Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Nghệ An tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Tnhh Hiến Thành

Kiến trúc sư

Công Ty Tnhh Hiến Thành

Nghệ An

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 700 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Nghệ An, Hưng Yên

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng và cơ hội phát triển việc làm Kiến trúc - Thiết kế nội thất tại Nghệ An

1.1. Điều kiện tự nhiên có làm phát triển việc làm Kiến trúc - Thiết kế nội thất tại Nghệ An hay không?

Nghệ An là một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ miền Trung của nước ta, có diện tích lớn nhất cả nước đương nhiên dân số nơi đây cũng thuộc “TOP” đầu trong những tỉnh thành phố có số dân đông nhất Việt Nam. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi phát triển việc làm kiến trúc - Thiết kế nội thất.

Là tỉnh nổi tiếng với nhiều địa danh du lịch trong đó nổi bật là những bãi biển đẹp nên nơi đây là nơi thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Điều này đã khiến các chủ đầu tư nghĩ ra nhiều ý tưởng về việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng với thiết kế bắt mắt để phục vụ nhu cầu của du khách.

Tiềm năng và cơ hội phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An
Tiềm năng và cơ hội phát triển việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An

1.2. Kiến trúc thiết kế nội thất tại Nghệ An phát triển mạnh mẽ nhờ sự pahst triển của công nghiệp

Với những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, Nghệ An đã trở thành trung tâm thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các chủ đầu tư từ trong và ngoài nước, cụ thể là nhiều khu công nghiệp được hình thành và phát triển tại đây và hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó phải kể đến kiến trúc và thiết kế nội thất.

Nền kinh tế tỉnh vững mạnh tạo điều kiện phát triển cho những ngành nghề lĩnh vực khác phát triển theo, và nhu cầu về nhà ở của người dân ngày một tăng cao  đã khiến cho việc làm về kiến trúc hay thiết kế nội thất cũng được phát triển để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết này.

2. Việc làm kiến trúc- Thiết kế nội thất tại Nghệ An được tuyển dụng nhiều nhất

Hãy xem nội dung dưới đây để biết rằng nếu bạn đang theo học chuyên ngành Kiến trúc - Thiết kế nội thất thì bạn có thể làm được ở những vị trí nào trong thực tế nhé.

2.1. Kiến trúc sư thiết kế nhà ở làm việc khu vực Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh rộng lớn, vì vậy nơi đây chứa một lượng dân số khá đông dẫn đến nhu cầu về nhà ở được tăng lên. Điều này làm cho các nhà đầu tư quyết định tham gia vào các dự án xây dựng về nhà ở và đã tuyển dụng rất nhiều kiến trúc sư. Vậy nếu bạn làm việc ở vị trí kiến trúc sư bạn sẽ đảm nhận những công việc cụ thể nào, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bên dưới:

+) Gặp khách hàng để bàn bạc hoặc trao đổi thông tin về dự án, tìm hiểu xem khách hàng đang muốn sở hữu một dự án với những tính năng gì? nguồn ngân sách ra sao?...

+) Lên bản vẽ chi tiết và gặp gỡ các chuyên gia tư vấn trong ngành để thảo luận xem dự án này có thực sự khả thi hay không.

+) Lên bản thiết kế chính thức với đầy đủ các nguyên vật liệu cần sử dụng.

Một số vị trí việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An bạn có muốn tham khảo?
Một số vị trí việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An bạn có muốn tham khảo?

+) Làm việc với các nhà thầu xây dựng và trao đổi chi tiết về cách thức cũng như yêu cầu mà họ cần phải thực hiện để đảm bảo được chất lượng cũng như tiêu chuẩn theo thiết kế.

+) Sau khi dự án được thi công, kiến trúc sư sẽ là người chịu trách nhiệm giám sát và kiểm tra thường xuyên các hoạt động thi công để đảm bảo chất lượng của dự án vẫn được đảm bảo.

+) Điều phối công việc giữa các nhà thầu với nhau và xử lý những sự cố phát sinh xảy ra ảnh hưởng đến thiết kế của dự án.

Nghệ An thực sự là một tỉnh có tiềm lực mạnh mẽ hỗ trợ phát triển việc làm Kiến trúc - Thiết kế nội thất, nếu thực hiện tốt những công việc này chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công và có cơ hội chinh phục sự nghiệp trên mảnh đất xứ Nghệ này.

2.2. Nghệ An cũng tuyển dụng nhiều nhà thiết kế nội thất phục vụ cho các công trình xây dựng nhà ở

Các nhà đầu tư ở Nghệ An đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí chuyên viên thiết kế nội thất, vậy bạn đã tưởng tượng những công việc bạn phải làm khi trở thành một nhà thiết kế thất chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa thì tôi sẽ giúp bạn đưa ra những thông tin mô tả công việc của vị trí này bạn nắm được.

+) Đảm nhận dự án về nội thất của công trình khách hàng yêu cầu.

+) Lên kế hoạch thông qua việc phân tích nhu cầu của khách hàng.

Một số vị trí việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An bạn có muốn tham khảo?
Một số vị trí việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An bạn có muốn tham khảo?

+) Sau đó sẽ dự toán chi phí dựa trên nguồn ngân sách để đảm bảo dự án có thể thực hiện trong khả năng cho phép.

+) Nghiên cứu và lựa chọn những nguyên vật liệu cần sử dụng cho dự án thiết kế nội thất.

+) Giám sát dự án từ khâu bắt đầu cho đến khi kết thúc.

+) Thường xuyên phối hợp với các bộ phận như là kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và nhân viên trang trí nội thất,...

Tôi tin rằng với điều kiện thuận lợi như Nghệ An bạn chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt phần công việc của mình và có thể đứng vững bằng chính đôi chân của mình để xây dựng sự nghiệp.

3. Yếu tố giúp nhà Kiến trúc -  Thiết kế nội thất Nghệ An thành công

Một người thành công không chỉ nhờ vào năng lực chuyên môn mà còn cần đến sự hỗ trợ đắc lực của nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể đó là những yếu tố gì thì các bạn hãy theo dõi phần nội dung sau đây:

3.1. Cần có niềm đam mê nhà kiến trúc - Thiết kế nội thất Nghệ An mới bám trụ được với nghề.

Niềm đam mê luôn được đề cao trong công việc, thực tế cho thấy những người có niềm đam mê với công việc họ đang làm thường sẽ có những tác phẩm đem lại hiệu quả hoặc là năng suất làm việc của họ cũng tốt hơn rất nhiều so với những người khác.

Nếu bạn làm một kiến trúc sư chẳng hạn, bạn có niềm đam mê với nghề có phải tâm trí bạn lúc nào cũng nghĩ về công việc hay không? Có phải lúc nào bạn cũng muốn đầu mình nảy ra ý tưởng để có được một sản phẩm hoàn hảo hơn những tác phẩm cũ và muốn được nhiều người công nhận giá trị của nó? Những điều này là đương nhiên, và đó cũng chính là động lực để bạn vượt qua mọi khó khăn trong công việc và vẫn đạt được hiệu quả cao.

Đây là yếu tố nhà tuyển dụng rất cần ở các nhân viên của mình, vì vậy bạn có thể lưu ý với yếu tố này để có thể ra phương pháp rèn luyện nó.

3.2. Nghệ thuật giao tiếp là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn làm việc ở môi trường phát triển như Nghệ An

Nghệ thuật giao tiếp luôn là một yếu tố được coi là rất khó để chinh phục, nhưng nếu đã sở hữu được nó thì bạn lại đạt được rất nhiều lợi ích và công việc sẽ gặp thuận lợi hơn rất nhiều.

 Để trở thành nhà kiến trúc, thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn cần sở hữu yếu tố gì?
 Để trở thành nhà kiến trúc, thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn cần sở hữu yếu tố gì?

Kiến trúc sư hay là nhà thiết kế nội thất sẽ rất cần đến kỹ năng này để có thể tạo được càng nhiều mối quan hệ càng tốt, điều này sẽ giúp họ có được những mối khách hàng thân thiết thậm chí chính những khách hàng đó sẽ là người giới thiệu tập khách hàng mới cho bạn.

Ngoài ra sở hữu được nghệ thuật giao tiếp bạn sẽ chiếm được tình cảm của đồng nghiệp, từ đó sẽ tạo thuận lợi cho việc hỗ trợ nhau trong công việc khi gặp khó khăn.

3.3. Nét đẹp trong con người Nghệ An phù hợp với việc làm KIến trúc - Thiết kế nội thất

Đối với một công việc cần sự chính xác như việc làm kiến trúc - Thiết kế nội thất, bạn cần sở hữu đức tính tỉ mỉ và thận trọng để hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong khi thực hiện dự án. 

Mỗi một dự án hay công trình nhà ở có chi phí rất lớn, chỉ cần sơ ý gây ra một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng tới cả công trình như vậy sẽ làm thiệt hại lớn cho các chủ đầu tư và bạn sẽ có khả năng phải bồi thường.

Là một nhà thiết kế, đương nhiên bạn sẽ không muốn những công trình của mình xảy ra bất cứ sự cố nào dù là nhỏ nhất, như vậy tác phẩm của bạn sẽ không còn được nguyên vẹn và đương nhiên trình độ và danh tiếng cũng sẽ bị giảm đi phần nào. Chính vì lý do này mà bạn cần phải nâng cao yếu tố này để hạn chế tối đa sai sót.

3.4. Có khả năng hội hoạ và tính thẩm mỹ cao luôn giúp bạn có được những ý tưởng tốt nhất

Hội hoạ là điều không thể thiếu trước khi bạn trở thành nhà thiết kế bởi vì khi nảy sinh một ý tưởng mới bạn phải sử dụng kỹ năng này để phác thảo nó lại ngay trên giấy nếu không để lâu bạn có thể sẽ quên mất chúng.

Đặc biệt một nơi được coi là “sầm uất” như Nghệ An thì yếu tố thẩm mỹ luôn được coi trọng hàng đầu. Người dân ngày càng tỏ ra hiểu biết và ưa chuộng hình thức, những tác phẩm của bạn dù là công năng sử dụng có hiện đại thế nào mà không đáp ứng được về “ngoại hình” thì cũng sẽ không được ưa chuộng.

Vì vậy yếu tố hội họa và thẩm mỹ là rất quan trọng đối với sự nghiệp của một nhà thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất.

3.5. Các nhà Kiến trúc - thiết kế nội thất Nghệ An cần có khả năng lãnh đạo

Khi thực hiện công việc này, bạn sẽ cần sử dụng đến kỹ năng lãnh đạo, bởi vì bạn cần phải quan sát và kiểm tra thường xuyên các hoạt động thi công từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án để đảm bảo được chất lượng đạt theo đúng yêu cầu trong thiết kế.

 Để trở thành nhà kiến trúc, thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn cần sở hữu yếu tố gì?
 Để trở thành nhà kiến trúc, thiết kế nội thất chuyên nghiệp bạn cần sở hữu yếu tố gì?

Khả năng lãnh đạo sẽ giúp nhà thiết kế nội thất hay kiến trúc sư xử lý được những tình huống hay những vấn đề phát sinh cần phải giải quyết ngay đê rkhoong ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình.

3.6. Làm việc tại Ngệ An - Áp lực công việc khiến bạn trưởng thành hơn trong lĩnh vực Kiến trúc - Thiết kế nội thất 

Những người có vị trí càng quan trọng thì áp lực công việc mà họ phải đối mặt càng lớn. Hàng ngày những nhà kiến trúc hay chuyên viên thiết kế nội thất sẽ phải đối mặt với việc lựa chọn nguyên vật liệu nào cho phù hợp với công trình, đối mặt với những thông số kỹ thuật hay những con số bóc tách khối lượng,... Tất cả những yếu tố này đều khiến họ phải căng “não” để làm việc hết công suất và dẫn đến thường xuyên bị stress. 

Để gắn bó lâu dài với công việc bạn cần phải có một tinh thần làm việc thật tốt với mỗi ngày đi làm, luôn lấy công việc này để làm nền tảng cho sự nghiệp và  phải biết cách vượt qua mọi thử thách, khó khăn thì mới có thể thành công được.

4. Mức lương đạt được của chuyên ngành này khi làm việc tại Nghệ An là bao nhiêu?

Theo như tôi được biết, lương của những nhà thiết kế nhà ở hay thiết kế nội thất nhận được là rất cao, thường thì con số sẽ dao động từ 30-50 triệu đồng một tháng. Tất nhiên nó sẽ còn phụ thuộc và từng vị trí và năng lực chuyên môn của người làm.

Với những bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, mới đi làm sẽ chưa có kinh nghiệm, tất nhiên những nhiệm vụ quan trọng bạn sẽ chưa được đảm nhiệm việc thiết kế cho khách hàng và mức lương của bạn sẽ thấp hơn, chỉ khoảng từ 10 triệu đồng.

Mức lương đạt được của chuyên ngành khi làm việc tại Nghệ An
Mức lương đạt được của chuyên ngành khi làm việc tại Nghệ An

Còn với những người đã có kinh nghiệm lâu năm hoặc là đã ở những vị trí quản lý thì đương nhiên lương đạt được sẽ rất cao, có thể sẽ vượt mức mà tôi vừa nêu trên. 

Do vậy, mức lương tuy có cao nhưng nó cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa ví dụ như quy mô doanh nghiệp, năng lực làm việc và vị trí làm việc của các bạn. Để sở hữu được những mức thu nhập cao thì các bạn cần phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều trong quá trình làm việc, thường xuyên học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm để đạt được ước mơ của mình.

5. Ở Nghệ An khi làm việc Kiến trúc - Thiết kế nội thất bạn cần phải lưu ý điểm gì?

Hiện nay có rất nhiều các phương thức tìm việc làm khác nhau và ứng viên có thể lựa chọn cho mình bất kỳ một hình thức nào tùy vào từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như bạn muốn xin việc ở một doanh nghiệp gần nhà thì có thể đến tận nơi để ứng tuyển trực tiếp, nhưng đối với những người ở xa họ cũng muốn tìm việc làm ở doanh nghiệp đó thì họ sẽ phải tìm phương án khác cho mình. Tuy nhiên quá trình xin việc làm tưởng là dễ dàng nhưng nó lại không hề đơn giản, sau đây là một số gợi ý dành cho các bạn ứng viên khi đi xin việc làm cần phải tránh tại Nghệ An.

Lưu ý dành cho ứng viên khi tìm việc làm tại Nghệ An
Lưu ý dành cho ứng viên khi tìm việc làm tại Nghệ An

Với tình hình thị trường lao động ngày càng phức tạp khi có quá nhiều đơn vị tuyển dụng và cũng có quá nhiều nhà tuyển dụng ddnag tìm kiếm ứng viên cho doanh nghiệp mình. Trong khi đó người lao động thì chủ yếu là những đối tượng còn rất “ngây thơ” nên nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng điều này để thực  hiện những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại Nghệ An, với lượng dân cư đông như vậy, liệu rằng bạn có tránh khỏi những cám dỗ, những cạm bẫy đang rình rập xung quanh môi trường sống của bạn hay không? Để tránh điều này xảy ra bạn cần phải “tỉnh táo” khi đi xin việc làm, ở mọi trường hợp cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định để không bị kẻ xấu đạt được mục đích

6. Cách tìm việc làm Kiến trúc - Thiết kế nội thất tại Nghệ An nhanh chóng và hiệu quả

Có rất nhiều hình thức có thể xin việc, vậy thì liệu rằng có hình thức nào tìm việc vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, chi phí mà lại đạt được hiệu quả cao hay không?

Rất nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi này về cho timviec365.vn để tìm lời giải đáp, và câu trả lời của tôi đưa ra chính là “Có”. 

Bắt kịp với xu thế thị trường cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều trang web tuyển dụng đã được thành lập với mục đích giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp nhất mà điển hình đó là website timviec365.vn. Nếu ở khu vực Nghệ An, bạn chẳng cần phải đi đâu cả mà vẫn có thể tìm được việc làm dành cho mình bằng cách truy cập vào website theo địa chỉ trên sau đó gõ nội dung việc làm bạn đang tìm đó là “việc làm kiến trúc thiết kế nội thất tại Nghệ An” sau đó chờ vài giây và sẽ có kết quá.

Với thao tác đơn giản này bạn có thể ở nhà tìm thoải mái đến khi tìm được một địa chỉ phù hợp thì thôi.  Đây là trang web uy tín hỗ trợ ứng viên tìm được việc làm trong thời gian ngắn nhất và đặc biệt là ứng viên không phải trả bất kỳ một khoản phí nào, nó còn là xu hướng tìm việc của nhiều đối tượng khác nhau, hãy thử trải nghiệm để thấy điều tuyệt vời xảy ra với bạn nhé.

Cách tìm việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An nhanh chóng và hiệu quả
Cách tìm việc làm kiến trúc tk nội thất tại Nghệ An nhanh chóng và hiệu quả

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc làm kiến trúc - Thiết kế nội thất tại Nghệ An mà tôi đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ nắm rõ được những vị trí cụ thể mà bạn có thể ứng tuyển sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc hay thiết kế nội thất. Hãy đồng hành cùng timviec365.vn để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất từ các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu, chúc các bạn thành công trong cuộc sống với lựa chọn của mình.

>>> Tìm kiếm thêm thông tin về việc làm tại Nghẹ An:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype