúc xây dựng, công ty kiến trúc và xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế… trên địa bàn tỉnh.

2.2. Trở thành chuyên viên tư vấn tại các công trình công nghiệp và dân dụng

Người dân tỉnh Gia Lai ngày càng có nhu cầu cao về không gian sống, họ hướng tới một không gian sống tiện lợi, thoáng đãng và đẹp mắt với phong cách thiết kế đa dạng. Tại các công ty kiến trúc thiết kế nội thất, nhiều người ra vào với mục đích tìm đến các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công theo kế hoạch và dự án thiết kế. Đây là lý do tại sao mà các công ty này thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng và không ngừng đăng các tin tuyển dụng đối với vị trí chuyên viên tư vấn thiết kế tại các công trình công nghiệp và dân dụng tại Gia Lai.

Cơ hội việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai - chuyên viên tư vấn
Cơ hội việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai - chuyên viên tư vấn

Nhà ở, văn phòng, các khách sạn, trường học, bệnh viện, các nhà máy và khu công nghiệp… tại tỉnh Gia Lai đều có nhu cầu lớn trong việc thay đổi không gian sống và làm việc, đó là nhu cầu nhờ tới chuyên viên tư vấn để nhận được sự tư vấn về không gian sống tại nhà ở, không gian làm việc tại văn phòng, không gian giải trí tại các khách sạn và khu triển lãm… sao cho có không gian nội thất phù hợp nhất.

Với mỗi loại công trình sẽ có cách thiết kế nội thất khác nhau tùy vào từng đối tượng sử dụng không gian đó. Chính vì thế mà các công ty kiến trúc thiết kế nội thất này luôn đặt ra các yêu cầu cao đối với những chuyên viên tư vấn thiết kế để mang lại một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

2.3. Trở thành kiến trúc sư thiết kế nội thất tự do

Hiện nay, nhiều bạn trẻ được đào tạo ngành kiến trúc thiết kế nội thất có tính cách rất năng động, họ không chỉ hướng tới việc tìm kiếm công việc tại các công ty kiến trúc mà họ còn tìm đến một hướng khác đó là trở thành thiết kế tự do. Với tính chất công việc không gò bó và họ có thể tự lựa chọn khách hàng cho mình khi có yêu cầu thì đây chính là sự lựa chọn của nhiều người.

Các bạn trẻ có thể lập website của riêng mình hoặc trang fanpage chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trên địa bàn tỉnh Gia Lai, khi có khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì kiêm các công việc tư vấn và thi công trang trí nội thất cho họ.

3. Những kinh nghiệm tìm việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Gia Lai

Gia Lai ngày càng xuất hiện nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiến trúc thiết kế nội thất và có nhu cầu tuyển dụng cao. Tuy nhiên không phải ai tốt nghiệp ngành này cũng sẽ được nhận vào làm tại các công ty đó. Rất nhiều trường hợp đã thất bại trong quá trình tìm việc làm kiến trúc -tk nội thất tại Gia Lai do họ không có kỹ năng tìm việc hiệu quả.

Kinh nghiệm tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai
Kinh nghiệm tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai

Để giải quyết vấn đề này, timviec365.vn sẽ bật mí một số kinh nghiệm tìm việc làm kiến trúc - tk nội thất hiệu quả.

3.1. Hãy chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt

Ngành kiến trúc - tk nội thất là một ngành đòi hỏi rất cao về kỹ năng và kinh nghiệm. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa việc bạn học kiến trúc thì sẽ có thể làm tốt công việc thiết kế, bởi thực chất kiến trúc và thiết kế nội thất lại là hai ngành khác nhau và là sự giao thoa giữa nghệ thuật và kỹ thuật, tức là bạn cần phải có mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo, cùng với đó là kiến thức cơ bản, hiểu bản chất của kiến trúc thiết kế nội thất.

Khi đã hiểu rõ bản chất của công việc này thì bạn đã nắm được phần nào sự thành công khi tìm việc làm. Nhà tuyển dụng sẽ quan sát bạn rất kỹ, sẽ tìm hiểu những kiến thức nền tảng ở bạn, tìm hiểu về mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo của bạn khi tiếp xúc với bạn.

3.2. Tìm việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Gia Lai tại timviec365.vn

Kinh nghiệm tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai tại timviec365.vn
Kinh nghiệm tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Gia Lai tại timviec365.vn

Cuối cùng, tìm việc làm kiến trúc - tk nội thất tại timviec365.vn chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có được công việc mơ ước. Hệ thống website timviec365.vn sẽ luôn cập nhật tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng tại Gia Lai đang có nhu cầu tuyển các vị trí trong công ty.

Các bạn hãy truy cập vào website để trải nghiệm những tính năng tìm việc làm vô cùng nhanh chóng, đặc biệt là tính năng tìm việc làm ngành nghề tại tỉnh thành, đây là cơ hội giúp bạn khoanh vùng nhanh chóng việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Gia Lai và lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp với mình.

Khi chọn được công việc phù hợp, timviec365.vn còn hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ trực tuyến với các mẫu hồ sơ chuyên nghiệp, được thiết kế chuẩn - đẹp - trang trọng và đầy đủ thông tin cần thiết, đảm bảo thu hút nhà tuyển dụng.

>>> Bạn có thể update những việc làm Gia Lai hot nhất trên thị trường việc làm hiện nay chỉ sau 1 cú click chuột tại đây và hãy ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn nếu bạn muốn sở hữu ngay công việc với mức lương hấp dẫn nhất.

Trên đây là những thông tin về cơ hội việc làm kiến trúc - tk nội thất tại Gia Lai mang tới cho các bạn những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Hãy truy cập vào timviec365.vn để nâng cao cơ hội việc làm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype